ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แอร์ ไชน่า นำสมาชิกรายการสะสมไมล์ “Phoenix Miles” เดินทางสู่ดูไบ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒๗ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๔ ๑๐:๑๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ปักกิ่ง--27 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

เพื่อตอบแทนความอนุเคราะห์และความไว้วางใจที่สมาชิกรายการสะสมไมล์ Phoenix Miles มีให้กับ แอร์ ไชน่า (Air China) แผนกการตลาดของสายการบินได้เชิญสมาชิกรายการสะสมไมล์ Phoenix Miles ระดับแพลตินัมจำนวน 40 ท่าน มาร่วมสัมผัสประสบการณ์การเดินทางสุดวิเศษไปยังโลกอาหรับในเดือนเมษายนและพฤษภาคมนี้

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20080625/CNW017LOGO)

แอร์ ไชน่า ได้คัดเลือกสมาชิกระดับแพลตินัมจำนวน 40 ท่านที่มียอดไมล์สะสมสูงสุดในปี 2553 และแบ่งสมาชิกเป็น 2 กลุ่ม เพื่อเดินทางท่องเที่ยวดูไบเป็นเวลา 5 วันโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

แอร์ ไชน่า ปรับปรุงกำหนดการเดินทาง 5 วันไปยังดูไบซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำอยู่แล้ว ด้วยการเพิ่มกิจกรรมต่างๆ และทำให้การเดินทางคุ้มค่ามากขึ้น โดยจุดหมายปลายทางของการเดินทางครั้งนี้ประกอบด้วย สุเหร่าจูไมร่า โรงแรมเอมิเรตส์พาเลซ โรงแรมเบิร์จอัล-อาหรับระดับ 7 ดาว พิพิธภัณฑ์ดูไบ และสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอีกมากมาย เมื่อสิ้นสุดการเดินทาง แอร์ ไชน่า จะมอบอัลบัมรูปพิเศษเพื่อเป็นของที่ระลึกให้กับสมาชิกทุกคน

ผู้อำนวยการแผนกการตลาดของแอร์ ไชน่า กล่าวว่า “แอร์ ไชน่า จะเดินหน้าสร้างสรรค์กิจกรรมพิเศษสำหรับสมาชิกระดับแพลตินัมต่อไป เพื่อให้ทุกท่านมีโอกาสผ่อนคลาย ทำความรู้จักกับสมาชิก Phoenix Miles ท่านอื่นๆ และสานสัมพันธ์กับแอร์ ไชน่า”

“Phoenix Miles”

“Phoenix Miles” เป็นรายการสะสมไมล์สำหรับผู้โดยสารที่ใช้บริการเที่ยวบินของแอร์ ไชน่า เป็นประจำ นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2537 รายการสะสมไมล์ “Phoenix Miles” ก็กลายเป็นรายการสะสมไมล์ระดับแนวหน้าในตลาด ด้วยภาพลักษณ์แบรนด์ที่ยอดเยี่ยม ผลิตภัณฑ์ครบวงจร รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกและเครือข่ายบริการสมบูรณ์แบบ

แอร์ ไชน่า

แอร์ ไชน่า เป็นสายการบินแห่งชาติเพียงแห่งเดียวของประเทศจีน และเป็นสมาชิกของ สตาร์ อัลไลแอนซ์ (Star Alliance) นอกเหนือจากให้บริการเที่ยวบินเชิงพาณิชย์แล้ว ทางสายการบินยังให้บริการเที่ยวบินพิเศษกับผู้นำระดับประเทศที่เดินทางเยือนต่างประเทศอย่างเป็นทางการ แอร์ ไชน่า มีฝูงเครื่องบินแอร์บัสและโบอิ้งราว 280 ลำ (ประกอบด้วยเครื่องบินโดยสาร 266 ลำ และเครื่องบินขนส่งสินค้า 9 ลำ) รวมถึงเครื่องบินฝึกหัด 1 ลำ และเครื่องบินทำธุรกิจ 4 ลำ ซึ่งให้บริการเส้นทางบิน 266 เส้นทาง (ระหว่างประเทศ 69 เส้นทาง, ในภูมิภาค 13 เส้นทาง และในประเทศ 184 เส้นทาง) ใน 137 เมือง (ระหว่างประเทศ 42 เมือง, ในภูมิภาค 3 เมือง และในประเทศ 92 เมือง) ใน 29 ประเทศและภูมิภาค ทุกสุปดาห์ทางสายการบินจะให้บริการ 6,900 เที่ยวบิน ด้วยจำนวนที่นั่งกว่า 1,000,000 ที่นั่งเป็นประจำ ทั้งนี้ การเป็นสมาชิกสตาร์ อัลไลแอนซ์ ทำให้สายการบินซึ่งมีศูนย์กลางอยู่ในกรุงปักกิ่งแห่งนี้ มีเครือข่ายเส้นทางบินที่นำผู้โดยสารไปยัง 1,121 จุดหมายปลายทางใน 178 ประเทศทั่วโลก

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.airchina.com หรือติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่สายด่วนของแอร์ ไชน่า ที่หมายเลข 4008-100-999

แหล่งข่าว: แอร์ ไชน่า
AsiaNet 44786
-- เผยแพร่โดย เอเชียเน็ท ( www.asianetnews.net ) --

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แควนตัส เซ็นสัญญาให้บริการเที่ยวบินโค้ดแชร์ร่วมกับแอร์ไชน่า

เพื่อขยายเส้นทางสู่จีนให้เพิ่มมากขึ้นในอนาคตอันใกล้ เริ่มตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน ศกนี้ เป็นต้นไป สายการบิน แควนตัส จะให้บริการเที่ยวบินโค้ดแชร์ (เที่ยวบินรหัสร่วม) ร่วมกับสายการบิน แอร์ไชน่า มร. ร็อบ เกอร์นี่ย์ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขาย กลุ่มสายการบิน แควนต...

Air China Limited to become a Star Alliance Member Carrier

Air China Limited (“Air China”) and the Star Alliance, the airline network for Earth™, today signed a Memorandum of Understanding confirming an invitation for Air China to join the alliance. Commenting on today’s event, Jaan Albrec...

Gossip News: Chubb ธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับสายการบิน ขยายตัวต่อเนื่อง

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค ธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับสายการบิน ขยายตัวต่อเนื่อง ล่าสุด " Chubb" ผู้นำมาตรฐานบริการในสนามบิน และอุปกรณ์รักษาความปลอดภัย ป้องกันอัคคีภัยอิเลคทรอนิคส์ ที่ได้รับการยอมรับในสนามบินทั่วโลก ประกาศให้บริการด้าน Customer ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง