ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ภาพข่าว: K.T.C.C และ KBS สัมภาษณ์ ททท. เรื่องการท่องเที่ยวไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๓ ๑๐:๒๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--แฮปปี้ โคเรีย

มิสฮง จี ฮี (ตุ๊กตา) รองประธานหอการค้าเกาหลี-ไทย และที่ปรึกษาประธานาธิบดีเกาหลีใต้ พร้อมทั้งยังเป็นกรรมการผู้จัดการ บริษัท แฮปปี้ โคเรีย บาย เค.ที.ซี.ซี จำกัด ร่วมกับสำนักข่าวเกาหลี Korean Broadcasting System – KBS เข้าสัมภาษณ์ นายสรรเสริญ เงารังษี รองผู้ว่าการด้านตลาดเอเชียและแปซิฟิกใต้ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ณ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (สำนักงานใหญ่) ถึงเรื่อง “เป้าหมายการท่องเที่ยวไทย รวมไปถึงตลาดเกาหลีที่เข้ามามีบทบาทในไทย และการสนับสนุนของทั้งภาครัฐบาลและภาคเอกชนต่อการท่องเที่ยว อาทิ การลดค่าใช้จ่ายต่างๆ ให้แก่นักท่องเที่ยว และโครงการ Bangkok Welcome You ที่ ททท.ร่วมกับ บริษัท มาสเตอร์การ์ด สมาคมโรงแรมไทย และพันธมิตรด้านการท่องเที่ยวหลายแห่ง ซึ่งถือเป็นการสร้างความเชื่อมั่นและฟื้นฟูภาพลักษณ์การท่องเที่ยวไทยแก่นักท่องเที่ยวเกาหลีให้เพิ่มมากขึ้นในเขตกรุงเทพมหานคร เป็นต้น ทั้งนี้ แบรนด์ แฮปปี้ไทย และ แบรนด์ แฮปปี้ โคเรีย บาย เค.ที.ซี.ซี จำกัด ถือเป็นสะพานเชื่อมระหว่างไทยและเกาหลี โดยมีส่วนช่วยเหลือด้านการส่งเสริมวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวของทั้งสองประเทศไปด้วยกัน


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

รองนายกสุวัจน์ ฯ เปิดตัวกองทุนเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวไทยเชิดชูการท่องเที่ยวระดับรากหญ้า ดึงนักท่องเที่ยวลงพื้นที่ สร้างรายได้ให้ชุมชน

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--ททท. รองนายกสุวัจน์ ฯ เปิดตัวกองทุนเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวไทยเชิดชูการท่องเที่ยวระดับรากหญ้า ดึงนักท่องเที่ยวลงพื้นที่ สร้างรายได้ให้ชุมชน ที่อาคารการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานแถลงข่าวการ...

ททท.จัดงานเลี้ยงรับรองและบรรยายสรุปสถานการณ์ท่องเที่ยวไทย

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--ททท. งานเลี้ยงรับรองและบรรยายสรุปสถานการณ์ท่องเที่ยวไทย แก่สื่อมวลชนและคณะผู้แทนบริษัทนำเที่ยวจากสาธารณรัฐประชาชนจีน วันที่ : 17 ม.ค. 2548 เวลา : 17 : 30 น. ณ ห้องไชน่า พาเลซ โรงแรมปริ๊นส์ พาเลซ นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ย...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง