Hospira Japan ได้รับการรับรองการใช้ยา 'Precedex IV(TM) 200ug' นานกว่า 24 ชั่วโมง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 23, 2010 10:53
โอซาก้า, ญี่ปุ่น--23 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์–เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

~ นอกจากนี้ ยังเป็นการรับรองครั้งแรกสำหรับผลิตภัณฑ์ระงับประสาทสำหรับอาการที่เกิดขึ้น <24 ชั่วโมง ในแคนาดา เกาหลีใต้ ~

วันนี้ บริษัท Hospira Japan Co., Ltd. ได้ประกาศว่าบริษัทได้รับการรับรองสำหรับการใช้ "Precedex IV(TM)200ug" (ชื่อสามัญ: dexmedetomidine hydrochloride) เพื่อระงับประสาทระยะยาว (มากกว่า 24 ชั่วโมง) การรับรองนี้เกิดขึ้นหลังจากบริษัท Hospira ได้เปิดตัว Precedex ครั้งแรกเมื่อต้นปีที่ผ่านมาในแคนาดาและเกาหลีใต้ ซึ่งถือเป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญสำหรับ Hospira ในฐานะบริษัทด้านโมเลกุลที่เดินหน้าขยายการดำเนินงานในระดับโลก

แต่เดิม Precedex ได้รับการรับรองในญี่ปุ่นในปี 2004 เพื่อใช้ระงับประสาทในผู้ป่วยที่จะต้องใส่สายยางหรือใส่เครื่องช่วยหายใจในห้องผู้ป่วยขั้นวิกฤตเพื่อใช้เป็นระยะเวลาสูงสุด 24 ชั่วโมง อย่างไรก็ตาม แพทย์ผู้เชี่ยวชาญในด้านนี้บางท่านได้ให้ความสนใจที่จะนำผลิตภัณฑ์ไปใช้กับผู้ป่วยที่ต้องการการระงับประสาทนานกว่า 24 ชั่วโมง

เพื่อตอบสนองความต้องการของแพทย์ บริษัท Hospira Japan ได้เริ่มปรึกษากับองค์การเภสัชกรรมและอุปกรณ์การแพทย์แห่งญี่ปุ่น (Pharmaceuticals and Medical Devices Agency Japan หรือ PMDA) เพื่อวางแผนการศึกษาการใช้ผลิภัณฑ์ในระยะยาว จากผลการศึกษาในเชิงบวก ญี่ปุ่น ซึ่งเป็นหนึ่งในตลาดยาที่ใหญ่ที่สุดในโลก จึงกลายเป็นตลาดแห่งแรกในเอเชียแปซิฟิกที่ให้การรับรองการใช้ Precedex สำหรับการรักษาที่นานกว่า 24 ชั่วโมง

“การรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข แรงงาน และสวัสดิการ (Ministry of Health, Labour and Welfare หรือ MHLW) ทำให้ Precedex สามารถใช้ได้กับผู้ป่วยจำนวนมากขึ้น เป็นเครื่องมือในการระงับประสาทสำหรับผู้ป่วยที่มีอาการในขั้นวิกฤตและต้องการระงับประสาทนานกว่า 24 ชั่วโมงเพื่อความปลอดภัยและความสบาย" กล่าวโดยนายแพทย์ ดร. Sumant Ramachandra รองประธานอาวุโส แผนกวิจัยและพัฒนาและกิจการกำกับดูแลและการแพทย์ และผู้บริหารสูงสุดทางวิทยาศาสตร์ของบริษัท Hospira "การวิจัยและพัฒนาของเราแสดงออกถึงความมุ่งมั่นของ Hospira ต่อความปลอดภัยและการเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาทางคลินิก"

การวิจัยทางคลินิกในญี่ปุ่นประเมินผลด้านความปลอดภัยและประสิทธิภาพของการใช้ Precedex ระยะยาวสำหรับผู้ป่วยในห้องผู้ป่วยขั้นวิกฤต การวิจัยนี้บรรลุผลตามประสิทธิภาพหลักของผลิตภัณฑ์นี้: เวลาที่ผู้ป่วยใช้ภายในช่วยการระงับประสาทที่กำหนด นอกจากนี้ ผลการศึกษายังแสดงออกถึงความปลอดภัยของ Precedex เมื่อใช้ในระยะยาวในด้านความถี่ของผลข้างเคียงและการใช้ยาร่วมกับยาระงับประสาท/ยาสลบอื่นๆ

Precedex เป็นตัวรับอัลฟา-2 อะโกนิสต์กลาง และเป็นยาชนิดแรกในกลุ่มที่ได้รับการรับรองว่าเป็นยาระงับประสาทในห้องผู้ป่วยขั้นวิกฤต นอกจากนี้ ยาตัวนี้ยังแสดงออกว่าเป็นตัวกลางที่มีประสิทธิภาพสำหรับการระงับประสาทระดับกลางในห้องผู้ป่วยขั้นวิกฤตและช่วยลดความจำเป็นในการใช้มอร์ฟีน โดยไม่ลดความสบายให้กับผู้ป่วย ผลิตภัณฑ์นี้มีจำหน่วยในประเทศต่างๆ กว่า 30 ประเทศทั่วโลก

ผลการรักษาที่ดีขึ้นนี้จะเป็นตัวเลือกที่เพิ่มขึ้นสำหรับการระงับประสาทในห้องผู้ป่วยขั้นวิกฤตและความเป็นไปได้ในการระงับประสาท/การจัดการความเจ็บปวด

"ฉันคิดว่าเป็นสิ่งสำคัญยิ่งที่สามารถใช้ Precedex เป็นระยะเวลานานกว่า 24 ชั่วโมงในห้องผู้ป่วยขั้นวิกฤต

ซึ่งผลการรักษาใหม่นี้เป็นที่รอคอยอย่างยิ่งสำหรับผู้ให้บริการทางการแพทย์" กล่าวโดยแพทย์หญิง ดร. MakotoOzaki

โปรเฟสเซอร์และคณะบดีคณะวิสัญญีวิทยาแห่ง Tokyo Women's Medical University ซึ่งเป็นผู้นำในการวิจัยการรักษาในระยะยาวในฐานะผู้วิจัยหลัก "เรามักถูกบังคับให้ใช้ยาระงับประสาทอื่น เพราะข้อจำกัดที่ไม่อนุญาตให้ใช้ Precedex สำหรับการรักษาที่นานกว่า 24 ชั่วโมงและการจัดการการระงับประสาทโดยใช้คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมของยา ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าเสียใจยิ่ง การรักษาใหม่ของยานี้จะอนุญาตให้เราหลีกเลี่ยงสถานการณ์ดังกล่าว และเป็นตัวแทนของความก้าวหน้าที่สำคัญที่จะได้รับคำขอบคุณจากผู้ป่วยเป็นอย่างมาก"

บริษัท Hospira ยังคงพยายามที่จะนำการรักษาที่สำคัญนี้สู่ตลาดใหม่ ก่อนการรับรองการใช้งานระยะยาวของ Precedex ในญี่ปุ่น ผลิตภัณฑ์นี้ได้เปิดตัวในแคนาดาและเกาหลีใต้เมื่อต้นปีที่ผ่านมานี้

สำหรับแพทย์
Precedex IV (TM)200ug

Precedex IV(TM)200ug (ชื่อสามัญ: dexmedetomidine hydrochloride) เป็นยาระงับประสาทตัวรับอัลฟา-2 อะโกนิสต์กลาง (central alpha-2 adrenoceptor agonist) ที่ออกฤทธ์แรงซึ่งระงับประสาทโดยไม่ก่อให้เกิดภาวะซึมเศร้าต่อระบบหายใจ Precedex ได้รับการรับรองครั้งแรกในปี 1999 ที่สหรัฐอเมริกา และตอนนี้ใช้ในประเทศต่างๆ กว่า 30 ประเทศและภูมิภาค ในปี 2004 Precedex ได้รับการรับรองและเปิดตัวในญี่ปุ่นและตอนนี้ ยาระงับประสาทนี้ถูกใช้งานอย่างแพร่หลายโดยวิสัญญีแพทย์ในประเทศและหน่วยรักษาพยาบาลผู้ป่วยขั้นวิกฤต

การระงับประสาทด้วย Precedex สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยและต่อเนื่อง ทำให้การระงับประสาทเป็นไปอย่างต่อเนื่องก่อน ระหว่าง และหลังการใช้เครื่องช่วยหายใจ ภาวะหัวใจเต้นช้าอันเนื่องมาจากการรักษาทางการแพทย์แน่นจมูกและภาวะความดันโลหิตต่ำกว่าปกติสามารถใช้ Precedex ช่วยในการรักษาและอาจใช้แทรกแซงการรักษาทางการแพทย์หากจำเป็น

เกี่ยวกับ Hospira

บริษัท Hospira, Inc. เป็นบริษัทยาและการรักษาทางการแพทย์เฉพาะทางสากลที่อุทิศตนเพื่อความก้าวหน้าของสวัสดิภาพ (Advancing Wellness(TM)) ในฐานะผู้นำของโลกในด้านยาฉีดทั่วไป บริษัท Hospira เป็นหนึ่งในบริษัทที่มีพอร์ทฟอลิโลขนาดใหญ่ของยาฉีดเพื่อการรักษาแบบเฉียบพลันทั่วไปและเนื้องอกวิทยา รวมทั้งการรักษาแบบการให้สารละลายหรือสารอาหารทางเส้นเลือดและโซลูชั่นการจัดการการรักษา ผ่านผลิตภัณฑ์ของบริษัท Hospira ช่วยปรับปรุงด้านความปลอดภัย ค่าใช้จ่ายและประสิทธิภาพในการรักษาผู้ป่วย บริษัทมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เลค ฟอเรสต์ อิลลินอยส์ และมีพนักงานประมาณ 13,500 คน เรียนรู้เพิ่มเติมที่ http://www.hospira.com

เกี่ยวกับ Hospira Japan

Hospira ดำเนินการในญี่ปุ่นตั้งแต่เดือนมีนาคม 2006 บริษัท Hospira Japan Co., Ltd. จำหน่ายยาเพื่อการรักษาแบบเฉียบพลันและเนื้องอกวิทยา และการรักษาแบบการให้สารละลายหรือสารอาหารทางเส้นเลือดและโซลูชั่นการจัดการการรักษา ผ่านผลิตภัณฑ์เฉพาะทางเหล่านี้ Hospira Japan ได้เสนอโซลูชั่นเพื่อแก้ไขปัญหาและความท้าทายที่ผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ประสบในการรักษาทางคลินิกของพวกเขา ในฐานะพันธมิตรที่ผู้ป่วยและผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์สามารถเชื่อถือได้ Hospira Japan มีความปรารถนาอย่างสูงและสนับสนุนในการตะหนักถึงการรักษาทางการแพทย์ที่ง่ายและปลอดภัย สำนักงานที่ญี่ปุ่นตั้งอยู่ในโอซาก้า และมีพนักงานประมาณ 80 คน เรียนรู้เพิ่มเติมที่ http://www.hospira.co.jp

กฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลในปี 1995 (Private Securities Litigation Reform Act of 1995) –

คำเตือนเกี่ยวกับคำแถลงการณ์เกี่ยวกับอนาคต

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยคำแถลงการณ์เกี่ยวกับอนาคตภายใต้ความหมายตามที่พรบ.ปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลปี 1995 (Private Securities Litigation Reform Act of 1995) รวมถึงข้อความเกี่ยวกับวัตถุประสงค์ของ Hospira อันเกี่ยวข้องกับ Precedex บริษัท Hospira ขอเตือนว่าคำแถลงการณ์เกี่ยวกับอนาคตขึ้นอยู่กับความเสี่ยงและและความไม่แน่นอนที่อาจเป็นสาเหตุให้ผลที่แท้จริงหรือเหตุการ์ต่างๆ แตกต่างออกไปจากการคาดการณ์ในคำแถลงการณ์เกี่ยวกับอนาคตนี้ เศรษฐกิจ การแข่งขัน รัฐบาล กฎหมาย กฎข้อบังคับ เทคนิค และปัจจัยอื่นๆ อาจส่งผลต่อ Hospira และอาจเป็นสาเหตุให้ผลที่แท้จริงหรือเหตุการ์ต่างๆ แตกต่างออกไปจากการคาดการณ์ รวมถึงความเสี่ยง ความไม่แน่นอน และปัจจัยต่างๆ ตามที่ระบุไว้ในหัวข้อง "ปัจจัยความเสี่ยง" และ"ข้ออภิปรายด้านการบริหารและการวิเคราะห์ทางการเงินและผลการดำเนินการ" ในรายงานประจำปีล่าสุดของ Hospira ในแบบฟอร์ม 10-K และ 10-Q ที่ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับดูแลหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์

ซึ่งรวมอยู่ในการอ้างอิง Hospira ไม่จำเป็นต้องรับผิดชอบในการปรับปรุงคำแถลงการณ์เกี่ยวกับอนาคตต่อสาธารณชน

ไม่ว่าผลของข้อมูลใหม่ การพัฒนาในอนาคต หรืออื่น ๆ
แหล่งข่าว Hospira, Inc.
ติดต่อ: ญี่ปุ่น
Yoko Sugihara จาก Hospira Japan Co., Ltd.
โทร: 816-4560-2049
แฟกซ์: 816-4560-2010
อีเมล: [email protected]
หรือสหรัฐฯ
Dan Rosenberg
โทร: +1-224-212-3366
อีเมล: [email protected]
หรือนักลงทุน
Karen King
โทร: +1-224-212-2711
ทั้งคู่จาก Hospira, Inc.
--เผยแพร่โดย เอเชียเน็ท ( www.asianetnews.net ) --

Latest Press Release

ศูนย์ส่งเสริมพระพุทธศาสนาแห่งประเทศไทย ในพระสังฆราชูปถัมภ์ จัดงานแถลงข่าว งานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวิสาขบูชาโลก ประจำปี พ.ศ.2557

ตามที่ศูนย์ส่งเสริมพระพุทธศาสนาแห่งประเทศไทย ในพระสังฆราชูปถัมภ์ ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้จัดงานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวันวิสาขบูชาโลก ประจำปี 2557 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำประเทศไทยสู่ความเป็นศูนย์กลางของพระพุทธศาสนาโลก...

FuneralBook.se-ed.com เว็บไซต์รับสั่งซื้อหนังสือสำหรับแจกในงานศพ บริการใหม่จากซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์

ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์เปิดตัวบริการใหม่ล่าสุด!! FuneralBook.se-ed.com เว็บไซต์ให้บริการสั่งซื้อหนังสือสำหรับแจกในงานศพ ให้คุณเลือกหนังสือเป็นของที่ระลึกได้ตามต้องการ ด้วยหนังสือหลากหลายเนื้อหามีให้เลือกมากมาย...

คปก.ชูปฏิรูปสวัสดิการผู้สูงอายุ เล็งออกกม.ขยายสิทธิ-ตั้งกองทุนฯ นักวิชาการ-ปชช.หนุนเพิ่มคุ้มครองสิทธิ ตั้งกลไกรวมกลุ่มผู้สูงอายุ

วันที่ 24 เมษายน 2557 คณะกรรมการปฏิรูปกฎหมาย(คปก.) โดยคณะกรรมการพิจารณาปรับปรุงและพัฒนากฎหมายด้านสวัสดิการสังคม จัดเวทีรับฟังความคิดเห็น เรื่อง ร่างพระราชบัญญัติส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุ พ.ศ. ... โดยนายคณิต ณ นคร ประธานกรรมการปฏิรูปกฎหมาย...

เมกาบางนา ยกทัพขบวนความสนุก ในงาน Mega Summer 2014:สงกรานต์ เฟสติวัล ธามไท จับมือ 321 ระเบิดความสุขกับมินิคอนเสิร์ต พร้อมชุ่มฉ่ำกับปาร์ตี้โฟมสุดมันส์

ศูนย์การค้าเมกาบางนา ระเบิดความมันส์ในงาน “Mega Summer 2014 : สงกรานต์เฟสติวัล ที่ผ่านมา ต้อนรับเทศกาลมหาสงกรานต์ 2014 อย่างยิ่งใหญ่ พร้อมระเบิดความสนุกกับคอนเสิร์ตสุดมันส์ นำทีมโดย Time Thai และ 321 (Three two one) ศิลปินจากบริษัท อาร์เอส จำกัด...

มาร์เก็ตวิลเลจจัดกิจกรรมวันวิสาขบูชา

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมตักบาตรข้าวสารอาหาร - แห้ง ในวันวิสาขบูชา วันอังคาร ที่13 พ.ค.2557 เพื่อนำไปช่วยเหลือวัด ทหาร ตำรวจ ในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ และเพื่อเพิ่มความเป็นศิริมงคลให้แก่ชีวิต เชิญร่วมบุญครั้งยิ่งใหญ่นี้ได้ในวันวิสาขบูชานี้ เวลา...

Related Topics