กรุงเทพมหานคร, ไอบีเอ็ม และ เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป จัดเสวนาในงาน กรุงเทพฯ เมืองสวรรค์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๗ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๓ ๑๗:๐๐ น.
กรุงเทพฯ--7 ธ.ค.--เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป

เนื่องด้วยกรุงเทพมหานคร, บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด และ บริษัท เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด มหาชน จะร่วมกันจัดงานเสวนาเนื่องในโอกาสความร่วมมือระหว่างภาครัฐ และภาคเอกชน ในการสร้างกรุงเทพฯ ในเป็น Smart City (กรุงเทพฯ เมืองสวรรค์)

ในวันอังคาร ที่ 14 ธันวาคม 2553 เวลา 08.30-15.30 น. ณ ห้องบอลรูม 2 โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล

งานเสวนาครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อผนึกกำลังให้ภาคเอกชน และ กทม.ร่วมผลักดันให้ เมืองหลวงของเรา มีศักยภาพความเป็น Smart City

สำหรับความร่วมมือและการใช้เทคโนโลยีอย่างเต็มความสามารถ ในงานนี้ ม.ร.ว. สุขุมพันธ์ บริพัตร (ท่านผู้ว่ากรุงเทพมหานคร)

จะประกาศเจตนารมณ์ ให้กทม.เป็น Smart City ( กรุงเทพฯเมืองสวรรค์)

ทางผู้จัดในนาม กทม. ใคร่ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงานเสวนาในครั้งนี้ ซึ่งในการเสวนาจะแบ่งกลุ่มเสวนาย่อยเป็น 5 กลุ่ม ดังนี้

1) ระบบงานบริการภาครัฐ 2 ) ระบบการรักษาความปลอดภัย 3 ) ระบบการศึกษา 4 ) ระบบบริหารสาธารณสุข5 ) ระบบการจัดการด้านการขนส่งมวลชน

สุรีย์ ศิลาวงษ์ และ รัชดา สุวรรณ
โทรศัพท์ 02-338-3383,02-338-3384
อีเมล์ suree_s@nationgroup.com หรือ ratchada_suw@nationgroup.com

สองศิลปินสาวชาวอังกฤษ คาทริน ฟินซ์ และจูเนียต เบาเซอร์ จะบินมาเมืองไทยเป็นพิเศษเพื่อแสดงคอนเสิร์ตฮาร์พและฟลุ้ท ร่วมหาทุนช่วยผู้ประสบภัยในภาคใต้

กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--ศูนย์ฮาร์พตำหนักประถม คอนเสิร์ตนี้จะจัดขึ้นโดย ศูนย์ฮาร์พตำหนักประถม ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการวัฒนธรรมแห่งชาติ และสภากาชาดไทย ด้วยการสนับสนุนของเดอะเนชั่น มัลติมีเดียกรุ๊ป และสายการบินEVA Air ในวันจันทร์ที่ 14 มีนาคม 2548 เวลา 20.00 น. ...

ไอบีเอ็ม ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว Lotusphere ในโอกาสครบรอบ 20 ปีกำเนิด Lotus Notes โชลูชั่นการทำงานร่วมกัน (Collaborative Solutions)

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--ไอบีเอ็ม บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด ขอเรียนเชิญท่านร่วมในงานแถลงข่าวย่อยเปิดตัว Lotusphere ที่จะช่วยสร้างการทำงานแบบ On Demand Collaboration สมบูรณ์แบบบนระบบมาตรฐานเปิด Lotusphere ประกอบไปด้วย IBM Workplace Collaboration Serviees ซ...