ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๒๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๒:๑๖ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๒๐ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๓

อาหารจุดเริ่มต้นสุขภาพดีและอ่อนเยาว์ การดูแลจากภายนอกช่วยได้เพียง 30% ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

ปัจจุบันกระแสชะลอวัยมาแรงอย่างต่อเนื่อง เพราะคนยุคใหม่ไม่เพียงแค่ต้องการการมีสุขภาพดียืนยาวเฉกเช่นในอดีตเท่านั้น แต่ยังต้องการคงความอ่อนเยาว์ดูดีไว้ให้ยาวนานที่สุดเท่าที่จะทำได้ดังนั้น สมาคมเวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพแห่งประเทศไทย ร่วมกับ

สีสันใหม่ที่น่าจับตาของวงการอาหารส่งออก “จีเอฟพีที นิชิเร” ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

สองยักษ์ใหญ่ของวงการอาหารส่งออก บริษัท นิชิเร ฟู้ดส์ อิงค์ (ประเทศญี่ปุ่น) ผู้ผลิตและจำหน่ายอาหาร แช่แข็งแปรรูปจากเนื้อไก่รายใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น กับ บริษัท จีเอฟพีที จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำธุรกิจอุตสาหกรรมเกษตรและอาหารครบวงจรของไทย

สสปน.เชิญร่วมงานแถลงข่าวแผนการดำเนินงานปี 2554 ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ สสปน. ในฐานะหน่วยงานรัฐที่มีพันธกิจหลักในการผลักดัน และส่งเสริมอุตสาหกรรมการจัดประชุมการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล และการจัดงานแสดงสินค้า หรืออุตสาหกรรมไมซ์ ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงาน

ภาพข่าว: AGE เปิดวิสัยทัศน์ ทิศทางธุรกิจ แผนธุรกิจ 5 ปี ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

บริษัท เอเชีย กรีน แอนเนอจี จำกัด (มหาชน)หรือ AGE บริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายถ่านหินสะอาด บิทูมินัส จากประเทศอินโดนีเซีย เปิดวิสัยทัศน์ และทิศทางธุรกิจ แผนธุรกิจ 5 ปี โดยมีผู้บริหารร่วมเปิดวิสัยทัศน์ นำโดย พล.ต.อ.บุญเพ็ญ บำเพ็ญบุญ ประธานกรรมการ (ที่ 2

อาจารย์มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ เรื่อง “การผลิตปุ๋ยหมักมูลไส้เดือนดิ ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

เนื่องด้วยองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่ ได้จัดทำโครงการฝึกอบรมและศึกษาดูงานการเพาะเลี้ยงไส้เดือนดิน เพื่อการเกษตรและการค้าที่ยั่งยืน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ประชาชนได้มีทักษะและความรู้ในการขยายพันธุ์ไส้เดือนดิน การผลิตปุ๋ยมูลไส้เดือนดิน

ประปามีนบุรี แจ้งเตือนล่วงหน้าก่อนหยุดจ่ายน้ำ ย่าน ซ.บึงตาแรม(ซอยนูรุดีน 9 )ทั้งซอย และ ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

สำนักงานประปาสาขามีนบุรีจะทำการตัดบรรจบท่อใหม่เข้ากับท่อเดิม บริเวณ ซ.บึงตาแรม(ซอยนูรุดีน 9 )ทั้งซอย และ ซ.แยกร่มโพธิ์ทอง ถ.ลาดกระบัง ในวันที่ 23 ธันวาคม 2553 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 16.00 น. ทำให้ผู้ใช้น้ำอาจขาดแคลนน้ำประปาในช่วงเวลาดังกล่าว

ปลด ล็อกสิทธิ “ผู้ป่วยโรคจิต” ประกันสังคม จ่ายให้ – ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

ที่ห้องประชุม 301 ตึกบัญชาการ 1 ชั้น 3 ทำเนียบรัฐบาล พล.ต.สนั่น ขจรประศาสน์ รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการสุขภาพจิตแห่งชาติ ครั้งที่ 1/2553 ร่วมกับ นพ.พรเทพ ศิริวนารังสรรค์ รองปลัดกระทรวงสาธารณสุข นพ.อภิชัย มงคล อธิบดีกรมสุขภาพจิต

ภาพข่าว: กรมศุลกากรจับกุมสุราต่างประเทศ ยาเสพติดให้โทษ และสินค้าละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

นายประสงค์ พูนธเนศ อธิบดีกรมศุลกากร แถลงข่าวกรมศุลกากรจับกุมสุราต่างประเทศ ยาเสพติดให้โทษ วัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตและประสาท และสินค้าละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา ประเภทนาฬิกาข้อมือ เครื่องคิดเลข แผ่นซีดี ดีวีดี เสื้อผ้า รวมมูลค่า 61 ล้านบาท ณ กรมศุลกากร

ภาพข่าว: รมช.คลัง ให้การต้อนรับชมรมเจ้าหน้าที่ของรัฐแห่งประเทศไทย ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

นายมั่น พัธโนทัย รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลังให้การต้อนรับนายชินภัทร ปัญยารชุนประธานชมรมเจ้าหน้าที่ของรัฐแห่งประเทศไทย พร้อมคณะกรรมการฯเนื่องในโอกาสเข้าอวยพรปีใหม่ ณห้องรับรองรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม

ภาพข่าว: แถลงข่าวจัดงานพระเจ้าตากฯ ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

พรเทพ เตชะไพบูลย์ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานในการแถลงข่าวการจัดงาน เทิดพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ครั้งที่ 34 โดยมี นางมัณฑนา ชูติกาญจน์ ผอ.เขตตคลองสานและ นายระบิล ปานแม้น ผอ.เขตธนบุรี ร่วมแถลงข่าว ซึ่งครั้งนี้มีการแสดง แสง เสียง

ต้อนรับปี ใหม่ บีทีเอสขยายเวลาเปิดให้บริการถึง 02.00 น. ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

ดร. อาณัติ อาภาภิรม กรรมการ บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการรถไฟฟ้า บีทีเอส แจ้งว่า บริษัทฯ จะขยายเวลาให้บริการเดินรถไฟฟ้าตั้งแต่เวลา 24.00 น. ของวันศุกร์ ที่ 31 ธันวาคม 2553 ถึง 02.00 น. ของวันเสาร์ที่ 1 มกราคม 2554

“หมอโฮจุน เดอะมิวสิคัล”จากประเทศเกาหลี ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

IYF (International Youth Fellowship) หรือ มูลนิธิเยาวชนสัมพันธ์นานาชาติ เป็นองค์กรเยาวชนที่ไม่มุ่งหวังผลกำไร ก่อตั้งขึ้นในเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2544 ที่ประเทศสาธารณรัฐเกาหลี โดยบุคคลจากหลายสาขาอาชีพที่ต้องการอุทิศตนเองเพื่อสังคมและแก้ไขปัญหา

ภาพข่าว: รมช.คลังเปิดการสัมมนานายด่านศุลกากร ประจำปีงบประมาณ 2554 ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

นายประดิษฐ์ ภัทรประสิทธิ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานในพิธีเปิดการสัมมนานายด่านศุลกากร ประจำปีงบประมาณ 2554 พร้อมทั้งมอบนโยบายและแนวทางการปฏิบัติงานช่วงครึ่งปีแรกของปีงบประมาณ 2554 ให้แก่ผู้เข้าร่วมสัมมนา ณ ห้องนภาลัย E โรงแรมดุสิตธานี

TCDC เปิดโอกาสทางธุรกิจ พร้อมเพิ่มขีดความสามารถให้ผู้ประกอบการกลุ่มสิ่งทอ ผ่านโครงการ ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ (TCDC) ร่วมกับ ศูนย์วิชาการและเทคโนโลยีสิ่งทอพื้นบ้าน (ฝ้ายแกมไหม) เปิดรับสมัครผู้ประกอบการในกลุ่มสิ่งทอ เข้าร่วมกิจกรรมในโครงการ “จับคู่ทางธุรกิจ จังหวัดเชียงใหม่” โอกาส ในการจับคู่ธุรกิจ (Business Matching)

โรงเรียนโยธินบูรณะ "แนะนำโครงการฯภาคภาษาอังกฤษและโครงการนานาชาติ" ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

"แนะนำโครงการฯภาคภาษาอังกฤษและโครงการนานาชาติ" วันอาทิตย์ที่ 9 มกราคม 2554 ณ โรงเรียนโยธินบูรณะ ตั้งแต่เวลา 08.00-12.00 น. สำรองที่นั่ง 02-241-2630 ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน 2553 ถึงวันที่ 5 มกราคม

กอบชัย จิราธิวัฒน์ จัดงาน Count Down 2011 ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

กอบชัย จิราธิวัฒน์ บิ๊กใหญ่ แห่งค่าย ซีพีเอ็น ไม่ทำให้คนไทยผิดหวัง ครองตำแหน่งความเป็นเจ้าภาพแห่งการจัดงานเคาท์ดาวน์ สุดประทับใจที่แห่งปี ขนทัพนักแสดง และนักดนตรี มามอบความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เพื่อมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษ

อาวียองซ์ มอบรางวัลความสำเร็จ ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

ขึ้นชื่อว่าปักกิ่งเป็นศูนย์กลางความเจริญในหลากหลายด้าน และน่าไปสัมผัส อาวียองซ์ แบรนด์ความงามระดับพรีเมี่ยมของยูนิลีเวอร์ นำโดย สุชาดา ธีรวชิรกุล กรรมการผู้จัดการ ภาคธุรกิจผลิตภัณฑ์ชั้นสูง บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด

นักเรียนโรงเรียนดาราวิทยาลัย เข้าศึกษาดูงาน เรื่อง “การเลี้ยงไส้เดือนดินกำจัดขยะอินทรีย์ ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

โครงการสารสนเทศไส้เดือนดินกำจัดขยะอินทรีย์ ม.แม่โจ้ ให้การต้อนรับ ฝ่ายวิชาการและกิจการนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนดาราวิทยาลัย นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 จำนวน 103 คน และอาจารย์ผู้คุม จำนวน 2 คน ในโอกาสเข้าศึกษาดูงา น

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา Count Down 2011 อย่างยิ่งใหญ่ ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัล จัดงาน Count Down 2011 อย่างยิ่งใหญ่ เพื่อมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษให้กับชาวไทยและนักท่องเที่ยวทุกคน ได้ร่วมสนุกสนานในเทศกาลเฉลิมฉลอง ส่งความสุข

“ซูเปอร์สปอร์ต” พร้อมอวดโฉมใหม่ ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคใต้ ทุ่มงบเกือบ 25 ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

“ซูเปอร์สปอร์ต” พร้อมอวดโฉมใหม่ ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคใต้ทุ่มงบเกือบ 25 ล้าน ชูสาขาเซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต เป็น “The No.1 Destination Golf Store in Phuket ” บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด ผู้บริหารร้านซูเปอร์สปอร์ต

สธ.ทุ่มงบ 4พันล้าน ตั้ง “สถาบันวัคซีนแห่งชาติ” เฟสแรกจับมือ ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

สธ.ทุ่มงบ 4 พันล้าน ตั้ง “สถาบันวัคซีนแห่งชาติ” เฟสแรกจับมือมหิดล พัฒนาวัคซีนไข้เลือดออกเดงกี่ ควบคุมต้นทางการระบาดของโรค ตั้งเป้าภายในไม่เกิน 10 ปี ไทยต้องผลิตวัคซีนได้เองไม่น้อยกว่า 7 ชนิด

ตำรวจไทย เขย่าเครือข่ายมาเฟียค้าเซ็กซ์ บุกช่วยเหลือเหยื่อชาวต่างชาติกลางกรุง ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

มูลนิธิฟรีแลนด์ ให้การสนับสนุนการสืบสวนของกองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับการค้ามนุษย์ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ในการบุกเข้าช่วยเหลือเหยื่อจากการลักลอบค้าประเวณีระหว่างประเทศ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 19

ผลการจัดเก็บรายได้รัฐบาลเดือนพฤศจิกายน 2553 และช่วง 2 เดือนแรกของปีงบประมาณ ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

นายนริศ ชัยสูตร ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง เผยผลการจัดเก็บรายได้รัฐบาลในเดือนพฤศจิกายน สูงกว่าเป้าหมาย 1.7 หมื่นล้านบาท ส่งผลให้ในช่วง 2 เดือนแรกของปีงบประมาณจัดเก็บได้สูงกว่าเป้าหมายกว่า 2.3 หมื่นล้านบาท หรือร้อยละ 9.6เดือนพฤศจิกายน 2553

สคช. จัดสัมมนาและรับฟังการแถลงข่าว เรื่อง "ผลการจัดทำบัญชีองค์กรไม่แสวงหากำไรของประเทศไทย" ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

ด้วย สำนักงานคณะกรรมการพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ (สศช.) กำหนดจัดสัมมนาเชิงวิชาการและแถลงข่าวแก่สื่อมวลชน เรื่อง "ผลการจัดทำบัญชีองค์กรไม่แสวงหากำไรของประเทศไทย" ในวันอังคารที่ 21 ธันวาคม 2553 เวลา 9.30 น. ณ โรงแรมปทุมวันปริ๊นเซส กรุงเทพมหานคร โดย

ค่ายพิชิตปรีชากร เยี่ยมชมสวนพฤกษศาสตร์ฯ ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

คณะพลทหารที่เข้าประจำการใหม่ จากกองพันทหารราบที่ 2 ค่ายพิชิตปรีชากร อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ จำนวน 200 นาย เข้าเยี่ยมชมการอนุรักษ์พันธุ์ไม้ไทยหายาก เพื่อเพิ่มพูนทักษะความรู้และประสบการณ์ทางด้านพืช ณ สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์

“Supersports Golf Sale” มหกรรมงานกอล์ฟสุดยิ่งใหญ่ลดสูงสุด ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

“Supersports Golf Sale” มหกรรมงานกอล์ฟสุดยิ่งใหญ่ลดสูงสุด 60%27 ธ.ค. – 14 ก.พ. 2554 ที่บางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว “ซูเปอร์สปอร์ต” เฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ จัดงาน “Supersports Golf Sale ”

ภาพข่าว: ถิรไทย แสดงความยินดีผู้ว่ากฟน.คนใหม่ ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

นายทองธัช หงส์ลดารมภ์ ประธานกรรมการ พร้อมด้วย นายสัมพันธ์ วงษ์ปาน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ถิรไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีแก่ นายอาทร สินสวัสดิ์ ผู้ว่าการไฟฟ้านครหลวง (กฟน.) เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งผู้ว่าการไฟฟ้านครหลวง (กฟน.)

แผนเศรษฐกิจจีนปี๕๔ เน้นปรับโครงสร้าง ลดช่องว่างรายได้สังคม ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

การประชุมการทำงานเศรษฐกิจส่วนกลางจีน (Central Economic Work Conference) เป็นการประชุมสำคัญในจีนที่ผู้นำสูงสุดของจีนใช้ในการสรุปผลงาน และวางแผนเศรษฐกิจในปีต่อไป จัดเป็นประจำในเดือนธันวาคมของทุกปี การประชุมฯในปีนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ ๑๐ - ๑๒ ธ.ค. ๕๓

จีน-อิสราเอล-แคนาดา ตั้งศูนย์ความร่วมมือทางนวัตกรรมการเกษตร ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

งานนิทรรศการนวัตกรรมการเกษตรแห่งชาติหยางหลิง (China Yangling Agricultural High-Tech Achievements Fair) ครั้งที่ ๑๗ ซึ่งจัดขึ้นในช่วง ๑ - ๕ พฤศจิกายน ๒๕๕๓ ณ อาคารแสดงสินค้านานาชาติหยางหลิง มณฑลส่านซี ได้มีพิธีเปิดศูนย์ความร่วมมือทางนวัตกรรมการเกษตร

ภาพข่าว: สยาม โอเชี่ยน เวิร์ลร่วมฉลองคริสมาสต์ใต้ท้องทะเลเชิญชวนคุณหนูๆ พูดคุยกับซานตาคลอส ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

สยาม โอเชี่ยน เวิร์ลร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึงนี้ เปิดโอกาสให้คุณหนูๆ เติมเต็มจินตนาการ พร้อมสัมผัสสุดยอดประสบการณ์ “Come Alive” ด้วยการเรียนรู้ที่แปลกใหม่ไปกับโชว์สุดพิเศษที่สยาม โอเชี่ยน

มูลค่าการค้าสินค้าเกษตรของจีนปีนี้อาจทะลุ ๑๐๐,๐๐๐ ล้านดอลลาร์ ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

ข้อมูลตัวเลขจากกระทรวงเกษตรจีนเปิดเผยว่า การค้าสินค้าเกษตรในปีนี้ พัฒนาไปอย่างรวดเร็ว มูลค่าการนำเข้าส่งออกตั้งแต่ ม.ค.- ต.ค. รวมทั้งสิ้น ๙๕,๓๕๐ ล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยมูลค่าการส่งออกคิดเป็น ๓๘,๔๕๐ ล้านดอลล่าร์สหรัฐ

AQSIQ: DNA barcoding กับการตรวจสอบศัตรูพืชกักกัน ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

ปัจจุบัน จีนเป็นประเทศที่มีการเข้ามาของ Invasive Alien Species มากที่สุดในโลก จากการรายงานของ the International Union for Conservation of Nature (IUCN) เกี่ยวกับ Invasive Alien Species ที่มีอันตรายจำนวน ๑๐๐ ชนิดนั้น พบว่า มีการเข้ามาในประเทศจีนถึง ๕๐

AQSIQ: แอปเปิ้ลจากจีน ได้รับอนุญาตให้ส่งออกไปยังออสเตรเลีย ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

AQSIQ ได้รับอนุมัติจากกระทรวงเกษตร ป่าไม้ และประมงของออสเตรเลีย ให้ส่งออกแอปเปิ้ลสดไปยังออสเตรเลียได้ นับเป็นผลสำเร็จในการส่งเสริมการส่งออกสินค้าเกษตรของจีน ช่วยให้ผลไม้จีนสามารถส่งออกไปยังตลาดต่างประเทศมากยิ่งขึ้น หลังจากที่ก่อนหน้านี้

ภาพข่าว: ม.ราชภัฏโคราชร่วมแข่งขันกีฬาพนมรุ้งเกมส์ ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2553 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ได้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาอาจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฎ กลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 43 "พนมรุ้งเกมส์" ณ มหาวิทยาลัย ราชภัฏบุรีรัมย์

ภาพข่าว: ซินเน็คฯมอบรางวัลแก่เจ้าของผลงานที่ได้รับการคัดเลือก ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

ซินเน็คฯมอบรางวัลแก่เจ้าของผลงานที่ได้รับการคัดเลือก“โครงการประกวดภาพวาดส่งเสริมเด็กผู้ด้อยโอกาสจากมูลนิธิต่างๆทั่วประเทศ ประจำปี 2553” คุณสุพันธุ์ มงคลสุธี (แถวบน – ที่ 4 จากซ้าย) ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซินเน็ค

การประชุมแผนเศรษฐกิจปี ๕๓ นัยยะต่อการพัฒนาการเกษตรจีนในอนาคต ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

การประชุมการทำงานเศรษฐกิจส่วนกลางจีน (Central Economic Work Conference) ประจำปี ๒๕๕๓ มีเนื้อหาสำคัญที่แปลกใหม่คือ จีนจะปรับทิศทางการพัฒนาเศรษฐกิจจากเดิมที่มุ่งเน้นการเติบโตทางตัวเลข GDP มาเป็นการเน้นให้ความสำคัญกับชีวิตความเป็นอยู่ของประชาชนมากขึ้น

นักศึกษาโปรแกรมวิชาทัศนศิลป์ ม.ราชภัฏโคราช คว้ารางวัลดีเด่นศิลปะเพื่อเยาวชนไทย ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

โปรแกรมวิชาทัศนศิลป์ คณะมนุษยศาสตร์ และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏ นครราชสีมา ได้ส่งนายศุภรัตน์ เลยไธสง นักศึกษาชั้นปีที่ 5 เข้าร่วมการประกวด รางวัลศิลปะเพื่อเยาวชนไทย 2553 (Young Thai Artist Award 2010) ซึ่งจัดขึ้นโดยมูลนิธิ ซีเมนต์ไทย

จีนระแวงทุนต่างชาติ สั่งห้ามขึ้นราคา สร้างความมั่นคงอาหารในประเทศ ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

อดีตที่ปรึกษาฝ่ายความมั่นคงสหรัฐอเมริกา นาย Henry Alfred Kissinger ได้เคยกล่าวไว้ว่า “ใครสามารถควบคุมธัญหาร ผู้นั้นสามารถควบคุมมนุษยชาติ” ธัญพืชเป็นทรัพยากรสำคัญที่สุดของโลก ศูนย์ศึกษายุทธศาสตร์ สถาบันวิชาป้องกันประเทศ

พึ่งพาตนเอง ช่วยเหลือผู้อื่น เส้นทางความมั่นคงธัญหารจีน ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

การจัดการกับปัญหาปากท้องชาวจีนจำนวน ๑,๓๐๐ ล้านคนซึ่งคิดเป็น ๑/๕ ของประชากรโลกต้องประสบกับปัญหาการจัดสรรทรัพยากรซึ่งมีที่ดินเฉลี่ย ๐.๑ เฮกตาร์/คน และน้ำ ๒๒,๐๐ ลูกบาศก์เมตร/คน หรือคิดเป็นเพียงร้อยละ ๔๐ และ ร้อยละ ๒๘ ตามลำดับของค่าเฉลี่ยมาตรฐานโลก

แนะนำหนังสือ “บันทึกธรรมชาติ” ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

“ธรรมชาติมิใช่เป็นแค่ทรัพยากรสำหรับการดำรงชีวิต หรือสิ่งสวยงามจรรโลงใจผู้คน แต่ธรรมชาติยังน้อมนำผู้พบเห็นให้สงบเย็น และเป็นสื่อนำพาจิตใจให้เข้าถึงธรรมะอันลุ่มลึก” พระไพศาล วิสาโล ได้บันทึกธรรมะจากการพินิจใคร่ครวญธรรมชาติ สั้น เรียบ แต่ลึกซึ้ง

อภิสิทธิ์-อมาตยาเซนปิดสมัชชาสุขภาพแห่งชาติครั้งที่ ๓ หนุนประชาธิปไตยแบบมีส่วนร่วมคือหัวใจการพัฒนา ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

สมัชชาสุขภาพแห่งชาติครั้งที่ ๓ ปิดแล้วอย่างยิ่งใหญ่ด้วยปาฐกถาพิเศษ”อมาตยาเซน”นักเศรษฐศาสตร์ชาวอินเดียรางวัลโนเบลคนแรกของเอเซียและ”อภิสิทธิ์”นายกรัฐมนตรีของไทย

ลดค่าใช้จ่ายพลังงานไฟฟ้าและค่าซ่อมบำรุงในระบบ Pumping System ของท่านด้วย Kirloskar ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

เครื่องสูบน้ำนับเป็นอุปกรณ์ที่ใช้พลังงานไฟฟ้าคิดเป็น 20% ของค่าพลังงานไฟฟ้าทั้งหมดในอาคารและโรงงาน ดังนั้นหากท่านกำลังมองหาตัวช่วยในเรื่องของการลดค่าใช้จ่ายพลังงานไฟฟ้าและค่าใช้จ่ายในด้านการซ่อมบำรุงในระบบเครื่องสูบน้ำของท่าน Kirloskar

ภาพข่าว: คณะกรรมการจัดระบบการจราจรทางบกจังหวัดนนทบุรี โครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

วันพุธที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2553 นายวิเชียร พุฒิวิญญู ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี ประธานคณะกรรมการจัดระบบการจราจรทางบกจังหวัดนนทบุรี นายพีระยุทธ สิงห์พัฒนากุล ผู้ช่วยผู้ว่าการการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย และ พ.ต.อ พงษ์สิทธ์ แสงเพชร รอง ผบก.ภ.จว นนทบุรี

ผลการแข่งขันเทนนิสรายการ "ช้าง เทนนิส จูเนียร์ แชมป์เปี้ยนชิพ" ครั้งที่ ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

ผ่านไปแล้วกับการแข่งขันเทนนิสรายการ “ช้าง เทนนิส จูเนียร์ แชมป์เปี้ยนชิพ” ครั้งที่ 2 ชิงทุนการศึกษารวม 250,000 บาท ณ สนามเทนนิส โรงแรมรามาการ์เด้น ซึ่งเป็น การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ประเทเยาวชนอายุไม่เกิน 18 ปี หญิงเดี่ยว, ชายเดี่ยว และ ชายคู่

โครงการสัมมนาเรื่อง “ รับสมัครเฉพาะทางเน็ต : ละเมิดสิทธิจริงหรือ ? ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

การสอบแข่งขันเข้าศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา ในระบบ Admission ในปัจจุบัน ซึ่งถือได้ว่าเป็นระบบกลางในการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อในสถาบันอุดมศึกษาที่ได้ดำเนินการมาตั้งแต่ปีการศึกษา ๒๕๔๙ แทนระบบเอ็นทรานซ์ที่ใช้อยู่เดิม

ภาพข่าว: รณรงค์สวมหมวกนิรภัย 100% ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

นายวิบูลย์ สงวนพงศ์ รักษาการอธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) ในฐานะฝ่ายเลขานุการศูนย์อำนวยความปลอดภัยทางถนน และภาคีเครือข่ายความปลอดภัยทางถนน ทั้งภาครัฐและเอกชนกว่า ๖๐ หน่วยงาน ร่วมกันจัดงาน “รวมพลังเครือข่ายขับเคลื่อนการสวมหมวกนิรภัย

ภาพข่าว: นักเป่าปี่สก็อต ฮันเดรด ไพเพอร์สบินตรงจากสก็อตแลนด์ถึงบิกเมาน์เทน ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

นายเนธิน ชาลีวรรณ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ นางสาวกิตติมา กรุดสุข ผู้ช่วยผู้จัดการผลิตภัณฑ์ ฮันเดรดไพเพอร์ส สก็อตช์ วิสกี้ นำเข้าแบรนด์ใหญ่อันดับหนึ่งของไทย สร้างสรรค์ AREA 100 ให้เป็นพื้นที่สังสรรค์มอบความสุขให้เพื่อนเต็มร้อยขนาดใหญ่กลางงานบิกเมาน์เทน

วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ การอ่านและวิเคราะห์งบการเงิน ข้อมูลทางการเงินและบัญชี ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

การอ่านและวิเคราะห์งบการเงินข้อมูลทางการเงินและบัญชีเพื่อการบริหารสำหรับผู้บริหาร เจ้าของกิจการ และผู้ที่ไม่ใช่นักบัญชี (Read and AnalyzeFinancial Statements for Non-finance)อบรมวันอังคารที่ 18 มกราคม 2554ณ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์

ภาพข่าว: วช. จัดเสวนาความร่วมมือเครือข่ายงานวิจัยในการจัดงาน Thailand Research Expo ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) จัดงาน Thailand Research Expo : Road Show 2011 ใน ๔ ภูมิภาคขึ้น เพื่อสร้างความร่วมมือระหว่างหน่วยงานเครือข่ายในระบบวิจัยของประเทศ ร่วมกันกำหนดกรอบเนื้อหาการจัดงาน “การนำเสนอผลงานวิจัยแห่งชาติ” ประจำปี

พม. จัดงานแถลงข่าว "โครงการรณรงค์จัดหารถเข็นและรถสามล้อโยกสำหรับคนพิการ" ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

งานแถลงข่าว "โครงการรณรงค์จัดหารถเข็นและรถสามล้อโยกสำหรับคนพิการ" โดยนายอิสสระ สมชัย รมว.พม.เป็นประธานในการแถลงข่าว ในวัพฤหัสบดีที่ ๒๓ ธ.ค.๕๓ ณ ห้องประชุม ชั้น ๓ อาคาร ๖๐ ปี กรมประชาสงเคราะห์ บ้านราชวิถี

วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ การจัดระบบการสื่อสารภายในองค์กร ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

การจัดระบบการสื่อสารภายในองค์กร (Organization Communication Systems) อบรมวันเสาร์ที่ 25 ธันวาคม 2553 ณ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ ถนนศรีนครินทร์ Rational and Significance องค์กรธุกิจแทบทุกองค์กรในประเทศไทยพยามยามที่จะนำเอาเทคโนโลยี กิจกรรม

สป.พม. จัดงานสัมมนาเพื่อรับฟังความคิดเห็น เรื่อง "ทำท้องแล้วต้องรับ" ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

ขอเชิญร่วมงานสัมมนาเพื่อรับฟังความคิดเห็น เรื่อง "ทำท้องแล้วต้องรับ" เพื่อรับฟังความคิดเห็นและแนวทางการออกกฎหมาย หรือมาตรการทางสังคมเกี่ยวกับวิธีการให้ผู้ชายร่วมรับผิดชอบในกรณีทำให้ผู้หญิงตั้งครรภ์ไม่พร้อม โดยนายอิสสระ สมชัย

กรมสรรพากรคว้ารางวัลคุณภาพการให้บริการประชาชน 2 รางวัล จากสำนักงาน ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2553 นายสาธิต รังคสิริ อธิบดีกรมสรรพากร เข้ารับรางวัลจากนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี ในพิธีมอบรางวัลคุณภาพการให้บริการประชาชนประจำปี พ.ศ.๒๕๕๓ จัดโดยสำนักงานคณะกรรมการพัฒนาระบบราชการ (ก.พ.ร.) ณ ห้องเจ้าพระยา

กระทรวงการคลังมอบ “บัตรลดหนี้”ถึงมือประชาชน ในโครงการหนี้นอกระบบ ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2553 นายกรณ์ จาติกวณิช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง มอบ “บัตรลดหนี้ วินัยดีมีวงเงิน” ถึงมือประชาชนที่เข้าร่วมโครงการแก้ไขปัญหาหนี้นอกระบบ เพื่อใช้ในการชำระหนี้แก่ธนาคารที่เข้าร่วมโครงการในอัตราดอกเบี้ยต่ำ

ภาพข่าว: วิ่งสู้เอดส์ ครั้งที่ 14 ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

สมาคมพัฒนาประชากรและชุมชนจัดกิจกรรม “วิ่งสู้เอดส์” ครั้งที่ 14 เดิน-วิ่งเพื่อสุขภาพการกุศล เพื่อหารายได้สมทบทุนการศึกษาแก่เด็กนักเรียนที่ได้รับผลกระทบจากโรคเอดส์ สนับสนุนให้ประชาชนได้ออกกำลังกาย

ภาพข่าว: บิล เกตส์ ซีเนียร์ เยือนไทย ริเริ่มโครงการจิตสาธารณะ ครั้งแรกในเมืองไทย ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

มูลนิธิ มีชัย วีระไวทยะ ได้รับเกียรติต้อนรับการมาเยือนของ บิล เกตส์ ซีเนียร์ บิดาของ บิล เกตส์ จูเนียร์ ประธานร่วมมูลนิธิ บิล แอนด์ เมลินดา เกตส์ เพื่อพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์การปลูกฝังและสร้างจิตสาธารณะให้เกิดขึ้น ในงาน “A Discussion with Bill

รร. บ้านชะอวด จ. นครศรีธรรมราช กอดคอฝ่าสายฝน ซิวแชมป์สพฐ.- ฮอนด้า วิ่ง 31 ขา สามัคคี ปี 6" ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

ฮอนด้า ผนึกกำลังร่วมกับคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) และผู้แทนจำหน่ายรถยนต์และจักรยานยนต์ฮอนด้าทั่วประเทศ จัดการแข่งขัน “สพฐ.-ฮอนด้า วิ่ง 31 ขา สามัคคี ปี 6” รอบคัดเลือก ระดับภูมิภาค ประจำภาคใต้ ณ สนามกีฬาติณสูลานนท์ (เทศบาลนครสงขลา)

วตท.รุ่น๙ ได้ฤกษ์ลงพื้นที่จังหวัดสกลนคร ร่วมขับเคลื่อนโครงการ “พลัง วตท. ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

คณะนักศึกษา วตท. รุ่น ๙ นำโดย นายพินิจ จารุสมบัติ ประธานรุ่นวตท.9 และนายอนุทิน ชาญวีรกุล ประธานกรรมการบริหาร วตท.รุ่น๙ พาคณะฯ ลงพื้นที่จังหวัดสกลนคร เพื่อขับเคลื่อนโครงการ “พลัง วตท. ลดความเหลื่อมล้ำในสังคม” ให้เป็นรูปธรรม

เรื่อง "ไขความลับ...จับอำนาจการซื้อสาวโสด" ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

เนื่องด้วย พิมพ์สิรี และทางกลุ่มนักศึกษาสาขาการตลาด รุ่น 12 A วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้กำหนดจัดงานสัมมนาในหัวข้อ "ไขความลับ...จับอำนาจการซื้อสาวโสด" (Her Purchasing Power Secret) ในวันที่ 12 มกราคม 2554 ณ ตึกมิว (ถนนวิภาวดี) เวลา 13.00 -

นอร์แมน เพิร์ลสไตน์ จากบลูมเบิร์กเยือนกรุงเทพฯ เพื่อโปรโมท บลูมเบิร์ก บิสิเนสวีค ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

นอร์แมน เพิร์ลสไตน์ ประธานเจ้าหน้าที่ด้านคอนเทนต์ บลูมเบิร์ก และประธานกรรมการบลูมเบิร์ก บิสิเนสวีค ได้มาเยือนกรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 16 ธันวาคมเพื่อร่วมแถลงข่าวการที่ บริษัท ไวท์ ไนท์ มีเดีย จำกัดได้รับอนุญาตให้จัดทำและตีพิมพ์นิตยสารบลูมเบิร์ก บิสิเนสวีค

วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ การจัดการ และวางแผนงาน การซ่อมบำรุงเชิงป้องกัน ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

การจัดการ และวางแผนงานการซ่อมบำรุงเชิงป้องกัน (Preventive Maintenance Plan)อบรมวันเสาร์ที่ 25 ธันวาคม 2553ณ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ ถนนศรีนครินทร์ Rational and Significance การสัมมนาที่ เน้นเชิงปฏิบัติที่สามารถนำไปประยุกต์

เรียบร้อยกับงานสัมมนา“13กฎเหล็ก กับ กติกาฟุตบอลตามมาตรฐานฟีฟ่า” พร้อมเปิดตัวโค้ชวัง ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

หวังการสัมมนาจะช่วยกันยกระดับมาตรฐานวงการฟุตบอลไทย ให้ก้าวไปสู่ระดับสากล พร้อมกับถือโอกาศเปิดตัวกุนซือและนักเตะใหม่หวังติดลมบนไทยลีก ปิดท้ายด้วยปาร์ตี้ขอบคุณแฟนบอล เสร็จสิ้นกันไปเป็นที่เรียบร้อยกับงานสัมมนาเรื่อง “13กฎเหล็ก กับ

รมว.ต่างประเทศ จะเป็นประธานกล่าวเปิดงานฉลองครบรอบ 60 ปี ของการสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูตไทย-ลาว ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

นายกษิต ภิรมย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ จะเป็นประธานกล่าวเปิดงานฉลองครบรอบ 60 ปี ของการสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูตไทย-ลาว โดยเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐประชาชนลาวรประจำประเทศไทยเป็นผู้กล่าวตอบซึ่งกิจกรรมในงานจะประกอบด้วยนิทรรศการความสัมพันธ์ไทย-ลาว

4 มกราคมนี้ TK park กำลังจะกลับมา ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

TK park มอบของขวัญปีใหม่ให้คนไทย หัวใจรักการอ่าน เร่งปรับปรุงพื้นที่บริเวณชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ ลบภาพปีที่เศร้าหมองออกจาก “ใจ” คนไทยทุกคน พร้อมเรียกสิ่งดีๆ กลับคืนสู่สังคมไทย ยืนยัน 4 มกราคมนี้ TK park เปิดให้บริการแน่นอน เราจะนำ

แจ่มใส พับลิชชิ่ง จัดพิธีประกาศผลและมอบรางวัล โครงการ jamsai DISPLAY AWARD ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

บริษัท แจ่มใส พับลิชชิ่ง จำกัด ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมพิธีประกาศผลและมอบรางวัลผู้ชนะเลิศ โครงการ jamsai Display Award 2010 การประกวดและตกแต่งหน้าร้าน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Thanks for Your Love ขอบคุณทุกความรู้สึกดี...ที่เรียกว่ารัก”

รีสอร์ทสุดหรู The Cosmopolitan of Las Vegas เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

รีสอร์ทสุดหรูแห่งใหม่ ณ ใจกลางย่าน The Strip มีดีไซน์ สิ่งอำนวยความสะดวก และทัศนคติซึ่งดึงดูดผู้ที่ต้องการเปิดรับสิ่งแปลกใหม่ The Cosmopolitan of Las Vegas รีสอร์ทหรูใจกลางย่าน The Strip ซึ่งหลายคนรอคอย

ตะลุยโลกวันเด็ก กับ TK park “สนุก เล่น เห็นโลกกว้าง ตอนท่องแดนนานาชาติ” ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

วันเด็กปีนี้ อุทยานการเรียนรู้ TK park เปิดบ้าน รับอาสาพาน้อง ๆ เดินทางท่องเที่ยว เปิดหูเปิดตา เติมความคิด ติดความรู้ จุดประกายจินตนาการกับวัฒนธรรมและวิถีชีวิตอันหลากหลายของนานาประเทศทั่วโลกกับงาน “สนุก เล่น เห็นโลกกว้าง ตอนท่องแดนนานาชาติ”

“จิตใส ใจอาสา ฝ่าโลกมืด” เสียงประสานแห่งความสุข จากนักเรียนผู้พิการทางสายตาโรงเรียนสันติ ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

เสียงเพลง Merry Christmas ที่ดังก้องกังวานไปทั่วอุทยานเบญจสิริ และต่อด้วยเพลง “พรปีใหม่” ในท่วงทำนองใสๆ ฟังสบายในบรรยากาศร่มเงาแมกไม้ชวนร่มรื่น เสมือนหนึ่งเป็นอาณัติสัญญาณของเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่ทุกคนต่างเฝ้ารอคอยให้รีบมาถึง

งานวันเด็ก TK park “สนุก เล่น เห็นโลกกว้าง ตอนท่องแดนนานาชาติ” วันเสาร์ที่ 8 ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

วันเด็กปีนี้ อุทยานการเรียนรู้ TK park เปิดบ้าน รับอาสาพาน้อง ๆ เดินทางท่องเที่ยว เปิดหูเปิดตา เติมความคิด ติดความรู้ จุดประกายจินตนาการกับวัฒนธรรมและวิถีชีวิตอันหลากหลายของนานาประเทศทั่วโลกกับงาน “สนุก เล่น เห็นโลกกว้าง

ผลการแข่งขันกีฬาเพาะกาย เวลา 21.40 น. แชมป์โลก สมคิด สุเมโธเวชกุล ซิวอีก 1 ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

ผลการแข่งขันกีฬาเพาะกาย เวลา 21.40 น.แชมป์โลก สมคิด สุเมโธเวชกุล ซิวอีก 1 เหรียญทองให้สุพรรณบุรีกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 39 “ชลบุรี เกมส์” (ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช จังหวัดชลบุรี) ฟิตเนสเพาะกายและฟิตเนสในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ

ผลแข่งเพาะกายและฟิตเนส ทั้งหมด 8 รุ่น รอบชิงชนะเลิศ ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

การแข่งขันกีฬาเพาะกายและฟิตเนส รอบชิงชนะเลิศ วันสุดท้าย 8 เหรียญทอง สุพรรณบุรี คว้า 4 ทอง ชลบุรี 4 ทอง และปัตตานี 1 ทอง ในกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 39 “ชลบุรีเกมส์” ผลการแข่งขันเพาะกายและฟิตเนส รอบชิงชนะเลิศ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา

ผลแข่งเพาะกายและฟิตเนส รอบชิงชนะเลิศ (ผลการแข่งขัน 4 รุ่นจาก 8 รุ่น) ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

สุพรรณบุรี คว้า 2 ทอง ชลบุรีและปัตตานี แบ่งไปจังหวัดละ 1 เหรียญ ในกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 39 “ชลบุรีเกมส์” ผลการแข่งขันเพาะกายและฟิตเนส รอบชิงชนะเลิศ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช ประกาศผลแล้ว 4 เหรียญทอง จากทั้งหมด 8 รายการ ได้แก่

ภาพข่าว: บานาน่า แฟมิลี่ ปาร์ค นำทีมตัวเล็กช่วยศูนย์รับบริจาคผู้ประสบภัยน้ำท่วม ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

วีรณัฐ โรจนประภา ( ขวา) ประธานโครงการ บานาน่า แฟมิลี่ ปาร์ค เดินทางมอบสิ่งของบริจาคแก่ผู้ประสบภัยน้ำท่วมพร้อมพาตัวแทนหนูน้อยจากโรงเรียนอนุบาลจันทร์เจ้า ที่อาสามาช่วยแพ็คถุงยังชีพช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม

ศ.ศ.ป. คัดเข้มฯ ในโครงการประกวดออกแบบ "เครื่องแต่งกายประจำชาติ" กว่า 600 ผลงานทั่วประเทศ สู่ 100 ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

นางสุรภีร์ โรจนวงศ์ ประธานสภาหัตถกรรมโลก ภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก ให้เกียรติเป็นประธานกรรมการตัดสินคัดเลือกผลงาน ในโครงการประกวดออกแบบ "เครื่องแต่งกายประจำชาติ" ที่จัดขึ้นโดย ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ (องค์การมหาชน) หรือ ศ.ศ.ป. โดยมี นายกุญญพันธ์

โครงการจับตากองทุนสื่อฯ งานเสวนา เวทีสาธารณะ “จับตากองทุนสื่อ ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

เนื่องด้วย ร่างพรบ.กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ได้ผ่านความเห็นชอบของคณะรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2553 โดยกระทรวงวัฒนธรรมเป็นเจ้าภาพในส่วนของราชการที่รับผิดชอบดำเนินการมาอย่างต่อเนื่อง โดยอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม นายธีระ สลักเพชร

ผลเพาะกายกีฬาเพาะกายและฟิตเนส 4 รุ่น กีฬาแห่งชาติ ชลบุรีเกมส์ ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

นักกีฬาทีมชาติตบเท้าแบบนอนมาคว้าชัยในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศวันแรกในกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 39 ชลบุรีเกมส์ เหรียญทองเหรียญแรกฝ่ายชายเป็นของ วันชัย กาญจนพิมาย จังหวัดสุพรรณบุรี จาก ฟิตเนสชาย รุ่นความสูงไม่เกิน 170 เซนติเมตร และเหรียญทองฟิตเนสหญิง

ภาพข่าว: รมว.คลัง ให้การต้อนรับคณะ ค.ต.ป. ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

นายกรณ์ จาติกวณิช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ให้การต้อนรับนายสมชัยฤชุพันธ์ ประธานกรรมการคณะกรรมการตรวจสอบและประเมินผลภาคราชการ (ค.ต.ป.)ประจำกระทรวงการคลัง พร้อมคณะกรรมการ ในโอกาสเข้าหารือข้อราชการ ณห้องประชุมรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เมื่อวันที่ 17

ไทยประกันชีวิต เสนอ Retro to Return @ Paradise Park ระหว่างวันที่ 5 - 9 มกราคม ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

ไทยประกันชีวิต ร่วมกับ ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค และคลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน ...เตรียมนำความสุขในสมัยย้อนยุค (RETRO) กลับมาอีกครั้ง พร้อมนำความสนุกของปี 2554 ร่วมผสมผสานอย่างลงตัว จนเกิดเป็นความสุขสันต์ครั้งใหม่ที่ทุกครอบครัวต้องจดจำไปอีกนาน กับงาน

ICAP Ocean Tomo เปิดรับสมัครลิขสิทธิ์สำหรับร่วมประมูลในงาน Spring 2011 Live IP Auction วันที่ 30-31 ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

ICAP Ocean Tomo (http://www.icapoceantomo.com) แผนกนายหน้าทรัพย์สินทางปัญญาของ ICAP plc (IAP.L) และบริษัทประมูลลิขสิทธิ์ชั้นนำระดับโลกเปิดรับสมัครลิขสิทธิ์แล้ว (http://icapoceantomo.com/auction/submitip) สำหรับร่วมประมูลในงาน Live IP Auction

ราชภัฏโคราช ได้จัดสอบการแข่งขันคณิตศาสตร์ระดับประถมศึกษาช่วงชั้นที่ 2 ครั้งที่ 6 ประจำปีการศึกษา ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2553 โปรแกรมวิชาคณิตศาสตร์และสถิติประยุกต์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ได้จัดสอบการแข่งขันคณิตศาสตร์ระดับประถมศึกษาช่วงชั้นที่ 2 ครั้งที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2553 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ

ภาพข่าว: เที่ยว ช้อป บุญ ส่งท้ายปี ณ วัดจันทาราม จ.อุทัยธานี ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ส่วนงานสมาชิก His & Her Plus Point จัดกิจกรรม “เที่ยว ช้อป บุญ” นำลูกค้าสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวย้อนรอยอริยะธรรมวัดเก่าแห่งลุ่มแม่น้ำเจ้าพระยา จากสิงห์บุรีสู่อุทัยธานี

ประกวดโก๋แก่คอสเพลย์คอนเทสต์ปีนี้ TGS2011 ประกาศเพิ่มรางวัลพิเศษ 5 ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

คุณกฤษดา รวยเจริญทรัพย์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท โรงงานแม่รวย จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ถั่วลิสงอบกรอบ ตรา “โก๋แก่” ได้ร่วมสนับสนุนการประกวด “โก๋แก่คอสเพลย์คอนเทสต์”

สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมาเปิดอบรมภาษา ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

เปิดอบรมภาษา จำนวน 10 หลักสูตร ระหว่างช่วงเดือนเมษายน – พฤษภาคม 2554 ดังนี้1. ภาษาอังกฤษเพื่อการสมัครงานและสัมภาษณ์งาน2. ทบทวนและพัฒนาไวยากรณ์ภาษาอังกฤษ3. พัฒนาด้านการสอนภาษาอังกฤษ4. ภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมสอบศึกษาต่อระดับปริญญาโท5.

สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมาชวนประกวดตราสัญลักษณ์ประจำสถาบันภาษา ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และผู้สนใจ ร่วมส่งผลงานเข้าร่วมประกวดตราสัญลักษณ์ประจำสถาบันภาษา โดยส่งผลงานได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 14 มกราคม 2554 เจ้าของผลงานที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับเงินรางวัล จำนวน 1,000 บาท พร้อมใบประกาศ โดยมีหลักเกณฑ์

ภาพข่าว: กรมศุลกากรจับกุมบุหรี่ต่างประเทศ มูลค่ากว่า 8.0 ล้านบาท ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

นายประสงค์ พูนธเนศ อธิบดีกรมศุลกากร แถลงข่าวกรมศุลกากรจับกุมบุหรี่ต่างประเทศลักลอบหนีศุลกากร หลีกเลี่ยงอากร ข้อห้าม ข้อกำกัด ในการนำเข้ามาในราชอาณาจักร จำนวนรวม 155,800 ซอง มูลค่าของกลางประมาณ 8 ล้านบาท ณ บริเวณท่าอากาศยานระหว่างประเทศหาดใหญ่

ภาพข่าว: เที่ยว ช้อป บุญ ส่งท้ายปี ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) โดยส่วนงานสมาชิก His & Her Plus Point จัดกิจกรรม “เที่ยว ช้อป บุญ” นำลูกค้าสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ ย้อนรอยอริยะธรรมวัดเก่าแห่งลุ่มแม่น้ำเจ้าพระยา จากสิงห์บุรีสู่อุทัยธานี

ภาพข่าว: บลู เอเลเฟ่นท์ ฉลองครบรอบ 30 ปี ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

ม.ร.ว. ดัจฉราพิมล ตุงคนาค (ที่ 3 จากซ้าย) เลขาธิการ ประธานมูลนิธิโครงการหลวง ให้เกียรติร่วมแสดงความยินดีกับ มร.คาร์ล สเต็ปเป้ (ที่ 2 จากขวา) ประธานกรรมการ และคุณนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ (ที่ 3 จากขวา) ผู้ร่วมก่อตั้งและมาสเตอร์เชฟ ภัตตาคารบลู เอเลเฟ่นท์

ภาพข่าว: เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต จัดปาร์ตี้ริมหาดฉลองชัยให้ผู้ชนะการแข่งขันภูเก็ต ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

เดนิส ธูวาร์ด ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต (ซ้าย) ขึ้นมอบรางวัลแก่ แซม ชาน แห่งเรือ Free Fire ผู้ชนะเลิศการแข่งขันเรือใบรุ่น Racing Class ในการแข่งขันวันที่สี่ โดยเซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต ซึ่งตั้งอยู่ริมหาดกะรน

ธนาคารกสิกรไทย และสมาคมเรือพายแห่งประเทศไทย จัดงานแถลงข่าว “การแข่งชันเรือยาวมังกร ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

ด้วย ธนาคารกสิกรไทย และสมาคมเรือพายแห่งประเทศไทย จะจัดงานแถลงข่าวการสนับสนุน “การแข่งชันเรือยาวมังกร ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปี 2554” เพื่อส่งเสริมกีฬาเรือพายในกลุ่มเยาวชน โดยมีนายบัณฑูร ล่ำซำ

สอบโควตาราชภัฏโคราช ได้รับความนิยมล้นหลามมียอดสมัครสอบถึง 6,756 คน ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

ในวันที่ 17 ธันวาคม 2553 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ได้จัดสอบคัดเลือกนักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2554 ด้วยวิธีการคัดเลือก (ระบบโควตา) ในประเภทประเภทเรียนดี ประเภทกิจกรรมดีเด่น(บำเพ็ญประโยชน์)และประเภทพิเศษ(ฐานะทางครอบครัวยากจน)

ภาพข่าว: ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพจัดงานประชุมรัฐมนตรีอาเซียนว่าด้วยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ครั้งที่ ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

ดร. วีระชัย วีระเมธีกุล (คนที่ 6 จากซ้าย) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี เป็นประธานเปิดการประชุมรัฐมนตรีอาเซียนว่าด้วยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอย่างไม่เป็นทางการ ครั้งที่ 6 พร้อมถ่ายภาพหมู่รวมกับรัฐมนตรีวิทยาศาสตร์จากประเทศสมาชิกอาเซียน

LUST ทองหล่อ21 ผับอินดี้ Live Band ผับโปรดของเซเลบ ดารา หลายๆท่าน DJ สุด Hot แนว Street Art ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

Lust ทองหล่อ ผับเก๋ๆของคนรักสนุก ขอเชิญทุกท่านมาสนุกกับดนตรี Live Band สดๆ และมันส์สุดเหวี่ยงกับ DJ สุด Hot ที่จะทำให้ทุกคนสนุกไปด้วยกัน ภายใต้อารมณ์ Indy แนว Street Art เน้นความทันสมัย และนำเสนอความแปลกใหม่ และหนึ่งในบริการที่ไม่เหมือนใคร Lust Thonglor

ภาพข่าว: สายการบินคาเธ่ย์แปซิฟิคสังสรรค์ปีใหม่ ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

สุภาภร จิตต์ศิริผล นายสถานี สายการบินคาเธ่ย์แปซิฟิค (สำนักงานกรุงเทพ) เป็นประธานจัดงานเลี้ยงสังสรรค์พนักงานประจำปี พร้อมเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ที่ห้องกระดังงา โรงแรมเรดิสัน กรุงเทพ

ปิดเบี่ยงช่องจราจรชั่วคราว เพื่อทำการยกคานขวาง สถานี สามแยกบางใหญ่ บนถนน ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

บริษัท ซิโน-ไทย เอ็นจีเนียริ่ง แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ดำเนินการก่อสร้างโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง ช่วงบางใหญ่-บางซื่อ (สัญญาที่ 2) ตามสัญญาจ้างจากการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) บริษัท ซิโน-ไทย จะขอปิดเบี่ยงช่องจราจรชั่วคราว

ประเทศไทยผู้นำทางด้านการแพทย์และสาธารณสุขระดับโลก เจ้าภาพจัด “การประชุมนานาชาติรางวัลสมเด็จเจ้ ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

ประเทศไทยผู้นำทางด้านการแพทย์และสาธารณสุขระดับโลก เจ้าภาพจัด “การประชุมนานาชาติรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล”ผู้นำสุขภาพระดับสูงทั่วโลก ร่วมประชุมกว่า 1,000 คน วันที่ 25 -29 มกราคม

ประมวลภาพคอนเสิร์ตรักษ์...ช้าง เขื่อนป่าสักฯ จ.ลพบุรี ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

ประมวลภาพผลงานล่าสุดของทีมงาน Mainframe 2010 : สโมสรไลออนลพบุรีศรีชลสิทธ์ จัดคอนเสิร์ตรักษ์...ช้าง ในโครงการพลิกผืนดินคืนป่า ฟื้นศรัทธาสู่ช้างไทย ในวันที่ 26-11-53 ที่ผ่านมา ณ เขื่อนป่าสักฯ จ.ลพบุรี มีศิลปินลูกทุ่งชื่อดังตบเท้าขึ้นเวทีสุดมันส์ ได้แก่

ทรัพยากรน้ำภาค 4 แนะใช้กลไกลุ่มน้ำแก้น้ำท่วม ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

หลังน้ำท่วมในหลายพื้นที่ของประเทศไทย ศูนย์เตรียมความพร้อมป้องกันภัยพิบัติแห่งเอเชีย จับมือกับกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย จัดฝึกอบรมหลักสูตร “วิทยากรการปลุกจิตสำนึกเตรียมพร้อมรับภัยน้ำท่วม” ณ วิทยาลัยป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย วิทยาเขตขอนแก่น

มูลนิธิเยาวชนสัมพันธ์นานาชาติ ภูมิใจเสนอ “หมอโฮจุน เดอะมิวสิคัล” ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

จากบันทึกประวัติศาสตร์ที่เคยสร้างความประทับใจให้คุณมาแล้ว ขอเชิญทุกท่านร่วมสัมผัสความประทับใจอีกครั้งกับเรื่องราวของหมอโฮจุนที่กลับมาในรูปแบบละครเพลง คุณจะได้พบกับบทเพลงอันซาบซึ้งการร่ายรำอันงดงามตระการตาพร้อมทั้งแง่คิดในการใช้ชีวิตโดยเหล่านักแสดงและทีมงา

รมว.ต่างประเทศ จะเป็นประธานในพิธีมอบหนังสือ The king of Thailand in World focus) ทั่วไป—๒๐ ธ.ค. ๕๓

นายกษิต ภิรมย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ จะเป็นประธานในพิธีมอบหนังสือ The king of Thailand in World focus) ฉบับปกอ่อน ซึ่งจัดพิมพ์โดยสมาคมผู้สื่อข่าวต่างประเทศในประเทศไทย (Foreign Correspondent's Clup of Thailand - FCCT ให้แก่ กระทรวงศึกษาธิการ