กบข.โชว์ของดี 24 ธันวาคมนี้ หวังกระตุ้นสมาชิกใส่ใจการออม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday December 22, 2010 14:31
กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--กบข.

กบข.จัดกิจกรรมรับปีใหม่ “ กบข.โชว์ของดี รับปีเถาะ” ในวันที่ 24 ธันวาคม 2553 ณ ตึก อับดุลราฮิม ถ.พระรามสี่ ตั้งแต่เวลา 9.00 – 17.00 น. งานนี้งัดของดีมาโชว์เพียบ ทั้งตลาดนัด กบข. จับเข่าคุยคนดังเรื่องการออม บูธสวัสดิการจากพันธมิตร และบูธ LTF-RMF จากหลากหลาย บลจ.

นางสาวโสภาวดี เลิศมนัสชัย เลขาธิการ กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) กล่าวว่า กบข.จัดงาน “กบข.โชว์ของดี รับปีเถาะ” วันที่ 24 ธันวาคม 2553 ณ ตึกอับดุลราฮิม ถ.พระราม 4 ตั้งแต่เวลา 9.00 – 17.00 น. โดยงานครั้งนี้จัดขึ้น เพื่อกระชับความสัมพันธ์อันดีระหว่าง กบข.และสมาชิก รวมถึงประชาชนทั่วไป อีกทั้ง เป็นการเริ่มต้นสื่อสารเรื่องราวของ กบข. ออกสู่สาธารณชนอย่างจริงจัง และ ให้ความรู้เรื่องการบริหารการเงิน การออมเพิ่ม ออมต่อ เปิดบ้าน กบข. และ สวัสดิการต่าง ๆ รวมทั้ง โครงการ My Choice My Chance ด้วย

ทั้งนี้ ภายในงานมีกิจกรรมต่างๆ ที่น่าสนใจ อาทิ สินค้าคุณภาพดีจากสมาชิก กบข.ที่นำมาจำหน่ายในตลาดนัด กบข. รวมทั้ง หลากหลายสวัสดิการจากพันธมิตร และลดภาษีนาทีสุดท้ายกับบูธ LTF- RMF จากหลากหลายบริษัทจัดการกองทุนรวม ,เรื่องราวดีๆ จากคนดังที่จะมาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับเคล็ดลับการออม , สัมภาษณ์สมาชิก กบข.ที่เข้าโครงการออมเพิ่ม/ออมต่อ และโครงการ My Choice My Chance

รวมทั้ง กิจกกรรมโต้วาทีในหัวข้อ “ออมก่อนใช้ หรือใช้ก่อนออม” ระหว่างนักศึกษาจากจุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย และมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, การแข่งขันประกวดเรียงความระดับชั้นมัธยมปีที่ 1-6 ในหัวข้อ “ออมทำไม เด็กไทยขอตอบ”, การแข่งขันทายปัญหา “รู้จริงป่ะ”ของสมาชิก กบข. เป็นต้น

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีโชว์และการแสดงหลากหลายชุด อาทิ การแสคชแผ่นจากสมาชิก กบข. “จ่าตรีศิระพลานนท์ ใจกุม” , Wheelchair Dance จากสถานสงเคราะห์เด็กพิการและทุพพลภาพปากเกร็ด (บ้านนนทภูมิ), วงดุริยางค์ตํารวจ รวมถึง หมอดูโหงวเฮ้งด้วยกล้องส่องทางไกลคนดังจะมาร่วมทำนายชะตาราศีปี 2554 ให้แก่ผู้มาร่วมงานอีกด้วย

เกี่ยวกับ กบข. กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) จัดตั้งขึ้นตาม พรบ.กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ พ.ศ.2539 เพื่อเป็นหลักประกันการจ่ายบำเหน็จบำนาญและให้ประโยชน์ตอบแทนการรับราชการแก่ข้าราชการเมื่อออกจากราชการ ส่งเสริมการออมทรัพย์ของสมาชิก และจัดสวัสดิการและสิทธิประโยชน์อื่นให้แก่สมาชิก กบข. มีสถานะเป็นองค์กรของรัฐจัดตั้งขึ้นตามกฎหมายเฉพาะไม่มีสถานะเป็นส่วนราชการหรือรัฐวิสาหกิจ มีคณะกรรมการ กบข.เป็นผู้กำหนดนโยบาย ปัจจุบัน กบข.มีสมาชิกกว่า 1.2 ล้านคน มูลค่าสินทรัพย์สุทธิประมาณ 485,000 ล้านบาท

ติดต่อฝ่ายสื่อสารสมาชิก ปุณยนุช จันทศร / ปิยะณัฐ สวนอภัย โทร. 02 636 1000 ต่อ 263 / 254

Latest Press Release

สัมมนาการสร้างอุปนิสัยการบริการด้วยหัวใจ

ปัจจุบันการแข่งขันเชิงบริการยิ่งมีความสำคัญเพิ่มมากขึ้น เพราะลูกค้าจะยิ่งให้ความสำคัญต่อความสามารถในการตอบสนองความต้องการและความพึงพอใจให้เกิดขึ้น อย่างไรก็ตามทุกองค์กรก็มีวิธีการให้บริการที่ดี แต่ก็ต้องมีพนักงานที่มีความสามารถและจิตสำนึก...

สัมมนากลยุทธ์การสื่อสารด้านการเขียน (ภาษาอังกฤษ) บันทึกและจดหมายธุรกิจ ให้เกิดผล

ในปี พ.ศ. 2558 ประเทศไทยจะเข้าสู่ประชาคมอาเซียน (ASEAN Community) และตามยุทธศาสตร์การพัฒนาบุคลากร การพัฒนาทักษะความเป็นสากลให้แก่บุคลากร เพื่อส่งเสริมบทบาทของบุคลากรในองค์การต่อประชาคมอาเซียน...

สัมมนา HIGH TECH STARTUP จาก SILICON VALLEY ( สานฝันผู้ประกอบการ สตาร์ทอัพ StartX 2.0 ) จาก ผู้มีประสบการณ์ตรงใน ซิลิคอนวาเล่ย์

- ถ้าคุณไม่รู้ว่าจะระดมทุนจาก”นักลงทุนชั้นนำ”เพื่อให้ความฝันของคุณเป็นจริงได้อย่างไร? - ถ้าคุณมีธุรกิจอยู่แล้ว แต่คุณกำลังมองหาธุรกิจใหม่ๆ ในโลกดิจิตอล วันนี้คุณพร้อมแล้วรึยังที่จะพุ่งทะยานไปข้างหน้า...

Start Your Journey กับเว็บ Strife โฉมใหม่ ทริคเพียบ ข้อมูลแน่น เข้ามาทำความรู้จักกับเหล่าฮีโร่ได้แล้ววันนี้ !!!

เปิดแล้ววันนี้กับเว็บ Strife โฉมใหม่ อัดแน่นไปด้วยข้อมุลต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ข้อมุลสัตว์เลี้ยง ระบบใหม่ของเกมส์แนว MOBA ที่สัตว์เลี้ยงแต่ละตัวจะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป มาช่วยเหลือคุณในเกมการเล่น และเมื่อเล่นจบเกมส์ คุณจะได้รับ Seal...

ภาพข่าว: คณะกปร. ศึกษาดูงานธุรกิจ ซีพีเอฟตุรกี

นายสุวัฒน์ เทพอารักษ์ (ที่ 2 จากซ้ายแถวหลัง) เลขาธิการ คณะกรรมการพิเศษเพื่อประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ หรือ กปร. พร้อมคณะผู้เข้าอบรมของกปร. เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน)หรือ ซีพีเอฟ ในประเทศตุรกี โดยมี...

Related Topics