ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๒๑ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๔ ๐๘:๕๔ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๑ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๔

ภาพข่าว: “จัดรูปที่ดิน” ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

ธีระชน มโนมัยพิบูลย์ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานเปิดการสัมมนาระดมความคิดเห็น เรื่อง “แผนแม่บทและพื้นที่เป้าหมายการจัดรูปที่ดิน เพื่อพัฒนาพื้นที่ กทม.”ที่โรงแรมเดอะ ทวิน ทาวเวอร์ โดยมี อัญชลี ปัทมาสวรรค์ ผอ.สำนักผังเมือง และ

อินเดียเล็งหาพันธมิตรลงทุน พร้อมเคลื่อนทัพขยายตลาดเครื่องจักร อุตฯ ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

ภัสการ์ ซาการ์ ผู้อำนวยการบริหารและเลขาธิการ หน่วยงานส่งเสริมการส่งออกสินค้าวิศวกรรมอินดีย หรือ อีอีพีซี อินเดีย (EEPC in India) เผยสถานการณ์เศรษฐกิจ และโอกาสการเติบโตทางธุรกิจของไทยมีแนวโน้มไปในเชิงบวก

คลังเผยความคืบหน้า “ปฏิบัติการประชาวิวัฒน์” ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

นายกรณ์ จาติกวณิช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ในฐานะประธานคณะกรรมการขับเคลื่อน 9 มาตรการตามนโยบายประชาวิวัฒน์ กล่าวว่า ที่ประชุมคณะกรรมการได้มีการหารือถึงความคืบหน้าของการดำเนินการทั้งหมดพบว่า

สวัสดีช้อป ส่ง Euro Bungy Ride เอาใจวัยซน ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

เข้าใจหากิจกรรมเอาใจวัยซนจริงๆ สำหรับ สวัสดีช้อป ที่วันก่อนขน Euro Bungy Ride ไปให้น้องๆร่วมสนุกกันถึงที่ ในงาน Funday ของโรงเรียนนานาชาติบางกอกพัฒนา นายณัฐภพ ภูริเดช ผู้อำนวยการและประธานกรรมการ บริษัท สวัสดีช้อป จำกัด กล่าวว่า

Gossip News: คุณกล้า-ณัฐภพ ภูริเดช ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

หลังจากส่ง แมททริกซ์ ซิมสำหรับโทรในต่างประเทศฮิตติดตลาดไปแล้ว ผู้บริหารไฟแรงอย่าง คุณกล้า-ณัฐภพ ภูริเดช ยังคงเดินหน้าพัฒนาบริการให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นบริการรับ-ส่งซิมถึงมือลูกค้าแบบเดลิเวอรี่ หรือบริการลงทะเบียนใช้ซิมแบบด่วนพิเศษ

ภาพข่าว: อิมแพ็คต้อนรับประธานสมาพันธ์การจัดงานอุตสาหกรรมนานาชาติระดับโลก ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

นายลอย จุน ฮาว ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ให้การต้อนรับและถ่ายภาพภายหลังเสร็จสิ้นการเข้าเยี่ยมชมสถานที่การจัดงานภายในศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค

“เดอะ ลักซ์เชอรี่ เน็ตเวิร์ค เอเชีย” ประกาศความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในประเทศไทย ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

“เดอะ ลักซ์เชอรี่ เน็ตเวิร์ค เอเชีย” ประกาศความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในประเทศไทย จัดงานฉลองเปิดตัว พร้อมบริจาคสมทบทุนให้กับองค์กร SISHA(South East Asia Investigations into Social and Humanitarian Activities) เดอะ ลักซ์เชอรี่ เน็ตเวิร์ค

วอนผู้ใหญ่ใจดี ร่วมกันแสดงความยินดีกับเหล่า “บัณฑิตน้อย” ณ ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

มูลนิธิส่งเสริมการพัฒนาบุคคล ในพระอุปถัมภ์พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าศรีรัศมิ์ พระวรชายา ในสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ขอเชิญชวนผู้ใหญ่ใจดีและผู้มีจิตกุศลทุกๆ ท่าน เข้าร่วมแสดงความยินดีกับเหล่า “บัณฑิตน้อย”

ภาพข่าว: ก.ไอซีที ติดตั้งครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ให้คนพิการ เพื่อสร้างสังคมที่เท่าเทียม ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

นางสาวจิตภัสร์ ภิรมย์ภักดี เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ที่ 5 จากซ้าย) เป็นประธานงานแถลงข่าวโครงการติดตั้งครุภัณฑ์คนพิการและพิธีมอบครุภัณฑ์คนพิการ โดยมีนายธานีรัตน์ ศิริปะชะนะ รองปลัด กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร

ภาพข่าว: เฟ้นหาสุดยอดแผนธุรกิจ ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

รศ.ดร.กุลภัทรา สิโรดม (กลาง) คณบดี คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ร่วมด้วยนายชนิตร ชาญชัยณรงค์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้ช่วยผู้จัดการ กลุ่มงานผู้ออกหลักทรัพย์และบริษัทจดทะเบียน ตลาดหลักทรัพย์ฯ แถลงข่าวเปิดการแข่งขัน Asia Venture Challenge 2011

กรมสรรพากรเลือก 3 มหาวิทยาลัยดังเชียงใหม่ นำร่อง โครงการ RD go Campus ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

มหาวิทยาลัยแม่โจ้ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และมหาวิทยาลัยพายัพ 3 มหาวิทยาลัยดัง ของ จ.เชียงใหม่ ร่วมมือกรมสรรพากร พร้อมนำร่อง โครงการ "สรรพากรสอนภาษีที่มหา'ลัย หรือ RD go Campus" ในเขตภูมิภาค ซึ่งได้มีพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ณ

ภาพข่าว: รมช.คลังเยี่ยมชมบูธกรมสรรพากรในงาน Invest Fair 2011 เชียงใหม่ ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

นายประดิษฐ์ ภัทรประสิทธิ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง เยี่ยมชมบูธกรมสรรพากรในงาน “มหกรรมการลงทุน Invest Fair 2011 เชียงใหม่” ระหว่างวันที่ 25 – 27กุมภาพันธ์ 2554 โดยมีนายสาธิต รังคสิริ อธิ ดีกรมสรรพากร

ภาพข่าว: พิธีมอบรางวัลให้ผู้ที่ส่งผลงานเข้าประกวดในโครงการประกวดแต่งบทอาขยาน ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

นายแพทย์วรรณรัตน์ ชาญนุกูล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลให้ผู้ที่ส่งผลงานเข้าประกวดในโครงการประกวดแต่งบทอาขยาน หัวข้อ “ประหยัดพลังงาน เราทำได้” ซึ่งมี ด.ช.สิรวิชญ์ พูลเขตร์กิจ หรือน้องพอตเตอร์ และ ด.ญ.กัญปภัส

ภาพข่าว: ซีพีเอฟ รับ2 รางวัลเกียรติยศด้านการทำประโยชน์เพื่อสังคมจากประเทศรัสเซีย ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

สถาบันศิลปวัฒนธรรมระหว่างประเทศของรัสเซีย มอบรางวัลเกียรติยศ Grand Doctor of International Academy of Social Sciencesแก่นายอดิเรก ศรีประทักษ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ประธานคณะผู้บริหารบริษัทเจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ โดยมี นายสมภพ

Gossip News: คุณวิบูลย์ทัต สุทันธนกิตติ์ ผอ.สำนักงานสถิติแห่งชาติ ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

ปีที่แล้วส่งคุณมาดีลงพื้นที่สำมะโนประชากรได้รับการต้อนรับดีทีเดียว ปีนี้ วิบูลย์ทัต สุทันธนกิตติ์ ผอ.สำนักงานสถิติแห่งชาติ จะปัดฝุ่นส่งคุณมาดีลงพื้นที่อีกครั้ง แต่คราวนี้จะสวมเสื้อโปโลสีส้มเพื่อทำ สำมะโนธุรกิจและอุตสาหกรรม รวบรวมข้อมูลธุรกิจการค้า บริการ

เปิดอบรม "หลักสูตรผู้ช่วยหมอฟัน" ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

สถาบันฝึกอบรม Ldcเปิดอบรม "หลักสูตรผู้ช่วยหมอฟัน" รุ่นที่ 33อบรม1เดือน ค่าใช้จ่าย 15,000 บาท มีที่พักและเครื่องแบบให้ฟรีสอนทั้งภาคทฤษฎีและปฎิบัติจริง จบแล้วมีงานทำทันทีสนใจติดต่อ 02-758-6263 หรือwww.Ldcdental.comรับจำนวนจำกัด ก่อน 31 มีนาคม

TK park ต้อนรับปิดเทอม ชวนน้องๆ ดูหนังดัง...ฟรี ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

อุทยานการเรียนรู้ TK park ขอเชิญน้องๆ สมาชิกและผู้สนใจมาดูหนังดัง หนังฟรี ต้อนรับปิดเทอม... วันอาทิตย์ที่ 13 มีนาคม 2554 ชมภาพยนตร์เรื่อง “โรงแรมผี” ภาพยนตร์สยองขวัญจากบทประพันธ์ของ อ.อรรถจินดา

เผยผลการประเมินผลกระทบด้านสุขภาพ อาณาจักรเหมืองแร่ จ.เลย ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

หลังจากครม.มีมติเมื่อวันที่ 8 ก.พ. ที่ผ่านมา ให้กระทรวงอุตสาหกรรม (อก.) ชะลอการขอประทานบัตรของบริษัททุ่งคำ แปลงที่ 104/2538 และแปลงอื่นๆ จนกว่าจะได้ข้อสรุปของการปนเปื้อน ผลการประเมินความคุ้มค่าของทรัพยากรธรรมชาติและค่าภาคหลวงแร่

C2 Vision จับมือ B2S เอาใจคอเกม เด็ก วัยรุ่น ลดสูงสุด 50% ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

เอ้า!! เฮ เฮ เฮ...น้องๆ หนูๆ และท่านผู้ปกครอง เตรียมตัวเฮต้อนรับเทศกาลปิดเทอม ที่อีกเดือนเดียวจะถึงเวลาแห่งความสุข กับครอบครัวที่แสนอบอุ่น C2 Vision ใจดีมอบโปรโมชั่นที่สุดแสนจะพิเศษไว้สำหรับน้องๆ ที่ชื่นชอบเกมน่ารักๆ เหมาะสำหรับน้องๆ ที่น่ารักๆ อีกด้วย

งาน BIFF&BIL 2011 เวทีสำคัญในการยกระดับผู้ประกอบการไทย และสินค้าแฟชั่น พร้อมก้าวสู่ ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

กรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ เดินหน้าจัดงานแสดงสินค้าแฟชั่นและงานแสดงสินค้าเครื่องหนัง ปี 2554 หรือ BIFF&BIL 2011 (Bangkok International Fashion Fair & International Leather Fair 2011)

ครบเครื่องเรื่องเรียนกับงาน Education Zone 2011 @ ฟอร์จูนทาวน์ ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์เนรมิตลานโปรโมชั่น ชั้น 1 (โถงหน้าลิฟท์) ให้กลายเป็นโซนการศึกษาเสริมทักษะการเรียนรู้ ตอบโจทย์ทุกวัย ในงาน “Education Zone 2011” วันที่ 3 - 6 มี.ค. นี้ ด้วยโปรโมชั่นเด็ดโดนใจจาก 14 สถาบันชั้นนำ

เปิดบ้านชมฮาร์พ Harp Day at the Harp Centre ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

ศูนย์ฮาร์พตำหนักประถม ขอเชิญชวนผู้สนใจมาแวะชม รู้จัก ทดลองและสัมผัสกับการเล่นเครื่องดนตรีฮาร์พ พร้อมชมการแสดงคอนเสิร์ตดนตรีฮาร์พโดยนักฮาร์พจากศูนย์ฮาร์พตำหนักประถมเปิดบ้านชมฮาร์พ Open House ในวันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคม 2554 ณ ศูนย์ฮาร์พตำหนักประถม เลขที่ 12

สศอ.ปลื้ม GDP-MPI ปี 53 จบสวย ทำสถิติใหม่ในรอบ 16 ปีและ 10 ปี ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

ภาคอุตฯปี 53 สร้างสถิติใหม่ทั้ง GDP-MPI ขยายตัว13.9%และ 14.4% ตามลำดับ ชี้อุตฯไทยของจริง เป็นฐานการผลิตที่แข็งแกร่ง การส่งออกรถยนต์ เครื่องใช้ไฟฟ้าและเครื่องอิเล็กทรอนิกส์ ขยายตัวครั้งมโหฬาร ขณะที่ MPI เดือน ม.ค.ไม่น้อยหน้า ขยายตัว 3.7% กำลังการผลิตสูง

อ.กฤษดาวรรณ อุทิศ ชีวิตและศรัทธา แรงบันดาลใจจากความเลื่อมใสในศาสนาพุทธทิเบต ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

จากแรงศรัทธาที่มีต่อศาสนาพุทธในทิเบต กลายเป็นแรงบันดาลใจให้ รศ.ดร.กฤษดาวรรณ หงส์ลดารมภ์ อุทิศตัวในการศึกษาวัฒนธรรม ศาสนาและภาษาทิเบตอย่างลึกซึ้ง จนเป็นผู้หญิงไทยคนแรกที่ร่วมสืบสานวัฒนธรรมโบราณของชาวทิเบตด้วยการ กราบแบบอัษฎางคประดิษฐ์ คือ การเดิน 3 ก้าว

กลุ่มทรู สนับสนุนโครงการรณรงค์จัดหารถเข็นสำหรับคนพิการ มอบรถเข็น 2,000 คัน มูลค่า 8,500,000 ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี รับมอบเงินสนับสนุนโครงการรณรงค์จัดหารถเข็นสำหรับคนพิการจำนวน 8,500,000 บาท จากกลุ่มบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น โดยนายนพปฎล เดชอุดม หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการเงิน ซึ่งจำนวนเงินดังกล่าวจะนำไปจัดซื้อรถเข็นสำหรับคนพิการจำนวน

ภาพข่าว: คณะผู้บริหารกรมสรรพสามิตหารือกับคณะกรรมาธิการเศรษฐกิจฯ วุฒิสภา ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

นายพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ อธิบดีกรมสรรพสามิตและคณะผู้บริหารกรมสรรพสามิต ให้การต้อนรับคณะกรรมาธิการเศรษฐกิจ กา รพาณิชย์และอุตสาหกรรม วุฒิสภา ในโอกาสเข้าหารือแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในการควบคุมและจัดเก็บภาษีสรรพสามิต เพื่อเป็นแนวทางในการนำมาใช้พัฒนาประเทศ ณ

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันอังคารที่ 1 มีนาคม 2554 ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

บังกาลอร์: Accion International ผู้บุกเบิกและผู้นำด้านสินเชื่อขนาดย่อม ประกาศว่า เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัทได้ออกหนังสือประกันเครดิตผ่านกองทุน Global Bridge Fund ของบริษัทให้กับสถาบันที่ให้บริการสินเชื่อขนาดย่อมหรือไมโครไฟแนนซ์ 2 แห่งในอินเดีย

ปภ. เตือนอาคารเก่า เสี่ยงเกิดเพลิงไหม้สูง ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เตือนอาคารที่มีอายุการใช้งานมากกว่า ๑๐ ปีขึ้นไปเสี่ยงเกิดเพลิงไหม้สูง พร้อมแนะเจ้าของอาคารให้หมั่นตรวจสอบสายไฟและอุปกรณ์ไฟฟ้าให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งาน โดยเฉพาะบริเวณ นอกอาคาร ใต้ผนังและฝ้าเพดานเป็นพิเศษ

ซุบซิบ: ยูเอ็มไอ แรง! โชว์ยอดเติบโตสูงสุดในรอบ 37 ปี ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

มาแรงตั้งแต่ต้นปี ต้องยกให้ปวีณา เหล่าวิวัฒน์วงศ์ บอสใหญ่ค่ายสหโมเสค อุตสาหกรรม หรือ ยูเอ็มไอ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกระเบื้องดูราเกรส ที่ปีนี้ประกาศขอลุยผลิตสินค้าระดับพรีเมี่ยม เน้นการออกแบบที่มีนวัตกรรมและเอกลักษณ์ หลังจากผลประกอบการปี 2553 โชว์ยอดขายรวม

Amarin Training เปิด "ค่ายการ์ตูนอมรินทร์" ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

อย่าพลาดโอกาส ! ที่จะได้ค้นหาความสามารถพิเศษในตัวคุณหนู ๆ สนุกกับการฝึกวาดการ์ตูนแสดงท่าทาง สีหน้าอารมณ์ วาดฉาก และเทคนิคการลงสีให้สวยงาม กับทีมนักวาดการ์ตูนมืออาชีพ ฝึก “สร้างพล็อตเรื่อง” กับนักเขียนนิทานภาพชื่อดัง “เสริมสร้างจินตนาการ

ภาพข่าว: อัมรินทร์ เอ้าดอร์ อันลิมิเต็ด ริเวอร์แคว โทรฟี่ อินเตอร์เนชั่นแนล ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า จัดงานแถลงข่าว“อัมรินทร์ เอ้าดอร์ อันลิมิเต็ด ริเวอร์แคว โทรฟี่ อินเตอร์เนชั่นแนล 2011”เปิดสุดยอดการแข่งขันกีฬาผจญภัย ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในทวีปเอเชีย นายรุ่งยศ จันทภาษา รองประธานกรรมการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ

ภาพข่าว: ฉลองตรุษจีนสมาคมการค้าไทย-ฮ่องกง ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

ฯพณฯ มร. กวน มู่(ที่ 4 ขวา) เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐประชาชนจีนประจำประเทศไทย เป็นประธานในงานเลี้ยงสังสรรค์ฉลองตรุษจีนประจำปีของสมาคมการค้าไทย – ฮ่องกง จัดโดย มร. แอนดรู วอง(ที่ 3 ขวา) ประธานสมาคมฯ ณ ห้องบอลรูม โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ

ภาพข่าว: การประชุมผลการปฎิบัติราชการตามคำรับรองการปฎิบัติราชการ ปีงบ ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

นายสมชาย พูลสวัสดิ์ รองปลัดกระทรวงการคลังเป็นประธานการประชุมผลการปฎิบัติราชการตามคำรับรองการปฎิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2553 ณ ห้องประชุมวายุภักษ์ 1 เมื่อวันที่ 1

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เปิด Zone Tower ให้บริการตามปกติ ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

คุณสุพิชญา สุรคุปต์ ผู้อำนวยการแผนกประชาสัมพันธ์ บริษัทเซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ขอเชิญพบกับสุดยอดศูนย์รวมสถาบันการศึกษาที่มีทุกสิ่งสำหรับคุณหนูๆ พบกับครั้งแรกกับความร่วมมือทางวิชาการของ 5 สถาบันชั้นนำของเมืองไทย อาทิ I-Genius , Clay Work , Tumble Tots

ภาพข่าว: สามัคคีคือพลัง ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

การจัดงาน Broker Badminton Championship 2011 ที่จัดขึ้นโดยสมาคมบริษัทหลักทรัพย์ร่วมกับพันธมิตรทุกภาคส่วน ทั้งโบรกเกอร์ สำนักงานก.ล.ต. ตลาดหลักทรัพย์ ตลาดสินค้าเกษตรล่วงหน้า ชมรมผู้ประกอบธุรกิจสัญญาซื้อขายล่วงหน้า และผู้สื่อข่าว จบไปด้วยความชื่นมื่น

“มิวเซียมสยาม” ชวนคนไทยเรียนรู้ “วัธนธัมนำไทย” กับกิจกรรมและคอนเสิร์ต ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

“มิวเซียมสยาม” จัดกิจกรรมและคอนเสิร์ต "หลงเวลา: ลั้นลาพาชาติเจริน" ในบรรยากาศย้อนยุคหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 สมัยรัฐบาล “จอมพล ป. พิบูลสงคราม” หรือ “แปลก พิบูลสงคราม” เป็นนายกรัฐมนตรี

กบข.จับมือกระทรวงอุตสาหกรรมจัดโครงการ“กบข.ฝึกอบรมอาชีพ” ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

กบข.ร่วมกับกระทรวงอุตสาหกรรม และ สสว.ผุดโครงการ“กบข.ฝึกอบรมอาชีพ”แก่สมาชิก กบข.ฟรี ในงาน Thailand SMEs Expo ระหว่างวันที่ 11-13 มีนาคมนี้ ระดม 36 หลักสูตรฝึกอบรมอาชีพให้กับสมาชิก กบข. หวังสร้างช่องทางเพิ่มรายได้-สร้างผู้ประกอบการ SMEs

ภาพข่าว: ผอ.สบน. บรรยายพิเศษหลักสูตรนักบริหารการคลัง นบค. รุ่นที่ 2 ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

นายจักรกฤศฏิ์ พาราพันธกุล ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารหนี้สาธารณะ เป็นวิทยาการบรรยายพิเศษหลักสูตรนักบริหารการคลัง (นบค. ) รุ่นที่ 2 ในหัวข้อ “นโยบายและทิศทางในการบริหารหนี้สาธารณะ” ณ หอประชุมสมาคมธรรมศาสตร์ เมื่อวันที่ 1 มีนาคม

ร้านหนังสือซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ สาขาโลตัส บางปะกง เปิดให้บริการแล้ววันนี้ ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

วันนี้พบกับโปรโมชั่นต่างๆ มากมาย...ไม่ว่าจะเป็นการสมัครบัตรสมาชิกในราคาพิเศษเพียง 150 บาทเท่านั้น สมัครปุ๊บลดราคาได้ทันที นอกจากนั้นยังสามารถนำบัตรสมาชิกไปใช้ได้ทุกสาขาทั่วประเทศ ซึ่งตอนนี้ก็มีถึง 382 สาขาแล้วทั่วประเทศ

สมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดงานแถลงข่าวโค้งสุดท้ายการแข่งขันกอล์ฟประเพณ ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

วันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคม 2554 เวลา 10.30 – 12.00 น. สมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยในพระบรมราชูปถัมภ์ นำโดย นายเทวินทร์ วงศ์วานิช ประธานกรรมการจัดการแข่งขัน “กอล์ฟพระเกี้ยวทองคำ” ครั้งที่ 6

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ โครงการ "สร้างบุคลากรด้านการส่งเสริมการเพิ่มประสิทธิภาพภายในองค์กร ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

นายอภิวัฒน์ อสมาภรณ์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม (แถวหน้าคนกลาง) และ นายจำลักษณ์ ขุนพลแก้ว ผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมการเพิ่มผลผลิต สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ (แถวหน้าที่ 4 จากขวา) ถ่ายภาพหมู่ร่วมกับผู้บริหารจาก 20 องค์กร ที่เข้าร่วมโครงการ

ภาพข่าว: มอบสัมฤทธิบัตร ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

เมื่อเร็วๆ นี้ รศ.ดร.ปราณี สังขะตะวรรธน์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช (มสธ.) เป็นประธานมอบ ประกาศนียบัตร สัมฤทธิบัตร และวุฒิบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2552 โดยมีผู้สำเร็จการศึกษาจำนวนทั้งสิ้น 9,498 คน ณ อาคารวิทยทัศน์

นักข่าวไทยได้รับรางวัล ‘Special Mention’ จากผลงานข่าวเชิงเทคโนโลยีสีเขียวของซีเมนส์ ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

สื่อมวลชน 10 ท่านจาก 6 ประเทศในกลุ่มอาเซียนได้รับรางวัลการเขียนข่าวเชิงเทคโนโลยีสีเขียวของซีเมนส์ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในภูมิภาคนี้ ซึ่งรวมถึงคุณสาวิตรี ระงับพิษ (ที่ 8 จากซ้าย) ผู้สื่อข่าวจากนิตยสาร Engineering Today จากประเทศไทยผู้ที่ได้รับรางวัล

ภาพข่าว: ร่วมลงนามถวายพระพร ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

นายดนัย จันทร์เจ้าฉาย (ที่สามจากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสำนักพิมพ์ดีเอ็มจี และ บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ฯ นางณัชชา จันทร์เจ้าฉาย (ซ้าย) ผู้อำนวยการ สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี นำ ดร. เมล กิลล์ (กลาง) ผู้เขียนหนังสือ ผู้กำกับภาพยนตร์

ภาพข่าว: “ต้อนรับ” ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

สองผู้ประกาศข่าวคู่ขวัญ “ไก่ ภาษิต อภิญญาวาท” และ “เอิ้น ปานระพี ระพีพันธุ์” จากช่วงรายการ “เรื่องเด่นเย็นนี้” แห่ง ครอบครัวข่าว 3 จับมือร่วมกันมอบประสบการณ์คนข่าว โชว์เบื้องหลังการผลิตรายการโทรทัศน์

สวทช. นำทัพนักวิจัยโชว์ผลงานในงานประชุมวิชาการประจำปี 2554 ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงานประชุมวิชาการประจำปี สวทช. หรือ NAC 2011 ภายใต้แนวคิด “วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เพื่อเตรียมพร้อมรับมือภัยพิบัติ” ในวันที่ 24-26 มีนาคม 2554 ณ

ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ ร่วมกับ บริษัท เอสทีจี มัลติมีเดีย จำกัด จัดงานเสวนาเปิดตัวสารคดี "Great ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ ร่วมกับ บริษัท เอสทีจี มัลติมีเดีย จำกัด ร่วมจัดงานเสวนาเปิดตัวสารคดีจาก เนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก ชุด "Great Migrations อัศจรรย์ฝูงสัตว์อพยพ" ในวันศุกร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 16.00-18.00 น. หน้าร้านหนังสือซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ สาขา

สสส.สนับสนุนทุนฟื้นฟูสุขภาวะชุมชนหลังภัยพิบัติ ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) เล็งเห็นถึงผลกระทบอย่างรุนแรงต่อชีวิตผู้คนหลายล้านคน จากปัญหาอุทกภัยในช่วงที่ผ่านมา รวมถึงโอกาสที่จะเกิดภัยธรรมชาติบ่อยครั้งขึ้นและรุนแรงขึ้น จึงเป็นการณ์ดีหากชุมชนสามารถจัดการภัยธรรมชาติได้อย่างเป็นระบบ

ภาพข่าว: พรานทะเลตอบแทนสังคม ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

รุ่งเพ็ชร พรรณาปยุกต์ ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มสื่อสารการตลาดและภาพลักษณ์องค์กร และทีมงาน บริษัท พรานทะเล มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ตอกย้ำเป็นแบรนด์สุขภาพเพื่อสังคม ชูกรีนโปรดักต์ควบคู่ CSR ต่อเนื่อง โดยจัดกิจกรรมเพื่อสาธารณประโยชน์ นำข้าวต้มพรานทะเลลดโลกร้อน

คนดังตบเท้าเข้าร่วมพิธีเปิดพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

คนดังตบเท้าเข้าร่วมพิธีเปิดพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ จุดหมายการท่องเที่ยวระดับโลกแห่งใหม่ย่านสยาม ร่วมกระทบไหล่หุ่นขี้ผึ้งคนดังของไทยและระดับโลกกว่า 80 ตัว ในบรรยากาศอินเตอร์แอคทีฟ ณ ชั้น 6 สยามดิสคัฟเวอรี่ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ

ภาพข่าว: สังสรรค์ อ.ส.ส. ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

พล.อ.สุจินดา คราประยูร (คนที่2,จากซ้าย) อดีตนายกรัฐมนตรี เป็นประธานจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ พลทหาร อ.ส.ส. (อาสาสมัครร่วมรบสงครามเวียดนาม) โดยมี พล.อ.จรัล กุลละวณิชย์ (คนที่1,จากซ้าย) อดีตเลขาธิการสภาความมั่นคงแห่งชาติ ,พล.อ.ประเทียบ เทศวิศาล(คนที่3,จากซ้าย)

“ฟู้ดสไตล์ลิสท์” บุกเบิกเว็บ“Chef - channel” หวังต่อยอดธุรกิจอาหาร – ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

“นิตยสารฟู้ดสไตล์ลิสท์” สบช่องว่าง รุกรายการวาไรตี้อาหารออนไลน์ “www.chef-channel.com” ศูนย์กลางความรู้เกี่ยวกับวงการธุรกิจอาหารแบบครบวงจร ครั้งแรกในเมืองไทย พร้อมจุดประกายโครงการ“Men in the kitchen”

ศ.นพ.อดิศร ภัทราดูลย์ คณบดี คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดแถลงข่าว ” การประกาศผล ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

ศ.นพ.อดิศร ภัทราดูลย์ คณบดี คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย “ แถลงข่าว ” การประกาศผล “ นิสิตแพทย์ : เพชรชมพู ” ( ครูแพทย์ – นักวิจัย ) ครั้งแรก ประจำปี ๒๕๕๓ และแนะนำนิสิตแพทย์ ผู้ได้รับการคัดสรร จำนวน 8 คน ( ชาย 7 หญิง 1

สำนักคอมพิวเตอร์ร่วมกับโปรแกรมวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา ม. ราชภัฏนครราชสีมาจัด computer smart ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

สำนักคอมพิวเตอร์ร่วมกับโปรแกรมวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา ม. ราชภัฏนครราชสีมาจัดโครงการ computer smart camp สำหรับน้องๆที่มีอายุระหว่าง 7-12 ปี วันที่ 29-31 มีนาคม 2554 เวลา 9.00-16.00 น. โดยมีกิจกรรมดังนี้ - การสร้างงานกราฟิกและภาพเคลื่อนไหว -

ภาพข่าว: เขตลาดกระบัง มอบเข็มเครื่องหมาย อปพร. แก่ผู้จบหลักสูตร ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

นายพิชิต ชนะกุล ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตลาดกระบัง เป็นประธานในพิธีมอบเข็มเครื่องหมาย อปพร. แก่ผู้จบหลักสูตรโครงการฝึกอบรม อปพร. (อาสาสมัครป้องกันภ ัยฝ่ายพลเรือน) เขตลาดกระบัง รุ่นที่ 20 ประจำปี 2554 จำนวน 50 คน โดยมี สก. สข. ในพื้นที่ รวมทั้งรุ่นพี่

ดีเอชแอล มอบหมายให้ผู้เชี่ยวชาญฝ่ายปฏิบัติการกลับมาดูแลภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกรวมถึงภูมิภาคอื่นๆ ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

- คริส เบรสนาฮาน ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการเครือข่ายของ ดีเอชแอล เอ็กซ์เพรส ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ยุโรปตะวันออก ตะวันออกกลาง และแอฟริกา - ถือเป็นการมอบตำแหน่งที่เหมาะสมแก่เวลา

นิทรรศการวันช้างไทย “คเณศา คชา ประกฤติ” ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ผู้บริหารโครงการนอร์ทเทิร์นวิลเลจ ร่วมกับ สถาบันคชบาลแห่งชาติในพระอุปถัมภ์ สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยานิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ขอเชิญทุกท่านร่วมอนุรักษ์ช้างไทย

ภาพข่าว: STAR ต้อนรับกรมช่างโยธาทหารเรือ เยี่ยมชมโรงงานสุขภัณฑ์ ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

ผู้บริหารระดับสูง บริษัท สตาร์ ซานิทารีแวร์ จำกัด (มหาชน) หรือ STAR ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกกับนักเรียนหลักสูตรอาชีพ สาขาช่างโยธาและก่อสร้าง พร้อมคณะครู และข้าราชการของกรมช่างโยธาทหารเรือ ในโอกาสเปิดโรงงานให้เยี่ยมชมกระบวนการผลิตเครื่องสุขภัณฑ์

พพ. จัดแถลงข่าว “ถอดรหัส การจัดการพลังงาน ลดโลกร้อน” ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

ด้วย กรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน พพ. จะจัดแถลงข่าว “ถอดรหัส การจัดการพลังงาน ลดโลกร้อน” โดยแถลงเกี่ยวกับการติดตามการจัดส่งรายงานการจัดการพลังงานที่โรงงานและอาคารควบคุมทุกแห่ง(5,600 แห่ง)ต้องส่งตาม พ.ร.บ. ส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงาน

สมาคมศิษย์เก่าสาธิต ประสานมิตร ขอเรียนเชิญศิษย์เก่าร่วมพบปะสังสรรค์ ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

สมาคมศิษย์เก่าสาธิต ประสานมิตร ขอเรียนเชิญศิษย์เก่า รุ่น 1-30 ร่วมพบปะสังสรรค์ในงาน “ปาร์ตี้พี่ใหญ่” ตอน Play Pause Rewind วันที่ 19 มีนาคม 2554 ณ โรงแรม S31 ปากซอยสุขุมวิท 31 ติดต่อ 02-258-8448 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-258-8448

กรมสรรพากรขยายเวลาโทรถามภาษีได้ถึง 2 ทุ่ม ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

นางจิตรมณี สุวรรณพูล รองอธิบดีกรมสรรพากรในฐานะโฆษกกรมสรรพากร เปิดเผยว่า “กรมสรรพากรได้ขยายเวลาการให้บริการของ RD Call Center โทร. 1161 เพื่อสนองตอบความต้องการของ ผู้เสียภาษีและประชาชนผู้ใช้บริการที่มีจำนวนมากขึ้น

ภาพข่าว: ประชุมคณะขับเคลื่อนการจัดตั้งสภาผู้นำชุมชนฯ ครั้งที่ 2/2554 ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

นายนาวา จันทนสุรคน ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สหวิริยาสตีลอินดัสตรี จำกัด (มหาชน) ผู้แทนจากเครือสหวิริยา พร้อมผู้บริหารและคณะทำงานต่างๆ จัดประชุม “คณะทำงานขับเคลื่อนการจัดตั้งสภาผู้นำชุมชนและโครงการสหวิริยาร่วมพัฒนา” ครั้งที่ 2/2554

สัมมนาทางวิชาการ เรื่อง “การสร้างความสมานฉันท์เพื่อลดความขัดแย้งในสังคมไทย” ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

สัมมนาทางวิชาการ เรื่อง “การสร้างความสมานฉันท์เพื่อลดความขัดแย้งในสังคมไทย”วันพฤหัสบดีที่ ๓ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๔ ณ ห้อง ๑๐๑ อาคารหอประชุมธำรง บัวศรี มหาวิทยาลัยบูรพาภาควิชารัฐศาสตร์ คณะรัฐศาสตร์และนิติศาสตร์

กทม. ร่วมกับ นิด้า เปิดตัวโฆษณารณรงค์ “โตไปไม่โกง” ตอกย้ำเด็กไทยผนึกกำลังต้านคอร์รัปชั่น ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

กรุงเทพมหานคร ร่วมกับ นิด้า ผลิตโฆษณารณรงค์ค่านิยม “โตไปไม่โกง” ทั้งภาพยนตร์โฆษณา สปอตวิทยุ หนังสือพิมพ์ และสื่อกลางแจ้ง เพื่อตอกย้ำให้เยาวชนไทยมีค่านิยมและจิตสำนึกที่ดีงามในการต่อต้านคอร์รัปชั่น

ภาพข่าว: OKMD จับมือ “มหาวิทยาลัยกรุงเทพ” เดินหน้าจัด EXCET - III ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

ภายหลังจาก สำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้ (องค์การมหาชน) หรือ OKMD ประสบความสำเร็จจาก “โครงการฝึกอบรมหลักสูตรผู้บริหารด้านเศรษฐกิจสร้างสรรค์” รุ่นที่ 1 และรุ่นที่ 2 โดยมีผู้บริหารระดับสูงขององค์กรชั้นนำระดับประเทศผ่านการอบรมไปแล้ว 63 คน

ภาพข่าว: ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่าง คณะรัฐศาสตร์และนิติศาสตร์ ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สัมฤทธิ์ ยศสมศักดิ์ คณบดีคณะรัฐศาสตร์และนิติศาสตร์ ลงนามบันทึกความเข้าใจกับคุณสันติชัย สารถวัลย์แพศย์ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมการแข่งขันทางการค้า กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์โดยมี อาจารย์ชิตาพร พิศลยบุตร โต๊ะวิเศษกุล

ภาพข่าว: ผอ.สคร. ร่วมประชุมคณะอนุกรรมการการกำกับดูแลการประเมินคุณภาพรัฐวิสาหกิจครั้งที่ ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

นายสมชัย สัจจพงษ์ ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูง สคร. ร่วมการประชุมคณะอนุกรรมการกำกับดูแลการประเมินคุณภาพรัฐวิสาหกิจ ครั้งที่ 2/2554 เพื่อหารือเรื่องการกำกับดูแลการประเมินคุณภาพรัฐวิสาหกิจ โดยมีนายสมภพ อมาตยกุล

บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จัดงาน “Cool Metropolis Summer 2011 Fast ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน “Cool Metropolis Summer 2011 Fast Party” การเปิดตัวคอลเลคชั่นซัมเมอร์ 2011 “Fast & Fabulous” ของแบรนด์ Cool Metropolis สำหรับชายหนุ่มที่หลงใหลในความเร็ว

ภาพข่าว: ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า จับมือกับ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรม ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

คุณพรเทพ เตชะไพบูลย์ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน “โรงเรียนกรุงเทพมหานคร เขตบางกอกน้อย ปลอดยาเสพติด” ณ โรงเรียนวัดมะลิ โดยมี คุณวิสิทธิ์ อุดมกิจโชติ ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า

ภาพข่าว: ลงนามความร่วมมือทางวิชาการกับ รัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยบราวิจายา ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

คณะรัฐศาสตร์และนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพาให้การต้อนรับ Andy Fefta Wijaya, Ph.D ผู้อำนวยการโครงการปริญญาโทด้านรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยบราวิจายา ประเทศอินโดนีเซีย พร้อมด้วย Prof.Dr.Sumartono, Ms.Prof.Dr.Soesilo Zauhar,Ms. Prof.Dr.Suhadak,M.Ec. และ

ในศึกดวลวงสวิง “เวิลด์ คอร์เปอเรท กอล์ฟ ชาเลนจ์ เอเชีย” 17 มี.ค.นี้ ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

ดีทแฮล์ม ทุ่มสุดตัว ตั้งรางวัลเงินสด 1 ล้านบาท สำหรับผู้ที่ทำโฮล อิน วัน ในรายการ เดอะ เวิร์ล คอร์เปอเรท กอล์ฟ ชาเลนจ์ เอเชีย ซึ่งจะนัดดวลวงสวิงกันในวันที่ 17 มีนาคม 2554 นี้ ณ ธนาซิตี้ กอล์ฟ แอนด์ สปอร์ต

ภาพข่าว: เมืองไทยประกันภัย ร่วมกับหอการค้าไทย ร่วมแบ่งปันเพื่อจัดหารถเข็นสำหรับคนพิการ ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

นางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ในนามภาคเอกชน “หอการค้าไทย” ร่วมบริจาคเงินจำนวน 200,000 บาท เพื่อโครงการรณรงค์จัดหารถเข็นสำหรับคนพิการ ถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ

ประกวด Holika Holika Gal Contest 2011 ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

เครื่องสำอาง Holika Holika ร่วมกับนิตยสาร Scawaii!ชวนสาวๆมาร่วมชมการประกวด Holika Holika Gal Contest 2011 รอบสุดท้าย!ภายในงานพบกับ - การประกวด Holika Holika Gal Contest - การแสดงจาก วง Cover Dance - ดารา นักร้อง ชื่อดัง - กิจกรรมสนุกๆจาก Holika Holika

แซ่บอีหลีกันสุดๆ โฬม – แพท –น้ำ – สเตฟาน ร่วม “แฮปปี้ม่วนซื่น” ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

ระเบิดเวทีความแซ่บกันไปแล้วเมื่อ แฮปปี้ โดยดีแทค ออก “ซิมม่วนซื่นทั้งปี” มาให้พี่น้องชาวอีสานได้ม่วนซื่นทั้งปีโทรแฮปปี้ทุกเทศกาลสำคัญฟรี 500 นาทีเต็ม งานนี้ แฮปปี้ จัดเต็มจัดใหญ่เนรมิตเวทีคอนเสิร์ตม่วนซื่นแบบอลังการงานสร้าง

ภาพข่าว: รมว.คลังประชุมร่วม กยศ. ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

นายกรณ์ จาติกวณิช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังเป็นประธานการประชุมร่วมกับคณะกรรมการกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา(กยศ.) เพื่อติดตามผลการการดำเนินงานของกองทุนฯ ณห้องประชุมรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์

ภาพข่าว: รองปลัดไอซีที เปิด 3 ศูนย์การเรียนรู้ ICT ชุมชนที่ จ.กระบี่ ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

นายธานีรัตน์ ศิริปะชะนะ รองปลัดกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เป็นประธานเปิดศูนย์การเรียนรู้ ICT ชุมชน จำนวน 3 แห่ง ใน จังหวัดกระบี่ ได้แก่ ศูนย์การเรียนรู้ ICT ชุมชนบ้านควนโอ อำเภออ่าวลึก ศูนย์การเรียนรู้ ICT ชุมชนตำบลเกาะศรีบอยา อำเภอเหนือคลอง

ก.ไอซีที ติดตั้งครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ให้คนพิการ เพื่อสร้างสังคมที่เท่าเทียม ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

นางสาวจิตภัสร์ ภิรมย์ภักดี เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เปิดเผยในงานแถลงข่าวโครงการติดตั้งครุภัณฑ์คนพิการและพิธีมอบครุภัณฑ์คนพิการ ว่า กระทรวงฯ มีนโยบายให้ความสำคัญกับการส่งเสริมให้ประชาชนทุกภาคส่วนในสังคม ไม่ว่าจะเป็นเด็ก

ภาพข่าว: อาชีวะสร้างอาชีพ สงขลา ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

นายพิรสิญจ์ พันธุ์เพ็ง รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานเปิดงาน “อาชีวะตลาดอาชีพ Job Market” จังหวัดสงขลา ซึ่งเป็นจังหวัดสุดท้ายของกิจกรรมเพื่อสนับสนุนการเพิ่มปริมาณ และพัฒนาผู้เรียนในสายอาชีวศึกษา จัดขึ้นทั้งหมด 4 ภาค

นานมีบุ๊คส์ จัดงานมอบรางวัล "นานมีบุ๊คส์อะวอร์ด ครั้งที่ 4 ปี 2553 ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด กำหนดจัดงานประกาศผลและมอบรางวัล นานมีบุ๊คส์อะวอร์ด ครั้งที่ 4 ประจำปี 2553 มีการประกวด 3 ประเภท คือ (1) นิทานภาพส่งเสริมคุณธรรม (2) การ์ตูนความรู้สังคมและวัฒนธรรมไทย (3) นวนิยายสืบสวนสอบสวน ทางบริษัทฯ ได้รับเกียรติจาก คุณหญิงกษมา

นิตยสาร GRAND HOME @ Life and Home ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

ฉบับพิเศษ เดือนมีนาคม 2554 ออกวางแผงจำหน่ายแล้ว รีบหาซื้อโดยด่วน มีจำนวนจำกัด โดยคณะผู้จัดทำ นิตยสาร Life and Home ที่ได้รับความนิยมเชื่อถือมาเป็นเวลานานจนก้าวขึ้นสู่ปีที่ 18 ฉบับพิเศษนี้จัดทำตามคำเรียกร้องจากผู้อ่าน

ซุบซิบ: งาน Thailand SME Expo 2011 ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

กลับมาอีกครั้งกับงานยิ่งใหญ่แห่งปี งาน Thailand SME Expo 2011 สร้างสรรโดยบอสใหญ่ ยุทธศักดิ์ สุภสร ผอ.คนเก่งของสสว. ที่ชาว SMEs ไม่ควรพลาด วันที่ 10-13 มีนาคม 2554 ณ ชาเลนเจอร์ 2 เมืองทองธานี โดยมุ่งหวังให้เป็นงานที่เชื่อมโยงนโยบายรัฐกับธุรกิจ

อธิบดีกรมยุโรป เชิญเอกอัครราชทูตอิตาลี กรีซ ตุรกี และสเปน ประจำประเทศไทย ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

นางบุษยา มาทแล็ง อธิบดีกรมยุโรป เชิญเอกอัครราชทูตประเทศอิตาลี กรีซ ตุรกี และสเปน ประจำประเทศไทย มาหารือเกี่ยวกับการให้ความช่วยเหลือแรงงานไทยอพยพออกจากลิเบีย ในวันอังคาร ที่ 1 มีนาคม 2554 เวลา 10.30 น. ณ กระทรวงการต่างประเทศ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่

ภาพข่าว: ประกันสังคมครบ 20 ปี จัดกิจกรรมเทิดพระเกียรติครั้งยิ่งใหญ่ “84 พรรษา มหาบารมี ทั่วไป—๑ มี.ค. ๕๔

กระทรวงแรงงาน นางจิราภรณ์ เกษรสุจริต รองปลัดกระทรวงแรงงาน ร่วมพิธีเปิด “โครงการ 84 พรรษา มหาบารมี แรงงานไทย หัวใจภักดี 20 ปีประกันสังคม” เพื่อเป็นการร่วมเทิดพระเกียรติเนื่องในวโรกาสที่องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จะทรงมีพระชนม์มายุครบ 84