ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

งาน AQUA Show จุดประกายสร้างสระว่ายน้ำในบ้าน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒๗ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๔ ๑๔:๐๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--SPOTMARK

งาน AQUA Show 2011 มุ่งจุดประกายการสร้างสระว่ายน้ำในบ้าน ตอบรับกระแสความนิยมของตลาด จัดแสดงเทคโนโลยีและการออกแบบสระว่ายน้ำระหว่างวันที่ 6-14 สิงหาคม 2554 ณ อาคาร ดี คริสตัลดีไซน์ เซ็นเตอร์ ถนนเอกมัย-รามอินทรา

การสร้างสระว่ายน้ำในบ้าน กำลังเป็นกระแสใหม่ที่กำลังได้รับความนิยม โดยเฉพาะคนที่รักการการพักผ่อน การออกกำลังกายและต้องการความเป็นส่วนตัว

แต่การมีสระว่ายน้ำในบ้านไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะนอกจากเรื่องงบประมาณแล้ว สิ่งที่เจ้าของบ้านจะต้องพิจารณาคือ เรื่องการก่อสร้างที่จำเป็นต้องใช้มืออาชีพที่มีความชำนาญ นอกเหนือไปจากความสวยงาม การก่อสร้างสระว่ายน้ำยังต้องต้องคำนึงเรื่องโครงสร้าง และงานระบบต่างๆ ไม่เช่นนั้นอาจจะนำไปสู่ปัญหาน่าปวดหัวได้ในอนาคต

นอกจากนี้เมื่อสร้างเสร็จแล้วสระว่ายน้ำยังจำเป็นต้องได้รับการดูแลรักษาที่ดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความสะอาด เรื่องใบไม้ การตรวจสอบค่าของน้ำ การเติมน้ำยา หากไม่ใจรักจริงก็อาจทำให้สระว่ายน้ำเสียสภาพ ดูไม่สวยงาม สร้างความหงุดหงิดได้ภายหลัง

เพื่อตอบสนองความนิยมและจุดประกายการสร้างสระว่ายน้ำในบ้าน ผู้จัดงาน AQUA Show 2011 ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าที่รวบรวมผลิตภัณฑ์และการบริการที่เกี่ยวข้องกับน้ำอย่างครบวงจร จึงเชิญชวนให้ผู้ประกอบการและมืออาชีพด้านสระว่ายน้ำร่วมนำเทคโนโลยีและบริการด้านสระว่ายน้ำ เข้าร่วมแสดงเพื่อเสนอทางเลือกให้แก่เจ้าของบ้านที่ต้องการมีสระว่ายน้ำของตนเอง รวมไปถึง สถาปนิก มัณฑณากร วิศวกร นักออกแบบภูมิทัศน์ นักออกแบบทุกสาขา เจ้าของและผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ และผู้สนใจทั่วไป

งาน AQUA Show 2011 เป็นงานแสดงสินค้าในคอนเซ็ปต์ใหม่ เน้นแนวคิดการใช้นำเพื่อการตกแต่ง กำหนดจัดระหว่างวันที่ 6-14 สิงหาคม 2554 ณ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ ถนนเอกมัย-รามอินทรา ที่เป็นอาณาจักรแห่งนวัตกรรมการดีไซน์และไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ที่ทันสมัยและยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย และเป็นจุดนัดพบของทั้งมืออาชีพและเจ้าของบ้านที่มีกำลังซื้อสูง

สำหรับผู้ทีสนใจและต้องการเข้าร่วมงาน AQUA Show 2011 เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ และบริการที่เกี่ยวกับน้ำ โปรดติดต่อ บริษัท สป็อตมาร์ก จำกัด ที่โทรศัพท์ 081 350 3486 หรือ info@sptmrk.com หรือที่ www.sptmrk.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

งาน AQUA Show จับเทรนด์สุดฮอต “น้ำ” เพื่อการตกแต่ง รับไลฟ์สไตล์ยุคใหม่

เปิดตัวงาน AQUA Show 2011 เน้นการใช้น้ำมาเป็นองค์ประกอบในการตกแต่ง ทั้งศาสตร์และศิลป์ เพื่อตอบสนองความต้องการของคนที่ต้องการตกแต่งบ้านโดยมีน้ำเป็นองค์ประกอบ และเป็นแหล่งรวมผลิตภัณฑ์และการบริการเกี่ยวกับน้ำครบวงจรตั้งแต่ตู้ปลา น้ำพุ จากุซซี่...

เค.อี.แลนด์ ทุ่ม 5 พันล้านบาท ชูไทยเป็นศูนย์กลางดีไซน์ และตกแต่งของเอเชีย เผยโฉมคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ อาณาจักรแห่งนวัตกรรมดีไซน์ตกแต่ง และไลฟ์สไตล์ทันสมัย

บริษัท เค. อี. แลนด์ จำกัด ผู้นำด้านพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับบนของไทย พร้อมเปิด “คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์” หรือ (ซีดีซี) อาณาจักรแห่งนวัตกรรมดีไซน์ตกแต่ง และไลฟ์สไตล์ทันสมัย ประหนึ่งคลังความรู้ และห้องสมุดด้านศิลปะ และดีไซน์ตกแต่งทุกแขน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง