มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอเชิญร่วมงานแถลงข่าวประกวดแบบลานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday December 22, 2010 18:06
กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--มหาวิทยาลัยศิลปากร

ด้วยคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ผู้ได้รับมอบหมายจากสำนักงานคณะกรรมการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ในฐานะฝ่ายเลขานุการคณะกรรมการบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษถนนราชดำเนิน (กบพร.) ให้เป็นที่ปรึกษาเพื่อพัฒนาพื้นที่และปรับปรุงภูมิทัศน์บริเวณมุมถนนราชดำเนินกลาง ให้เป็นลานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช โดยมีวัตถุประสงค์ให้เป็นแหล่งเสริมสร้างปัญญาและเสริมสร้างการเรียนรู้แห่งใหม่ของเด็ก เยาวชน และประชาชนทั่วไป รวมทั้งเป็นแลนด์มาร์กสำคัญของกรุงเทพมหานคร

เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้ประชาชนทั่วไปได้มีส่วนร่วมในการออกแบบลานเฉลิมพระเกียรติอันทรงคุณค่านี้ ทางผู้จัดฯ จึงได้กำหนดให้มีโครงการประกวดแบบขึ้น โดยเปิดกว้างสำหรับบุคคลทั่วไปในการนำเสนอแบบที่สอดคล้องกับแนวนโยบายและหลักการของโครงการ โดยเป็นโครงการประกวดแบบที่มีเงินรางวัลรวม 3.4 ล้านบาท คณะผู้จัดฯ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว เปิดตัวโครงการประกวดแบบลานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชและรายละเอียดในการเข้าร่วมประกวดแบบ ในวันพฤหัสบดีที่ 23 ธันวาคม 2553 เวลา 11.00 น. ณ อาคารนิทรรศน์รัตนโกสินทร์ ถนนราชดำเนินกลาง กรุงเทพมหานคร โดยมีรองนายกรัฐมนตรี (นายไตรรงค์ สุวรรณคีรี) เป็นประธานแถลงข่าวแก่สื่อมวลชน

จึงเรียนมาเพื่อโปรดพิจารณา ยืนยันการเข้าร่วมงาน และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์โครงการประกวดแบบลานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช คุณปภาสินี วาจาหวาน (แนน) โทร. 085 931 3833 หรือ คุณวรรณรัตน์ (แอม) วิศวสุขมงคล โทร. 086 908 9180 หรือ โทร. 02 559 0505 ต่อ 306, 307 และ 573

กำหนดการแถลงข่าว

โครงการประกวดแบบลานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช

วันพฤหัสบดีที่ 23 ธันวาคม 2553 เวลา 11.00 น.
ณ อาคารนิทรรศน์รัตนโกสินทร์ ถนนราชดำเนินกลาง กรุงเทพมหานคร
11.00 – 11.30 น. เปิดลงทะเบียนเข้าร่วมงาน
11.30 – 11.40 น. วิดีทัศน์โครงการลานเฉลิมพระเกียรติฯ
11.40 – 11.55 น. รองนายกรัฐมนตรี (นายไตรรงค์ สุวรรณคีรี) กล่าวเปิดงาน
11.55 – 12.25 น. ผู้แทนสำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์

เลขาธิการคณะกรรมการพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ชี้แจงรายละเอียดโครงการ

12.25 – 12.55 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ชี้แจงและเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงานตอบข้อซักถาม

12.55 น. ปิดการแถลงข่าว

Latest Press Release

สัมมนาการสร้างอุปนิสัยการบริการด้วยหัวใจ

ปัจจุบันการแข่งขันเชิงบริการยิ่งมีความสำคัญเพิ่มมากขึ้น เพราะลูกค้าจะยิ่งให้ความสำคัญต่อความสามารถในการตอบสนองความต้องการและความพึงพอใจให้เกิดขึ้น อย่างไรก็ตามทุกองค์กรก็มีวิธีการให้บริการที่ดี แต่ก็ต้องมีพนักงานที่มีความสามารถและจิตสำนึก...

สัมมนากลยุทธ์การสื่อสารด้านการเขียน (ภาษาอังกฤษ) บันทึกและจดหมายธุรกิจ ให้เกิดผล

ในปี พ.ศ. 2558 ประเทศไทยจะเข้าสู่ประชาคมอาเซียน (ASEAN Community) และตามยุทธศาสตร์การพัฒนาบุคลากร การพัฒนาทักษะความเป็นสากลให้แก่บุคลากร เพื่อส่งเสริมบทบาทของบุคลากรในองค์การต่อประชาคมอาเซียน...

สัมมนา HIGH TECH STARTUP จาก SILICON VALLEY ( สานฝันผู้ประกอบการ สตาร์ทอัพ StartX 2.0 ) จาก ผู้มีประสบการณ์ตรงใน ซิลิคอนวาเล่ย์

- ถ้าคุณไม่รู้ว่าจะระดมทุนจาก”นักลงทุนชั้นนำ”เพื่อให้ความฝันของคุณเป็นจริงได้อย่างไร? - ถ้าคุณมีธุรกิจอยู่แล้ว แต่คุณกำลังมองหาธุรกิจใหม่ๆ ในโลกดิจิตอล วันนี้คุณพร้อมแล้วรึยังที่จะพุ่งทะยานไปข้างหน้า...

Start Your Journey กับเว็บ Strife โฉมใหม่ ทริคเพียบ ข้อมูลแน่น เข้ามาทำความรู้จักกับเหล่าฮีโร่ได้แล้ววันนี้ !!!

เปิดแล้ววันนี้กับเว็บ Strife โฉมใหม่ อัดแน่นไปด้วยข้อมุลต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ข้อมุลสัตว์เลี้ยง ระบบใหม่ของเกมส์แนว MOBA ที่สัตว์เลี้ยงแต่ละตัวจะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป มาช่วยเหลือคุณในเกมการเล่น และเมื่อเล่นจบเกมส์ คุณจะได้รับ Seal...

ภาพข่าว: คณะกปร. ศึกษาดูงานธุรกิจ ซีพีเอฟตุรกี

นายสุวัฒน์ เทพอารักษ์ (ที่ 2 จากซ้ายแถวหลัง) เลขาธิการ คณะกรรมการพิเศษเพื่อประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ หรือ กปร. พร้อมคณะผู้เข้าอบรมของกปร. เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน)หรือ ซีพีเอฟ ในประเทศตุรกี โดยมี...

Related Topics