ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เฟดเอ็กซ์สนับสนุนการศึกษาไทย นำทัพอาสาสมัครเฟดเอ็กซ์ มอบเงินและอุปกรณ์การศึกษาให้แก่น้องๆ เยาวชนโรงเรียนสารนารถธรรมาราม จ. ระยอง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒๗ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๔ ๑๗:๒๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์

เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส (เฟดเอ็กซ์) ร่วมส่งเสริมและสนับสนุนการพัฒนาการศึกษาไทยอย่างไม่หยุดยั้ง ล่าสุด นายธนนนท์ ทวีไชยภาคย์ (แถวหน้า – กลาง) ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส ประเทศไทย พร้อมด้วยนางนภาภรณ์ ลัญฉน์ดี (แถวที่ 3 – ที่ 3 จากขวา) รองประธานกรรมการมูลนิธิครูสร้างสรรค์ นำทีมอาสาสมัครเฟดเอ็กซ์รวม 7 คน เดินทางไปเยือนโรงเรียนสารนารถธรรมาราม จังหวัดระยอง พร้อมมอบอุปกรณ์การศึกษา จัดเลี้ยงอาหารกลางวัน และจัดกิจกรรมเสริมการศึกษาที่ให้ทั้งความรู้และความเพลิดเพลินแก่น้องๆ นักเรียนกว่า 40 คน โดยมีคณาจารย์และผู้บริหารโรงเรียนเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวด้วย

ทั้งนี้ เฟดเอ็กซ์ได้สนับสนุนการดำเนินงานของมูลนิธิครูสร้างสรรค์มาอย่างต่อเนื่อง ทั้งในด้านการพัฒนาการเรียน การสอน เพื่อเพิ่มศักยภาพของนักเรียน รวมทั้งส่งเสริมความคิดริเริ่ม การวิเคราะห์ปัญหา และแนวทางในการแก้ไขปัญหาต่างๆ เพื่อการพัฒนาคุณภาพการศึกษาของโรงเรียนในชนบทไทย

มร. เดวิด คาร์เด็น กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส ประจำประเทศไทยและภูมิภาคอินโดจีนกล่าวว่า “เฟดเอ็กซ์รู้สึกภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้สนับสนุนมูลนิธิครูสร้างสรรค์มาโดยตลอด เนื่องจากมูลนิธิฯ เป็นองค์กรเอกชนของไทยที่มีเกียรติประวัติและผลงานอันโดดเด่นในการพัฒนาและยกระดับมาตรฐานและคุณภาพการเรียนการสอนของโรงเรียนทั่วไทย เพื่อเสริมทักษะและความรู้ให้แก่เยาวชนด้อยโอกาสทั่วประเทศ ตอกย้ำปณิธานของพวกเราชาว เฟดเอ็กซ์ทุกคนที่มุ่งส่งเสริมและสนับสนุนการพัฒนาชุมชนทั่วไทยที่พนักงานและลูกค้าของเฟดเอ็กซ์พำนักและทำงานอยู่ให้มีการเติบโตอย่างยั่งยืน และมีมาตรฐานการศึกษาที่เปี่ยมคุณภาพ”


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สแตนเลย์ เวิร์คส์ แต่งตั้ง "เจฟ เชน" ลูกหม้อของบริษัทถึง 22 ปี เป็นรองประธานฝ่ายปฏิบัติการระดับโลก

นิว บริเทน, คอนเนคติกัต, 27 ม.ย.-พีอาร์นิวส์ไวร์-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ เดอะ สแตนเลย์ เวิร์คส (NYSE: SWK) เปิดเผยว่า เจฟ เชน วัย 46 ปี ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นรองประธานฝ่ายปฏิบัติการระดับโลกและยังได้รับเลือกให้เป็นปรานเจ้าหน้าที่บริหารระดับสูง โดยมีผลบังค...

เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส ประกาศตัวเป็นผู้ให้บริการเครื่องบินขนส่งสินค้าแอร์บัส เอ380 รายแรก

ปารีส--(บิสิเนส ไวร์)--17 ม.ค.2548 ความจุ, ระยะทาง และประสิทธิภาพของ เอ380-800เอฟ ส่งผลดีต่อลูกค้าของเฟดเอ็กซ์ ในการดำเนินงานเชิงพาณิชย์ทั่วโลก เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส (FedEx Express) บริษัทในเครือเฟดเอ็กซ์ คอร์ป. (FedEx Corp.) ประกาศในวันนี้ว่า ทางบริษัทจะเ...

ผู้ว่าฯ กทม.ย้ำพัฒนาคน ผ่านการพัฒนาการศึกษา

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--กทม. เมื่อวันที่ 16 ม.ค.48 เวลา 09.30 น.ที่ผ่านมา ที่อาคารกีฬาเวสน์ 2 ศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร (ไทย-ญี่ปุ่น)ดินแดง นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานในพิธีเปิดงานวันครูกทม."กรุงเทพฯก้าวหน้า การศึกษาก้าวไกล" พร้อม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง