แมสคอม มช. จัดยิ่งใหญ่ “ขยับปีกพีเรียด” เตรียมเปิดม่านตระการตาต้นมกราคมนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday December 23, 2010 16:23
กรุงเทพฯ--23 ธ.ค.--มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

สโมสรนักศึกษาคณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอเชิญทุกท่านร่วมชมผลงานละครเวทีวาไรตีโชว์ ขยับปีก ครั้งที่ 21 ภายใต้แนวคิด “พีเรียด : นฤมิตแห่งมายา ย้อนเพลาแสนภิรมย์” นำผู้ชมย้อนอดีตสู่เรื่องราวหลากรส 7-9 มกราคมนี้ ณ หอประชุมเล็ก มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

“ขยับปีก” คือ ละครเวทีวาไรตีโชว์ที่นักศึกษาคณะการสื่อสารมวลชนทุกแขนงวิชาทุกชั้นปีร่วมใจกันจัดขึ้น เพื่อเผยแพร่ศิลปะละครเวทีแก่สังคมในวงกว้าง โดยเป็นการแสดงความรู้ความสามารถและความคิดสร้างสรรค์ผ่านศิลปะการแสดง นอกจากนี้ยังเป็นการถ่ายทอดความรู้ด้านงานละครเวทีและการทำงานร่วมกัน เพื่อนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงานจริงในวงการวิชาชีพต่อไป เหตุที่ใช้ชื่อ “ขยับปีก” สืบเนื่องจากการที่คณะการสื่อสารมวลชนมีสัญลักษณ์เป็นนกพิราบขาว การ “ขยับปีก” แสดงถึงการเตรียมพร้อมที่จะบินสู่ฟ้ากว้างในวงการวิชาชีพการสื่อสารมวลชนนั่นเอง

นายรัฐพล ผาดโผน นายกสโมสรนักศึกษาคณะการสื่อสารมวลชน กล่าวถึงกิจกรรมในครั้งนี้ว่า “พวกเราตั้งใจให้ ‘ขยับปีกพีเรียด’ เป็นตอนที่พิเศษกว่าทุกปีที่ผ่านมา เนื่องจากเราได้สั่งสมประสบการณ์และรับการส่งผ่านเจตนารมณ์ของกิจกรรมนี้จากรุ่นพี่มาร่วม 2 ทศวรรษ หนึ่งในสิ่งที่จัดให้มีเพิ่มจากปีที่ผ่านมา ได้แก่การจัดรอบพิเศษสำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา ซึ่งจะได้รับแรงบันดาลใจจากพี่นักศึกษาที่กำลังเตรียมตัวก้าวสู่โลกแห่งวิชาชีพ โดยรอบพิเศษนี้จะจำกัดจำนวนเพียง 360 ที่นั่งเท่านั้น”

ร่วมรับชมผลงานและเป็นกำลังใจให้นักแสดงและทีมงานนักศึกษาได้ใน“ขยับปีกพีเรียด” เปิดการแสดงวันเสาร์ที่ 8 และอาทิตย์ที่ 9 มกราคม 2554 รอบการแสดง 14.00 น. และ 19.00 น. บัตรราคา 89 บาท รอบพิเศษสำหรับนักเรียน วันศุกร์ที่ 7 มกราคม 2554 เวลา 19.00 น. บัตรราคา 59 บาท ณ หอประชุมเล็ก มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เริ่มจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 7 ธันวาคม 2553 เป็นต้นไป ติดต่อสอบถามและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 089 468 1183 เว็บไซด์ www.kypcmu.com และ fanpage “ขยับปีกพีเรียด”


Latest Press Release

ผู้ผลิตอาหารสัตว์ไทยมุ่งมั่นแก้ไขการจับปลาที่ไม่ยั่งยืนและผิดกฎหมาย

สมาคมผู้ผลิตอาหารสัตว์ไทย เดินหน้ารณรงค์ทั้งมาตรการทางการค้าและมาตรการทางกฎหมาย เพื่อหยุดยั้งการประมงที่ไม่ยั่งยืนและผิดกฎหมาย นายพรศิลป์ พัชรินทร์ตนะกุล นายกสมาคมผู้ผลิตอาหารสัตว์ไทย ในฐานะผู้ประสานเครือข่าย 8 สมาคม...

Amazing Pet 2014 @ CentralPlaza Phitsanulok

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก ขอเชิญทุกท่านร่วมชมความน่ารักของเหล่าบรรดาสัตว์ป่านานาพันธุ์ในงาน “Amazing Pet 2014@ CentralPlaza Phitsanulok” ในบรรยากาศของสวนสัตว์เปิดจำลอง งานที่คนรักสัตว์เลี้ยงทุกคนไม่ควรพลาด...

ภาพข่าว: การบินไทยจัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสเทศกาลสงกรานต์ 2557

บริษัท การบินไทย จำกัด ( มหาชน ) จัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสเทศกาลสงกรานต์ ระหว่างวันที่ 11 - 13 เมษายน 2557 โดยอัญเชิญพระพุทธรูปมาประดิษฐานที่ห้องรับรองพิเศษผู้โดยสารชั้นธุรกิจ ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ...

ยุวแพทย์แผนไทย...แก้ปัญหาช่องว่างระหว่างวัย

ทต.ไผ่กองดิน เดินหน้าแก้ปัญหา “ช่องว่างระหว่างวัย” ด้วยการจัดกิจกรรม “ยุวแพทย์แผนไทย” ใช้การนวดแผนโบราณดึงคน 3 ช่วงวัยคือเด็ก พ่อแม่ผู้ปกครอง และคนชรามาทำกิจกรรมร่วมกัน หวังฟื้นความสัมพันธ์ในครอบครัวให้อบอุ่นขึ้น ในยุคสังคมออนไลน์...

เจอเนสส์ โกลบอล แต่งตั้งประธานภาคพื้นเอเชียแปซิฟิคคนใหม่

บริษัท เจอเนสส์ โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด แสดงความยินดีกับ มร.กันวาร์ ภูตานิ (Mr.Kanwar Bhutani) ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ประธานภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค รับผิดชอบดูแลการบริหารงานและวางแผนกลยุทธ์ โดยก่อนหน้านี้ มร.กันวาร์...

Related Topics