นักศึกษาปริญญาโท สาขาการตลาด วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดสัมมนาเรื่อง “ไขความลับ...จับอำนาจการซื้อสาวโสด”

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๒๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๓ ๑๑:๒๐ น.
กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--มหาวิทยาลัยมหิดล

นักศึกษาปริญญาโท สาขาการตลาด วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญผู้ประกอบการธุรกิจ นักการตลาด นักศึกษา สื่อมวลชนและผู้สนใจทั่วไป เข้าร่วมงานสัมมนาเรื่อง “ไขความลับ...จับอำนาจการซื้อสาวโสด” Her Purchasing Power Secret ในวันพุธที่ 12 มกราคม 2554 เวลา 13.00 น. – 16.30 น. ณ ชั้น 6 ห้อง 605 วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล ถนนวิภาวดีรังสิต

งานสัมมนาที่จะทำให้ท่านรู้ใจ เพื่อเอาใจ สาวโสดยุคใหม่ อีกหนึ่งเป้าหมายที่น่าลงทุน โดยภายในงานสัมมนาท่านจะได้พบกับผลการวิจัยอย่างเจาะลึกถึงมุมมองด้านพฤติกรรมการซื้อสินค้าและรูปแบบการใช้ชีวิตของผู้หญิงโสดสมัยใหม่ ที่ทีมนักศึกษาได้เข้าไปศึกษาอย่างลึกซึ้งทั้งในเชิงคุณภาพและเชิงปริมาณ จากกลุ่มเป้าหมายผู้หญิงโสดสมัยใหม่ อายุระหว่าง 22- 50 ปี ซึ่งมีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้นอย่างก้าวกระโดดในประเทศไทย และด้วยความที่พวกเธอ เก่ง ฉลาด มีหน้าที่การงานดี มีรายได้เป็นของตนเอง ส่งผลให้เธอมีอิสระทางการเงิน จึงมีอำนาจการตัดสินใจและมีกำลังซื้อสูง ทำให้สาวโสดกลุ่มนี้กลายเป็นกลุ่มเป้าหมายใหม่ที่เนื้อหอมและน่าสนใจสำหรับผู้ประกอบการธุรกิจและนักการตลาดในยุคนี้

นอกจากจะไขความลับด้านพฤติกรรมและอำนาจการจับจ่ายจากพวกเธอแล้ว ท่านยังจะได้ร่วมเรียนรู้กลเม็ดเคล็ดลับแห่งความสำเร็จผ่านปากนักการตลาดที่เชี่ยวชาญเรื่องตลาดสาวโสดโดยเฉพาะ ที่จะมาร่วมเสวนาเพื่อชี้ช่องทาง โอกาสในการทำธุรกิจ รวมถึงการวางกลยุทธ์การตลาดที่เหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมายสาวโสดสมัยใหม่ และพบกับกรณีศึกษาของธุรกิจต่างๆที่สามารถพิชิตใจลูกค้าชั้นดีอย่างพวกเธอได้อีกมากมาย

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานสัมมนาและสำรองที่นั่งเพื่อเข้าร่วมงาน โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายตลอดงาน กรุณาติดต่อ คุณพิมพ์ โทร. 087-808-6000 และ http://www.facebook.com/HerPurchasingPowerหรือลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ http://goo.gl/FJ08e รับจำกัดเพียง 80 ที่นั่งเท่านั้น!

แขกรับเชิญร่วมเสวนาพิเศษ :
  • คุณพิมลพรรณ ติยะประเสริฐกุล ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานธุรกิจ ธนาคาร UOB จำกัด มหาชน (บัตรเครดิต UOB Lady)
  • คุณ รชต ธรรมรัตน์ (Dr.Date) กรรมการผู้จัดการ
บริษัท โกลบอล อีคอมมูนิตี้ จำกัด (I like date)
ผู้ชนะในรายการ SME ตีแตก

ตลท. บริษัท สเติร์น สจ๊อต และ วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมฟังการบรรยายครั้งแรกในประเทศไทยหัวข้อ "ดัชนีผลงานการสร้างความมั่งคั่งเพิ่มแก่ผู้ถือหุ้น"

กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศ บริษัท สเติร์น สจ๊วต (ประเทศไทย) และวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญท่านหรือผู้แทนฟังการบรรยายครั้งแรกในประเทศไทยหัวข้อ "ดัชนีผลงานการสร้างความมั่งคั่งเพิ่มแก่ผู้ถือหุ้น" (We...

วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ ม.มหิดล ส่งค่ายเทป SMEs ประกวด Moot Biz แห่งชาติ

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--คิธ แอนด์ คินฯ วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล เตรียมพร้อมร่วมประกวดโครงการ Moot Biz เล็งธุรกิจค่ายเทปSMEsแนวดนตรีไทยประยุกต์ โรงเรียนสอนดนตรีSMEsหลักสูตรมาตรฐาน สากล เผยนำผลวิจัยค้นคว้าด้านดนตรีมาใช้ในการทำแผนธุรกิจส่งประกวด อาจ...