บสท. ได้จัดรายการประมูลทรัพย์สินรอการขาย (NPA) ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี แคมเปญ “Knock Down Price”

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday September 2, 2010 14:47
กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--บรรษัทบริหารสินทรัพย์ไทย

ด้วยบรรษัทบริหารสินทรัพย์ไทย (บสท.) ได้จัดรายการประมูลทรัพย์สินรอการขาย (NPA) ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี แคมเปญ “Knock Down Price” โดยคัดทรัพย์สินที่มีศักยภาพทั้งในกรุงเทพ ปริมณฑล และ ภูมิภาคต่างๆ ทั่วประเทศ จำนวนกว่า 6,000 รายการ มาปรับลดราคาสุดพิเศษในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนที่ บสท. จะยุบเลิกในปี 2554 ซึ่งแคมเปญดังกล่าวได้รับความสนใจและตอบรับจากประชาชนและนักลงทุนรายย่อยเป็นจำนวนมาก ในการนี้ บสท. ได้กำหนดจัดพิธีเปิดการประมูลแคมเปญ “ Knock Down Price” ในวันศุกร์ที่ 3 กันยายน ศกนี้ ณ ห้องวิภาวดีบอลรูม โรงแรมโซฟิเทล เซ็นทารา ลาดพร้าว โดยได้รับเกียรติจากคุณสาธิต รังคสิริ ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง กระทรวงการคลัง ในฐานะ ประธานกรรมการบริหาร บสท. เป็นประธานในพิธีเปิด โดยมีกำหนดการดังนี้ 10.00 น. แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนรับประทานอาหารว่างและเครื่องดื่ม

10.05 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชน

10.10 น. คุณจุไรรัตน์ ปันยารชุน กรรมการผู้จัดการ กล่าวรายงานและวัตถุประสงค์การจัดงาน

10.20 น. คุณสาธิต รังคสิริ ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) ในฐานะประธานกรรมการบริหาร บสท. กล่าวเปิดงาน

10.25 น. ประธานกรรมการบริหาร กรรมการผู้จัดการ และผู้บริหารระดับสูง บสท. ขึ้นเวทีร่วมพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ พร้อมถ่ายภาพร่วมกัน

10.35 น. ประธานกรรมการบริหาร บสท. ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน

10.50 น. กรรมการผู้จัดการ และผู้บริหารระดับสูงของ บสท. นำประธานกรรมการบริหาร บสท. และสื่อมวลชนเยี่ยมชมบรรยากาศการจัดงาน

11.00 น. สิ้นสุดพิธีการ
ฝ่ายการตลาดและบริหารข้อมูลทรัพย์สิน โทร. 02-265-5095, 5105, 5107

Latest Press Release

ทเวนตี้ เฟิร์สต์ เซ็นจูรี่ ฟ็อกซ์ ควบรวมกิจการโทรทัศน์ดาวเทียมในยุโรป ดันนิวสกายขึ้นเป็นธุรกิจเพย์ทีวีชั้นนำของภูมิภาค

- โอนทรัพย์สินในสกาย อิตาลีและเยอรมนี ไปยังบีสกายบี และจะยังคงถือหุ้นจำนวน 39.1% ในบีสกายบีที่มีทรัพย์สินเพิ่มขึ้น พร้อมรับรายได้ 9.3 พันล้านดอลลาร์ เป็นเงินสดและทรัพย์สิน - บริษัทจะยังคงซื้อหุ้นคืนอย่างต่อเนื่องในปีงบการเงิน 2558...

อิ่มอร่อยเฉลิมฉลองวันแม่แห่งชาติ 2 แบบ 2 สไตล์ ที่โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22

มื้อเที่ยงมื้อพิเศษ “วันแม่แห่งชาติ” ปีนี้ โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22 มีความยินดีขอเชิญชวนคุณ ๆ และคุณแม่สุดที่รักมาเลือกอิ่มอร่อยอย่างจุใจกับโปรโมชั่นอาหารบุฟเฟ่ต์เลิศรส 2 แบบ 2 สไตล์ เพื่อเฉลิมฉลองในวันสำคัญวันนี้...

ภาพข่าว: เลี้ยงพบปะสังสรรค์

นิกกี้ คอซ ประธานหอการค้านิวซีแลนด์-ไทย จัดงานเลี้ยงพบปะสังสรรค์สมาชิกเครือข่ายฯ เพื่อกระชับความสัมพันธ์ไมตรี โดยมี มร. ไมเคิล ซีเทค ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22 มาร่วมงานด้วย ณ ห้องบางกอกพาโนรามาของโรงแรมฯ เมื่อเร็ว ๆ...

สภาเครือข่ายกลุ่มผู้ป่วยจากการทำงานและสิ่งแวดล้อมแห่งประเทศไทย จัดเสวนา เรื่อง การประชุมความพร้อมในการดำเนินการตามมติคณะรัฐมนตรี เรื่อง มาตรการทำให้สังคมไทยไร้แร่ใยหินและข้อเสนอต่อ คสช.

สภาเครือข่ายกลุ่มผู้ป่วยจากการทำงานและสิ่งแวดล้อมแห่งประเทศไทย ร่วมกับ เครือข่ายรณรงค์ยกเลิกแร่ใยหินแห่งประเทศไทย (T-BAN) ขอเชิญชวนผู้สนใจ เข้าร่วมรับฟังการเสวนา เรื่อง “การประชุมความพร้อมในการดำเนินการตามมติคณะรัฐมนตรี เรื่อง...

สมาคมศูนย์การค้าไทย แถลงข่าวประกาศนโยบายสมาคมศูนย์การค้าไทย (TSCA)

สมาคมศูนย์การค้าไทย หรือ TSCA มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนมาร่วม “เปิดประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของวงการศูนย์การค้าไทย” ในวันพุธที่ 30 กรกฎาคม 2557 เวลา 10:00-11:30 น. ณ ห้องโลตัส 5-6 ชั้น 22 โรงแรมเซนทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์...

Related Topics