ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๑๖ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๑:๔๘ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๒๑ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๔

อิมแพ็คฯ หนุนอุตสาหกรรมสปาและโรงแรมไทย ชิงธงเมืองแห่งธุรกิจบริการสปาแห่งเอเชีย ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด และ บริษัท ไอไออาร์ เอ็กซิบิชั่น จำกัด จากประเทศสิงคโปร์ จับมือจัดงานแสดงสินค้าและการประชุมสัมมนาระดับนานาชาติด้านธุรกิจสระว่ายน้ำและสปา (Pool & Spa Exhibition Asia 2011)

ภาพข่าว: บมจ.ออฟฟิศเมท จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นครั้งที่ 1/2554 แก่ผู้ถือหุ้น ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

บมจ.ออฟฟิศเมท จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นครั้งที่ 1/2554 แก่ผู้ถือหุ้น โดยมี นายสหัส ตรีทิพยบุตร ประธานกรรมการ (ที่ 5 จากซ้าย) และ นายวรวุฒิ อุ่นใจ ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการ (ที่ 4 จากซ้าย) พร้อมคณะกรรมการบริษัทและผู้บริหารของบริษัท ณ

กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาจัดพิธีบวงสรวง ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

นาย ชุมพล ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานในพิธีบวงสรวงก่อตั้งศาลพระภูมิประจำกระทรวงการทอ่งเที่ยวและกีฬา พร้อมด้วย นาย ก่อกิจ ด่านชัยวิจิตร ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา นาย สมบัติ คุรุพันธ์

ภาพข่าว: เหมราชฯ บริจาค 2 ล้านบาท สมทบทุนกองทัพบกช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคใต้ ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน) โดย มร. เดวิด นาร์โดน (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ และ นายสวัสดิ์ หอรุ่งเรือง (ซ้ายสุด) ประธานที่ปรึกษาคณะกรรมการบริหาร เป็นผู้แทนมอบเงินบริจาคจำนวน 2,000,000 บาท

Gossip News: แคมเปญ Photo Hut Contest 2011 ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

***…ขยันจริง ๆ นอกจากเตรียมรุกตลาดขยายสาขาเพิ่มแล้ว สมชาย ครองสมบูรณ์ บอสหนุ่ม แห่ง โฟโต้ฮัท เตรียมมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ถือบัตรเครดิตอิออนทุกประเภท ด้วยแคมเปญ “Photo Hut Photo Contest 2011” โดยการส่งภาพถ่ายที่มีสัญลักษณ์ต่างๆ

ภาพข่าว: เคที ซีมิโก้ ร่วมมอบถุงยังชีพช่วยผู้ประสบอุทกภัยใต้ ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

นายชัยภัทร ศรีวิสารวาจา ประธานกรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บล. เคที ซีมิโก้ และประธานสมาคมผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์ฮาเลย์เดวิดสัน ประเทศไทย มอบเงินบริจาคและถุงยังชีพจำนวน 200 ถุงเพื่อร่วมสมทบช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ภาคใต้

ปภ.เตือนประชาชนระวังฟ้าผ่า ภัยธรรมชาติที่มากับพายุฤดูร้อน!! ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เตือนประชาชนระวังอันตรายจากฟ้าผ่าในช่วงที่เกิดพายุฤดูร้อน พร้อมแนะให้หลบพายุฝนฟ้าคะนองในอาคารที่มีสายล่อฟ้า ห้ามอยู่ใกล้วัตถุที่มีความสูงโดดเด่น และวัตถุที่มีลักษณะเป็นโลหะ ไม่สวมใส่เครื่องประดับประเภทเงิน

ข่าวซุบซิบ: เฮียฮ้อ ชวนตีกอล์ฟการกุศล ช่วยคนหูหนวก ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

จัดขึ้นเป็นปีที่ 4 แล้ว สำหรับกอล์ฟการกุศล “อาร์เอส กอล์ฟ แชริตี้ 2011” ที่เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ นายใหญ่แห่งอาร์เอสเป็นโต้โผ๋จัดขึ้น โดยงานนี้เฮียปิดสนามอัลไพน์ กอล์ฟ แอนด์ สปอร์ต คลับ วันจันทร์ที่ 25 เมษายน 2554 นี้

โปรแกรมจิตใต้สำนึก แก้ปัญหาชีวิต ล้างพิษในใจ ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

ปมในใจ ปัญหาชีวิต ขยะและพิษที่สะสมอยู่ในจิตใจของคุณ แก้ได้ไม่ยากด้วยเทคนิค Group Counseling & Therapy , Applied Psycho –drama ที่ได้รับความนิยม และใช้ได้ผลสำเร็จอย่างมากในต่างประเทศ โดยเภสัชกร พงศ์ปกรณ์ พิชิตฉัตรธนา วิทยากร นักจิตวิทยาบำบัด

บองมาร์เช่จัดงาน “Art to Heart” วันที่ 5-8 พ.ค.54 ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

บองมาร์เช่จัดงาน “Art to Heart” วันที่ 5-8 พ.ค.54 นี้ พบกับการจำหน่ายสินค้าและการออกร้านในแนว Art Street อาทิ ของตกแต่งบ้านไอเดียสุดล้ำ ,สมุดทำมือสุดเก๋, นาฬิกาแขวนสุดแนว ยังมีของที่ระลึกและสินค้าอื่นๆอีกมากมาย พลาดไม่ได้..กับการแสดงStreet

เอสซีจี จัดงานแถลงข่าวการแข่งขัน Thailand Robot@Home Championship 2011 ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

ด้วย เอสซีจี ร่วมกับ สมาคมวิชาการหุ่นยนต์แห่งประเทศไทย และมหาวิทยาลัยมหิดล จะจัดงาน แถลงข่าวการแข่งขันหุ่นยนต์เพื่อนอัจริยะ Thailand Robot@Home Championship 2011 ขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ในวันศุกร์ที่ 22 เมษายนนี้ ที่ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน

สถานฑูตอังกฤษ ขอบคุณ ปภ. ช่วยเหลือนักท่องเที่ยวจากอุทกภัย ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

สถานเอกอัครราชฑูตอังกฤษขอบคุณกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยที่ได้ประสานให้ความช่วยเหลือชาวอังกฤษที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์อุทกภัยให้รอดพ้นจากสถานการณ์วิกฤตได้อย่างทันท่วงที นายวิบูลย์ สงวนพงศ์ อธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เปิดเผยว่า

ภาพข่าว: เปิดโครงการสร้างคุณค่าให้สินค้าและบริการ ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ แถลงข่าวเปิดตัวโครงการสร้างคุณค่าให้กับสินค้าและบริการ SMEs (ภาคกลาง) บนแนวคิดเศรษฐกิจเชิงสร้างสรรค์ ภายใต้แผนปฏิบัติการส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ปี พ.ศ. 2554

พื้นฐานการแปล (รุ่น 2) ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

ทักษะการแปลที่จะทำรายได้ให้กับคุณในอนาคต เรียนรู้พื้นฐานการแปลและตีความจากต้นฉบับภาษาอังกฤษ ให้เป็นภาษาที่ถูกต้องเข้าใจง่าย กับ ผศ.อุสุมา ชื่นชมภู จากภาควิชาภาษาอังกฤษ ม.ธรรมศาสตร์ พร้อมพูดคุย แลกเปลี่ยนประสบการณ์

อยากเป็นนักเขียน ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

โอกาสสำหรับผู้ที่ฝันอยากเป็นนักเขียน คอลัมนิสต์ เจ้าของหนังสือฝีมือคุณเองสักเล่ม อย่าพลาดโอกาสเรียนรู้พื้นฐานการเขียนทุกประเภท เน้นการเรียนรู้พื้นฐานการใช้คำ รูปประโยค เทคนิคการเขียนประเภทต่าง ๆ การค้นหาตัวตน และสร้างแบบฉบับงานเขียนของตนเอง

กระทรวงพลังงาน สานต่อกิจกรรมปลูกป่าเทิดพระเกียรติฯ 4 ภาค ภายใต้กิจกรรม “พลังใจ...พลังงาน: ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

นายเมตตา บันเทิงสุข รองปลัดกระทรวงพลังงาน ให้เกียรติเป็นประธานในกิจกรรมปลูกป่าเทิดพระเกียรติฯ 4 ภาค ภายใต้กิจกรรม “พลังใจ...พลังงาน : ปลูกป่า 4 ภาค” เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติแห่งการบรมราชาภิเษกปีที่ 60 และการเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 83

ทีมนักแสดงกว่า 90 ชีวิต เปิดการแสดงโขน “ชุดหนุมานชาญกำแหง” สัญจร ณ ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองในงานคล้ายวันอัญเชิญหลวงพ่อพุทธโสธรขึ้นจากแม่น้ำบางปะกง มาประดิษฐาน ณ พระอุโบสถวัดโสธรวรารามวรวิหาร จังหวัดฉะเชิงเทรา วัดโสธรวรารามวรวิหาร ร่วมกับ ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา (นายกิตติ ทรัพย์วิสุทธิ์) จัดงานเฉลิมฉลองยิ่งใหญ่

นักเขียนอาชีพ : เรื่องสั้น นวนิยาย ดัดแปลงนิยายเป็นบทโทรทัศน์ ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

สำหรับผู้ที่รักการอ่าน และมีจินตนาการอยากเขียนเรื่องสั้น แต่งนิยายสักเล่ม แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไรมาร่วมสร้างจินตนาการกับการสร้างพล็อดเรื่อง วิธีเล่าเรื่อง การดำเนินเรื่องให้สนุก น่าติดตามวิธีตั้งชื่อเรื่อง ตัวละคร นามปากกา เทคนิคเรื่องสั้น กับ

โครงการ “สร้างสรรค์สังคมลดโลกร้อน เพื่อชีวิตที่เป็นสุขฯ” ชิงรางวัลทุนการศึกษาประจำปี ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

มูลนิธิยุทธสาร ณ นคร เพื่อสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทยและองค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก (องค์การมหาชน) เชิญชวนนิสิต นักศึกษาเข้าร่วมโครงการ“สร้างสรรค์สังคมลดโลกร้อน เพื่อชีวิตที่เป็นสุขฯ”ชิงรางวัลทุนการศึกษาประจำปี 2554 รวมมูลค่ากว่า

นศ.นิเทศศาสตร์ มรภ.อุดรธานีเจ๋ง ผ่านรอบแรกร่วมชิงตั๋วฝึกงาน BBC อังกฤษ ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

ผ่านข้อเขียน 4 คน เป็นตัวแทนภาคอีสานร่วมชิงชัยระดับประเทศ ชิงตั๋วบินไปฝึกงาน ณ BBC ประเทศอังกฤษ ร่วมติวเข้ม วันที่ 26 – 28 เมษายน 2554 ผศ.ดร.เสกสรร สายสีสด ประธานสาขาวิชานิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี เปิดเผยว่า จากการที่ทรูวิชั่นส์

ปภ.รายงานมีพื้นที่ประสบภัยแล้ง 48 จังหวัด ณ วันที่ 21 เมษายน 2554 ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

นายวิบูลย์ สงวนพงศ์ อธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) กล่าวว่า ขณะนี้มีจังหวัดประกาศเป็นพื้นที่ประสบภัยพิบัติกรณีฉุกเฉิน (ภัยแล้ง) จำนวน 48 จังหวัด 420 อำเภอ 3,015 ตำบล 30,714 หมู่บ้านราษฎรเดือดร้อน 2,373,807 ครัวเรือน 8,250,389 คน

กิจกรรมสื่อมวลชนสัญจร กับกรมธุรกิจพลังงาน ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

เนื่องด้วย กรมธุรกิจพลังงาน (ธพ.) ได้ดำเนินโครงการ “ปั๊มคุณภาพ ปลอดภัย น่าใช้บริการ ” ปี 3 โดยมีวัตถุประสงค์ของโครงการเพื่อสร้างแรงจูงใจให้สถานีบริการน้ำมันปรับปรุง พัฒนาและยกระดับมาตรฐานความปลอดภัย การให้บริการ และการควบคุมคุณภาพน้ำมัน

คปภ. เผย ต้นปี 54 ธุรกิจประกันภัยโตร้อยละ 12.60 ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

สำนักงาน คปภ. เผยตัวเลขธุรกิจประกันภัยเดือนมกราคม - กุมภาพันธ์ 2554 โตร้อยละ12.60 เมื่อเปรียบเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน และจากสถิติพบว่าประชาชนตื่นตัวสนใจทำประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคลมากขึ้นเป็นอันดับหนึ่ง นางจันทรา บูรณฤกษ์

ภาพข่าว: เยี่ยมและให้กำลังใจ ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

นายอิสสระ สมชัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ พร้อมผู้บริหารกระทรวงฯ เข้าเยี่ยมให้กำลังใจพร้อมมอบกระเช้าของขวัญและเงินช่วยเหลือ 10,000 บาท แก่แพทย์หญิงพิภัทรา สายโลหิต หรือหมอกวาง ที่ถูกคนร้ายจี้เป็นตัวประกัน ณ โรงพยาบาลราชวิถี

ประปามีนบุรี แจ้งเตือนล่วงหน้าก่อนหยุดจ่ายน้ำ ย่านซอยชุ่มประเสริฐวันที่ 26 เม.ย. ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

สำนักงานประปาสาขามีนบุรีจะทำการตัดบรรจบท่อใหม่เข้ากับท่อเดิม บริเวณซอยชุ่มประเสริฐวันที่ 26 เม.ย. 54 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 14.00 น. ทำให้ผู้ใช้น้ำอาจขาดแคลนน้ำประปาในช่วงเวลาดังกล่าว

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันพฤหัสบดีที่ 21 เมษายน 2554 ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

ปักกิ่ง: ณ เวลา 10.20 น.ของวันที่ 15 เมษายน 2554 เครื่องบินขนส่งสินค้ารุ่น B747-400 ของ แอร์ ไชน่า คาร์โก (Air China Cargo) ออกเดินทางจากท่าอากาศยานนานาชาติต้าเหลียน โจวสุ่ยจื่อ มุ่งหน้าสู่นครแฟรงค์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี

กระทรวงพลังงาน จัดพิธีเปิดศูนย์เอเนอร์ยี่คอมเพล็กซ์ ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

กระทรวงพลังงาน กำหนดจัดพิธีเปิดศูนย์เอนเนอร์ยี่คอมเพล็กซ์ กระทรวงพลังงาน โดยนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี และนายแพทย์วรรณรัตน์ ชาญนุกูล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน พร้อมคณะผู้บริหารกระทรวงพลังงาน ในวันจันทร์ที่ 2 พฤษภาคม 2554 เวลา 18.00-20.00 น. ณ

ภาพข่าว: รมช.คลังเปิดโครงการสัมมนาการควบคุมการบริโภคยาสูบโดยใช้มาตรการภาษี ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

นายมั่น พัธโนทัย รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานเปิดโครงการสัมมนาการควบคุมการบริโภคยาสูบโดยใช้มาตรการภาษี (Seminar in Tobacco Control Consumption by Tax Measure) ซึ่งเป็นการจัดร่วมกันระหว่างกรมสรรพสามิต

OKMD ขยายผลการพัฒนาศักยภาพสมองเด็กไทยสู่โรงเรียนเทศบาลทุกภูมิภาคทั่วไทย ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

สำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้ (องค์การมหาชน) หรือ OKMD จับมือสมาคมสันนิบาตเทศบาลแห่งประเทศไทย (ส.ท.ท.) เดินหน้าพัฒนาศักยภาพสมองของเด็กไทย จัดอบรมเชิงปฏิบัติการภายใต้โครงการขยายผลการจัดการเรียนรู้ตามหลักการพัฒนาสมอง (Brain–based Learning หรือ

พิธีตัดสินและประกาศรางวัลรอบชิงชนะเลิศโครงการทูตความดีแห่งประเทศไทย 2554 (D ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

ขอเชิญร่วมเป็นเกียรติ พิธีตัดสินและประกาศรางวัลรอบชิงชนะเลิศโครงการทูตความดีแห่งประเทศไทย 2554 (D Ambassador) ร่วมลุ้นว่าใคร!! จะเป็นทูตความดีแห่งประเทศไทยคนแรก วันที่ 24 เมษายน 2554 เวลา 14.00 – 18.00 น. ณ Crystal Design Center (CDC)

นิทรรศการ "เวลาแห่งความประทับใจ" ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

ได้รับเกียรติโดย คุณมนวิภา ประชัญคดี ผู้อำนวยการหอศิลป์แห่งชาติ พระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธีนิทรรศการจัดแสดงระหว่างวันที่ 9 พฤษภาคม - 3 มิถุนายน 2554 ณ หอศิลป์เซเว่นรังสรรค์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-638-2315 thesevenart

ศูนย์การค้า “อินสแควร์” จัดเสวนาในหัวข้อ “เมื่อมังกรขยับ ไทยจะรับมืออย่างไร ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

ศูนย์การค้า “อินสแควร์” แลนด์มาร์คแห่งใหม่ย่านจตุจักร ที่รวบรวมเอาสินค้า ผลิตภัณฑ์ บริการครบวงจรที่ตอบสนองต่อทุกไลฟ์สไตล์ของคนกรุงเทพฯ แหล่งรวมผู้ประกอบการแนวคิดใหม่ ภายใต้แนวคิด “In Square , Spark Your Future”

ลูกยางเมืองชลฯคว้าแชมป์ ชนะรวดลูกยางลีก !!! T Sports ถ่ายทอดสดพิธีมอบถ้วยรางวัล ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

ใกล้จะเสร็จสิ้นแล้วสำหรับการแข่งแข่งขันวอลเลย์บอลอาชีพ ไทยแลนด์ลีกครั้งที่ 6 ประจำปีพ.ศ.2554 โดยการแข่งขันนี้ใช้ระบบเหย้า-เยือน มีทีมเข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 8 ทีม แต่ละทีมเก็บคะแนนจากการแข่งขันทั้งหมด14 แมทช์ ซึ่งก็เป็นไปตามความคาดหมาย

SC love to Share ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

***….. น้ำใจจากคนไทยหลั่งไหลไม่ขาดสาย ล่าสุด ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร บี๊กบอสคนสวย แห่งค่ายเอสซี แอสเสท ปันน้ำใจมอบเงินบริจาคสนับสนุนแห่งละ 3 แสนบาท ที่มอบยังมูลนิธิสยามกัมมาจล โดยผ่านธนาคารไทยพาณิชย์ เพื่อสนับสนุนโครงการ “Together, we share form

สวัสดีช้อป เชิญชมบาสเกตบอลนัดพิเศษของกลุ่มฟิลิปปินส์ ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

บริษัท สวัสดีช้อป จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย DeeDial บัตรโทรศัพท์สำหรับโทรไปต่างประเทศราคาประหยัด ขอเชิญผู้ชื่นชอบกีฬาบาสเกตบอล ร่วมชมบาสเกตบอลนัดพิเศษของกลุ่มฟิลิปปินส์ โดยการแข่งขันจะมีขึ้นทุกวันอาทิตย์ เริ่มนัดแรกในวันอาทิตย์ที่ 24 เมษายน 2554 เวลา

ข่าวซุบซิบ: ผู้บริหารน้อมบุญ จัดโครงการ "ห่วงใยผู้สูงวัย...จากใจน้อมบุญ" ซีซั่น ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

มานะ จิระนภากุล แห่งน้อมบุญ ขอเป็นหนึ่งแรงในการร่วมรณรงค์กระตุ้นจิตสำนึกคนยุคใหม่ให้หันมาดูแลผู้สูงวัยมากขึ้น ล่าสุดจัดโครงการ “ห่วงใยผู้สูงวัย...จากใจน้อมบุญ” ซีซั่น 1 โดย 26 เมษานี้

ภาพข่าว: "มหกรรมสื่อไทยยุคเด็กดิจิตอลฯ" ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

เมื่อวันอังคารที่ 19 เมษายน 2554 ที่ผ่านมา ได้มีพิธีเปิดงาน “มหกรรมสื่อไทยยุคเด็กดิจิตอลในการรณรงค์เผยแพร่องค์ความรู้สื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์และการเฝ้าระวังทางวัฒนธรรม”ขึ้น โดยมีนางสาวจันทร์สุดา รักษ์พลเมือง รองปลัดกระทรวงวัฒนธรรม

สธ. ตีฆ้อง “วัคซีน” วาระแห่งชาติ ตั้งเป้า 10 ปี ผลิตวัคซีนใช้เองในประเทศและขายอาเซียน!!! ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

กระทรวงสาธารณสุขเดินหน้าหลังครม.เห็นชอบ วาระแห่งชาติด้านวัคซีน ระดมทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมลงสัตยาบัน เชื่อหลังเดินหน้าผลักดัน 4 ยุทธศาสตร์หลัก และโครงการสำคัญ 10 โครงการ จะยกระดับขีดความสามารถในการพัฒนา ผลิตวัคซีน ใช้เอง 9 ชนิด ภายใน 10 ปี

ภาพข่าว: การตรวจราชการของผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลัง จังหวัดนครศรีธรรมราช ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

นายประสิทธิ์ สืบชนะ ผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลังเดินทางตรวจราชการในส่วนภูมิภาค เพื่อรับทราบผลการดำเนินงานตลอดจนปัญหาและอุปสรรคในการปฏิบัติงาน ของหน่วยงานในสังกัดกระทรวงการคลัง ณ พื้นที่เขตตรวจราชการที่ 8 ท้องที่จังหวัดนครศรีธรรมราช เมื่อวันที่ 20 เมษายน

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ จัดสัมมนาเรื่อง “เชื่อมโยงการค้าโลกกับข้อตกลงการค้าบริการ WTO และ ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ เชิญชวนผู้สนใจทั่วไปเข้าร่วมสัมมนาเวทีสาธารณะ เพื่อรับทราบข้อมูล ข้อเท็จจริง และรับฟังความคิดเห็นในเรื่อง “เชื่อมโยงการค้าโลกกับข้อตกลงการค้าบริการ WTO และ ASEAN”

ภาพข่าว: “แจ่มใส” มอบเงินช่วยฟื้นฟูผู้ประสบภัยน้ำท่วมใต้ ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

นายศักดิ์ชัย วิจัยธรรมฤทธิ์ (ขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท แจ่มใส พับลิชชิ่ง จำกัด เป็นตัวแทน มอบเงินบริจาค จำนวน 100,000 บาท เพื่อช่วยฟื้นฟูผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้ ผ่านสภากาชาดไทย โดยมี นายประวิทย์ คล่องวัฒนกิจ (ซ้าย) ผู้อำนวยการสำนักงานการคลัง สภากาชาดไทย

บีโอไอ บุกแอฟริกาตะวันออก สร้างตลาดใหม่ให้นักลงทุน ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

บีโอไอสร้างโอกาสให้นักลงทุนไทย เยือนยูกันดา - เคนยา หาลู่ทางลงทุนกลุ่มบริการและโครงสร้างพื้นฐาน ตามนโยบายส่งเสริมลงทุนไทยในต่างประเทศ สบช่องต่อยอดเป็นแหล่งกระจายสินค้าไทยตีตลาดแอฟริกา นางอรรชกา สีบุญเรือง เลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน ( บีโอไอ )

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จับมือ วงษ์พาณิชย์ สุวรรณภูมิ สานต่อความสำเร็จโครงการ “Green ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

นายมนเธียร สร้อยสุวรรณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร ร่วมมือกับ นายอิทธิกร ศรีจันบาล กรรมการผู้จัดการ บริษัท สถานีรีไซเคิล วงษ์พาณิชย์ สุวรรณภูมิ จำกัด สานต่อความสำเร็จของโครงการ “Green Community by

ก.ไอซีที รับมอบเครื่องคอมพิวเตอร์เพื่อเด็กด้อยโอกาส จากตลาดหลักทรัพย์ฯ ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

นายจุติ ไกรฤกษ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ได้แถลงในพิธีรับมอบคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ “โครงการคอมพิวเตอร์เพื่อเด็กด้อยโอกาส” ว่า กระทรวงฯ มีนโยบายส่งเสริม สนับสนุน

ภาพข่าว: การลงพื้นที่เพื่อติดตามผลการดำเนินโครงการภายใต้แผนปฏิบัติการไทยเข้มแข็ง 2555 ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

นายประสิทธ์ สืบชนะ ผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลังเดินทางลงพื้นที่เพื่อติดตามผลการดำเนินงาน ตามนโยบายรัฐบาล“โครงการภายใต้แผนปฏิบัติการไทยเข้มแข็ง 2555”

ภาพข่าว: การลงพื้นที่เพื่อติดตามผลการดำเนินโครงการภายใต้แผนปฏิบัติการไทยเข้มแข็ง 2555 ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

นายสมชัย อภิวัฒนพร หัวหน้าผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลังเดินทางลงพื้นที่เพื่อติดตามผลการดำเนินงาน ตามนโยบายรัฐบาล "โครงการภายใต้แผนปฏิบัติการไทยเข้มแข็ง 2555" ได้แก่โครงการก่อสร้างถนนสายแยกทางหลวง 2230 - บ้านเลิศไมตรีอำเภอโพนพิสัย,เฝ้าไร่ จังหวัดหนองคาย

สถาบันเทคโนโลยีสยาม เปิดยุทธศาสตร์สมรรถนะด้าน “ภาษาอังกฤษ” ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

ยุคทองของเอเซียมาแล้ว...อีก 4 ปีข้างหน้า ประเทศไทยก้าวสู่การจัดตั้งประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ( ASEAN Economic Community : AEC ) ในปี 2558 เพื่อการเปิดเสรีด้านการค้าสินค้า ภาคบริการ การลงทุน และการเคลื่อนย้ายแรงงานที่มีทักษะอย่างอิสระ

มาตรการปรับลดอัตราภาษีน้ำมันดีเซล ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2554 ที่ประชุมคณะรัฐมนตรีได้มีมติเห็นชอบมาตรการปรับลดอัตราภาษีน้ำมันดีเซลตามที่กระทรวงการคลังเสนอ เพื่อบรรเทาภาระค่าใช้จ่ายของภาคประชาชนอันเกิดจากระดับราคาน้ำมันดิบที่ปรับเพิ่มสูงขึ้น โดยเฉพาะราคาน้ำมันดีเซล ซึ่ง

สดใส รุ่งโพธิ์ทอง สู้อีกครั้ง ทำงานการเมือง ลงเลือกตั้ง แน่นอน ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

เชื่อว่า อีกไม่นาน การเมืองบ้านเรา ก็จะไปถึงช่วงเวลา ของการเลือกตั้งครั้งใหญ่ และ ยิ่งใกล้เลือกตั้ง บรรดา คนบันเทิง หลายคนเริ่มเปิดตัวชัดเจนใน การ ลงสมัครรับเลือกตั้ง สดใส รุ่งโพธิ์ทองหรือ สดใส โรจนวิชัย เป็นอีกคนที่ พร้อม ทำงาน การเมืองเต็มที่ เคย

ภาพข่าว: การตรวจราชการของหัวหน้าผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลัง จังหวัดหนองคาย ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

นายสมชัย อภิวัฒนพร หัวหน้าผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลังเดินทางตรวจราชการในส่วนภูมิภาค เพื่อรับทราบผลการดำเนินงานตลอดจนปัญหาอุปสรรคในการปฏิบัติงานของหน่วยงานในสังกัดกระทรวงการคลัง ณพื้นที่เขตตรวจราชการที่ 10 ท้องที่จังหวัดหนองคาย เมื่อวันที่ 19

เวิร์คพอยท์สำนักพิมพ์ ขอเชิญร่วมงานเปิดหนังสือแผนที่มรกตมนตราThe Emerald Atlas “ดิ เอเมอรัลด์ ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

เวิร์คพอยท์สำนักพิมพ์ขอเชิญท่องโลกวรรณกรรมแฟนตาซีสุดระยิบระยับในงานเปิด หนังสือแผนที่มรกตมนตราThe Emerald Atlas “ดิ เอเมอรัลด์ แอตลาสThe New York Time Bestsellers เขียนโดย จอห์น สตีเฟน โปรดิวเซอร์ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของทีวีซีรีย์ Gossip Girl

ผู้รับบำนาญเฮ รับเงิน ชคบ. เพิ่ม 5% พร้อมบำนาญ 22 เมษายนนี้ ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

นายรังสรรค์ ศรีวรศาสตร์ อธิบดีกรมบัญชีกลาง เปิดเผยว่า ตามที่คณะรัฐมนตรีมีมติให้ปรับเงินเดือนค่าจ้าง เพิ่ม 5% ให้แก่ข้าราชการ ลูกจ้าง พนักงานราชการ ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2554 ไปแล้ว โดยยังรวมไปถึ ผู้รับเบี้ยหวัดบำนาญด้วย

เครตันนำเสนอความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีล่าสุด ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

บริษัทเครตัน เพอร์ฟอร์แมนซ์ โพลิเมอร์ส อิงค์ (Kraton Performance Polymers, Inc.) (NYSE: KRA) ผู้ผลิต styrenic block copolymers หรือ “SBCs” ประกาศแผนการนำเสนอผลิตภัณฑ์ด้านนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของบริษัท 6 รายการสำหรับการใช้งานเฉพาะทาง

อีสท์ วอเตอร์ ร่วมกับ กองงานส่วนพระองค์ สำนักพระราชวัง ขอเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

อีสท์ วอเตอร์ ร่วมกับ กองงานส่วนพระองค์ สำนักพระราชวัง ขอเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) เพื่อสนับสนุนกิจการฝนหลวง โดย นายดิสธร วัชโรทัย รองเลขาธิการพระราชวัง และประธานมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ และ นายประพันธ์

CheapTickets จับมือ Asian Correspondent เสนอข่าวและข้อมูลการท่องเที่ยวแบบครบวงจรในที่เดียว ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

CheapTickets ตัวแทนท่องเที่ยวออนไลน์ เปิดให้บริการภายใต้หมวดท่องเที่ยวบนเว็บไซต์ Asian Correspondent ซึ่งเป็นเว็บไซต์ข่าวออนไลน์ที่น่าเชื่อถือและเติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย ช่วยให้คนไทย ฮ่องกง และสิงคโปร์

เดินหน้าสร้างความรู้ความเข้าใจรับมือแผ่นดินไหวอย่างปลอดภัย ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

นายพรเทพ เตชะไพบูลย์ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานในพิธีเปิดการสัมมนา เรื่อง การเกิดแผ่นดินไหว แนวทางการป้องกัน และการตรวจสอบอาคารหลังแผ่นดินไหว (สำหรับประชาชน) โดยมี นายสุวัตน์ เชาว์ปรีชา นายกวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (วสท.)

ขอเรียนเชิญเข้าร่วมงาน Microsoft Dynamics CRM 2011 for Financial Services ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

Microsoft Dynamics CRM 2011 เครื่องมือที่จะช่วยให้การจัดการบริหารข้อมูลลูกค้าอย่างรอบด้าน ที่จะช่วยสร้างผลกำไร โซลูชั่น การจัดการเชิงรุกที่จะช่วยให้คุณสร้างรายได้และประโยชน์สูงสุด บุคคลากร

ภาพข่าว: ท่องโลกสัตว์ป่า กับ รพ.กรุงเทพพัทยา ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

รพ.กรุงเทพพัทยา จัดกิจกรรมท่องโลกสัตว์ป่ากับวัยซ่าวัยซน โดยเชิญสมาชิกบัตรชีววัฒนะจูเนียร์ เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 30 ครอบครัว ได้เดินทางไปร่วมกิจกรรมเรียนรู้ธรรมชาติสัตว์ป่า เพื่อปลูกฝังให้เยาวชนเห็นความสำคัญของธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ณ สวนสัตว์เปิดเขาเขียว

“ทูสปอต” มอบรางวัลรถจักรยานยนต์ฟีโน่ให้กับลูกค้าผู้โชคดี ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท ทูสปอตคอมมิวนิเคชั่น จำกัด ร่วมกับบริษัท สามารถมัลติมีเดีย จำกัด จัดกิจกรรม “โหลด มันส์ ลุ้นจักรยานยนต์ FINO Bloody Bunny” เพื่อคืนกำไรให้กับแฟนๆ ที่ชื่นชอบคาเรกเตอร์ของทูสปอต โดยเฉพาะเจ้ากระต่าย

ภาพข่าว: ทาทา สตีล (ประเทศไทย) สนับสนุนเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเขาอ่างฤาไน ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

ศิโรโรตม์ เมธมโนศักดิ์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ – ทรัพยากรบุคคลและบริหาร พร้อมคณะผู้บริหารและพนักงานจิตอาสา บริษัททาทา สตีล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และบริษัทในกลุ่ม ร่วมใจกันจัดสร้างฝายชะลอน้ำและโป่งเทียม ณ เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเขาอ่างฤาไน

ม.อ. เดินหน้าตั้ง ‘สถานวิจัยธรณีฟิสิกส์’ รุกศึกษาการเปลี่ยนแปลงของโลก-รับมือภัยพิบัติ ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

นักวิชาการ ม.อ. เตรียมรวมตัวจัดตั้งสถานวิจัยธรณีฟิสิกส์ เพื่อวิจัยด้านแผ่นดินไหว และด้านพิบัติภัยธรรมชาติขนาดใหญ่ที่มีความรุนแรงขึ้น หวังศึกษาวิธีการรับมือที่เหมาะสมกับปัญหาและสภาพของแต่ละพื้นที่

กรมสรรพสามิตจัดสัมมนาการควบคุมการบริโภคยาสูบโดยใช้มาตรการทางภาษี ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

ในวันนี้ ดร.มั่น พัธโนทัย รัฐมนตรี ่วยว่าการกระทรวงการคลัง เดินทางไปเป็นประธานเปิดการสัมมนาการควบคุมการบริโภคยาสูบโดยใช้มาตรการทางภาษี ซึ่งเป็นการจัดสัมมนาร่วมกันระหว่าง 3 หน่วยงาน ได้แก่ กรมสรรพสามิต ศูนย์วิจัยและจัดการความรู้เพื่อการควบคุมยาสูบ (ศจย.)

ปภ.แนะระวังภัยจากพายุฤดูร้อน และฟ้าผ่า ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

เดือนเมษายนถึงต้นเดือนพฤษภาคมอยู่ในช่วงปลายฤดูร้อน ซึ่งจะมีลักษณะอากาศแปรวน และมักเกิดพายุฤดูร้อน โดยมีลักษณะพายุฝนฟ้าคะนอง ฟ้าผ่า ลมกระโชกแรง และลูกเห็บตก เพื่อป้องกันอันตรายจากภัยธรรมชาติที่มักเกิดในช่วงดังกล่าว กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย

ภาพข่าว: หนุ่มเหนือพร้อมลุยการแข่งขันออกแบบและสร้างหุ่นยนต์ RDC 2011 ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

นายสมบูรณ์ หอตระกูล ผู้อำนวยการสถาบันไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ ให้เกียรติเป็นประธานในการมอบประกาศนียบัตรให้กับนักศึกษาทีมสิงห์คะนองนา, ทีมสิงห์ฮา และทีมสิงห์หนังยาง ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศและรองชนะเลิศจากการแข่งขันออกแบบและสร้างหุ่นยนต์แห่งประเทศไทยครั้งที่

ลุ้นปอม ปอม เชียร์ มกท ก่อนชิงศึกเต้นเชียร์ลีดดิ้ง ระดับโลก ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

มหาวิทยาลัยกรุงเทพจัดพิธีส่งทีมเชียร์ลีดดิ้ง(ปอมปอมเชียร์) ตัวแทนแชมป์ประเทศไทย 10 สมัย ร่วมเดินทางแข่งขันกีฬาเชียร์ลีดดิ้ง ระดับโลก "The 2011 International Cheer Union World Cheerleading Championships" สหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 28 เมษายน - 1 พฤษภาคม

ภาพข่าว: เครือสหวิริยา เปิดตัวโครงการ “กองทุนสหวิริยาร่วมพัฒนาคุณภาพการศึกษาบางสะพาน” ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

นายราเชนทร์ มณีสว่างวงศ์ ผู้แทนผู้บริหารเครือสหวิริยา ร่วมกับคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน และสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา ประจวบคีรีขันธ์ เขต 1 จัดประชุมชี้แจงรายละเอียด“โครงการกองทุนสหวิริยาร่วมพัฒนาการศึกษาบางสะพาน”

ปภ.เตือนประชาชนระวังพายุลมแรง..ในช่วงฤดูร้อน ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เตือนประชาชนระวังอันตรายพายุลมแรงในช่วงฤดูร้อน หากสังเกตพบป้ายโฆษณาไม่ได้มาตรฐาน ให้แจ้งองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในพื้นที่ เพื่อให้เจ้าของป้ายโฆษณาดำเนินการซ่อมแซมแก้ไขทันที

ภาพข่าว: กรมศุลกากรจับกุมสัตว์ป่าคุ้มครองประเภทตัวนิ่มมีชีวิตและหนังงูตากแห้ง มูลค่ากว่า 2 ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

นายประสงค์ พูนธเนศ อธิบดีกรมศุลกากร แถลงข่าวกรมศุลกากรจับกุมสัตว์ป่าคุ้มครองประเภทลิ่นชวา(MANIS JA VANICA) หรือ “ตัวนิ่ม” มีชีวิต โดยบรรทุกมากับรถยนต์บรรทุกสิบล้อ จำนวน 173 ตัว และหนังงูตากแห้งปริมาณ 130 กิโลกรัม รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท ณ

ปฏิรูปกระบวนการยุติธรรมทางอาญาให้มีประสิทธิภาพและความเป็นธรรม ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

ทุกๆ ปี ศาลยุติธรรมจะต้องรับคดีเข้าสู่การระบบมากเกินกว่าที่จะสามารถพิจารณาให้เสร็จสิ้นลงได้ จึงมีคดีคั่งค้างในศาลและระบบยุติธรรมทางอาญาจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งที่กระบวนการยุติธรรมไทยใช้ทรัพยากรทั้งงบประมาณและบุคลากรมากกว่าประเทศอื่นๆ โดยเปรียบเทียบ

เอสซีจี จัดแถลงข่าวผลการดำเนินงานเอสซีจี ประจำไตรมาสที่ 1 ปี 2554 ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

ด้วยเอสซีจี จะจัดแถลงข่าวผลการดำเนินงานเอสซีจี ประจำไตรมาสที่ 1 ปี 2554 โดยมีคุณกานต์ ตระกูลฮุน กรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูง ร่วมแถลง ในวันพุธที่ 27 เมษายน 2554 ณ ห้องท่าหลวง อาคาร 6 ชั้น 2 เอสซีจีสำนักงานใหญ่ บางซื่อ โดยมีกำหนดการ

แซนดี้ยังคงทำเวลาได้ดีในการซ้อมรอบสุดท้ายที่นาวาราเซอร์กิต ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

ภายหลังจากที่เสร็จสิ้นการแข่งขัน เรซแรกและเรซที่สองของฟอร์มูล่าเรโนลต์ยูโรคัพ 2011 ที่มอร์เตอร์แลนด์ อารากอนเซอร์กิต ตอนใต้ของเมืองซาราโกซ่า (Zaragoza) ประเทศสเปน ตัวแทนประเทศเทศไทย วัย 16 ปี แซนดี้ สตูวิค ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก เดอะพิซซ่าคอมปะนี ดาคอน

วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ ภาษาอังกฤษสำหรับการสรรหาคัดเลือก และสัมภาษณ์พนักงาน ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

ภาษาอังกฤษสำหรับการสรรหาคัดเลือก และสัมภาษณ์พนักงาน (Essential English Language forjob Recruitment and Interviews)อบรมวันพุธที่ 4 พฤษภาคม 2554ณ ห้องสัมมนา คีนคอนเฟอเรนซ์ ชั้น 4ห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค(ฝั่งโฮมโปรหรือ ตลาดเสรีมาร์เก็ต)

ภาพข่าว: “วี เลิฟ คิง...เรารักพระเจ้าอยู่หัว” ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

เรารักพระเจ้าอยู่หัว นายดิสธร วัชโรทัย รองเลขาธิการสำนักพระราชวัง ที่ปรึกษาโครงการ “วี เลิฟ คิง” พร้อมคณะทำงานกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ ร่วมกับนิตยสาร “อะเดย์” จัดโครงการประกวดเขียนเรียงความและสารคดีสั้น ภายใต้หัวข้อ

วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ หัวหน้างานในสายการผลิต ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

หัวหน้างานในสายการผลิต (High Performance Production Line Supervisor)อบรมวันพุธที่ 11 พฤษภาคม 2554ณ ห้องสัมมนา คีนคอนเฟอเรนซ์ ชั้น 4ห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค(ฝั่งโฮมโปรหรือ ตลาดเสรีมาร์เก็ต) ถนนศรีนครินทร์ Rational and

ร้านซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ สาขา โลตัส บ้านหมอ จ.สระบุรี เปิดให้บริการแล้ววันนี้ ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

1. สมัครสมาชิก SE-ED Card ในราคาพิเศษ เพียง 150 บาท อายุการใช้งาน 2 ปี ตั้งแต่วันนี้ – 30 เม.ย.54 2. ซื้อครบทุก 500 บาท รับสติกเกอร์ 3 ดวง ตั้งแต่วันนี้ – 30 เม.ย.54 3. สินค้ากลุ่มเทคโนโลยีราคาพิเศษ Trendy Gadget ราคาโดนใจ

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ ขยายขนาดคลังสินค้าในเซี่ยงไฮ้สองเท่า และเตรียมเพิ่มจำนวนสินค้าสามเท่าในจีนและเอเ ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

สินค้าที่หลากหลายและเต็มสต็อกในจีนจะช่วยให้ อาร์เอส คอมโพเน็นส์ สามารถส่งสินค้าให้ลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและเชื่อถือได้ในวันถัดไปหลังสั่งสินค้า อาร์เอส คอมโพเน็นส์ (RS Components) (http://bit.ly/e5JV6l)

รมช.คลัง จัดพิธีเปิดการสัมมนาการควบคุมการบริโภคยาสูบโดยใช้มาตรการทางภาษี ทั่วไป—๒๑ เม.ย. ๕๔

รมช.คลัง (นายมั่น พัธโนทัย) เป็นประธานในพิธีเปิดการสัมมนาการควบคุมการบริโภคยาสูบโดยใช้มาตรการทางภาษี วันพฤหัสบดีที่ 21 เมษายน 2554 เวลา 09.00 น. ณ โรงแรมพูลแมน คิงเพาเวอร์