ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อินทรีเพื่อนตำรวจปรับทัพบริหารเชิญ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ นั่งแท่นประธานสโมสร

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๒๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๓ ๑๗:๐๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--สโมสรฟุตบอลอินทรีเพื่อนตำรวจ

สโมสรฟุตบอลอินทรีเพื่อนตำรวจ“สุภาพบุรุษโล่ห์เงิน”เดินหน้าต่อเนื่องเตรียมเปิดตัวประธานสโมสรคนใหม่ พลตำรวจเอก วิเชียร พจน์โพธิ์ศรี ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ นำทัพสโมสรฟุตบอลอินทรีเพื่อนตำรวจหวังให้เป็นทีมของประชาชนอย่างแท้จริงและเป็นตัวกลางเชื่อมโยงงานมวลชนสัมพันธ์ระหว่างตำรวจและประชาชน พร้อมทั้งเชิญปูชนียบุคคลในวงการฟุตบอลตำรวจ พลตำรวจเอก พจน์ บุณยะจินดา เป็นประธานที่ปรึกษา ได้ฤกษ์เปิดตัว อาทิตย์ที่ 26 ธันวาคมนี้ ณ สโมสรตำรวจ ถนนวิภาวดีรังสิต เวลา 11.00น.

นายวสุ ชิวปรีชา ผู้จัดการทั่วไปสโมสรอินทรีเพื่อนตำรวจกล่าวว่า “ในเชิง นิตินัย สโมสรฟุตบอลอินทรีเพื่อนตำรวจ เราจะแยกตัวจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ มาเป็นบริษัทมหาชนแล้ว แต่เราก็มีภาระกิจในการเสริมสร้างภาพลักษณ์ให้กับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยเฉพาะท่าน ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พลตำรวจเอก วิเชียร พจน์โพธิ์ศรี ซึ่งได้ให้แนวทางการทำงานของตำรวจไว้ว่า “บริการดุจญาติ พิทักษณ์ราษฎร์ ดุจครอบครัว” เป็นการแสดงถึงการเอาใจใส่ในการทำงานให้ใกล้ชิดกับประชาชน ซึ่งฟุตบอล เป็นกีฬามหาชน ที่ได้รับความนิยมสูง เป็นตัวเชื่อมประสานสัมพันธ์มวลชนได้เป็นอย่างดี ทั้งยังสามารถใช้เป็นเครื่องมือในการแก้ไขปัญหาสังคมได้หลายอย่าง เช่น ปัญหายาเสพติดในหมู่เยาวชน ปัญหาความสามัคคีของคนในชาติ เป็นต้น สโมสรอินทรีเพื่อนตำรวจ จึงได้รับเกียรติจากผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พลตำรวจเอก วิเชียร พจน์โพธิ์ศรี เข้ามารับตำแหน่งประธานสโมสร ซึ่งท่านมีเจตนารมณ์สอดคล้องกับทางสโมสรอินทรีเพื่อนตำรวจในการนำทัพอินทรีเพื่อนตำรวจ ไปสู่ความก้าวหน้า และยังเป็นศูนย์รวมใจกลุ่มพี่น้องครอบครัวตำรวจทั่วประเทศและประชาชนทั่วไปที่หลงใหลในกีฬาฟุตบอลได้ร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันสโมสรอินทรีเพื่อนตำรวจก้าวไปสู่ความสำเร็จ”

นอกจากนี้ ท่านประธานสโมสรคนใหม่ ยังได้เรียนเชิญ พลตำรวจเอก พจน์ บุณยะจินดา อดีต ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ซึ่งเป็นผู้มีส่วนสำคัญยิ่งในความยิ่งใหญ่ของทีมตำรวจ ในอดีต และเป็นผู้นำตำรวจที่ให้ความสำคัญกับการพัฒนากีฬาของประเทศชาติเป็นอย่างยิ่ง เข้ามาเป็นที่ปรึกษา อีกท่านหนึ่ง โดย พลตำรวจโท วรพงษ์ ชิวปรีชา ยังคงช่วยบริหารทีมในตำแหน่ง รองประธานสโมสร ต่อไป

นอกจากนี้งานนี้ยังเป็นการพบปะสังสรรค์กัน ระหว่างแฟนคลับของสโมสรอินทรีเพื่อนตำรวจ โดยสโมสรอินทรีเพื่อนตำรวจ ได้จัดสินค้าราคาพิเศษ เพื่อตอบแทนอุปการคุณของผู้สนับสนุนเป็นกรณีพิเศษ เช่น เสื้อแข่ง ซึ่งในปีหน้า ก็ยังใช้แบบเดิม ราคาปกติ 600 บาท ลดเหลือ 300 บาทเท่านั้น และบัตรเข้าชมทั้งฤดูกาล ในสนามเหย้า ราคาเพียง 500 บาท เท่านั้น โดยสินค้าและบัตรราคาพิเศษ จะกลับไปที่ราคาปกติ ตั้งแต่ 1 มกราคม ศกหน้า


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

อินทรีเพื่อนตำรวจ จัดแมทช์แบ่งปันน้ำใจช่วยผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้

“สุภาพบุรุษโล่ห์เงิน” สโมสรฟุตบอลอินทรีเพื่อนตำรวจ ร่วมส่งธารน้ำใจช่วยชาวใต้ ชวนแฟนบอลร่วมกันส่งความห่วงใย โดยการมอบเงินค่าบัตรผ่านประตูทั้งหมดในนัดวันพุธนี้ ที่จะเปิดบ้านพบกับ สโมสรศรีสะเกษ เมืองไทย เอฟซี...

อินทรีเพื่อนตำรวจคิวแน่น แมตซ์อุ่นเครื่องสัปดาห์นี้ปะทะ จันทบุรี เอฟซี และ อุตรดิตถ์ หมอเส็ง

“สุภาพบุรุษโล่ห์เงิน” เร่งฟอร์มทีม สัปดาห์นี้จัดคิวอุ่นเครื่อง 2 แมตซ์รวด 5 ม.ค.54 พบ “กระต่ายป่า”จันทรบุรี เอฟซี และ 7 ม.ค.54 พบ อุตรดิตถ์ หมอเส็ง 16.00 น สนามหลังคณะสถาปัตย์ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิตหลัง...

ภาพข่าว: SME BANK ต้อนรับรักษาการ ผบ.ตร. หารือสร้างอาชีพเสริมให้ข้าราชการตำรวจชั้นผู้น้อย

นายพงษ์ศักดิ์ ชิวชรัตน์ กรรมการผู้จัดการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (SME BANK) พร้อมด้วยคณะผู้บริหารระดับสูงของธนาคาร ให้การต้อนรับ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียาเวส รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง