ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

“เปียโน ยามาฮ่า” ฉลองครบรอบ 110 ปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๓ ๑๓:๒๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--สยามดนตรียามาฮ่า

เปียโน ยามาฮ่า ฉลองครบรอบ 110 ปีอย่างยิ่งใหญ่ ตอกย้ำความเป็นผู้นำแบรนด์เปียโน คุณภาพ อันดับหนึ่งของเมืองไทย จัดแคมเปญชิงโชคครั้งใหญ่ แจกรถ Nissan MARCH และของรางวัลอื่น ๆ รวมมูลค่ากว่า1.3 ล้านบาท เพื่อคืนกำไรให้กับลูกค้าที่ให้การสนับสนุนและไว้วางใจ ในคุณภาพของเปียโน ยามาฮ่าตลอดมา

นายวิเชียร สุขภุมรินทร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามดนตรียามาฮ่า จำกัด ผู้แทนจำหน่ายเปียโนคุณภาพชั้นนำระดับโลก “YAMAHA” เปิดเผยว่า เปียโน ยามาฮ่า มุ่งมั่นพัฒนาสินค้าให้มีคุณภาพทั้งในเรื่องของวัสดุ รวมถึงคุณภาพของเสียง มาโดยตลอด จนเป็นที่ยอมรับของคนทั่วโลก และเป็นที่ไว้วางใจของผู้ที่ชื่นชอบในเสียงเปียโน รวมถึงบรรดาศิลปินชั้นนำระดับโลกต่างเลือกใช้เปียโน ยามาฮ่า จากอดีตจนถึงปัจจุบันคือในปีนี้นับเป็นปีที่ 110 ทางบริษัทฯซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ จึงได้จัดแคมเปญฉลองครบรอบ 110 ปี เปียโน ยามาฮ่า ขึ้น เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าในประเทศไทยที่ไว้วางใจและเชื่อถือในคุณภาพสูงสุดของเปียโน ยามาฮ่า มาโดยตลอด ซึ่งแคมเปญดังกล่าวได้จัดขึ้นในช่องเดือนพฤษภาคมถึงกรกฎาคมที่ผ่านมา โดยรายละเอียดของแคมเปญคือ

1. ลูกค้าซื้อสินค้าเป็นเงินสด รับคูปองเรียนดนตรีที่โรงเรียนดนตรีสยามกลการ สถาบัน ดนตรียามาฮ่า ฟรี มูลค่าของคูปองตั้งแต่ 1,500บาท จนถึง 25,000บาท ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับ รุ่นสินค้า ที่ลูกค้าซื้อ

2. ลูกค้าซื้อสินค้าเป็นเงินผ่อน รับสิทธิ์ผ่อนชำระค่าสินค้า อัตราดอกเบี้ย 0% ระยะเวลา การผ่อนชำระ 8เดือน หรือ 10เดือน หรือ 18เดือน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรุ่นสินค้า ที่ลูกค้าซื้อ

3. ลูกค้าซื้อสินค้าเป็นเงินสด หรือเงินผ่อน รับคูปองเพื่อส่งชิงโชค ลุ้นรับของรางวัล โดยมีของรางวัล 110 รายการ คือ

รางวัลที่ 1 Nissan car "March" Model
มูลค่า 375,000 บาท 1 รางวัล
รางวัลที่ 2 Yamaha Modus Piano Model H01
มูลค่า 279,000 บาท 1 รางวัล
รางวัลที่ 3 Yamaha Modus Piano Model R01
มูลค่า 179,000 บาท 1 รางวัล
รางวัลที่ 4 Yamaha Motocycle Model Fino
มูลค่า 45,000 บาท 2 รางวัล
รางวัลที่ 5 Yamaha Piano Craft Model MCR-140
มูลค่า 18,900 บาท 3 รางวัล
รางวัลที่ 6 BlackBerry Smart Phone Model BB Curve 8520
มูลค่า 13,900 บาท 10 รางวัล
รางวัลที่ 7 Yamaha Desktop Audio Model PDX30
มูลค่า 9,900 บาท 10 รางวัล
รางวัลที่ 8 Music Square Gift Voucher
มูลค่า 3,000 บาท 12 รางวัล
รางวัลที่ 9 Yamaha Piano Gift SetUmbrella, Polo Shirt, Bag
มูลค่า 1,900 บาท 70 รางวัล

รวมมูลค่าของรางวัลทั้งสิ้นกว่า 1,386,700.00 บาท โดยจะมีการจับฉลากชิงโชคขึ้นในวันที่ 5 สิงหาคม 2553 และจะประกาศผลรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลทั้งหมดในวันที่ 10 สิงหาคม 2553 โดยลูกค้า ผู้ที่ส่งคูปองชิงโชคสามารถตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีได้ที่เวปไซด์ www.yamaha.co.th ตั้งแต่วันดังกล่าวเป็นต้นไป

กิจกรรมนี้นับเป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่บริษัท สยามดนตรียามาฮ่า จำกัด จัดขึ้นเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าที่มีความไว้วางใจและเชื่อมั่นในคุณภาพ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์และสนับสนุนกิจกรรมของทางบริษัทฯ ตลอดมาซึ่งทางบริษัทสัญญาว่าจะมุ่งมั่นพัฒนาสินค้า รวมถึงงานด้านบริการต่างๆ ให้มีประสิทธิภาพและให้ตรงกับความพึงพอใจของลูกค้าสูงสุดต่อไป

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2215-3158 PR.Siammotors

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Yamaha Piano Festival 2012 “ลดสุดพิเศษกับราคาเก่า จ่ายเบาๆ 0%” โอกาสสุดท้ายก่อนปรับราคาขึ้นทั่วประเทศ

บริษัท สยามดนตรียามาฮ่าจำกัด ร่วมกับ โรงเรียนดนตรีสยามกลการฯ สยามเซ็นทรัลปิ่นเกล้า จัดงาน Yamaha Piano Festival 2012 เปิดโอกาสทองสามวันสุดท้ายกับเปียโนยามาฮ่าและ Bosendorfer ราคาเก่า ก่อนขึ้นราคาพร้อมกันทั่วประเทศ 1 มีนาคมนี้...

NISSAN SCOOPS THREE ‘CAR OF THE YEAR AWARDS 2010’ BY GRAND PRIX MAGAZINE

NISSAN SCOOPS THREE ‘CAR OF THE YEAR AWARDS 2010’ BY GRAND PRIX MAGAZINE March 26, 2010 – Nissan Motor (Thailand) Co., Ltd announced three of its vehicles - the all new Nissan March, Teana and Frontier Navara 4x4 – was awarded...

"ริชมอนเด้" ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--ลีโอ เบอร์เนทท์ ส่ง " Golden Knight " สุรานอกคุณภาพดี บุกตลาด Economy ครั้งแรก !!! ทุ่มงบกว่า 100 ล้านบาท ทำกิจกรรมการตลาดครบวงจร ตั้งเป้าครองตลาด หลักแสนลัง ในปีนี้ " ริชมอนเด้ " ยักษ์ใหญ่วงการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำอัน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง