ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ค่ายภาษาอังกฤษฟุดฟิตฟอร์ “Fun”

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒๗ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๔ ๑๕:๓๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--บ้านพีอาร์

ช่วงปิดเทอมใหญ่ย่อมเป็นเวลาที่เด็กๆ ต่างรอคอย เพราะจะได้หยุดพักจากการเรียน มีเวลาพักผ่อนหรือทำกิจกรรมที่ชื่นชอบ และเป็นเวลาที่คุณพ่อคุณแม่มักมองหากิจกรรมดีๆ ให้เด็กๆ ได้ทำเพื่อใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์

หนึ่งในกิจกรรมสุดฮิตช่วงปิดเทอมนี้ก็คือการเข้าค่าย ที่มีหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นค่ายคณิตศาสตร์ ค่ายสิ่งแวดล้อม ค่ายศิลปะ ฯลฯ แต่ค่ายยอดฮิตติดดาวเห็นจะไม่พ้น ค่ายภาษาอังกฤษ เพราะเราต่างตระหนักดีว่าภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่ 2 ที่มีความสำคัญอย่างยิ่งในปัจจุบัน และวันนี้เราจะพาท่านมารู้จักกับค่ายภาษาอังกฤษจาก Fun Language ที่รวมเอากิจกรรมผจญภัยพร้อมประสบการณ์หลากหลายไว้กับการเรียนภาษาอังกฤษกับคุณครูเจ้าของภาษา ให้เด็กๆ ได้เรียนภาษาอังกฤษแบบสนุกสุดเหวี่ยงไม่ซ้ำแบบใคร

เราตามติดคุณต้องใจ ตั้งสง่า ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดแห่งสถาบันภาษา Fun Language หนุ่มหน้าใสไฟแรง ที่ลงทุนถอดสูทมาใส่เสื้อยืดรับหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงค่าย ซึ่งเจ้าตัวรับประกันความมันจนน้องๆ ลืมค่ายภาษาอังกฤษแบบเดิมๆไปได้เลย เพราะค่ายภาษาอังกฤษของ Fun Language มีดีตรงที่ตลอด 9 คืน 10 วัน เด็กๆ จะเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่อัดแน่นจนลืมไปเลยว่าตัวเองนั้นกำลังได้ฝึกใช้ภาษาอังกฤษกับครูเจ้าของภาษาตั้งแต่ลืมตาตื่นจนเข้านอน

ค่ายภาษาอังกฤษของ Fun language ปิดเทอมที่ผ่านมานี้มาในธีม “Backpackers” หรือ“นักเดินทางแบกเป้” มีน้อง ๆ เข้าร่วมสมัครมาเป็นชาวค่ายเกือบสี่สิบคน ซึ่งหลายคนเป็นศิษย์เก่าที่ติดอกติดใจมาร่วมเป็นชาวค่ายกันทุกปิดเทอม โดย เด็กๆ ต่างสวมบทบาทเป็นนักเดินทางตัวน้อยตะลุยเที่ยวไทย และฝึกภาษาอังกฤษเพื่อเอาตัวรอดในการเดินทางแบกเบ้ท่องไปตามสถานที่ต่างๆ ในเส้นทางจากตลาดน้ำอัมพวา จ. สมุทรสงคราม จนถึง อ.หัวหิน จ. ประจวบคีรีขันธ์ เริ่มจากขี่จักรยานชมตลาดน้ำอัมพวา ไหว้พระที่โบสถ์ปรกโพธิ์ภายในค่ายบางกุ้ง ค่ายทหารเรือในสมัยแผ่นดินสมเด็จพระเจ้าเอกทัศ ตามด้วยการล่องเรือชมหิ่งห้อยเมื่อย่ำค่ำ ซึ่งน้องๆ แต่ละกลุ่มจะต้องบริหารเงินค่าขนมจำนวนจำกัดที่พี่เลี้ยงให้ไว้ในการทำกิจกรรมต่างๆ ด้วยตนเอง

เมื่อเดินทางต่อมายังหัวหิน เด็กๆ ชาวค่ายก็ได้ช่วยกันปรุงอาหารกลางวันรับประทานกันเองภายในกลุ่ม ซึ่งโจทย์ที่ได้รับคือแซนด์วิชและสลัด โดยให้วางแผนจ่ายตลาดตามงบประมาณที่กำหนดไว้ จนถึงช่วยกันลงมือปรุงจนอร่อยถูกใจกันถ้วนหน้า ตามด้วยกิจกรรมผจญภัยแบบ non-stop ทั้งเที่ยวน้ำตกป่าละอูให้ได้ชุ่มฉ่ำชื่นใจ พายเรือคายัคแบบถึงไหนถึงกัน ขับรถ ATV ตะลุยป่า และปิดท้ายด้วยสวนสนุกหัวหิน Carnival

นอกจากนี้ ยังได้ทำกิจกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อมและชุมชนท้องถิ่นโดยการร่วมกันปลูกป่าชายเลนที่ ศูนย์อนุรักษ์ป่าชายเลนคลองโคน และยังได้ร่วมกันแบ่งปันขนมและของเล่นให้กับน้องๆ ที่หมู่บ้านกะเหรี่ยง จ. ประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ยังความประทับใจทั้งกับผู้ให้และผู้รับ โดยในการทำกิจกรรมต่างๆ เด็กๆ จะต้องใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารตลอดเวลา มีคุณครูคอยสอนคำศัพท์ ประโยคใหม่ๆ หรือเล่นเกมสนุกๆ สอดแทรกในทุกช่วง

ด้วยความเชื่อที่ว่า Children learn best when learning is fun สถาบันภาษา Fun Language จึงจัดทุกกิจกรรมให้เต็มไปด้วยความสนุก โดยครูเจ้าของภาษาจะไม่ได้เป็นผู้สอนที่ยืนอยู่หน้ากระดาน และการเรียนก็ไม่ได้จำกัดเพียงแค่ในห้องสี่เหลี่ยมเท่านั้น แต่จะเรียนผ่านการทำกิจกรรมที่สนุกสนานเพลิดเพลิน ทุกช่วงเวลาเด็กๆ ชาวค่ายจะได้ใช้ภาษาอังกฤษสนทนากับเพื่อนร่วมค่าย คุณครู และพี่เลี้ยง ได้เยี่ยมชมสถานที่แปลกใหม่ และฝึกทักษะการอยู่ร่วมกับผู้อื่นและการช่วยเหลือตัวเอง กลับมาถึงบ้านคุณพ่อคุณแม่อย่าแปลกใจไปว่าทำไมลูกเราพูดภาษาอังกฤษคล่องปรื๋อ ปิดเทอมหน้าลองส่งลูกหลานของคุณเข้าค่ายภาษาอังกฤษของ Fun Language แล้วคุณจะรู้เคล็ดลับที่ทำให้ลูกพูดภาษาอังกฤษได้อย่างมั่นใจ ไปเข้าค่ายอย่างมีความสุข

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 022929383 บ้านพีอาร์

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Fun Language ส่งโปรโมชั่นเพื่อคนรักภาษา

นายต้องใจ ตั้งสง่า ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดสถาบันสอนภาษา Fun Language มอบโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับผู้สมัครเรียน Speaking Club คลาสฝึกพูดภาษาอังกฤษสำหรับคนทำงานภายในเดือนกุมภาพันธ์นี้ รับส่วนลดค่าเรียนทันที10%...

ไปรษณีย์เปิดค่ายซัมเมอร์สร้างเด็กไทยหัวใจพอเพียง

ปิดเทอมใหญ่..ไปรษณีย์ไทยชวนเด็กๆ อายุ 9 – 14 ปี มาท่องโลกใบใหญ่พร้อมตามรอยพ่อสร้างหัวใจพอเพียงกับกิจกรรม “ค่ายเยาวชนไทย หัวใจพอเพียง” เพื่อเรียนรู้และฝึกทักษะการสร้างสรรค์จินตนาการ ความคิดริเริ่ม และทำงานร่วมกับผู้อื่นผ่านกิจกรรมสนุกๆ แบ...

แบรนด์เจอาร์ เปิดค่ายภาษาอังกฤษภาคฤดูร้อน รับปิดเทอม ชวนน้องๆ รีบสมัครด่วน สนุก ผสมสาระ แบบอินเตอร์

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--เซเรบอส (ประเทศไทย) แบรนด์เจอาร์ เปิดค่ายภาษาอังกฤษรับปิดเทอม ภาคฤดูร้อนตอน "Amazing Me: My Body, My Brain, My BRAND'S JR" ให้น้องๆ ได้ร่วมเรียนรู้โลกกว้าง โดยเตรียมกิจกรรมไว้หลากหลายให้น้องๆ ได้ร่วมสนุกแบบอินเตอร์ เน้นพัฒนาทั้งร่างกายแ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง