ศธ. เตรียมจัดงานวันเด็ก ปี 54 ยิ่งใหญ่ ที่สนามเสือป่า

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday December 22, 2010 17:04
กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--โอเค แมส

กระทรวงศึกษาธิการ ร่วมกับ หน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน จัดงาน “วันเด็กแห่งชาติประจำปี 2554” ซึ่งคำขวัญวันเด็กแห่งชาติในปีนี้ว่า “รอบคอบ รู้คิด มีจิตสาธารณะ” โดยมีแนวคิดการจัดงาน “เรียนรู้อย่างสนุกสนาน สร้างแรงบันดาลใจ” เพื่อเป็นแหล่งเรียนรู้ในด้านต่างๆ สำหรับเด็กและเยาวชนให้เข้าใจถึงภารกิจของกระทรวงศึกษาธิการ รวมถึงการได้รับสาระความรู้ความสนุกสนานจากกิจกรรมต่างๆ ที่หน่วยงานทั้งภาครัฐและภาคเอกชนจัดขึ้นให้เยาวชนได้รับความสุขที่เท่าเทียมกัน

สำหรับภายในงานจะมีกิจกรรมที่มาสร้างสีสันอย่างมากมาย โดยจะแบ่งกิจกรรมสร้างแรงบันดาลใจและควบคู่กับความสุข อาทิ การรวบรวมและจัดแสดงนิทรรศการยุวกษัตริย์และพระราชกรณียกิจของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในด้านการศึกษา, การแสดงลูกทุ่งชิงช้าสวรรค์, มินิคอนเสิร์ตจากศิลปินดาราต่างๆ, การเล่นเกมส์ การตอบปัญหา แจกของรางวัล, ชมสิ่งประดิษฐ์นวัตกรรมใหม่ๆ, กิจกรรมสร้างสรรค์ด้านศิลปะ, เครื่องเล่นสวนสนุกต่างๆ และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายที่มีตลอดทั้งวัน

ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมงาน จะได้รับเสื้อ ถุงผ้า หมวก และของขวัญอื่นๆ อีกมากมายกว่า 200,000 ชิ้น จากบูธหน่วยงานภาครัฐ และเอกชน กว่า 90 บูธ กำหนดจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 8 มกราคม 2554 ตั้งแต่เวลา 08.00 – 16.00 น. ณ สนามเสือป่า ผู้สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ โทรสายด่วน 1579

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท โอเค แมส จำกัด
คุณธนพร สุขมี (แหม่ม) โทร.0-2618-7781-4 ต่อ 105
คุณชุติมา แสงทองศรี (บุ๋ม) โทร. 0-618-7781-4 ต่อ 109

Latest Press Release

สโมศิลป์ จัดงาน เปิดตัว BoxSet วรรณกรรมซีไรต์ปกแข็ง และบทเพลงแห่งแรงดาลใจจากวรรณกรรมซีไรต์

สโมศิลป์ เรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน เปิดตัว BoxSet วรรณกรรมซีไรต์ปกแข็ง และบทเพลงแห่งแรงดาลใจจากวรรณกรรมซีไรต์ วันพุธที่ 23 เมษายน 2557 ณ หอจดหมายเหตุพุทธทาส อินทปัญโญ (สวนโมกข์ กรุงเทพ) เวลา 14.00-16.30 น. เริ่มลงทะเบียน 13.30 น. ภายในงานพบกับ >...

วธ.เพิ่มรอบจัดเที่ยวเชิงวัฒนธรรมทางน้ำ งานสถาปนา 232 ปีกรุงรัตนโกสินทร์

ดร.ปรีชา กันธิยะ ปลัดกระทรวงวัฒนธรรม กล่าวว่า ตามที่กระทรวงวัฒนธรรมจัดกิจกรรมท่องเที่ยวทางบกที่เป็นสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ โบราณสถาน ชั้นในรอบเกาะรัตนโกสินทร์ และกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมทางน้ำลำน้ำเจ้าพระยา ระหว่างวันที่ 19-21 เมษายน 2557 ในงาน...

แกรนด์สปอร์ต กรุ๊ป จัดงานประกาศผลการประกวดออกแบบเสื้อผ้ากีฬา แกรนด์สปอร์ตยังดีไซเนอร์คอนเทสต์ ครั้งที่ 10

กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--แกรนด์สปอร์ต กรุ๊ป บริษัท แกรนด์สปอร์ต กรุ๊ป จำกัด ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงาน ประกาศผลการประกวดออกแบบเสื้อผ้ากีฬา แกรนด์สปอร์ตยังดีไซเนอร์คอนเทสต์ ครั้งที่ 10 ชิงถ้วยประทาน พระเจ้าหลานเธอ...

ภาพข่าว: มอบเงินบริจาค

คุณชุติมา เหมพรรณไพเราะผู้จัดการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจสินค้า เพื่อสุขอนามัย บริษัท คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ประเทศไทย จำกัด พร้อมด้วย คุณใจแก้ว พรมแพง ผู้ช่วยผู้จัดการจัดซื้อจัดจ้าง บริษัท เอ็นเอ็มบี - มินีแบ ไทย จำกัด , คุณณัฐณิชา พิมพ์สิงห์ บริษัท ฮานา...

อบรมหลักสูตร วิธีจัดการข้อร้องเรียนลูกค้าเป็นความประทับใจ

สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ สถาบันเครือข่ายของกระทรวงอุตสาหกรรม จัดอบรมหลักสูตร “วิธีจัดการข้อร้องเรียนลูกค้าเป็นความประทับใจ” โดยคุณจุลชัย จุลเจือ วิทยากรผู้เชี่ยวชาญหลักสูตรด้านการบริการและการบริหาร เป็นวิทยากร ในวันอังคารที่ 29 เมษายน 2557 ณ...

Related Topics