แมสคอม มช. จัดยิ่งใหญ่ “ขยับปีกพีเรียด” เตรียมเปิดม่านตระการตาต้นมกราคมนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday December 23, 2010 16:23
กรุงเทพฯ--23 ธ.ค.--มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

สโมสรนักศึกษาคณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอเชิญทุกท่านร่วมชมผลงานละครเวทีวาไรตีโชว์ ขยับปีก ครั้งที่ 21 ภายใต้แนวคิด “พีเรียด : นฤมิตแห่งมายา ย้อนเพลาแสนภิรมย์” นำผู้ชมย้อนอดีตสู่เรื่องราวหลากรส 7-9 มกราคมนี้ ณ หอประชุมเล็ก มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

“ขยับปีก” คือ ละครเวทีวาไรตีโชว์ที่นักศึกษาคณะการสื่อสารมวลชนทุกแขนงวิชาทุกชั้นปีร่วมใจกันจัดขึ้น เพื่อเผยแพร่ศิลปะละครเวทีแก่สังคมในวงกว้าง โดยเป็นการแสดงความรู้ความสามารถและความคิดสร้างสรรค์ผ่านศิลปะการแสดง นอกจากนี้ยังเป็นการถ่ายทอดความรู้ด้านงานละครเวทีและการทำงานร่วมกัน เพื่อนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงานจริงในวงการวิชาชีพต่อไป เหตุที่ใช้ชื่อ “ขยับปีก” สืบเนื่องจากการที่คณะการสื่อสารมวลชนมีสัญลักษณ์เป็นนกพิราบขาว การ “ขยับปีก” แสดงถึงการเตรียมพร้อมที่จะบินสู่ฟ้ากว้างในวงการวิชาชีพการสื่อสารมวลชนนั่นเอง

นายรัฐพล ผาดโผน นายกสโมสรนักศึกษาคณะการสื่อสารมวลชน กล่าวถึงกิจกรรมในครั้งนี้ว่า “พวกเราตั้งใจให้ ‘ขยับปีกพีเรียด’ เป็นตอนที่พิเศษกว่าทุกปีที่ผ่านมา เนื่องจากเราได้สั่งสมประสบการณ์และรับการส่งผ่านเจตนารมณ์ของกิจกรรมนี้จากรุ่นพี่มาร่วม 2 ทศวรรษ หนึ่งในสิ่งที่จัดให้มีเพิ่มจากปีที่ผ่านมา ได้แก่การจัดรอบพิเศษสำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา ซึ่งจะได้รับแรงบันดาลใจจากพี่นักศึกษาที่กำลังเตรียมตัวก้าวสู่โลกแห่งวิชาชีพ โดยรอบพิเศษนี้จะจำกัดจำนวนเพียง 360 ที่นั่งเท่านั้น”

ร่วมรับชมผลงานและเป็นกำลังใจให้นักแสดงและทีมงานนักศึกษาได้ใน“ขยับปีกพีเรียด” เปิดการแสดงวันเสาร์ที่ 8 และอาทิตย์ที่ 9 มกราคม 2554 รอบการแสดง 14.00 น. และ 19.00 น. บัตรราคา 89 บาท รอบพิเศษสำหรับนักเรียน วันศุกร์ที่ 7 มกราคม 2554 เวลา 19.00 น. บัตรราคา 59 บาท ณ หอประชุมเล็ก มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เริ่มจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 7 ธันวาคม 2553 เป็นต้นไป ติดต่อสอบถามและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 089 468 1183 เว็บไซด์ www.kypcmu.com และ fanpage “ขยับปีกพีเรียด”


Latest Press Release

Gossip News: ชมฟรีคอนเสิร์ตวันแรงงาน

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา บิ๊กบอสการตลาด บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา (CPN) จัดเต็มทุกเทศกาล แว่วมาว่ากำลังเตรียมพร้อมเอาใจพลพรรคคนทำงาน ชวนชมฟรีคอนเสิร์ตฉลองวันแรงงาน ยกทัพศิลปินขวัญใจคนทำงานส่งตรงจากกรุงเทพฯ นำโดย ดา เอ็นโดรฟิน, ไอซ์ ศรัณยู, แมงปอ ชลธิชา และ...

เลเจนท์ อุตสาหกรรม (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าว เปิดตัวกระเบื้องมุงหลังคาพรีเมี่ยมคัลเลอร์ทรูคอนกรีต LegendLifetile

ด้วย บริษัท เลเจนท์ อุตสาหกรรม (ประเทศไทย) จำกัด กลุ่มผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกระเบื้องมุงหลังคาคอนกรีตแบบพรีเมี่ยม จากประสบการณ์ศึกษาและทำงานเป็นวิศวกรผู้ออกแบบอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา มาเป็นเวลามากกว่า 25 ปี...

LPC เซ็นสัญญาจ้าง CNTIC มูลค่า 240 ล้านเหรีญสหรัฐ สร้างโรงงานผลิตปูนซีเมนต์ใหญ่ที่สุดในประเทศสปป.ลาว คาดแล้วเสร็จในปี 2559

บริษัท อุตสาหกรรมซีมัง ลาวพัดทะนา จำกัด หรือ LPC เซ็นสัญญาว่าจ้าง China National Technical Import and Export Corporation หรือ CNTIC ออกแบบ ก่อสร้าง ติดตั้งอุปกรณ์และเครื่องจักรแบบครบวงจร เพื่อก่อสร้างโรงงานผลิตปูนซีเมนต์กำลังการผลิต 5,000 ตันต่อวัน...

หรรษาพาเพลิน ณ ครอสโรดส์ บาร์

ครอสโรดส์ บาร์ โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ เชิญคุณมาดื่มด่ำคลายร้อนกับเมนูรับลมร้อนที่จะมาสร้างความสดชื่นให้ทุกท่าน ได้แก่ ค็อกเทลที่จะมาเพิ่มความซาบซ่าในตัวคุณกับ ลัคกี้ ซันไลท์ (Lucky Sunlight) ด้วยส่วนผสมของเซียร่า เตกีล่า, ว๊อดก้า,...

หอการค้าไทย ร่วมกับ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัดแถลงข่าวเรื่อง การวิเคราะห์ทิศทางการส่งออก ไตรมาสที่ 2/2557

ด้วย หอการค้าไทย ร่วมกับ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย กำหนดที่จะจัดแถลงข่าวเรื่อง “การวิเคราะห์ทิศทางการส่งออก ไตรมาสที่ 2/2557” ขึ้น ในวันอังคารที่ 29 เมษายน 2557 เวลา 14.00 น.ณ ห้องประชุม 3201 อาคารบรรเจิด ชลวิจารณ์ ถนนราชบพิธ โดย ผศ.ดร.อัทธ์...

Related Topics