Kenneth Cole New York จัดงาน “TOUCH ME TOUCH KENNETH COLE”

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 23, 2010 14:12
กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--Montree PR Consultant

ขอเรียนเชิญพี่ๆสื่อมวลชนร่วมงานเปิดตัวนวัตกรรมใหม่จากแบรนด์ Kenneth Cole New York ล่าสุดกับนาฬิกาเทคโนโลยีแบบสัมผัส “Touch Screen” ครั้งแรกในเมืองไทยในกลุ่มนาฬิกาแฟชั่น ในงาน “TOUCH ME TOUCH KENNETH COLE”

ในวันพุธ ที่ 25 สิงหาคม 2553
เวลา 15.00 น.
ณ Crystal Court (Peninsula hall) ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ภายในงานทุกท่านจะได้พบกับลูกค้าแฟชั่นนิสต้าอย่าง ช้างน้อย กุญชร ณ อยุธยา, กรกนก ยงสกุล, ร้อยเอกหญิงวันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์, พิธาน คณิวิชาภรณ์, ณัฐ เทพหัสดิน ณ อยุธยา และ กาย รัชชานนท์ ที่มาขึ้นแคทวอล์อัพเดทเทรนด์ ร่วมด้วยคนดังที่มาร่วมงานคับคั่ง อาทิ จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, ปณิธี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, วิลาสินี พรประเสริฐถาวร, วิภาวี อัศวนนท์, ชนัญชิตา เจริญศิริ, ดร.ฐิติกร ลิ้มชิมชล และเกียรติก้อง ณ ระนอง เป็นต้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
Montree PR Consultant
กรวิการ์ บำรุงโลก
โทร. 02 954 8495
อีเมล์

Latest Press Release

สกู๊ปภาพกิจกรรมช่วยเหลือสังคม ดอนเมืองโทลล์เวย์ ร่วมใจกู้วิกฤตภัยแผ่นดินไหว

แผ่นดินไหว เป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ธรรมชาติที่ก่อให้เกิดความเสียหายและภัยพิบัติต่อบ้านเมือง ที่อยู่อาศัย และสิ่งมีชีวิต เมื่อเปิดสถิติข่าวแผ่นดินไหวในประเทศไทย พบว่า ในพื้นที่ภาคเหนือนั้นเกิดแผ่นดินไหวบ่อยที่สุด ได้แก่จังหวัดเชียงใหม่ ตามมาด้วยเชียงราย...

ซีพีเอฟ ต่อยอดโครงการ ปลูก ปัน ป้อง ป่าชายเลน ชูความร่วมมือเดินหน้าอนุรักษ์ฟื้นฟูป่าชายเลน สมุทรสาคร

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ต่อยอดโครงการ “ปลูก ปัน ป้อง ป่าชายเลน” สู่พื้นที่จังหวัดสมุทรสาคร เพื่อร่วมสนับสนุนการอนุรักษ์และฟื้นฟูฐานทรัพยากรป่าชายเลนในพื้นที่ยุทธศาสตร์ของประเทศ...

อมารี ภูเก็ต จัดกิจกรรม ก้าวแรกเพื่อน้อง ส่งเสริมการศึกษา

เมื่อเร็วๆ นี้ โรงแรมอมารี ภูเก็ต นำโดย มร. ปิแอร์ อังเดร เพเลเทียร์ – รองประธานกรรมการและผู้จัดการใหญ่พื้นที่ภาคใต้ (คนกลางแถวหน้า) ทีมผู้บริหาร และพนักงาน ร่วมต้อนรับนักเรียน และคณะอาจารย์ จากโรงเรียนบ้านบางด้ง จังหวัดพังงา ซึ่งเดินทางมาทัศนศึกษา...

ขอเชิญส่งผลงานประกวด เข้าร่วมโครงการประกวดนวัตกรรมทางการศึกษาประจำปี 2557

เนื่องด้วยคณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จะจัดโครงการประกวดนวัตกรรมทางการศึกษาประจำปี 2557 (Innovation on Education Contest, IEC 2014) จึงขอเชิญ ครูผู้สอน/ครูฝึกสอนทั้งระดับประถมและมัธยมศึกษาทั่วประเทศ...

โปรโมชั่นเอาใจแฟนฟุตบอลค็อกเทลแช้มป์เปี้ยนที่ห้องอาหารไชน่า

ฟุตบอลโลกจบแต่โปรโมชั่นของห้องอาหารไชน่ายังมีต่อให้คุณได้มันส์แบบไม่หยุด ค็อกเทลเอาใจทีมแชมป์เปี้ยน “เยอรมันวินเนอร์” ส่วนใครที่เป็นแฟนอาร์เจนติน่า เรามีม็อกเทลปลอบใจกับ “อาร์เจนตินาม็อกเทล”...

Related Topics