ศธ. เตรียมจัดงานวันเด็ก ปี 54 ยิ่งใหญ่ ที่สนามเสือป่า

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday December 22, 2010 17:04
กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--โอเค แมส

กระทรวงศึกษาธิการ ร่วมกับ หน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน จัดงาน “วันเด็กแห่งชาติประจำปี 2554” ซึ่งคำขวัญวันเด็กแห่งชาติในปีนี้ว่า “รอบคอบ รู้คิด มีจิตสาธารณะ” โดยมีแนวคิดการจัดงาน “เรียนรู้อย่างสนุกสนาน สร้างแรงบันดาลใจ” เพื่อเป็นแหล่งเรียนรู้ในด้านต่างๆ สำหรับเด็กและเยาวชนให้เข้าใจถึงภารกิจของกระทรวงศึกษาธิการ รวมถึงการได้รับสาระความรู้ความสนุกสนานจากกิจกรรมต่างๆ ที่หน่วยงานทั้งภาครัฐและภาคเอกชนจัดขึ้นให้เยาวชนได้รับความสุขที่เท่าเทียมกัน

สำหรับภายในงานจะมีกิจกรรมที่มาสร้างสีสันอย่างมากมาย โดยจะแบ่งกิจกรรมสร้างแรงบันดาลใจและควบคู่กับความสุข อาทิ การรวบรวมและจัดแสดงนิทรรศการยุวกษัตริย์และพระราชกรณียกิจของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในด้านการศึกษา, การแสดงลูกทุ่งชิงช้าสวรรค์, มินิคอนเสิร์ตจากศิลปินดาราต่างๆ, การเล่นเกมส์ การตอบปัญหา แจกของรางวัล, ชมสิ่งประดิษฐ์นวัตกรรมใหม่ๆ, กิจกรรมสร้างสรรค์ด้านศิลปะ, เครื่องเล่นสวนสนุกต่างๆ และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายที่มีตลอดทั้งวัน

ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมงาน จะได้รับเสื้อ ถุงผ้า หมวก และของขวัญอื่นๆ อีกมากมายกว่า 200,000 ชิ้น จากบูธหน่วยงานภาครัฐ และเอกชน กว่า 90 บูธ กำหนดจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 8 มกราคม 2554 ตั้งแต่เวลา 08.00 – 16.00 น. ณ สนามเสือป่า ผู้สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ โทรสายด่วน 1579

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท โอเค แมส จำกัด
คุณธนพร สุขมี (แหม่ม) โทร.0-2618-7781-4 ต่อ 105
คุณชุติมา แสงทองศรี (บุ๋ม) โทร. 0-618-7781-4 ต่อ 109

Latest Press Release

สปาทรีตเมนส์ มนต์ตราแห่งพฤกษศาสตร์

สปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอเสนอของขวัญสุดพิเศษเพื่อตอบแทนพระคุณแม่ที่คุณรักด้วยสปาทรีตเมนต์สุดพิเศษ มนต์ตราแห่งพฤกษศาสตร์ (The Enchanted Garden Package) ที่คุณแม่ของคุณลูกๆ...

Food Promotion on August at Saichol Restaurant, The Montien Riverside Hotel

มอบสิ่งดีๆ เป็นของขวัญในวันแม่ กับ เมนู ต้นตำหรับอาหารไทยแท้ เอาใจคนรักสุขภาพ อาทิ ฉู่ฉี่ปลากะพงทอดกรอบ ครบเครื่องพริกแกงแบบไทย เข้ากันได้เป็นอย่างดี กับปลากะพงทอดเนื้อแน่น และ ปลากะพงนึ่งซอสขิงสด ปรุงสุกด้วยการนึ่งบนเตาร้อนๆหอมกลิ่นขิงสดน่าลิ้มลอง ที่...

สับสนในทรัพย์สิน ทรัพย์สินส่วนตัว หรือ สินสมรส

การแต่งงานคือพันธสัญญาใหญ่หลวงของชีวิต ด้วยความที่กฎหมายกำหนดให้สามีภรรยาคือบุคคลเดียวกัน ภาระทั้งหลายจึงเป็นสิ่งที่คนสองคนมีร่วมกัน รวมถึงทรัพย์สินที่เกิดขึ้นหลังจากการแต่งงานก็ถือเป็นสินทรัพย์ที่ต้องรับผิดชอบร่วม ซึ่งมาในรูปแบบของ...

6 องค์กรชั้นนำรวมพลังส่งเสริมนวัตกรรมระดับชาติ หนุนผู้ประกอบการพร้อมรับเศรษฐกิจยุคเออีซี

6 องค์กรชั้นนำระดับประเทศ ลงนามบันทึกข้อตกลง “โครงการความร่วมมือขับเคลื่อนนวัตกรรมสำหรับประเทศ (เพิ่มเติม) ปี 2557” ร่วมหนุนผู้ประกอบการพัฒนานวัตกรรมทั้งด้านสินค้าและบริการ เพิ่มความสามารถในการแข่งขันอย่างยั่งยืน รับมือตลาดเออีซี...

อร่อยจุใจกับสเต็กบุฟเฟ่ต์ ทุกคืนวันศุกร์ ที่ โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่

ชวนคุณและเพื่อนๆมาเปิดประสบการณ์สเต็กเนื้อคุณภาพเยี่ยมรสชาตินุ่มลิ้น อาทิ สเต็กเนื้อนิวซีแลนด์นำเข้า, สเต็กซี่โครงหมู, กุ้งแม่น้ำตัวโต, สเต็กไก่ตะไคร้, สเต็กปลา และอีกหลากหลายเมนู พร้อมซอสและเครื่องเคียง นอกจากนี้ยังมีสลัดบาร์ที่เสิร์ฟผักสดๆ และซุปร้อนๆ...

Related Topics