บสท. ได้จัดรายการประมูลทรัพย์สินรอการขาย (NPA) ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี แคมเปญ “Knock Down Price”

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday September 2, 2010 14:47
กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--บรรษัทบริหารสินทรัพย์ไทย

ด้วยบรรษัทบริหารสินทรัพย์ไทย (บสท.) ได้จัดรายการประมูลทรัพย์สินรอการขาย (NPA) ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี แคมเปญ “Knock Down Price” โดยคัดทรัพย์สินที่มีศักยภาพทั้งในกรุงเทพ ปริมณฑล และ ภูมิภาคต่างๆ ทั่วประเทศ จำนวนกว่า 6,000 รายการ มาปรับลดราคาสุดพิเศษในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนที่ บสท. จะยุบเลิกในปี 2554 ซึ่งแคมเปญดังกล่าวได้รับความสนใจและตอบรับจากประชาชนและนักลงทุนรายย่อยเป็นจำนวนมาก ในการนี้ บสท. ได้กำหนดจัดพิธีเปิดการประมูลแคมเปญ “ Knock Down Price” ในวันศุกร์ที่ 3 กันยายน ศกนี้ ณ ห้องวิภาวดีบอลรูม โรงแรมโซฟิเทล เซ็นทารา ลาดพร้าว โดยได้รับเกียรติจากคุณสาธิต รังคสิริ ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง กระทรวงการคลัง ในฐานะ ประธานกรรมการบริหาร บสท. เป็นประธานในพิธีเปิด โดยมีกำหนดการดังนี้ 10.00 น. แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนรับประทานอาหารว่างและเครื่องดื่ม

10.05 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชน

10.10 น. คุณจุไรรัตน์ ปันยารชุน กรรมการผู้จัดการ กล่าวรายงานและวัตถุประสงค์การจัดงาน

10.20 น. คุณสาธิต รังคสิริ ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) ในฐานะประธานกรรมการบริหาร บสท. กล่าวเปิดงาน

10.25 น. ประธานกรรมการบริหาร กรรมการผู้จัดการ และผู้บริหารระดับสูง บสท. ขึ้นเวทีร่วมพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ พร้อมถ่ายภาพร่วมกัน

10.35 น. ประธานกรรมการบริหาร บสท. ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน

10.50 น. กรรมการผู้จัดการ และผู้บริหารระดับสูงของ บสท. นำประธานกรรมการบริหาร บสท. และสื่อมวลชนเยี่ยมชมบรรยากาศการจัดงาน

11.00 น. สิ้นสุดพิธีการ
ฝ่ายการตลาดและบริหารข้อมูลทรัพย์สิน โทร. 02-265-5095, 5105, 5107

Latest Press Release

ศูนย์ส่งเสริมพระพุทธศาสนาแห่งประเทศไทย ในพระสังฆราชูปถัมภ์ จัดงานแถลงข่าว งานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวิสาขบูชาโลก ประจำปี พ.ศ.2557

ตามที่ศูนย์ส่งเสริมพระพุทธศาสนาแห่งประเทศไทย ในพระสังฆราชูปถัมภ์ ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้จัดงานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวันวิสาขบูชาโลก ประจำปี 2557 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำประเทศไทยสู่ความเป็นศูนย์กลางของพระพุทธศาสนาโลก...

FuneralBook.se-ed.com เว็บไซต์รับสั่งซื้อหนังสือสำหรับแจกในงานศพ บริการใหม่จากซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์

ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์เปิดตัวบริการใหม่ล่าสุด!! FuneralBook.se-ed.com เว็บไซต์ให้บริการสั่งซื้อหนังสือสำหรับแจกในงานศพ ให้คุณเลือกหนังสือเป็นของที่ระลึกได้ตามต้องการ ด้วยหนังสือหลากหลายเนื้อหามีให้เลือกมากมาย...

คปก.ชูปฏิรูปสวัสดิการผู้สูงอายุ เล็งออกกม.ขยายสิทธิ-ตั้งกองทุนฯ นักวิชาการ-ปชช.หนุนเพิ่มคุ้มครองสิทธิ ตั้งกลไกรวมกลุ่มผู้สูงอายุ

วันที่ 24 เมษายน 2557 คณะกรรมการปฏิรูปกฎหมาย(คปก.) โดยคณะกรรมการพิจารณาปรับปรุงและพัฒนากฎหมายด้านสวัสดิการสังคม จัดเวทีรับฟังความคิดเห็น เรื่อง ร่างพระราชบัญญัติส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุ พ.ศ. ... โดยนายคณิต ณ นคร ประธานกรรมการปฏิรูปกฎหมาย...

เมกาบางนา ยกทัพขบวนความสนุก ในงาน Mega Summer 2014:สงกรานต์ เฟสติวัล ธามไท จับมือ 321 ระเบิดความสุขกับมินิคอนเสิร์ต พร้อมชุ่มฉ่ำกับปาร์ตี้โฟมสุดมันส์

ศูนย์การค้าเมกาบางนา ระเบิดความมันส์ในงาน “Mega Summer 2014 : สงกรานต์เฟสติวัล ที่ผ่านมา ต้อนรับเทศกาลมหาสงกรานต์ 2014 อย่างยิ่งใหญ่ พร้อมระเบิดความสนุกกับคอนเสิร์ตสุดมันส์ นำทีมโดย Time Thai และ 321 (Three two one) ศิลปินจากบริษัท อาร์เอส จำกัด...

มาร์เก็ตวิลเลจจัดกิจกรรมวันวิสาขบูชา

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมตักบาตรข้าวสารอาหาร - แห้ง ในวันวิสาขบูชา วันอังคาร ที่13 พ.ค.2557 เพื่อนำไปช่วยเหลือวัด ทหาร ตำรวจ ในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ และเพื่อเพิ่มความเป็นศิริมงคลให้แก่ชีวิต เชิญร่วมบุญครั้งยิ่งใหญ่นี้ได้ในวันวิสาขบูชานี้ เวลา...

Related Topics