แมสคอม มช. จัดยิ่งใหญ่ “ขยับปีกพีเรียด” เตรียมเปิดม่านตระการตาต้นมกราคมนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday December 23, 2010 16:23
กรุงเทพฯ--23 ธ.ค.--มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

สโมสรนักศึกษาคณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอเชิญทุกท่านร่วมชมผลงานละครเวทีวาไรตีโชว์ ขยับปีก ครั้งที่ 21 ภายใต้แนวคิด “พีเรียด : นฤมิตแห่งมายา ย้อนเพลาแสนภิรมย์” นำผู้ชมย้อนอดีตสู่เรื่องราวหลากรส 7-9 มกราคมนี้ ณ หอประชุมเล็ก มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

“ขยับปีก” คือ ละครเวทีวาไรตีโชว์ที่นักศึกษาคณะการสื่อสารมวลชนทุกแขนงวิชาทุกชั้นปีร่วมใจกันจัดขึ้น เพื่อเผยแพร่ศิลปะละครเวทีแก่สังคมในวงกว้าง โดยเป็นการแสดงความรู้ความสามารถและความคิดสร้างสรรค์ผ่านศิลปะการแสดง นอกจากนี้ยังเป็นการถ่ายทอดความรู้ด้านงานละครเวทีและการทำงานร่วมกัน เพื่อนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงานจริงในวงการวิชาชีพต่อไป เหตุที่ใช้ชื่อ “ขยับปีก” สืบเนื่องจากการที่คณะการสื่อสารมวลชนมีสัญลักษณ์เป็นนกพิราบขาว การ “ขยับปีก” แสดงถึงการเตรียมพร้อมที่จะบินสู่ฟ้ากว้างในวงการวิชาชีพการสื่อสารมวลชนนั่นเอง

นายรัฐพล ผาดโผน นายกสโมสรนักศึกษาคณะการสื่อสารมวลชน กล่าวถึงกิจกรรมในครั้งนี้ว่า “พวกเราตั้งใจให้ ‘ขยับปีกพีเรียด’ เป็นตอนที่พิเศษกว่าทุกปีที่ผ่านมา เนื่องจากเราได้สั่งสมประสบการณ์และรับการส่งผ่านเจตนารมณ์ของกิจกรรมนี้จากรุ่นพี่มาร่วม 2 ทศวรรษ หนึ่งในสิ่งที่จัดให้มีเพิ่มจากปีที่ผ่านมา ได้แก่การจัดรอบพิเศษสำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา ซึ่งจะได้รับแรงบันดาลใจจากพี่นักศึกษาที่กำลังเตรียมตัวก้าวสู่โลกแห่งวิชาชีพ โดยรอบพิเศษนี้จะจำกัดจำนวนเพียง 360 ที่นั่งเท่านั้น”

ร่วมรับชมผลงานและเป็นกำลังใจให้นักแสดงและทีมงานนักศึกษาได้ใน“ขยับปีกพีเรียด” เปิดการแสดงวันเสาร์ที่ 8 และอาทิตย์ที่ 9 มกราคม 2554 รอบการแสดง 14.00 น. และ 19.00 น. บัตรราคา 89 บาท รอบพิเศษสำหรับนักเรียน วันศุกร์ที่ 7 มกราคม 2554 เวลา 19.00 น. บัตรราคา 59 บาท ณ หอประชุมเล็ก มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เริ่มจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 7 ธันวาคม 2553 เป็นต้นไป ติดต่อสอบถามและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 089 468 1183 เว็บไซด์ www.kypcmu.com และ fanpage “ขยับปีกพีเรียด”


Latest Press Release

ทเวนตี้ เฟิร์สต์ เซ็นจูรี่ ฟ็อกซ์ ควบรวมกิจการโทรทัศน์ดาวเทียมในยุโรป ดันนิวสกายขึ้นเป็นธุรกิจเพย์ทีวีชั้นนำของภูมิภาค

- โอนทรัพย์สินในสกาย อิตาลีและเยอรมนี ไปยังบีสกายบี และจะยังคงถือหุ้นจำนวน 39.1% ในบีสกายบีที่มีทรัพย์สินเพิ่มขึ้น พร้อมรับรายได้ 9.3 พันล้านดอลลาร์ เป็นเงินสดและทรัพย์สิน - บริษัทจะยังคงซื้อหุ้นคืนอย่างต่อเนื่องในปีงบการเงิน 2558...

อิ่มอร่อยเฉลิมฉลองวันแม่แห่งชาติ 2 แบบ 2 สไตล์ ที่โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22

มื้อเที่ยงมื้อพิเศษ “วันแม่แห่งชาติ” ปีนี้ โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22 มีความยินดีขอเชิญชวนคุณ ๆ และคุณแม่สุดที่รักมาเลือกอิ่มอร่อยอย่างจุใจกับโปรโมชั่นอาหารบุฟเฟ่ต์เลิศรส 2 แบบ 2 สไตล์ เพื่อเฉลิมฉลองในวันสำคัญวันนี้...

ภาพข่าว: เลี้ยงพบปะสังสรรค์

นิกกี้ คอซ ประธานหอการค้านิวซีแลนด์-ไทย จัดงานเลี้ยงพบปะสังสรรค์สมาชิกเครือข่ายฯ เพื่อกระชับความสัมพันธ์ไมตรี โดยมี มร. ไมเคิล ซีเทค ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22 มาร่วมงานด้วย ณ ห้องบางกอกพาโนรามาของโรงแรมฯ เมื่อเร็ว ๆ...

สภาเครือข่ายกลุ่มผู้ป่วยจากการทำงานและสิ่งแวดล้อมแห่งประเทศไทย จัดเสวนา เรื่อง การประชุมความพร้อมในการดำเนินการตามมติคณะรัฐมนตรี เรื่อง มาตรการทำให้สังคมไทยไร้แร่ใยหินและข้อเสนอต่อ คสช.

สภาเครือข่ายกลุ่มผู้ป่วยจากการทำงานและสิ่งแวดล้อมแห่งประเทศไทย ร่วมกับ เครือข่ายรณรงค์ยกเลิกแร่ใยหินแห่งประเทศไทย (T-BAN) ขอเชิญชวนผู้สนใจ เข้าร่วมรับฟังการเสวนา เรื่อง “การประชุมความพร้อมในการดำเนินการตามมติคณะรัฐมนตรี เรื่อง...

สมาคมศูนย์การค้าไทย แถลงข่าวประกาศนโยบายสมาคมศูนย์การค้าไทย (TSCA)

สมาคมศูนย์การค้าไทย หรือ TSCA มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนมาร่วม “เปิดประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของวงการศูนย์การค้าไทย” ในวันพุธที่ 30 กรกฎาคม 2557 เวลา 10:00-11:30 น. ณ ห้องโลตัส 5-6 ชั้น 22 โรงแรมเซนทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์...

Related Topics