ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

JOBBKK โฉมใหม่ เว็บไซต์หางาน สมัครงานออนไลน์ ยอดนิยมอันดับหนึ่ง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๔ ๑๕:๑๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--JOBBKK

ด้วยเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว www.jobbkk.com จึงปรับเปลี่ยนเว็บไซต์ ให้เข้าถึงได้ง่ายขึ้น รวดเร็วและฉลาดขึ้น พร้อมเพิ่มหลากหลาย Feature มากมายเพื่อบริการ แก่ผู้ประกอบการและสมาชิกอย่างเต็มรูปแบบ พร้อมหลากหลายบริการที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้สามารถใช้บริการสมัครงานออนไลน์ได้ 24 ชั่วโมง

ภายในเว็บไซต์โฉมใหม่ของ www.jobbkk.com จะรวบรวมทุกอย่างไว้อย่างเป็นระบบ โดยนอกจากจะคงไว้ซึ่งบริการและข้อมูลต่างๆ อย่างครบถ้วนแล้ว ยังได้ปรับเปลี่ยนการจัดวางเนื้อหาหรือบริการที่ใช้บ่อย ให้สามารถเข้าถึงและเรียกดูข้อมูลต่างๆ ได้เร็วขึ้น เสริมด้วยบริการ เต็มรูปแบบ ที่ให้ลูกค้าทุกท่านสามารถสมัครงาน หางาน ออนไลน์ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

นอกจากนั้นแล้วยังมี Feature ต่างๆที่ทาง JOBBKK เพิ่มไว้ในหน้าเว็บใหม่ เพื่อให้การหางาน สมัครงานออนไลน์ของคุณมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น อาทิเช่น Icredit ระบบเก็บประวัติการสมัครงาน และสัมภาษณ์งานของผู้สมัครงาน

เมื่อคุณค้นหาประวัติ จะสามารถดูรายละเอียดประวัติการสมัครงาน และสัมภาษณ์งานได้ตรงกับความต้องการ

ทำให้คุณสามารถวิเคราะห์ถึง ความประพฤติและความรับผิดชอบในการสมัคร และสัมภาษณ์งานของผู้สมัครงานที่เลือกได้ทั้งหมด iTracking ระบบติดตามการสัมภาษณ์ และเริ่มงานของผู้สมัคร ซึ่งทำให้คุณไม่พลาดเวลานัดหมาย และยังสามารถเลือกวันและเวลาแจ้งเตือนได้เลยทำให้คุณไม่พลาดทุกการนัดสัมภาษณ์ และคุณยังได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเก็บประวัติการสมัครและสัมภาษณ์งาน โดยสามารถติดตามสถานะของผู้สมัครงาน และยังสามารถแจ้งผลการสัมภาษณ์ออนไลน์ให้ผู้สมัครได้รวดเร็ว ทันใจ และใช้ได้ทุกที่ ทุกเวลาอีกด้วยHR society แหล่งรวบรวมทุกความรู้ ข่าวสาร และวาไรตี้หลากหลายของ HR ที่ใหญ่ที่สุดบน jOBBKK JOBBKK Salary Guideแหล่งรวมอัตราค่าจ้างกลางทุกสาขาอาชีพ และตำแหน่งงาน

ทำให้คุณสามารถเช็คอัตราค่าจ้างกลางได้ แบบอัพเดททุกๆเดือน i-Compare "สัมผัสความทันสมัยที่แตกต่างกว่า..." คลิกปุ๊บ...เปรียบเทียบปั๊บให้คุณทราบได้ทันทีด้วยระบบเปรียบเทียบคุณสมบัติตำแหน่งงานหรือผู้สมัครงานที่คุณเลือก ช่วยให้คุณตัดสินใจง่ายยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเลือกตำแหน่งงาน หรือค้นหาผู้สมัครงาน มั่นใจได้ว่าคุณจะได้ในสิ่งที่ตรงใจมากที่สุด

Resume Scoreระดับความสมบูรณ์ประวัติสมัครงานให้คุณได้ทราบทันทีว่า ประวัติสมัครงานของคุณมีความสมบูรณ์มากน้อยเพียงใด อัพเดทปั๊บ ทราบคะแนนทันที พร้อมจัดกลุ่มความสำคัญให้กับประวัติสมัครงาน

พบกันได้กับโฉมใหม่ของเว็บไซต์ JOBBKK รวมถึง เหล่าบรรดา Feature มากมายที่มีให้ให้บริการแด่คุณ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.jobbkk.com หรือฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์โทร. 02-514-2255 , 02-935-5550 กด 2


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

มหาวิทยาลัยจันทรเกษมขอเชิญนิสิตนักศึกษาและประชาชนทั่วไปเข้าร่วมงานมหกรรมนัดพบแรงงาน “จันทรเกษม JOB FAIR 2011"

ข่าวดี !! สำหรับ ผู้ที่ต้องการหางานwww.JOBBKK.comเว็บไซต์สมัครงาน หางานออนไลน์ ยอดนิยมอันดับหนึ่ง ร่วมกับ กรมการจัดหางาน และ มหาวิทยาลัยจันทรเกษมขอเชิญนิสิตนักศึกษาและประชาชนทั่วไปเข้าร่วมงานมหกรรมนัดพบแรงงาน “จันทรเกษม JOB FAIR 2011"...

สมาร์ทสยามจ๊อบ พลิกโอกาสตลาดสมัครงานฝรั่งให้ได้งานตามเป้า เพียงแค่คลิกก็ง่ายนิดเดียว

ฝรั่งที่มาใช้ชีวิตอยู่เมืองไทยไม่ใช่เรื่องง่าย รวมไปถึงการหางาน สมัครงานด้วย ลองค้นหาคำว่า ชาวต่างชาติ ฝรั่ง หรือคนต่างชาติ ในเวบไซด์ทั่วไป หรือแหล่งสมัครงาน จะมีแต่ผลลัพธ์ของคำค้นหาว่า..ทำงานร่วมกับชางต่างชาติ เป็นเลขาเจ้านายฝรั่ง...

จ๊อบส์ ดีบี เปิดยิ่งใหญ่ !! งานมหกรรมหางานยุค e-Society

กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค " Career Exhibition 2006 by JobsDB.com" ครั้งที่ 2 " Come & Click Your Career " โชว์วัตกรรม e-Recruitment พลิกโฉมวงการ HR ไทย ผ่านการรับสมัครงานออนไลน์แบบไร้กระดาษ 10-12 มีนาคม 2549 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิต...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง