ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ร่วมฉลอง 10 ปี สนุกสนานกับการเล่นฮาร์พ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒๗ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๔ ๑๘:๐๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--ศูนย์ฮาร์พตำหนักประถม

กันยายนนี้ ศูนย์ฮาร์พตำหนักประถมจะก้าวเข้าปีที่ 10 ของการก่อตั้ง และเผยแพร่ดนตรีฮาร์พในประเทศไทย ในโอกาสปีที่ 10 นี้ ศูนย์ฮาร์พตำหนักประถมมีความยินดี ลด 10 % สำหรับ 10 คนแรกที่มาสมัครเรียน 1 ปี กับศูนย์ฮาร์พตำหนักประถม เริ่มต้นเปิดเทอมใหม่ในเดือนกันยายนนี้

นอกจากนี้แล้ว ศูนย์ฮาร์พตำหนักประถมยังเปิดโอกาสให้ผู้ที่มาสมัคร มาทดลองเรียนฟรี 1 ชั่วโมง ระหว่างเดือนมิถุนายน- กรกฎาคมนี้ สำหรับ 10 คนแรก เพื่อให้ได้สัมผัสกับเสน่ห์ของฮาร์พ ด้วยตัวเองก่อน สมัครได้จนถึงวันอาทิตย์ที่ 5 มิถุนายนนี้

ผู้สนใจกรุณาโทรติดต่อมาได้ที่ ศูนย์ฮาร์พตำหนักประถม 02 261 4777-8 หรือ อีเมล์ info@tamnakprathom.net

ทั้งนี้ มีข้อแม้ว่าต้องสมัครเต็ม 1 ปี แต่สามารถจ่ายค่าเทอมได้แต่ละเทอม

ท่านไม่จำเป็นต้องมีความรู้เรื่องดนตรีมาก่อน และสามารถเลือกลงเรียนได้ในหลักสูตรชั้นต้นสองปี และก้าวสู่ขั้นสูงตามหลักสูตรของเรา หรือในเพียง 1 ปี ท่านสามารถรู้จักกับบทเพลง

คลาสสิคง่ายๆ สู่เพลงยอดนิยม และเพลงแจ๊ส ที่ปรารถนา
หมดเขตสิ้นเดือนกรกฎาคม ศกนี้ รีบสมัครด่วน!

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สองศิลปินสาวชาวอังกฤษ คาทริน ฟินซ์ และจูเนียต เบาเซอร์ จะบินมาเมืองไทยเป็นพิเศษเพื่อแสดงคอนเสิร์ตฮาร์พและฟลุ้ท ร่วมหาทุนช่วยผู้ประสบภัยในภาคใต้

กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--ศูนย์ฮาร์พตำหนักประถม คอนเสิร์ตนี้จะจัดขึ้นโดย ศูนย์ฮาร์พตำหนักประถม ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการวัฒนธรรมแห่งชาติ และสภากาชาดไทย ด้วยการสนับสนุนของเดอะเนชั่น มัลติมีเดียกรุ๊ป และสายการบินEVA Air ในวันจันทร์ที่ 14 มีนาคม 2548 เวลา 20.00 น. ...

สมาคมขี่ม้าโปโลมองหา "นางฟ้าโปโล" เพื่อทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์เผยแพร่กีฬาขี่ม้าโปโล

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--คิง เพาเวอร์ สมาคมขี่ม้าโปโลมองหา "นางฟ้าโปโล" เพื่อทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์เผยแพร่กีฬาขี่ม้าโปโล หวังยกระดับกีฬาขี่ม้าโปโลในประเทศไทยให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น นายวิชัย รักศรีอักษร นายกสมาคมขี่ม้าโปโลแห่งประเทศไทย นายกนกศักดิ์ ปิ่นแ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง