ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๘ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๔ ๑๔:๑๘ น.
กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาส
11 - 12 พฤษภาคม 2554 โรงแรมคอนราด ถ.วิทยุ กรุงเทพฯ

สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาส จัดการประชุมสัมมนา ‘Customer Experience & Relationship Management’ Summit 2011 ในวันที่ 11 - 12 พฤษภาคม 2554 ณ โรงแรมคอนราด ถ.วิทยุ กรุงเทพฯ

ท่านทราบหรือไม่องค์กรธุรกิจชั้นนำอย่าง KBANK, KTC, Central Retails, Samitivej, Sony Thai, BANK OF AYUDHAYA และ TNT ทำอย่างไรจึงประสบความสำเร็จในการสร้างความสัมพันธ์และความภักดีกับลูกค้าได้อย่างเหนียวแน่นและตอบสนองต่อการบรรลุผลตามกลยุทธ์องค์กร ยิ่งไปกว่านั้น บริษัทที่ปรึกษาชั้นนำได้แก่ OgilvyOneWorldwide, Synovate, DC Consultant & 24 MAS พร้อมที่จะให้คำแนะนำกับอย่างเข้มข้นภายในการสัมมนา

ขอเชิญท่านร่วมการเรียนรู้กับทั้ง 12 ผู้เชี่ยวชาญใน 1 Keynote, 6 Cases, 2 Panel Discussions & 1 Mini-Workshop ใน 10 บทเรียน โดยเฉพาะ นวัตกรรมการสร้างประสบการณ์และความสัมพันธ์กับลูกค้า, การสร้างวัฒนธรรมองค์กรที่ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง, การสร้างประสบการณ์กับลูกค้าโดยเชื่อมโยงกับแบรนด์

สาระสำคัญในการประชุมสัมมนาเรื่อง

1. แนวโน้มและอนาคตของนวัตกรรมการสร้างประสบการณ์และความสัมพันธ์กับลูกค้าในทุกๆ ช่องทาง

2. การสร้างวัฒนธรรมองค์กรที่ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลางและการสร้างประสบการณ์กับลูกค้าโดยเชื่อมโยงกับแบรนด์อย่างแน่นแฟ้น

3. กลยุทธ์การสร้างแบรนด์ระดับพรีเมี่ยมโดยใช้การบริหารประสบการณ์และการสื่อสัมพันธ์กับลูกค้าได้อย่างยอดเยี่ยม

4. การพัฒนาระบบการรับฟังและนำความคิดเห็นของลูกค้ามาใช้ในการกำหนดกลยุทธ์และปรับปรุงบริการให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกๆจุดของการติดต่อ

5. การเรียนรู้ร่วมกับลูกค้า การสร้างกิจกรรมที่เน้นมิติทางอารมณ์ความรู้สึกและการวัดผลความพึงพอใจและความประทับใจของลูกค้าอย่างใกล้ชิด

6. การสร้างความสัมพันธ์แบบญาติมิตรสนับสนุนด้วยระบบสื่อดิจิตอลต่างๆและการวิเคราะห์ลักษณะความต้องการของลูกค้าแบบบูรณาการอย่างลงตัว

7. การใช้ทั้งเทคโลยีออนโลน์และโมบายล์บนทุกแพลทฟอร์มและรูปแบบของเนื้อหาสาระเพื่อสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำและผูกพันแบรนด์อย่างเหนียวแน่น

8. การสร้างความร่วมมือร่วมใจของพนักงานที่อยู่ในทุกจุดสำคัญยิ่งยวดของการให้บริการอันยอดเยี่ยม

9. การสร้างประสบการณ์ที่ประทับใจในทุกจุดความสัมพันธ์กับลูกค้าโดยคำนึงถึงรายละเอียดที่มีความหมายสำหรับลูกค้า

10. ระบบ Loyalty Card การกำหนดกลยุทธ์ การออกแบบระบบ การบริหารจัดการ การติดตามวัดผล และการปรับปรุงพัฒนาที่ประสบความสำเร็จ

ข้อมูลเพิ่มเติม: 02 275 4511, 02 693 1474, 089 692 9900
Email : conference@omegaworldclass.org www.omegaworldclass.org
สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาส : OMEGAWORLDCLASS สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาส : OMEGAWORLDCLASS

สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาส จัดสัมมนาเรื่อง 'MASTERING STAKEHOLDER ENGAGEMENT FOR CORPORATE SURVIVAL & GROWTH'

"Mastering Stakeholder Engagement for Corporate Survival & Growth" Workshop, 3 October 2009 @ Four Seasons Hotel, Bangkok One Day Premium Intensive Workshop 3 October 2009 @ Four Seasons Hotel, Bangkok ด้วยทางสถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาส...

Aus: Westpac appoints lead advertising agency

Westpac Banking Corporation today announced that it has appointed Saatchi & Saatchi as its lead advertising agency partner for Australia and New Zealand. Westpac General Manager Customer Experience James Galloway said: "We were impressed by the calibre of...