ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๒๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๔๕ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๓

ภาพข่าว: รัฐบาลไทย จัดพิธีต้อนรับ ต้นกำเนิดพระไตรปิฎก “ธรรมเจดีย์” ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

นายนิพิฎฐ์ อินทรสมบัติ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม เป็นตัวแทนรัฐบาลไทย จัดพิธีต้อนรับต้นกำเนิดพระไตรปิฎก “ธรรมเจดีย์” พระคัมภีร์พุทธศาสนาโบราณเก่าแก่ที่สุดในโลก อายุกว่า ๒,๐๐๐ ปี และพิธีรับมอบธรรมเจดีย์ พระคัมภีร์พุทธศาสนาโบราณ

ภาพข่าว: "สัมมนา สพฐ." โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

สมเกียรติ ชอบผล รองเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธานเปิดการประชุมสัมมนาผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประเทศ ครั้งที่ 5/2553 จัดโดย สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน โดยมี ผานิตย์ มีสุนทร ที่ปรึกษาสำนักงานฯ, รังสรรค์ มณีเล็ก

ภาพข่าว: รัฐบาลไทยจัดพิธีต้อนรับ “ธรรมเจดีย์” อย่างยิ่งใหญ่ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

พลตรีสนั่น ขจรประศาสน์ รองนายกรัฐมนตรีและในฐานะผู้กำกับการดูแล การอัญเชิญ“ธรรมเจดีย์” พระคัมภีร์พุทธศาสนาอายุกว่า ๒,๐๐๐ ปี เป็นตัวแทนรัฐบาลไทย เดินทางไปรับมอบ “ธรรมเจดีย์” ในวันที่ 6 พฤศจิกายนที่ผ่านมา จากประเทศนอร์เวย์ และอัญเชิญ

ภาพข่าว: “คืนสละโสด” ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

บรรพต วณิชพุทธรักษา เลขาธิการคณะกรรมการการสื่อสาร และโทรคมนาคม สภาผู้แทนราษฎร เป็นประธานพิธีฉลองมงคลสมรส ระหว่าง ภัทร์วรัญญ์ ชูชื่นมานะกิจ บุตรี วิชัย – พรกมล ชูชื่นมานะกิจและ จตุรภัทร นิยมแสง บุตร ไมตรี – จันทิมา นิยมแสง ที่ห้อง แกรนด์

ภาพข่าว: รมว.คลังร่วมการแถลงข่าวผลการประชุม 17th APEC FMM ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

นายกรณ์ จาติกวณิช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ร่วมการแถลงข่าวผลการประชุมรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังเอเปค ครั้งที่ 17 (17th APEC FMM) ซึ่งที่ประชุมได้ออกแถลงการณ์ร่วมว่าสมาชิกเอเปคจะส่งเสริมความร่วมมือและ ฏิบัติตามนโยบาย ซึ่งจะช่วยลดความไม่สมดุล

ภาพข่าว: ช่วยน้ำท่วม ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

นายตรี อัครเดชา ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต รับมอบเงินและสิ่งของบริจาคจาก มร.พอล โรแชล ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต เพื่อนำไปมอบให้ผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้ ตามโครงการ "ชาวภูเก็ตร่วมใจช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม" ณ โรงแรมภูเก็ตเมอร์ลิน

หอการค้าไทย จัดงานแถลงข่าว เรื่อง “ข้อคิดเห็นของหอการค้าไทยที่มีต่อเศรษฐกิจไทยและผลสำรวจดัชนีค ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

ด้วย หอการค้าไทย ได้กำหนดที่จะจัดแถลงข่าว เรื่อง “ข้อคิดเห็นของหอการค้าไทยที่มีต่อเศรษฐกิจไทยและผลสำรวจดัชนี ความเชื่อมั่นผู้บริโภค” ขึ้น ในวันพฤหัสบดีที่ 11 พฤศจิกายน 2553 เวลา 10.30 – 12.00 น. ณ ห้องประชุม2201 อาคารจรูญสีบุญเรือง

การ์ตูนยุคใหม่ ปลูกฝังเด็กไทยให้ “พอเพียง” ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

มูลนิธิสยามกัมมาจล สังคมไทยเหตุใดจึงเกิดปัญหามากมาย การแก่งแย่งชิงดี อยากเด่น อยากดัง อยากได้ อยากมี ไม่รู้จักพอ ไม่รู้จักการให้อภัย ส่วนหนึ่งเกิดขึ้นจากความ “ไม่พอเพียง” ของคนในสังคม “เศรษฐกิจพอเพียง”

ความคืบหน้าด้านมาตรการภาษี ศูนย์กลางการจัดหาสินค้าเพื่อการผลิตระหว่างประเทศ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

ตามที่ คณะรัฐมนตรีได้เห็นชอบข้อเสนอของกระทรวงการคลัง เกี่ยวกับมาตรการสนับสนุนการจัดตั้ง ศูนย์กลางการจัดหาสินค้าเพื่อการผลิตระหว่างประเทศ (International Procurement Center : IPC) ที่เป็น บริษัทที่ตั้งขึ้นตามกฎหมายไทย

เอซ ฉลองครบรอบ 25 ปี ปฏิบัติการพร้อมกันทั่วโลก พนักงานอาสาขอทำดี ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

บริษัทในกลุ่ม เอซ กรุ๊ป จำกัด ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกด้านการประกันภัยและการประกันภัยต่อ (NYSE: ACE) ได้จัดงานฉลองครบรอบกิจการที่เปิดดำเนินการมาแล้ว 25 ปี ด้วยการเป็นเจ้าภาพให้กับสาขาที่อยู่ในแต่ละประเทศ จัดกิจกรรมวันแห่งการทำความดีขึ้น (Global Day of

นิตยสาร แซทเทลไลท์ไกด์ ฉบับที่ 7 พฤศจิกายน 2553 พร้อมวางแผงแล้วทั่วประเทศ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

วางแผงแล้ว แซทเทลไลท์ ไกด์ ฉบับ OK TV และ Hit Station 2 ช่องดังของค่ายเอพลัส ฯ ซื้อโฆษาณาอย่างไรในโทรทัศน์ดาวเทียม โดย ดร.นิพนธ์ นาคสมภพ นายกสมาคมโทรทัศน์ดาวเทียมประเทศไทย ทำไมจานดาวเทียมจึงต้องเป็นตะแกรง โดย รศ.ดร.สมผล โกศัลวิตร์

ภาพข่าว: รมว.คลังหารือทวิภาคีกับ รมว.คลังญี่ปุ่น ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

นายกรณ์ จาติกวณิช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง หารือทวิภาคีกับ Mr.Noda Yoshihiko รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังญี่ปุ่น ณ Kyoto International Conference Center เมืองเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน

อาวียองซ์ พาท่องแดนศิวิไลซ์ เหินฟ้าสู่สหรัฐอเมริกา ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

ไกลแค่ไหนก็จะไปให้ถึง เพื่อให้สมกับความพยายามของเหล่าผู้ร่วมธุรกิจอาวียองซ์ งานนี้แม่ทัพใหญ่ สุชาดา ธีรวชิรกุล กรรมการผู้จัดการ ภาคธุรกิจผลิตภัณฑ์ชั้นสูง บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด จึงจัดตอบแทนให้ชุดใหญ่ จัดทริป “อาวียองซ์ ลีดเดอร์

เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ปฏิรูปการบริการกระจายสินค้าในประเทศ พร้อมรับประกันส่งสินค้าถึงผู้รับตรงเวลา ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

‘เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ประเทศไทย’ ส่วนธุรกิจหนึ่งของ บริษัท เคอรี่ ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด เผย บริษัทฯ ได้ทำการปฏิรูปการบริการกระจายสินค้าในประเทศไทย ภายใต้พันธกิจ การให้บริการที่ “ดีกว่า และถูกกว่า” เมื่อเร็วๆนี้ บริษัทฯ

ปภ.รายงานยังคงมีสถานการณ์อุทกภัยใน 30 จังหวัด ณ วันที่ 8 พฤศจิกายน ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

ณ วันที่ 8 พฤศจิกายน 2553กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย รายงานสถานการณ์อุทกภัยในภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือภาคกลาง รวม 18 จังหวัด 85 อำเภอ 672 ตำบล 4,980 หมู่บ้าน ราษฎรเดือดร้อน 481,900 ครัวเรือน 1,422,900 คน ผู้เสียชีวิต 122 คน แบ่งเป็น ภาคเหนือ 1

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันจันทร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2553 ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

เมสโซแบลสต์มอบทุนวิจัย เมลเบิร์น: บริษัท เมโซแบลสต์ (Mesoblast) ผู้นำในการปฏิวัติเวชภัณฑ์ยารักษาโรค ประกาศว่า ได้มอบทุนวิจัยจำนวน 1.2 ล้านดอลลาร์ ให้แก่แองจิโอแบลสต์ ซิสเท็มส์ (Angioblast Systems) ซึ่งเป็นบริษัทหุ้นส่วนในสหรัฐ

เปิดโครงการ ธัญญะ ช็อปปิ้งพาร์ค ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

นางสุนันทา สมบุญธรรม บอสใหญ่แห่งธัญญะ ช็อปปิ้งพาร์ค ได้ฤกษ์งามยามดีจัดงานเปิดตัวโครงการคอมมูนิตี้มอลล์รูปแบบใหม่ “ธัญญะ ช็อปปิ้งพาร์ค” โดยได้รับพระกรุณาธิคุณจากพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ

โครงการเสริมสร้างผู้ประกอบการใหม่ ปี 2554 ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

สำหรับ นักศึกษาจบใหม่ ผู้ว่างงาน และพนักงานลูกจ้างที่มีศักยภาพที่มีธุรกิจเป็นของตนเองและกำลังจะเริ่มต้นทำธุรกิจ หรือผู้ที่เป็นทายาทธุรกิจที่จะสร้างโอกาสในการขยายธุรกิจต่อไปในอนาคต สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม

ซุปเปอร์สตาร์จากภาพยนตร์เรื่อง ‘น้ำตาลแดง’เยือนฮอร์ไรซันคลับ อมารี ออคิด ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

เมื่อเร็วๆ นี้ คุณพัสวีภิชญ์ (ครี) ศรอัคราภา (ซ้าย) ซุปเปอร์สตาร์จากภาพยนตร์เรื่อง ‘น้ำตาลแดง’ ซึ่งเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกและทำให้คุณครีมีชื่อเสียงโด่งดังจากการแสดงครั้งนี้ โดย มร.เดวิด คัมมิ่ง ผู้จัดการใหญ่ (ขวา) ได้ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ณ

ภาพข่าว: อาวียองซ์รับโล่เกียรติยศในงาน “วันเกียรติยศนักขายตรงไทยปี ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

สุชาดา ธีรวชิรกุล กรรมการผู้จัดการ ภาคธุรกิจผลิตภัณฑ์ชั้นสูง บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด แสดงความยินดีกับผู้ร่วมธุรกิจอาวียองซ์ 3 รหัส ได้แก่ วิลาสินี สังขปรีชา - ชุมพล เหลืองบรรเจิด , ภัคกมล เพ็ชรสุก – ฐิติพันธ์ โกมลวิวัฒน์ และ ณัชชา

Gossip News: เสวนาอัพเดทเทรนด์ใหม่ ‘ดิจิทัล พริ้นติ้ง’ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

โอกาสดีสำหรับผู้ที่ทำธุรกิจการพิมพ์และผู้สนใจ ตั้งแต่งานถ่ายเอกสารไปจนถึงงานพิมพ์ขั้นสูง รวมถึงการพิมพ์หนังสือในรูปแบบต่างๆ โดยเฉพาะบรรดาธุรกิจ SME ทั้งหลายไม่ควรพลาด กับงานเสวนา “โตอย่างมืออาชีพในธุรกิจการพิมพ์”

Thailand Flower & Garden Design Champion 2010 ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 ขอเชิญผู้ที่รักการจัดดอกไม้และผู้ที่มีความสามารถในการจัดสวน เข้าร่วมประกวด Thailand Floral Arrangement Championship 2010 ชิงถ้วยรางวัลพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และ Thailand Garden Design

ภาพข่าว: รมว.คลังให้สัมภาษณ์ภายหลังประชุม 17th APEC FMM ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

นายกรณ์ จาติกวณิช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ให้สัมภาษณ์พิเศษกับสื่อมวลชนไทยภายหลังการประชุมรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังเอเปค ครั้งที่ 17 (17th APEC FMM) โดยระบุว่าทุกประเทศมีจุดยืนร่วมกันที่จะส่งเสริมการค้าเสรี โดยจะไม มีมาตรการกีดกันทางการค้า

ภาพข่าว: รมช.กระทรวงศึกษาธิการ เปิดม่านงานประชุมนโยบายประจำปีงบประมาณ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

นางสาวนริศรา ชวาลตันพิพัทธ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานเปิดงานประชุมนโยบายประจำปีงบประมาณ 2554 โดยมีผู้บิรหารส่วนกลาง ผู้บริหารสถานศึกษารองผู้บริหารสถานศึกษา และศึกษานิเทศน์ สังกัดสำนักงานคณะกรรมการอาชีวศึกษา กว่า 2,000 ท่าน

“ลอยกระทงมิ่งมงคล สดุดีมหาธีราชเจ้า” ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

ในวาระครบรอบ 100 ปี วชิราวุธวิทยาลัยสมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัยในพระบรมราชูปถัมภ์ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย บริษัทไทยเบฟเวอเรจ จำกัด ( มหาชน )ขอเชิญชาวพระนครทุกท่านร่วมงาน “ลอยกระทงมิ่งมงคล สดุดีมหาธีราชเจ้า”

Shopping Guide: บินสุดคุ้ม ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต ร่วมกับ สายการบินไทยแอร์เอเชีย จัดแคมเปญ “4 Frees for Air Asia” ต้อนรับช่วงไฮซีซั่น โดยมอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้โดยสารสายการบินไทยแอร์เอเชียเส้นทางภูเก็ต เพียงนำตั๋วโดยสารมาแสดงที่ Tourist Privilege Booth

“แจ่มใส” ปั้นนักเขียนหน้าใสปี 3 สู่เส้นทางนักเขียนมืออาชีพ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

สำนักพิมพ์แจ่มใส จับมือ เว็บไซต์เด็กดีดอทคอม แจ้งเกิดนักเขียนหน้าใหม่ประดับวงการวรรณกรรมไทย ในโครงการประกวด “นักเขียนหน้าใส ปี 3” เพื่อส่งเสริมให้เยาวชนไทยได้มีเวทีในการแสดงความ สามารถด้านการเขียน และก้าวไปสู่เส้นทางนักเขียนมืออาชีพ

ภาพข่าว: เปิดบริษัทใหม่ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

ศ. ดร. ศุภชัย พิศิษฐวานิช ประธานกรรมการบริษัท ไอร่า แคปปิตอล จำกัด และคุณนลินี งามเศรษฐมาศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ให้การต้อนรับ ดร.วิจิตร สุพินิจ ประธานกรรมการคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ ที่ให้เกียรติมาร่วมแสดงความยินดี

นักลงทุนญี่ปุ่นร่วมงาน เมทัลเล็กซ์ 2010 บีโอไอ นัด 47 บริษัท เจรจาจับคู่ธุรกิจไทย ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

บีโอไอโตเกียวผนีกบีโอไอโอซากา พานักลงทุนญี่ปุ่น 47 บริษัท เยือนไทยพร้อมร่วมงานเมทัลเล็กซ์ 2010 ด้านหน่วย BUILD เตรียมจัดกิจกรรมจับคู่เจรจาธุรกิจ กลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องจักร ยาง พลาสติก เปิดทางสร้างพันธมิตรให้นักลงทุนไทย นางสาวดวงใจ อัศวจินตจิตร์

ภาพข่าว: พิธีส่งมอบผลไม้คุณภาพเพื่อสนับสนุนการแข่งขันกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

นางเสาวนีย์ กมลบุตร รองปลัดกระทรวงการคลัง หัวหน้ากลุ่มภารกิจด้านรายได้ และคณะเจ้าหน้าที่กรมศุลกากร ร่วมพิธีส่งมอบผลไม้คุณภาพของไทย เพื่อสนับสนุนการแข่งขันกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 16 ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล เมื่อวัน ี่ 5 พฤศจิกายน

ภาพข่าว: พิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทานกรมสรรพากร ประจำปี 2553 ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

นายประดิษฐ์ ภัทรประสิทธิ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานในพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทานของกรมสรรพากร โดยมีนายสาธิต รังคสิริ อธิบดีกรมสรรพากร ผู้ว่าราชการจังหวัดพิจิตร ผู้บริหารระดับสูง เจ้าหน้าที่กรมสรรพากร ร่วมในพิธี

กลุ่มบริษัทโซนี่ในประเทศไทยร่วมใจช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย มอบเงินและเครื่องอุปโภคแก่สภากาชาดไทย ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

เมื่อเร็ว ๆ นี้ คณะผู้บริหารระดับสูงกลุ่มบริษัทโซนี่ในประเทศไทย นำโดย มร. โทรุ ชิมิซึ (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้แทนอาวุโสกลุ่มบริษัทโซนี่ในประเทศไทย และนางโสภาพิมพ์ (เศรษฐบุตร) สิมะกุลธร รองผู้แทนผู้แทนอาวุโสกลุ่มบริษัทโซนี่ ฯ (ที่ 4 จากซ้าย)

Gossip: ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

ร่วมสืบสานงานลอยกระทงที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล วันเพ็ญเดือนสิบสองปีนี้ ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา บิ๊กบอสการตลาดซีพีเอ็น ชักชวนคนไทยร่วมลอยกระทงสืบสานประเพณี ลอยกระทง พบกับ ประติมากรรมกระทงน้ำแข็ง เซ็นทรัลพลาซา พระราม2 โชว์พลุไฟตระการตา กว่า 300

ปิดฉากลงอย่างยิ่งใหญ่สำหรับ “Canon Photo Marathon 2010” พร้อมเผยโฉมสุดยอดผู้ชนะ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ประกาศศักดาความยิ่งใหญ่ของผู้นำกล้องดิจิตอลในประเทศไทย นำโดย นายวรินทร์ ตันติพงศ์พาณิช ผู้อำนวยการอาวุโสและผู้จัดการทั่วไป ส่วนงานคอนซูมเมอร์อิมเมจจิ้ง แอนด์ อินฟอร์เมชั่น บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์)

ฮอนด้าประกาศผล 6 สุดยอดนักประดิษฐ์รุ่นจิ๋วโชว์พลังฝัน...สร้างสรรค์อนาคต ในเวทีประกวดจินตนาการ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

กลุ่มบริษัทฮอนด้าในประเทศไทย ประกาศผลผู้ชนะเลิศโครงการ “ฮอนด้า อาซิโม ซูเปอร์ ไอเดีย คอนเทสต์ ครั้งที่ 6” ในหัวข้อ “พลังฝัน...สร้างสรรค์อนาคต” ผู้ชนะเลิศ ระดับประถมต้น ได้แก่ ด.ช.ภัทรดนัย ธุปสุวรรณ จากผลงาน

ครั้งสุดท้าย “รักลูก Smart Mom 2010” เวิร์คชอปเพื่อครรภ์คุณภาพ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

นิตยสารรักลูก ส่งท้ายปลายปี ด้วยกิจกรรมเตรียมความพร้อมสำหรับแม่ตั้งครรภ์ “รักลูก Smart Mom 2010” ครั้งที่4 ที่ยังคงใส่ใจในเรื่องการดูแลครรภ์อย่างถูกวิธีและมีคุณภาพ จากแพทย์และผู้เชี่ยวชาญไปพร้อมกับปฏิบัติการ 3 ฐานคุณภาพ ได้แก่ ฐานที่1 Healthy

ภาพข่าว: พิธีโกนผมโครงการบรรพชาสามเณรรัตนะ ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุล ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

พิธีโกนผมในโครงการบรรพชาสามเณรรัตนะถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช มหาราช โดยมีจุดประสงค์เพื่อให้เยาวชนได้มีโอกาสศึกษาเรื่องราวของชีวิต ให้ได้รู้ว่าชีวิตเกิดมาทำไม เป้าหมายของชีวิตอยู่ที่ไหน ให้รู้จักชีวิต

ภาพข่าว: ธพส. ปันน้อง ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

นายสุระชัย เอี่ยมวชิรสกุล (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ จำกัด (ธพส.) เป็นตัวแทนมอบสิ่งของที่ได้รับบริจาคจากข้าราชการ และร้านค้าภายในศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 อาทิ หนังสือ เครื่องเขียน อุปกรณ์กีฬา

เครือสหวิริยาวางแผนรับมือน้ำท่วมบางสะพาน ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

นายราเชนทร์ มณีสว่างวงศ์ รองประธานคณะอนุกรรมการสหวิริยาสัมพันธ์ กล่าวถึง การเตรียมความพร้อมรับเหตุการณ์น้ำท่วมที่อาจจะเกิดขึ้นในอำเภอบางสะพาน รวมทั้งความช่วยเหลือต่าง ๆ ว่าได้มีการประชุมหารือร่วมกันระหว่างตัวแทนคณะกรรมการอนุกรรมการสหวิริยาสัมพันธ์

บริษัทในเครือเจริญโภคภัณฑ์ มอบเงิน 30 ล้านบาท ร่วมช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยผ่านกองทัพบก ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้บัญชาการทหารบก รับมอบเงินบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยผ่านกองทัพบก จำนวน 30,000,000.- บาท (สามสิบล้านบาทถ้วน) จากบริษัทในเครือเจริญโภคภัณฑ์ โดยนายศุภชัย เจียรวนนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานคณะผู้บริหาร บมจ. ทรู

หอการค้าไทย จัดงานแถลงข่าว งานประชุมนานาชาติและนิทรรศการทางด้านการเกษตรครบวงจร (AGRIA ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

หอการค้าไทย พร้อมด้วย สถาบันวิจัยและพัฒนาพื้นที่สูง(องค์การมหาชน) ร่วมจัดงาน The First’s International Trade Exhibition, Conference and Special Event on Agricultural Industry ซึ่งจะจัดระหว่างวันที่ 3 – 12 ธันวาคม 2553 ณ โรงแรม เลอ เมอริเดียน

คณะวิทยาการจัดการ ราชภัฏโคราชจัดกิจกรรม 5 ส. ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา จัดกิจกรรม 5 ส. เพื่อเป็นพื้นฐาน การพัฒนาปรับปรุงคุณภาพการดำเนินงานของสำนักงานคณบดี ในปี 2554 ผศ.ดร.สุธานันท์ โพธิ์ชาธาร คณบดีคณะวิทยาการจัดการ ได้ชี้แจงการดำเนินการกิจกรรม 5 ส.ของคณะว่า ในปีงบประมาณ 2554

สำนักงานผู้ตรวจการแผ่นดิน จัดสัมมนาวิชาการงานสัปดาห์ส่งเสริมจริยธรรมแห่งชาติ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

สำนักงานผู้ตรวจการแผ่นดินจะจัดงานสัมมนาทางวิชาการภายใต้ งานสัปดาห์ส่งเสริมจริยธรรมแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๕๓ โดยมีวัตถุประสงค์หลัก เพื่อส่งเสริมจิตสำนึกด้านจริยธรรมให้กับทุกภาคส่วนของสังคม ระหว่างวันที่ ๒๒-๒๓ พฤศจิกายน ๒๕๕๓ ณ ห้องแกรนด์ บอลรูม โรงแรมคอนราด

นิตยสาร GRAZIA ฉบับเดือนพฤศจิกายน ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

นิตยสาร GRAZIA THE HIPPEST BAGS IN TOWN! สุดยอดนิตยสารผู้หญิงชั้นนำจากประเทศอิตาลี อีกหนึ่งนิตยสารคุณภาพในเครือ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ได้ลิขสิทธิ์ในการจัดทำฉบับภาษาไทย ฉบับเดือนพฤศจิกายน 2553 THE HIPPEST BAGS IN TOWN! NEWS 10 HOT STORIES

STOP TEEN MOM เชิญชมงานรณรงค์ป้องกันการคั้วครรภ์ไม่พร้อมในวัยรุ่น ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

เชิญร่วมงานรณรงค์ป้องกันการคั้วครรภ์ไม่พร้อมในวัยรุ่น 11 พฤศจิกายน 53 ณ โรงเรียนสันติราษฎร์วิทยาลัยพร้อมรับความรู้จากองค์กรต่างๆ ชมบูธรณรงค์การป้องกันการตั้งครรภ์ไม่พร้อมในวัยรุ่นโดยแกนนำเครือข่ายเช่น เครือข่ายเยาวชนเพื่อการเปลี่ยนแปลง (Youth Net)

เยาวชนจิตอาสาโรงเรียนสันติราษฎร์วิทยาลัย รณรงค์ป้องกันการตั้งครรภ์ไม่พร้อมในวัยรุ่น ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

ครูจรรยา ธนะนิมิตร โรงเรียนสันติราษฎร์วิทยาลัย นำนักเรียนแกนนำวิทยากรกระบวยการจัดกิจกรรมรณรงค์ป้องกันการตั้งครรภ์ไม่พร้อมในวัยรุ่น ด้วยเกมส์ “รู้เท่า รู้ทัน ป้องกันปัญหา” ในโครงการรณรงค์ป้องกันการตั้งครรภ์ไม่พร้อมในวัยรุ่น

เรียนภาษาอังกฤษแนวใหม่ ที่ Fun English สาขาเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

ปัญหาที่คนไทยมีในการพูดภาษาอังกฤษ คือ การออกเสียงและการฟัง คนไทยส่วนใหญ่เรียนรู้ภาษาอังกฤษผ่านเกณฑ์ทางไวยากรณ์จนเกิดความแม่นยำ แต่ไม่สามารถนำมาพูดได้อย่างเจ้าของภาษาFun English เป็นสถาบันแห่งแรกที่ตระหนักถึง ความสำคัญของ Phonics

ภาพข่าว: รมว.คลังร่วมงานเลี้ยงอาหารค่ำ รมว.คลังเอเปคอย่างเป็นทางการ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

นายกรณ์ จาติกวณิช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ร่วมงานเลี้ยงอาหารค่ำรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังเอเปคอย่างเป็นทางการ (Social Dinner hosted by Finance Minister Japan) โดยมีนายนาโอโตะ คัง นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น กล่าวต้อนรับ ณ Kyoto State Guest House,

มหกรรมกีตาร์คลาสสิกระดับนานาชาติ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

“ ณัฐวุฒิ รัตนกาญจน์ ” นักกีต้าร์คลาสสิคที่ทั่วโลกรู้จัก แต่คนไทยไม่รู้จัก!!! เค้าคือคนไทยผู้ซึ่งได้อัญเชิญบทเพลงพระราชนิพนธ์ ไปบรรเลงด้วยกีต้าร์คลาสสิคในงานระดับนานาชาติทุกครั้ง ให้เผยแพร่ไปทั่วโลก ทำให้ชาวต่างชาติชื่นชมเป็นอย่างยิ่ง ถึง

ภาพข่าว: ไทย – จีน กระชับความสัมพันธ์ทางการค้า ร่วมมือจัดสุดยอดงานแสดงสินค้าจากมณฑลกวางตุ้ง ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

มร. จาง เผิง (ที่ 3 จากซ้าย) รองผู้อำนวยการ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศแห่งมณฑลกวางตุ้ง (DOFTEC) ร่วมด้วย มร. วูล์ฟกัง ฉี (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวิลด์เด็กซ์ จี.อี.ซี. (ไชน่า) นิคม เลิศมัลลิกาพร (ซ้ายสุด) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท

สคร. โชว์ผลงานรัฐวิสาหกิจเดือนแรก ของปีงบประมาณ 2554 นำส่งรายได้เข้าคลังกว่า 18,000 ล้านบาท ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

ดร.สมชัย สัจจพงษ์ ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ (สคร.) เปิดเผยถึงตัวเลขรายได้นำส่งแผ่นดินของรัฐวิสาหกิจและเงินปันผลจากกิจการที่กระทรวงการคลังถือหุ้นต่ำกว่าร้อยละ 50 ในเดือนตุลาคม 2553 ว่า มีจำนวนทั้งสิ้น 18,017.49 ล้านบาท

ทรูและดีแทค ร่วมเชิญชวนลูกค้าส่งความช่วยเหลือ ผู้ประสบอุทกภัยทุกพื้นที่ทั่วประเทศ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

บริจาคเงินผ่าน SMS ส่งไปที่หมายเลข 4764899มอบให้มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ทรูและดีแทค รณรงค์พี่น้องชาวไทยร่วมช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยทุกพื้นที่ทั่วประเทศ เชิญชวนลูกค้าทรูมูฟและดีแทคบริจาคเงินผ่าน SMS เพื่อมอบให้มูลนิธิราชประชานุเคราะห์

8 สิ่งจำเป็นในการดำเนินวิเคราะห์ข้อมูลทางธุรกิจ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

ต้องค้นหาให้ได้ว่า การวิเคราะห์ข้อมูลเชิงธุรกิจสามารถทำอะไรให้คุณได้บ้าง และจะเริ่มต้นอย่างไร ธนาคารชั้นนำต่างๆ ใช้การวิเคราะห์ทางธุรกิจเพื่อคาดการณ์และป้องกันการฉ้อโกงสินเชื่อ ซึ่งช่วยให้พวกเขาสามารถประหยัดเงินได้นับล้าน

ผลการแข่งขัน “สพฐ.- ฮอนด้า วิ่ง 31 ขา สามัคคี ปี 6” รอบคัดเลือก ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

รร.วัดสาละวณาราม กาญจนบุรี โชว์พลังสามัคคีคว้าแชมป์เขตภาคกลาง ด้วยสถิติ 08.99 วินาที ฮอนด้า ผนึกกำลังร่วมกับคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) และผู้แทนจำหน่ายรถยนต์และจักรยานยนต์ฮอนด้าทั่วประเทศ จัดการแข่งขัน “สพฐ.-ฮอนด้า วิ่ง 31 ขา สามัคคี ปี

สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย จัดอบรม ในหัวข้อ พื้นฐานของการบริหารงานจัดซื้อ(รุ่น2) ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

พื้นฐานของการบริหารงานจัดซื้อ(รุ่น2) วันที่ 24 พฤศจิกายน 2553 เวลา 09.00-16.00 น. ณ สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย รามคำแหง 39 (ซ.วัดเทพลีลา) วิทยากร คุณกิตติกร โชติสกุลรัตน์ กรรมการรองผู้จัดการ บริษัท แกรนด์สยาม จำกัด ประธานฝ่ายกิจการต่างประเทศ

กรมทรัพยากรน้ำบาดาลแถลงข่าว ความก้าวหน้า “โครงการน้ำโรงเรียน” ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2553 เวลา 13.30 น. นายสุวิทย์ คุณกิตติ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เป็นประธานการแถลงข่าว “โครงการสำรวจและพัฒนาแหล่งน้ำบาดาลเพื่อสนับสนุนระบบน้ำดื่มสะอาดให้กับโรงเรียนทั่วประเทศ” หรือ

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดงานแถลงข่าว“เปิดเทศกาลชมดาวรับลมหนาว ๒๕๕๓ : Stellar Winter ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

ในช่วงเดือนพฤศจิกายนเป็นเดือนที่เริ่มเข้าสู่ฤดูหนาวของประเทศไทย และเหมาะสำหรับการดูดาว เนื่องจากท้องฟ้าค่อนข้างใส ไม่มีเมฆ รวมถึงเป็นเดือนที่มีปรากฏการณ์น่าสนใจคือ ฝนดาวตกลีโอนิดส์ ฝนดาวตกเจมินิดส์ ดาวเคียงเดือน และยังสามารถเห็นดาวเคราะห์ได้หลายดวง

ภาพข่าว: ตรวจผลการดำเนินงานสวนป่าในพื้นที่ ส.ศต. มุ่งหวังรักษามาตรฐาน ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน 2553 นายพิชัย รุจิโรจน์สุวรรณ ผู้อำนวยการสำนักวิจัยและพัฒนาสารสนเทศ องค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ นำคณะทำงานจัดการสวนป่าอย่างยั่งยืน ออกตรวจประเมินเบื้องต้นสวนป่าที่เข้าสู่ระบบการจัดการสวนป่าอย่างยั่งยืนของ อ.อ.ป. ในปี

"ไอซี่ส์" (ICEs) ร่วมมือสวนสยาม เปิดบริหารธุรกิจปริญญาตรีโทเอก เน้นการสร้างนวัตกรรมใหม่ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

ดร.สุชิต ผลเจริญ ผู้บริหารโครงการพิเศษ สถาบันรัชต์ภาคย์ รามคำแหง เปิดเผยว่า ได้ตกลงร่่วมมือกับบริษัท สยามพาร์คซิตี้ จำกัด หรือสวนสยาม ทะเล-กรุงเทพฯ เปิดการศึกษาดูงานในสถานที่สวนสยาม ตามสถานการณ์จริง สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก

ภาพข่าว: รมว.คลังหารือทวิภาคีกับ รมว.คลังญี่ปุ่น ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

นายกรณ์ จาติกวณิช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง หารือทวิภาคีกับ Mr.Noda Yoshihiko รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังญี่ปุ่น ณ Kyoto International Conference Center เมืองเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน

ภาพข่าว: มอบประกาศนียบัตร ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

กู้เกียรติ สร้อยทอง (คนซ้าย) ผู้เชี่ยวชาญด้านการส่งเสริมการผลิตข้าว สังกัดกรมการข้าว กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ มอบประกาศนียบัตรแก่ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมเชิงปฎิบัติการ หลักสูตร “International Workshop on Fertilizer Granulation and NPK Production

บีอีซี เทโร เล็งสนามเทพหัสดิน เป็นสนามเหย้า ฤดูกาลหน้า ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

นายสมบัติ คุรุพันธ์ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เปิดโอกาสให้ นายประสาร มาลีนนท์ รองประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท บีอีซีเวิลด์ พร้อมด้วย นายวราวุธ ศิลปอาชา นายไบรอัน ลินด์เซย์ มาร์คา กรรมการผู้จัดการฯเข้าพบ

ปภ.แจ้งเตือน 14 จังหวัดภาคใต้ระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก และดินโคลนถล่ม ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย แจ้งเตือน 14 จังหวัดในพื้นที่เสี่ยงภัยทั้งที่ลาดเชิงเขาใกล้ทางน้ำไหลผ่าน และพื้นที่ราบลุ่ม ระมัดระวังอันตรายจากภาวะฝนตกหนัก ซึ่งอาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก และดินโคลนถล่ม ระหว่างวันที่ 5-10

ภาพข่าว: รมว.คลังให้สัมภาษณ์พิเศษแก่ผู้สื่อข่าวจากสำนักข่าว NIKKEI ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

นายกรณ์ จาติกวณิช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ให้สัมภาษณ์พิเศษแก่ผู้สื่อข่าวจากสำนักข่าว NIKKEI ในประเด็นวาระของประเทศไทยที่จะเสนอต่อที่ประชุม The 17th APEC Finance Ministers' Meeting และประเด็นในการหารือกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังญี่ปุ่น ณ Kyoto

ข่าวซุบซิบ: โซดาสิงห์ แอ่วเหนือ ชวนน้องโชว์ซ่าส์ คว้าเงินแสน ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

โซดาสิงห์ เข็นโครงการ Make a Mix University Challenge 2010 มุ่งสู่ภาคเหนือ ที่ Think Park จังหวัดเชียงใหม่ วันที่ 7-8 พศจิกายน 2553 นี้ เฟ้นหาสุดยอดเยาวชนคนซ่าส์ ที่มิกซ์เครื่องดื่มนอนแอลกอฮอลล์ได้เข้าตาที่สุด เพื่อเป็นตัวแทนภาคเหนือก่อนภาค อื่นๆ

คู่มือ "รอบรู้เรื่อง โรงไฟฟ้าพลังงานนิวเคลียร์" ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน (สนพ.) กระทรวงพลังงาน จัดทำคู่มือ "รอบรู้เรื่อง โรงไฟฟ้าพลังงานนิวเคลียร์" รวมรวมข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับพลังงานนิวเคลียร์ อาทิ พลังงานนิวเคลียร์และยูเรเนียมคืออะไร พลังงานนิวเคลียร์ผลิตไฟฟ้าได้อย่างไร

ไอ.เทค เปิดตัวหูฟังบลูทูธ MusicBAND 807 ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

หูฟังสเตอริโอไร้สายน้ำหนักเบาช่วยให้คนรักเสียงเพลงฟังเพลงได้ทุกที่โดยไม่พลาดการติดต่อ ไอ.เทค ไดนามิค (i.Tech Dynamic) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ MusicBAND 807 หูฟังสเตอริโอรูปลักษณ์ทันสมัย น้ำหนักเบา และให้สุดยอดคุณภาพเสียงสำหรับฟังเพลง

Pattern Design Skirt / Pants / Parts ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

SHARE Work Shop By : Product development Pattern Design Skirt / Pants / Parts มุ่งเน้นการแก้ปัญหาที่แท้จริง เผยเทคนิคและวิธีการสร้างแพทเทิร์นจากประสบการณ์ตรง จะทำอย่างไรดี??? หากใช้เวลาแก้ไขแพทเทิร์นและตัวอย่างหลายครั้ง สาเหตุมาจากแพทเทิร์นไม่สวย

วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ ความรู้เรื่องกฎหมายคุ้มครองแรงงาน ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

ความรู้เรื่องกฎหมายคุ้มครองแรงงาน (Thai Labor Protection Law)อบรมวันพุธ-พฤหัสบดีที่ 8-9

มูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ ร่วมกับ ส.ศ.อ.ท. จัดเทศกาลลอยกระทงย้อนยุค ณ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

มูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ ร่วมกับ

ภาพข่าว: รมว.คลังร่วมประชุม 17th APEC FMM ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

นายกรณ์ จาติกวณิช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เข้าร่วมประชุมรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังเอเปค ครั้งที่ 17 (17th APEC FMM) ณ Kyoto International Conference Center เมืองเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน

ภาพข่าว: ถ่ายหมู่ รมว.คลังเอเปค ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

นายกรณ์ จาติกวณิช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ร่วมถ่ายหมู่ในการประชุมรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังเอเปค ครั้งที่ 17 (17th APEC FMM) ณ Kyoto Internationa Conference Center เมืองเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน

องค์กรภาครัฐร่วมมือองค์กรภาคเอกชน สู่การเปิดพรมแดนความรู้ใหม่ กับความเชื่อมโยงระหว่างพุทธศาสนากับวิท ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ สำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ สถาบันวิศวกรรมชีวการแพทย์ อิมพีเรียล คอลเลจ ลอนดอน บริษัท ปตท. สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) สถาบันนโยบายสังคมและเศรษฐกิจ (ISEP) และสถาบันจิตศึกษาเมืองซานตา บาร์บารา

สมาคมเครื่องหนังไทย จัดงานแถลงข่าว “ไทย เลเธอร์ วีค 2010 หรือ THAI LEATHER WEEK ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

สมาคมเครื่องหนังไทยมีความยินดีเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าว “ไทย เลเธอร์ วีค 2010 หรือ THAI LEATHER WEEK 2010” โดยมี นางนันทวัลย์ ศกุนตนาค อธิบดีกรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ และ ดร. เนาวรัตน์ ทรงสวัสดิ์ชัย

“สพฐ.- ฮอนด้า วิ่ง 31 ขา สามัคคี ปี 6” ระเบิดพลังสามัคคีสนามกรุงเทพฯ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

โรงเรียนศึกษาสรรค์ โชว์ฝีเท้าขึ้นแท่นแชมป์เขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ด้วยสถิติ 09.36 วินาที ฮอนด้า ผนึกกำลังร่วมกับคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) และผู้แทนจำหน่ายรถยนต์และจักรยานยนต์ฮอนด้าทั่วประเทศ จัดการแข่งขัน “สพฐ.-ฮอนด้า วิ่ง 31 ขา สามัคคี

โครงการประกวดสร้างสรรค์สิ่งประดิษฐ์จากวัสดุเหลือใช้ ปี ๒๕๕๓ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม โดยกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม จัดงานโครงการประกวดสร้างสรรค์สิ่งประดิษฐ์จากวัสดุเหลือใช้ ปี ๒๕๕๓ ชิงถ้วยประทาน พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าศรีรัศมิ์ พระวรชายาในสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯสยามมกุฎราชกุมาร

เครือข่ายภาคใต้ สภาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กรมประช่าสัมพันธ์ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

เครือข่ายภาคใต้ สภาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กรมประช่าสัมพันธ์ ขอเชิญร่วมบริจาคเงินและสิ่งของช่วยเหลืออุทกภัย และวาตภัย วันจันทร์ ที่ 8 พ.ย. 2553 เวลา 21.00-24.00 น ณ.สถานีวิทยุและโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ช่อง 11 พบศิลปินมากมาย เช่น เอกชัย

สมาคมนักเรียนเก่าสาธิตจุฬาฯ จัดงานคืนสู่เหย้า 20 พ.ย.นี้ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

สมาคมนักเรียนเก่าสาธิตจุฬาฯ ขอเชิญศิษย์เก่าทุกรุ่นคืนสู่เหย้า ร่วมสังสรรค์เฮฮากับน้องพี่ชาวพระเกี้ยวสาธิตจุฬาฯ ย้อนวันคืนสู่ความสนุกสนานในรูปแบบบรรยากาศ DISCO 70's-80's เพลิดเพลินกับอาหาร เครื่องดื่ม แสงสี ดนตรี ดีเจ และ กิจกรรมมันส์ๆ ตลอดทั้งรายการ

ภาพข่าว: โรงแรมโฆษะ ขอนแก่น มอบสิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

คุณชูศักดิ์ สิงห์สัตย์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมโฆษะ พร้อมผู้บริหารและพนักงาน นำสิ่งของอุปโภคบริโภคไปมอบให้กับชาวบ้านที่ประสบภัยน้ำท่วมในหลายพื้นที่ ในจังหวัดขอนแก่น อาทิ หมู่บ้านชีกกค้อ อ.บ้านไผ่, หมู่บ้านท่านางเลื่อน อ.ชนบท, หมู่บ้านโนนพันชาติ

ชาวหลักสี่สืบสานวิถีไทยทางสายน้ำพร้อมรณรงค์ใช้กระทงธรรมชาติ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

นางสาวระเบียบ กูบกระบี่ ผู้อำนวยการเขตหลักสี่ กทม. แจ้งว่า สำนักงานเขตหลักสี่ร่วมกับสภาวัฒนธรรมเขตหลักสี่และวัดหลักสี่ กำหนดจัดงานประเพณีลอยกระทง “ชาวหลักสี่สืบสานวิถีไทยทางสายน้ำ” ในวันที่ 21 พ.ย. 53 ณ วัดหลักสี่พระอารามหลวง

สแกนเนีย ระเบิดความยิ่งใหญ่ กับการแข่งขันครั้งแรกในไทย "Scania Driver Competitions ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

บริษัท สแกนเนีย สยาม จำกัด เตรียมจัดความตื่นเต้นครั้งยิ่งใหญ่ในการแข่งขัน Scania Driver Competitions 2010 ครั้งแรกในประเทศไทย กับผู้แข่งขันที่มีคุณสมบัติพร้อมที่สุดทั้ง 10 คน ที่จะเริ่มต้นการต่อสู้ในการแข่งขันขับรถประเภทหัวลากและประเภทรถบัส

ภาพข่าว: แสดงความยินดีครบรอบวันเกิดหนังสือพิมพ์ผู้จัดการ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

ฝ่ายประชาสัมพันธ์โรงแรมริชมอนด์ เข้าพบ คุณปาณี ชีวาภาคย์ บรรณาธิการข่าวสังคมและ คุณมนตรี ปิ่นบุตร ผู้สื่อข่าวท่องเที่ยว เพื่อร่วมแสดงความยินดี ฉลองครบรอบวันเกิดหนังสือพิมพ์ผู้จัดการ เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน

ภาพข่าว: อควาเรียมจัดอบรมเรื่อง “งานบริการ” ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

เมื่อวันที่ 3-4 พฤศจิกายน 53 ที่ผ่านมา เชียงใหม่ ซู อควาเรียม จัดอบบรม ในหัวข้อ “งานบริการที่เป็นเลิศ” ให้กับพนักงานและทีมงานทุกคน เพื่อสร้างความรู้

ภาพข่าว: หารือทวิภาคีกับรองนายกฯและ รมว.คลังออสเตรเลีย ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

นายกรณ์ จาติกวณิช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ประชุมหารือทวิภาคีกับ Mr.Wayne Maxwell รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังออสเตรเลีย ณ โรงแรม Grand Prince Hotel Kyoto, เมืองเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน

วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ การบำรุงรักษาเครื่องจักร อุปกรณ์ ด้วยวิธี วัด ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

การบำรุงรักษาเครื่องจักร อุปกรณ์ด้วยวิธี วัด วิเคราะห์การสั่นสะเทือนภาคปฏิบัติ (Vibration Analysis and Pragmatic Measurement: Workshop)อบรมวันเสาร์ที่ 18 ธันวาคม 2553ณ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ ถนนศรีนครินทร์ Rational and Significance

หลักสูตรจากสถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สพว.) ซึ่งเป็นสถาบันเครือข่ายของกระทรวงอุตสาหกรรม กำหนดจัดฝึกอบรมหลักสูตรเฉพาะธุรกิจดังนี้ 1. การทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ให้ชาวต่างชาติซื้อ หรือให้เช่า ค่าธรรมเนียมการอบรม 6,000 บาท เริ่มอบรมวันที่ 20 – 21

ภาพข่าว: แชมป์แข่งขันเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ควบคุมหุ่นยนต์ “ทีมลูกเจ้าตาก” จ.ระยอง ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

นางพรพรรณ ไวทยางกูร ผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) เป็นประธานมอบรางวัลการแข่งขันเขียนโปรแกรมควบคุมหุ่นยนต์ ระดับประเทศประจำปี 2553 ทีมที่ชนะเลิศ คือ “ทีมลูกเจ้าตาก” ประกอบด้วย นายกชกร สรีสุข นายคมกฤช พรหมรักษา

ภาพข่าว: ตลาดนัดรีไซเคิล ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

นายชุมพล ชาวเกาะ ผู้อำนวยการเขตห้วยขวาง ตรวจเยี่ยมโครงการตลาดนัดรีไซเคิล ซึ่งเป็นกิจกรรมตามโครงการลดและแยกมูลฝอยโดยการมีส่วนร่วมของประชาชน(CRM) ณ ชุมชนริมคลองบางซื่อลาดพร้าว 34 เมื่อวันเสาร์ที่ 6 พฤศจิกายน

เริ่มแล้วการแข่งขัน "สพฐ.-ฮอนด้า วิ่ง 31 ขา สามัคคี ปี 6" รอบคัดเลือกระดับภูมิภาค ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

นายทวีศักดิ์ เดชเดโช รองปลัดกรุงเทพมหานคร พร้อมด้วย นายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร กรรมการบริหาร บริษัทเอเชี่ยนฮอนด้า มอเตอร์ จำกัด และนายชินภัทร ภูมิรัตน เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) เป็นประธานเปิดการแข่งขันกีฬา "สพฐ.-ฮอนด้า วิ่ง 31 ขา

ภาพข่าว: มอบแว่นสายตาฟรี ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

นายชุมพล ชาวเกาะ ผู้อำนวยการเขตห้วยขวาง นายประเดิมชัย บุญช่วยเหลือ สมาชิกสภากรุงเทพมหานคร พร้อมทีมงานสมาชิกสภาเขตห้วยขวาง ร่วมเปิดโครงการตรวจวัดสายตาและมอบแว่นสายตาฟรี ให้แก่ผู้มีปัญหาด้านสายตาในพื้นที่เขตห้วยขวาง เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน

ภาพข่าว: ตรวจเยี่ยม ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

นายชุมพล ชาวเกาะ ผู้อำนวยการเขตห้วยขวาง พร้อมคณะ ตรวจเยี่ยมชุมชนลาดพร้าว 45 และชุมชนหมู่บ้านประสิทธิ์ พร้อมประชาสัมพันธ์การลงทะเบียนรับเบี้ยยังชีพผู้สูงอายุและเบี้ยความพิการ เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน

ภาพข่าว: ตรวจระดับน้ำ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๕๓

นายชุมพล ชาวเกาะ ผู้อำนวยการเขตห้วยขวาง นายศักดิ์ชัย สมบูรณ์วินิจ ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขต พร้อมคณะ ตรวจระดับน้ำที่อุโมงค์ระบายน้ำคลองแสนแสบ เพื่อเฝ้าระวังปัญหาน้ำท่วมขัง เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน