กองบริหารงานบุคคล ม.ราชภัฏโคราช คัดเลือกกลุ่มงานสายสนับสนุนดีเด่น 2553

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday December 22, 2010 11:49
กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา

เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2553 ณ ห้องประชุม ศูนย์วิทยาศาสตร์ กองบริหารงานบุคคล ได้จัดให้มีการคัดเลือกลุ่มงานสายสนับสนุนดีเด่น โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์คมกฤช ตรีสินธุรส รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานเปิด และประธานกรรมการ สำหรับการคัดเลือก ในครั้งนี้มีกลุ่มงานที่ ส่งผลงานเข้ารับการคัดเลือก 2 กลุ่มงาน คือ กลุ่มงาน สำนักงานคณบดี คณะวิทยาการจัดการ และกลุ่มงานศูนย์วิทยาศาสตร์ ซึ่งได้ทำการนำเสนอผลการดำเนินงาน 15 นาที โดยเป็นการนำเสนอเกี่ยวกับผลการปฏิบัติงานในปีการศึกษา 2553 จากนั้นจึงเป็นการนำเสนอเอกสารการปฏิบัติงานของแต่ละ กลุ่มงาน จากนั้น คณะกรรมการจะได้ทำการตรวจเยี่ยมหน่วยงาน ในวันที่ 22 ธันวาคม 2553 เวลา 09.00 - 10.00 น. เข้าเยี่ยมชม สำนักงานคณบดี คณะวิทยาการจัดการ เวลา 10.30 - 11.30 น. เข้าเยี่ยมชมกลุ่มงานศูนย์วิทยาศาสตร์ กลุ่มงานผู้เข้าร่วมการคัดเลือก รับฟังผลการตัดสินการคัดเลือกกลุ่มงานสายสนับสนุนดีเด่น ในวันที่ 27 ธันวาคม 23553 ณ ห้องประชุมสันติเวศน์ ชั้น 2 อาคารศูนย์ ฝึกประสบการณ์ทับแก้ว พร้อมประกาศผลกลุ่มงานสายสนับสนุนดีเด่น ซึ่งหน่วยงานที่ได้รับรางวั

ลจะได้โล่ ประกาศเกียรติคุณ กลุ่มงาน สายสนับสนุนดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2553 ใบประกาศ และเงินรางวัล 20,000 บาท พร้อมประกาศผลกลุ่มงานสายสนับสนุนดีเด่น

สำหรับการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ เพื่อเป็นการสร้างขวัญและ กำลังใจที่ดีในการปฏิบัติงานให้กับกลุ่มงานสายสนับสนุน เป็นการ แลกเปลี่ยนเรียนรู้วิธีการและกระบวนการทำงาน ซึ่งเป็นกระบวนการ KM ของกลุ่มงานสายสนับสนุน อีกทั้งยังเป็นการสร้างความสามัคคี ในหมู่คณะอันจะทำให้การปฏิบัติงานเพื่อพัฒนามหาวิทยาลัยเป็นไป ได้อย่างมีประสิทธิภาพ


Latest Press Release

ทเวนตี้ เฟิร์สต์ เซ็นจูรี่ ฟ็อกซ์ ควบรวมกิจการโทรทัศน์ดาวเทียมในยุโรป ดันนิวสกายขึ้นเป็นธุรกิจเพย์ทีวีชั้นนำของภูมิภาค

- โอนทรัพย์สินในสกาย อิตาลีและเยอรมนี ไปยังบีสกายบี และจะยังคงถือหุ้นจำนวน 39.1% ในบีสกายบีที่มีทรัพย์สินเพิ่มขึ้น พร้อมรับรายได้ 9.3 พันล้านดอลลาร์ เป็นเงินสดและทรัพย์สิน - บริษัทจะยังคงซื้อหุ้นคืนอย่างต่อเนื่องในปีงบการเงิน 2558...

อิ่มอร่อยเฉลิมฉลองวันแม่แห่งชาติ 2 แบบ 2 สไตล์ ที่โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22

มื้อเที่ยงมื้อพิเศษ “วันแม่แห่งชาติ” ปีนี้ โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22 มีความยินดีขอเชิญชวนคุณ ๆ และคุณแม่สุดที่รักมาเลือกอิ่มอร่อยอย่างจุใจกับโปรโมชั่นอาหารบุฟเฟ่ต์เลิศรส 2 แบบ 2 สไตล์ เพื่อเฉลิมฉลองในวันสำคัญวันนี้...

ภาพข่าว: เลี้ยงพบปะสังสรรค์

นิกกี้ คอซ ประธานหอการค้านิวซีแลนด์-ไทย จัดงานเลี้ยงพบปะสังสรรค์สมาชิกเครือข่ายฯ เพื่อกระชับความสัมพันธ์ไมตรี โดยมี มร. ไมเคิล ซีเทค ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22 มาร่วมงานด้วย ณ ห้องบางกอกพาโนรามาของโรงแรมฯ เมื่อเร็ว ๆ...

สภาเครือข่ายกลุ่มผู้ป่วยจากการทำงานและสิ่งแวดล้อมแห่งประเทศไทย จัดเสวนา เรื่อง การประชุมความพร้อมในการดำเนินการตามมติคณะรัฐมนตรี เรื่อง มาตรการทำให้สังคมไทยไร้แร่ใยหินและข้อเสนอต่อ คสช.

สภาเครือข่ายกลุ่มผู้ป่วยจากการทำงานและสิ่งแวดล้อมแห่งประเทศไทย ร่วมกับ เครือข่ายรณรงค์ยกเลิกแร่ใยหินแห่งประเทศไทย (T-BAN) ขอเชิญชวนผู้สนใจ เข้าร่วมรับฟังการเสวนา เรื่อง “การประชุมความพร้อมในการดำเนินการตามมติคณะรัฐมนตรี เรื่อง...

สมาคมศูนย์การค้าไทย แถลงข่าวประกาศนโยบายสมาคมศูนย์การค้าไทย (TSCA)

สมาคมศูนย์การค้าไทย หรือ TSCA มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนมาร่วม “เปิดประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของวงการศูนย์การค้าไทย” ในวันพุธที่ 30 กรกฎาคม 2557 เวลา 10:00-11:30 น. ณ ห้องโลตัส 5-6 ชั้น 22 โรงแรมเซนทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์...

Related Topics