Mach Aero Bretigny, FRANCE แต่งตั้ง บริษัท ซัน แอร์โรว์ คอมโพเน้นท์ จำกัด บริหารการตลาด ด้าน Bearing Equipments รองรับอุตสาหกรรมผลิตชิ้นส่วนอากาศยาน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 23, 2010 16:54
กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--Mach Aero

Mach Aero Bretigny, ประเทศฝรั่งเศส โดยประธานบริษัท Mr.Jean Malonda, ผู้ผลิต Bearing Equipments for Aerospace ได้ลงนามแต่งตั้ง บริษัท ซัน แอร์โรว์ คอมโพเน้นท์ จำกัด เพื่อบริหารการตลาด รองรับธุรกิจชิ้นส่วนอากาศยาน ในภูมิภาค เอเชีย แปซิฟิค รองรับการเจริญเติบโตของ อุตสาหกรรมผลิตชิ้นส่วนอากาศยาน

Mach Aero,ได้รับการติดต่อ แนะนำการลงทุนด้านอุตสาหกรรมการผลิตชิ้นส่วนอากาศยานจากสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน BOI ซึ่งปัจจุบันบริษัทฯมีฐานการผลิตหลักอยู่ที่ Bretigny, Toulouse France และ ล่าสุด เป็นโครงการร่วมลงทุนระหว่าง Mach Aero กับ Eurocopter สร้างโรงงานในประเทศอินเดีย ผลิตชิ้นส่วนสำคัญใช้ในการผลิต helicopter รุ่นใหม่ ของ Eurocopter ทั้งหมด

สำหรับในประเทศไทยในช่วงแรกนี้ Mach Aero ได้แต่งตั้งบริษัท ซัน แอร์โรว์ คอมโพเน้นท์ จำกัด โดยมีคุณนงค์เยาว์ ชนะเดช กรรมการผู้จัดการ และคุณนภัส รัตนไพฑูรย์ กรรมการฝ่ายขาย และการตลาด เป็นผู้บริหางาน และรับนโยบายตรงจาก Mach Aero ในการดูแล และประสานงานกับลูกค้าปัจจุบัน และใหม่ของ Mach Aero ในประเทศไทย ได้แก่ Primus International USA ซึ่งได้ตั้งฐานการผลิตใหม่เกี่ยวกับ Aircraft Composite parts และWESTONsea ที่ตั้งโรงงานในประเทศไทยแล้วก่อนหน้านี้ และในภูมิภาคนี้ เช่น Moog Inc., CESA spain for CASA aircraft, Aircraft component ใน สิงคโปร์, ฟิลิปปินส์, อินโดนีเซีย,มาเลเซีย,เวีนดนาม เป็นต้น

ตามแผนคาดว่าจะสามารถเริ่มลงทุนตั้งโรงงานผลิตในประเทศไทยประมาณปี 2012 เพื่อผลิตชิ้นส่วนป้อนกลับ Mach Aero France ต่อไป ทั้งนี้ Mach Aero มั่นใจว่าประเทศไทยจะเป็นฐานการผลิตที่มีคุณภาพในอุตสาหกรรมการผลิตชิ้นส่วนอากาศยานในภูมิภาคนี้ในคนาคตอันใกล้นี้ ประธานบริษัท Mr.Jean Malonda, กล่าว 25 July 2010


Latest Press Release

สกู๊ปภาพกิจกรรมช่วยเหลือสังคม ดอนเมืองโทลล์เวย์ ร่วมใจกู้วิกฤตภัยแผ่นดินไหว

แผ่นดินไหว เป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ธรรมชาติที่ก่อให้เกิดความเสียหายและภัยพิบัติต่อบ้านเมือง ที่อยู่อาศัย และสิ่งมีชีวิต เมื่อเปิดสถิติข่าวแผ่นดินไหวในประเทศไทย พบว่า ในพื้นที่ภาคเหนือนั้นเกิดแผ่นดินไหวบ่อยที่สุด ได้แก่จังหวัดเชียงใหม่ ตามมาด้วยเชียงราย...

ซีพีเอฟ ต่อยอดโครงการ ปลูก ปัน ป้อง ป่าชายเลน ชูความร่วมมือเดินหน้าอนุรักษ์ฟื้นฟูป่าชายเลน สมุทรสาคร

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ต่อยอดโครงการ “ปลูก ปัน ป้อง ป่าชายเลน” สู่พื้นที่จังหวัดสมุทรสาคร เพื่อร่วมสนับสนุนการอนุรักษ์และฟื้นฟูฐานทรัพยากรป่าชายเลนในพื้นที่ยุทธศาสตร์ของประเทศ...

อมารี ภูเก็ต จัดกิจกรรม ก้าวแรกเพื่อน้อง ส่งเสริมการศึกษา

เมื่อเร็วๆ นี้ โรงแรมอมารี ภูเก็ต นำโดย มร. ปิแอร์ อังเดร เพเลเทียร์ – รองประธานกรรมการและผู้จัดการใหญ่พื้นที่ภาคใต้ (คนกลางแถวหน้า) ทีมผู้บริหาร และพนักงาน ร่วมต้อนรับนักเรียน และคณะอาจารย์ จากโรงเรียนบ้านบางด้ง จังหวัดพังงา ซึ่งเดินทางมาทัศนศึกษา...

ขอเชิญส่งผลงานประกวด เข้าร่วมโครงการประกวดนวัตกรรมทางการศึกษาประจำปี 2557

เนื่องด้วยคณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จะจัดโครงการประกวดนวัตกรรมทางการศึกษาประจำปี 2557 (Innovation on Education Contest, IEC 2014) จึงขอเชิญ ครูผู้สอน/ครูฝึกสอนทั้งระดับประถมและมัธยมศึกษาทั่วประเทศ...

โปรโมชั่นเอาใจแฟนฟุตบอลค็อกเทลแช้มป์เปี้ยนที่ห้องอาหารไชน่า

ฟุตบอลโลกจบแต่โปรโมชั่นของห้องอาหารไชน่ายังมีต่อให้คุณได้มันส์แบบไม่หยุด ค็อกเทลเอาใจทีมแชมป์เปี้ยน “เยอรมันวินเนอร์” ส่วนใครที่เป็นแฟนอาร์เจนติน่า เรามีม็อกเทลปลอบใจกับ “อาร์เจนตินาม็อกเทล”...

Related Topics