70 ปี สาธิตละอออุทิศ โรงเรียนอนุบาลของรัฐแห่งแรกในประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday February 22, 2011 11:00
กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ

โรงเรียนสาธิตละอออุทิศขอเชิญชวนร่วมงาน 70 ปี สาธิตละอออุทิศ ในวันที่ 14 - 15 มีนาคม 2554 ณ โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต

ในโอกาสครบรอบ 70 ปี และก้าวสู่ปีที่ 71 โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ โรงเรียนอนุบาลของรัฐแห่งแรกในประเทศไทย ขอเชิญร่วมงานนิทรรศการสารนิทัศน์แสดงผลงานการจัดการเรียนรู้ของเด็กปฐมวัยและประถมศึกษา ฟังปาฐกถาและเสวนาด้านการศึกษาปฐมวัยและประถมศึกษา พร้อมชมการแสดงจากศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน ในวันที่ 14 และ 15 มีนาคม พ.ศ. 2554 เวลา 8.00 – 16.00 น. ณ โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ ครูสาธิต ทิตย์สีแสง
e-mail: koosathit@yahoo.com
โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ โทร. 0-2241-4656, 0-2244-5590 แฟกซ์. 0-2244-5591

Latest Press Release

สกู๊ปภาพกิจกรรมช่วยเหลือสังคม ดอนเมืองโทลล์เวย์ ร่วมใจกู้วิกฤตภัยแผ่นดินไหว

แผ่นดินไหว เป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ธรรมชาติที่ก่อให้เกิดความเสียหายและภัยพิบัติต่อบ้านเมือง ที่อยู่อาศัย และสิ่งมีชีวิต เมื่อเปิดสถิติข่าวแผ่นดินไหวในประเทศไทย พบว่า ในพื้นที่ภาคเหนือนั้นเกิดแผ่นดินไหวบ่อยที่สุด ได้แก่จังหวัดเชียงใหม่ ตามมาด้วยเชียงราย...

ซีพีเอฟ ต่อยอดโครงการ ปลูก ปัน ป้อง ป่าชายเลน ชูความร่วมมือเดินหน้าอนุรักษ์ฟื้นฟูป่าชายเลน สมุทรสาคร

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ต่อยอดโครงการ “ปลูก ปัน ป้อง ป่าชายเลน” สู่พื้นที่จังหวัดสมุทรสาคร เพื่อร่วมสนับสนุนการอนุรักษ์และฟื้นฟูฐานทรัพยากรป่าชายเลนในพื้นที่ยุทธศาสตร์ของประเทศ...

อมารี ภูเก็ต จัดกิจกรรม ก้าวแรกเพื่อน้อง ส่งเสริมการศึกษา

เมื่อเร็วๆ นี้ โรงแรมอมารี ภูเก็ต นำโดย มร. ปิแอร์ อังเดร เพเลเทียร์ – รองประธานกรรมการและผู้จัดการใหญ่พื้นที่ภาคใต้ (คนกลางแถวหน้า) ทีมผู้บริหาร และพนักงาน ร่วมต้อนรับนักเรียน และคณะอาจารย์ จากโรงเรียนบ้านบางด้ง จังหวัดพังงา ซึ่งเดินทางมาทัศนศึกษา...

ขอเชิญส่งผลงานประกวด เข้าร่วมโครงการประกวดนวัตกรรมทางการศึกษาประจำปี 2557

เนื่องด้วยคณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จะจัดโครงการประกวดนวัตกรรมทางการศึกษาประจำปี 2557 (Innovation on Education Contest, IEC 2014) จึงขอเชิญ ครูผู้สอน/ครูฝึกสอนทั้งระดับประถมและมัธยมศึกษาทั่วประเทศ...

โปรโมชั่นเอาใจแฟนฟุตบอลค็อกเทลแช้มป์เปี้ยนที่ห้องอาหารไชน่า

ฟุตบอลโลกจบแต่โปรโมชั่นของห้องอาหารไชน่ายังมีต่อให้คุณได้มันส์แบบไม่หยุด ค็อกเทลเอาใจทีมแชมป์เปี้ยน “เยอรมันวินเนอร์” ส่วนใครที่เป็นแฟนอาร์เจนติน่า เรามีม็อกเทลปลอบใจกับ “อาร์เจนตินาม็อกเทล”...

Related Topics