NESCAFE ICE COOL SME CHALLENGE 2010 – Workshop

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 23, 2010 11:04
กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--

หลังจากที่ทาง เนสท์เล่ โพรเฟชชันนัล ร่วมกับผลิตภัณฑ์เนสกาแฟ ไอซ์ ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “NESCAFE ICE COOL SME Challenge 2010 ท้าประลองธุรกิจสุด COOL กับเนสกาแฟ ไอซ์” ชิงถ้วยประทานพระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัตดามาตุ และเงินรางวัล 50,000 บาท ไปได้ไม่นาน มีนักศึกษามหาวิทยาลัยจากทั่วประเทศส่ง Business Proposal กันเข้ามามากมาย ทำให้คณะกรรมการ COOL ไปเลย …

สุดท้ายคณะกรรมการได้ตัดสินคัดเลือกทีม COOL ที่สุด 30 ทีม เพื่อเข้ารับอบรมความรู้เรื่องธุรกิจขนาดเล็ก (SME) และ การทำเครื่องดื่มเนสกาแฟ ไอซ์สุดคูล เพื่อสร้างแรงบันดาลให้น้องๆ สรรค์สร้างความแตกต่างให้กับธุรกิจเครื่องดื่มของตนเอง ณ Crystal Ballroom 2, CDC เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2553 ที่ผ่านมา น้องๆได้เรียนรู้ทั้งภาคทฤษฎีและได้ลงมือฝึกปฏิบัติ เพื่อนำความรู้ไปทดลองขายจริงตามแผนธุรกิจที่นักศึกษาแต่ละทีมคิดสร้างสรรค์มาภายในรั้วมหาวิทยาลัยเป็นระยะเวลา 8 อาทิตย์ ….. WOW! COOL กันจริงๆ…

แล้วพบกับน้องๆสุด COOL ที่บูธ NESCAFE ICE ในรั้วมหาวิทยาลัย ตั้งแต่ 5 ส.ค. – 24 ก.ย. 2553 สุดท้ายนี้ … อย่าลืมติดตามข่าวสารกิจกรรมของชาว COOL แต่ละทีมผ่าน web blog ของพวกเขาที่ www.nescafe-ice.co.th และร่วมโหวตทีมที่คุณชอบให้เป็นทีม Most popular vote นะค่ะ…

เขย่านิด … ชีวิตก็ COOL แล้ว

Latest Press Release

สกู๊ปภาพกิจกรรมช่วยเหลือสังคม ดอนเมืองโทลล์เวย์ ร่วมใจกู้วิกฤตภัยแผ่นดินไหว

แผ่นดินไหว เป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ธรรมชาติที่ก่อให้เกิดความเสียหายและภัยพิบัติต่อบ้านเมือง ที่อยู่อาศัย และสิ่งมีชีวิต เมื่อเปิดสถิติข่าวแผ่นดินไหวในประเทศไทย พบว่า ในพื้นที่ภาคเหนือนั้นเกิดแผ่นดินไหวบ่อยที่สุด ได้แก่จังหวัดเชียงใหม่ ตามมาด้วยเชียงราย...

ซีพีเอฟ ต่อยอดโครงการ ปลูก ปัน ป้อง ป่าชายเลน ชูความร่วมมือเดินหน้าอนุรักษ์ฟื้นฟูป่าชายเลน สมุทรสาคร

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ต่อยอดโครงการ “ปลูก ปัน ป้อง ป่าชายเลน” สู่พื้นที่จังหวัดสมุทรสาคร เพื่อร่วมสนับสนุนการอนุรักษ์และฟื้นฟูฐานทรัพยากรป่าชายเลนในพื้นที่ยุทธศาสตร์ของประเทศ...

อมารี ภูเก็ต จัดกิจกรรม ก้าวแรกเพื่อน้อง ส่งเสริมการศึกษา

เมื่อเร็วๆ นี้ โรงแรมอมารี ภูเก็ต นำโดย มร. ปิแอร์ อังเดร เพเลเทียร์ – รองประธานกรรมการและผู้จัดการใหญ่พื้นที่ภาคใต้ (คนกลางแถวหน้า) ทีมผู้บริหาร และพนักงาน ร่วมต้อนรับนักเรียน และคณะอาจารย์ จากโรงเรียนบ้านบางด้ง จังหวัดพังงา ซึ่งเดินทางมาทัศนศึกษา...

ขอเชิญส่งผลงานประกวด เข้าร่วมโครงการประกวดนวัตกรรมทางการศึกษาประจำปี 2557

เนื่องด้วยคณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จะจัดโครงการประกวดนวัตกรรมทางการศึกษาประจำปี 2557 (Innovation on Education Contest, IEC 2014) จึงขอเชิญ ครูผู้สอน/ครูฝึกสอนทั้งระดับประถมและมัธยมศึกษาทั่วประเทศ...

โปรโมชั่นเอาใจแฟนฟุตบอลค็อกเทลแช้มป์เปี้ยนที่ห้องอาหารไชน่า

ฟุตบอลโลกจบแต่โปรโมชั่นของห้องอาหารไชน่ายังมีต่อให้คุณได้มันส์แบบไม่หยุด ค็อกเทลเอาใจทีมแชมป์เปี้ยน “เยอรมันวินเนอร์” ส่วนใครที่เป็นแฟนอาร์เจนติน่า เรามีม็อกเทลปลอบใจกับ “อาร์เจนตินาม็อกเทล”...

Related Topics