ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Hospira Japan ได้รับการรับรองการใช้ยา 'Precedex IV(TM) 200ug' นานกว่า 24 ชั่วโมง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๓ ๑๐:๕๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
โอซาก้า, ญี่ปุ่น--23 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์–เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

~ นอกจากนี้ ยังเป็นการรับรองครั้งแรกสำหรับผลิตภัณฑ์ระงับประสาทสำหรับอาการที่เกิดขึ้น <24 ชั่วโมง ในแคนาดา เกาหลีใต้ ~

วันนี้ บริษัท Hospira Japan Co., Ltd. ได้ประกาศว่าบริษัทได้รับการรับรองสำหรับการใช้ "Precedex IV(TM)200ug" (ชื่อสามัญ: dexmedetomidine hydrochloride) เพื่อระงับประสาทระยะยาว (มากกว่า 24 ชั่วโมง) การรับรองนี้เกิดขึ้นหลังจากบริษัท Hospira ได้เปิดตัว Precedex ครั้งแรกเมื่อต้นปีที่ผ่านมาในแคนาดาและเกาหลีใต้ ซึ่งถือเป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญสำหรับ Hospira ในฐานะบริษัทด้านโมเลกุลที่เดินหน้าขยายการดำเนินงานในระดับโลก

แต่เดิม Precedex ได้รับการรับรองในญี่ปุ่นในปี 2004 เพื่อใช้ระงับประสาทในผู้ป่วยที่จะต้องใส่สายยางหรือใส่เครื่องช่วยหายใจในห้องผู้ป่วยขั้นวิกฤตเพื่อใช้เป็นระยะเวลาสูงสุด 24 ชั่วโมง อย่างไรก็ตาม แพทย์ผู้เชี่ยวชาญในด้านนี้บางท่านได้ให้ความสนใจที่จะนำผลิตภัณฑ์ไปใช้กับผู้ป่วยที่ต้องการการระงับประสาทนานกว่า 24 ชั่วโมง

เพื่อตอบสนองความต้องการของแพทย์ บริษัท Hospira Japan ได้เริ่มปรึกษากับองค์การเภสัชกรรมและอุปกรณ์การแพทย์แห่งญี่ปุ่น (Pharmaceuticals and Medical Devices Agency Japan หรือ PMDA) เพื่อวางแผนการศึกษาการใช้ผลิภัณฑ์ในระยะยาว จากผลการศึกษาในเชิงบวก ญี่ปุ่น ซึ่งเป็นหนึ่งในตลาดยาที่ใหญ่ที่สุดในโลก จึงกลายเป็นตลาดแห่งแรกในเอเชียแปซิฟิกที่ให้การรับรองการใช้ Precedex สำหรับการรักษาที่นานกว่า 24 ชั่วโมง

“การรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข แรงงาน และสวัสดิการ (Ministry of Health, Labour and Welfare หรือ MHLW) ทำให้ Precedex สามารถใช้ได้กับผู้ป่วยจำนวนมากขึ้น เป็นเครื่องมือในการระงับประสาทสำหรับผู้ป่วยที่มีอาการในขั้นวิกฤตและต้องการระงับประสาทนานกว่า 24 ชั่วโมงเพื่อความปลอดภัยและความสบาย" กล่าวโดยนายแพทย์ ดร. Sumant Ramachandra รองประธานอาวุโส แผนกวิจัยและพัฒนาและกิจการกำกับดูแลและการแพทย์ และผู้บริหารสูงสุดทางวิทยาศาสตร์ของบริษัท Hospira "การวิจัยและพัฒนาของเราแสดงออกถึงความมุ่งมั่นของ Hospira ต่อความปลอดภัยและการเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาทางคลินิก"

การวิจัยทางคลินิกในญี่ปุ่นประเมินผลด้านความปลอดภัยและประสิทธิภาพของการใช้ Precedex ระยะยาวสำหรับผู้ป่วยในห้องผู้ป่วยขั้นวิกฤต การวิจัยนี้บรรลุผลตามประสิทธิภาพหลักของผลิตภัณฑ์นี้: เวลาที่ผู้ป่วยใช้ภายในช่วยการระงับประสาทที่กำหนด นอกจากนี้ ผลการศึกษายังแสดงออกถึงความปลอดภัยของ Precedex เมื่อใช้ในระยะยาวในด้านความถี่ของผลข้างเคียงและการใช้ยาร่วมกับยาระงับประสาท/ยาสลบอื่นๆ

Precedex เป็นตัวรับอัลฟา-2 อะโกนิสต์กลาง และเป็นยาชนิดแรกในกลุ่มที่ได้รับการรับรองว่าเป็นยาระงับประสาทในห้องผู้ป่วยขั้นวิกฤต นอกจากนี้ ยาตัวนี้ยังแสดงออกว่าเป็นตัวกลางที่มีประสิทธิภาพสำหรับการระงับประสาทระดับกลางในห้องผู้ป่วยขั้นวิกฤตและช่วยลดความจำเป็นในการใช้มอร์ฟีน โดยไม่ลดความสบายให้กับผู้ป่วย ผลิตภัณฑ์นี้มีจำหน่วยในประเทศต่างๆ กว่า 30 ประเทศทั่วโลก

ผลการรักษาที่ดีขึ้นนี้จะเป็นตัวเลือกที่เพิ่มขึ้นสำหรับการระงับประสาทในห้องผู้ป่วยขั้นวิกฤตและความเป็นไปได้ในการระงับประสาท/การจัดการความเจ็บปวด

"ฉันคิดว่าเป็นสิ่งสำคัญยิ่งที่สามารถใช้ Precedex เป็นระยะเวลานานกว่า 24 ชั่วโมงในห้องผู้ป่วยขั้นวิกฤต

ซึ่งผลการรักษาใหม่นี้เป็นที่รอคอยอย่างยิ่งสำหรับผู้ให้บริการทางการแพทย์" กล่าวโดยแพทย์หญิง ดร. MakotoOzaki

โปรเฟสเซอร์และคณะบดีคณะวิสัญญีวิทยาแห่ง Tokyo Women's Medical University ซึ่งเป็นผู้นำในการวิจัยการรักษาในระยะยาวในฐานะผู้วิจัยหลัก "เรามักถูกบังคับให้ใช้ยาระงับประสาทอื่น เพราะข้อจำกัดที่ไม่อนุญาตให้ใช้ Precedex สำหรับการรักษาที่นานกว่า 24 ชั่วโมงและการจัดการการระงับประสาทโดยใช้คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมของยา ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าเสียใจยิ่ง การรักษาใหม่ของยานี้จะอนุญาตให้เราหลีกเลี่ยงสถานการณ์ดังกล่าว และเป็นตัวแทนของความก้าวหน้าที่สำคัญที่จะได้รับคำขอบคุณจากผู้ป่วยเป็นอย่างมาก"

บริษัท Hospira ยังคงพยายามที่จะนำการรักษาที่สำคัญนี้สู่ตลาดใหม่ ก่อนการรับรองการใช้งานระยะยาวของ Precedex ในญี่ปุ่น ผลิตภัณฑ์นี้ได้เปิดตัวในแคนาดาและเกาหลีใต้เมื่อต้นปีที่ผ่านมานี้

สำหรับแพทย์
Precedex IV (TM)200ug

Precedex IV(TM)200ug (ชื่อสามัญ: dexmedetomidine hydrochloride) เป็นยาระงับประสาทตัวรับอัลฟา-2 อะโกนิสต์กลาง (central alpha-2 adrenoceptor agonist) ที่ออกฤทธ์แรงซึ่งระงับประสาทโดยไม่ก่อให้เกิดภาวะซึมเศร้าต่อระบบหายใจ Precedex ได้รับการรับรองครั้งแรกในปี 1999 ที่สหรัฐอเมริกา และตอนนี้ใช้ในประเทศต่างๆ กว่า 30 ประเทศและภูมิภาค ในปี 2004 Precedex ได้รับการรับรองและเปิดตัวในญี่ปุ่นและตอนนี้ ยาระงับประสาทนี้ถูกใช้งานอย่างแพร่หลายโดยวิสัญญีแพทย์ในประเทศและหน่วยรักษาพยาบาลผู้ป่วยขั้นวิกฤต

การระงับประสาทด้วย Precedex สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยและต่อเนื่อง ทำให้การระงับประสาทเป็นไปอย่างต่อเนื่องก่อน ระหว่าง และหลังการใช้เครื่องช่วยหายใจ ภาวะหัวใจเต้นช้าอันเนื่องมาจากการรักษาทางการแพทย์แน่นจมูกและภาวะความดันโลหิตต่ำกว่าปกติสามารถใช้ Precedex ช่วยในการรักษาและอาจใช้แทรกแซงการรักษาทางการแพทย์หากจำเป็น

เกี่ยวกับ Hospira

บริษัท Hospira, Inc. เป็นบริษัทยาและการรักษาทางการแพทย์เฉพาะทางสากลที่อุทิศตนเพื่อความก้าวหน้าของสวัสดิภาพ (Advancing Wellness(TM)) ในฐานะผู้นำของโลกในด้านยาฉีดทั่วไป บริษัท Hospira เป็นหนึ่งในบริษัทที่มีพอร์ทฟอลิโลขนาดใหญ่ของยาฉีดเพื่อการรักษาแบบเฉียบพลันทั่วไปและเนื้องอกวิทยา รวมทั้งการรักษาแบบการให้สารละลายหรือสารอาหารทางเส้นเลือดและโซลูชั่นการจัดการการรักษา ผ่านผลิตภัณฑ์ของบริษัท Hospira ช่วยปรับปรุงด้านความปลอดภัย ค่าใช้จ่ายและประสิทธิภาพในการรักษาผู้ป่วย บริษัทมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เลค ฟอเรสต์ อิลลินอยส์ และมีพนักงานประมาณ 13,500 คน เรียนรู้เพิ่มเติมที่ http://www.hospira.com

เกี่ยวกับ Hospira Japan

Hospira ดำเนินการในญี่ปุ่นตั้งแต่เดือนมีนาคม 2006 บริษัท Hospira Japan Co., Ltd. จำหน่ายยาเพื่อการรักษาแบบเฉียบพลันและเนื้องอกวิทยา และการรักษาแบบการให้สารละลายหรือสารอาหารทางเส้นเลือดและโซลูชั่นการจัดการการรักษา ผ่านผลิตภัณฑ์เฉพาะทางเหล่านี้ Hospira Japan ได้เสนอโซลูชั่นเพื่อแก้ไขปัญหาและความท้าทายที่ผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ประสบในการรักษาทางคลินิกของพวกเขา ในฐานะพันธมิตรที่ผู้ป่วยและผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์สามารถเชื่อถือได้ Hospira Japan มีความปรารถนาอย่างสูงและสนับสนุนในการตะหนักถึงการรักษาทางการแพทย์ที่ง่ายและปลอดภัย สำนักงานที่ญี่ปุ่นตั้งอยู่ในโอซาก้า และมีพนักงานประมาณ 80 คน เรียนรู้เพิ่มเติมที่ http://www.hospira.co.jp

กฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลในปี 1995 (Private Securities Litigation Reform Act of 1995) –

คำเตือนเกี่ยวกับคำแถลงการณ์เกี่ยวกับอนาคต

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยคำแถลงการณ์เกี่ยวกับอนาคตภายใต้ความหมายตามที่พรบ.ปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลปี 1995 (Private Securities Litigation Reform Act of 1995) รวมถึงข้อความเกี่ยวกับวัตถุประสงค์ของ Hospira อันเกี่ยวข้องกับ Precedex บริษัท Hospira ขอเตือนว่าคำแถลงการณ์เกี่ยวกับอนาคตขึ้นอยู่กับความเสี่ยงและและความไม่แน่นอนที่อาจเป็นสาเหตุให้ผลที่แท้จริงหรือเหตุการ์ต่างๆ แตกต่างออกไปจากการคาดการณ์ในคำแถลงการณ์เกี่ยวกับอนาคตนี้ เศรษฐกิจ การแข่งขัน รัฐบาล กฎหมาย กฎข้อบังคับ เทคนิค และปัจจัยอื่นๆ อาจส่งผลต่อ Hospira และอาจเป็นสาเหตุให้ผลที่แท้จริงหรือเหตุการ์ต่างๆ แตกต่างออกไปจากการคาดการณ์ รวมถึงความเสี่ยง ความไม่แน่นอน และปัจจัยต่างๆ ตามที่ระบุไว้ในหัวข้อง "ปัจจัยความเสี่ยง" และ"ข้ออภิปรายด้านการบริหารและการวิเคราะห์ทางการเงินและผลการดำเนินการ" ในรายงานประจำปีล่าสุดของ Hospira ในแบบฟอร์ม 10-K และ 10-Q ที่ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับดูแลหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์

ซึ่งรวมอยู่ในการอ้างอิง Hospira ไม่จำเป็นต้องรับผิดชอบในการปรับปรุงคำแถลงการณ์เกี่ยวกับอนาคตต่อสาธารณชน

ไม่ว่าผลของข้อมูลใหม่ การพัฒนาในอนาคต หรืออื่น ๆ
แหล่งข่าว Hospira, Inc.
ติดต่อ: ญี่ปุ่น
Yoko Sugihara จาก Hospira Japan Co., Ltd.
โทร: 816-4560-2049
แฟกซ์: 816-4560-2010
อีเมล: yoko.sugihara@hospira.com
หรือสหรัฐฯ
Dan Rosenberg
โทร: +1-224-212-3366
อีเมล: daniel.rosenberg@hospira.com
หรือนักลงทุน
Karen King
โทร: +1-224-212-2711
ทั้งคู่จาก Hospira, Inc.
--เผยแพร่โดย เอเชียเน็ท ( www.asianetnews.net ) --

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เทคโนโลยีคลื่นวิทยุแบบไมโครเวฟทรูพอยท์รุ่นใหม่ของแฮร์ริส ได้รับไฟเขียวให้ใช้ในจีนได้แล้ว

รีเสิร์ช ไทรแองเกิล พาร์ค, 6 ม.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์/เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ แฮร์ริส คอร์ปอเรชั่น (NYSE:HRS) ผู้ให้บริการบริการและอุปกรณ์ไร้สายชั้นนำระดับโลก เปิดเผยว่า เทคโนโลยีคลื่นวิทยุไมโครเวฟรุ่นใหม่ของแฮร์ริสได้รับการอนุมัติจากกระทรวงอุตสาหกรรมข้อมูลข่า...

ปฏิบัติการบรรเทาทุกข์ของสภากาชาดเพื่อช่วยเหยื่อแผ่นดินไหวและคลื่นสึนามิในอาเซะห์และสุมาตราเหนือ

อาเซะห์, 3 ม.ค.--แอนทาร่า-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ อาสาสมัครประมาณ 340 คนจากหลายแห่ง อาทิ เมืองอาเซะห์ เบซาร์, อาเซะห์ตะวันออก, อาเซะห์ตะวันออกเฉียงใต้, เกาะสุมาตราตอนเหนือ, เกาะสุมาตราตอนใต้, ลัมปุง, ปีได, ไบรูน, เบงกูลู, จาวาตอนกลาง, เกาะสุลาเวสีตอนใต้, ด...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง