สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันพุธที่ 22 ธันวาคม 2553

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๒๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๓ ๑๖:๒๔ น.
ซิดนีย์--22 ธ.ค.--เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์
ผลการสำรวจ

นิวยอร์ก: ผลการสำรวจ Korn/Ferry Executive Survey พบว่า บริษัทระดับโลกส่วนใหญ่ไม่มีแผนสรรหาบุคลากรที่จะมาดำรงตำแหน่งแทนที่ CEO คนปัจจุบัน ถึงแม้จะตระหนักดีว่าการสรรหาบุคลากรมาแทน CEO จะมีความสำคัญต่อการบริหารองค์กร

www.kornferry.com
www.kornferryinstitute.com
โซลูชั่นอีเมล

เซี่ยงไฮ้, ฮ่องกง และ ลอนดอน: EMOZE Ltd. ประกาศเป็นพันธมิตรด้านกลยุทธ์ทั่วโลกกับ ทีซีแอล คอมมูนิเคชั่น เทคโนโยลี โฮลดิ้งส์ จำกัด เพื่อติดตั้งโซลูชั่นพุชอีเมล ของ EMOZE ในโทรศัพท์มือถือยี่ห้อ TCL และ Alcatel

SonicWALL ติดอันดับ

ซานโฮเซ่, แคลิฟอร์เนีย: SonicWALL, Inc. ผู้นำในระบบรักษาความปลอดภัยเน็ทเวิร์กอัจฉริยะและโซลูชั่นปกป้องข้อมูล ประกาศว่า บริษัทได้รับการจัดอันดับ "Visionaries" ใน December 2010 Magic Quadrant ประเภท SSL VPNs โดยการ์ทเนอร์ อิงค์ (NYSE: IT) ผู้นำระดับโลกด้านบริการที่ปรึกษาและวิจัยเทคโนโลยีสารสนเทศ

ฐานเงินกู้ปรับตัวสูงขึ้น

ออสติน, เท็กซัส: ฟิลด์พอยท์ ปิโตรเลียม คอร์ปอเรชั่น (FieldPoint Petroleum Corporation) (NYSE Amex: FPP) ประกาศว่า ฐานเงินกู้ของบริษัทในบัญชีกู้ยืมเงินของธนาคารปรับตัวเพิ่มขึ้นสู่ระดับ 10.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

ไถ่ถอนหลักทรัพย์

วอชิงตันดีซี: แฟนนี เม (Fannie Mae) (OTC Bulletin Board: FNMA) จะไถ่ถอนเงินต้นของหลักทรัพย์ดังต่อไปนี้ ในวันที่ระบุไว้ด้านล่างในราคาไถ่ถอนเท่ากับ 100% ของเงินทุนที่ไถ่ถอนรวมกับดอกเบี้ยทวีคูณ

แผนการที่ผิดพลาด

วอชิงตัน: ศาสตราจารย์ J. Gregory Sidak และ David J. Teece ชี้ว่า มาตรการกำกับดูแลที่เป็นกลางสำหรับเครือข่ายที่จำเป็นทางเศรษฐกิจซึ่งคาดว่าคณะกรรมาธิการด้านการสื่อสารของรัฐบาลกลางจะนำไปบังคับใช้นั้นมีความผิดพลาดเป็นพื้นฐาน

ระดมทุนรอบ SERIE C

โบลิงบรู๊ก, อิลลินอยส์: บริษัท Elevance Renewable Sciences, Inc. ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทสามารถระดมเงินได้ 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ในการระดมทุนรอบ Series C

www.elevance.com
www.tpgbiotech.com
ผู้ชนะเลิศรางวัล

เพนเดิลตัน. อินดีแอนา: บริษัท เรมี อินเตอร์เนชั่นแนล (Remy International) ประกาศว่า บริษัท เรมี อิเลคทริคัล (ประเทศจีน) (Remy Electricals (China) Company) ซึ่งเป็นบริษัทต่างชาติได้รับรางวัล Customer Support Excellence จากบริษัท Xian Cummins Engine Company

ลูกค้ารายใหม่

เซาเปาโล: บริษัท Bradesco Seguros ซึ่งเป็นกลุ่มธุรกิจประกันภัยรายใหญ่ที่สุดในลาตินอเมริกาที่มียอดผู้ถือกรมธรรม์ราว 36 ล้านคน และมีรายได้ต่อปีที่ประมาณ 1.4 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐตั้งเป้าเพิ่มยอดลูกค้าใหม่อีก 20 ล้านราย เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งด้านธุรกิจประกันภัยสำหรับกลุ่มผู้มีรายได้น้อย ซึ่งครอบคลุมความเสี่ยงเฉพาะด้านและมีเงื่อนไขเหมาะสมกับลูกค้าในกลุ่มนี้

เทศกาลมอบของขวัญ

ลอสแองเจลิส: ผลสำรวจผู้บริหารโดย คอร์น/เฟอร์รี อินเตอร์เนชั่นแนล (Korn/Ferry International) (NYSE: KFY) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการด้านการบริหารจัดการบุคลากรที่มีศักยภาพสูงชั้นนำของโลก เผยให้เห็นว่า ในช่วงเทศกาลปลายปีนี้ องค์กรทั่วโลกมีแผนที่จะเพิ่มงบใช้จ่ายสำหรับการจัดงานรื่นเริงและการซื้อของขวัญ

www.kornferryinstitute.com
www.kornferry.com
ผู้กล่าวสุนทรพจน์

นิวอาร์ก, นิวเจอร์ซีย์: C.C. Tung ประธานและซีอีโอของ Orient Overseas (International) Ltd., ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ Orient Overseas Container Line จะขึ้นกล่าวสุนทรพจน์ในการประชุม the 11th Annual Journal of Commerce Trans-Pacific Maritime (TPM) Conference ซึ่งจัดขึ้นที่ลองบีช รัฐแคลิฟอร์เนีย ในระหว่างวันที่ 7 – 8 มีนาคม 2554

พาเทนท์พูล

อเล็กซานเดรีย, เวอร์จิเนีย: ซิสเวล (Sisvel) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทจะอำนวยความสะดวกในการจัดตั้งระบบร่วมใช้สิทธิในสิทธิบัตร หรือ พาเทนท์พูล (patent pool) สำหรับอุปกรณ์ Wi-Fi 802.11n และจะเรียกร้องร้องสิทธิบัตรที่จำเป็นสำหรับมาตรฐาน IEEE 802.11 Standard

แก้ข้อกล่าวหา

นิวยอร์ก: เรามีความตั้งใจที่จะแก้ข้อกล่าวหาในคดีแพ่งที่ยื่นฟ้องโดยสำนักงานอัยการนิวยอร์ก (New York Attorney General)

เปิดตัวผลิตภัณฑ์

ปักกิ่ง: เน็ตฉิน โมบายล์ อิงค์ (NetQin Mobile Inc.) ผู้นำระดับโลกด้านบริการความปลอดภัยบนโทรศัพท์มือถือ ประกาศเปิดตัวแอพพลิเคชั่นใหม่สำหรับช่วงเทศกาลวันหยุด

(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net )

วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมและสัมมนาเรื่อง การวางแผน และควบคุมการผลิต Production Planning and Control

ขอเชิญร่วมอบรมและสัมมนาเรื่อง การวางแผน และควบคุมการผลิต Production Planning and Control ในวันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา 09.00-16.00 โรงแรมจัสมินซิตี้ ถนนสุขุมวิทซอย 23 ธุรกิจต่างๆ ในประเทศไทย มักมีความยุ่งยากในการสรรหาบุคลากรเข้ามาทำงานในตำแหน่งที่เห...