“เปียโน ยามาฮ่า” ฉลองครบรอบ 110 ปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 23, 2010 13:24
กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--สยามดนตรียามาฮ่า

เปียโน ยามาฮ่า ฉลองครบรอบ 110 ปีอย่างยิ่งใหญ่ ตอกย้ำความเป็นผู้นำแบรนด์เปียโน คุณภาพ อันดับหนึ่งของเมืองไทย จัดแคมเปญชิงโชคครั้งใหญ่ แจกรถ Nissan MARCH และของรางวัลอื่น ๆ รวมมูลค่ากว่า1.3 ล้านบาท เพื่อคืนกำไรให้กับลูกค้าที่ให้การสนับสนุนและไว้วางใจ ในคุณภาพของเปียโน ยามาฮ่าตลอดมา

นายวิเชียร สุขภุมรินทร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามดนตรียามาฮ่า จำกัด ผู้แทนจำหน่ายเปียโนคุณภาพชั้นนำระดับโลก “YAMAHA” เปิดเผยว่า เปียโน ยามาฮ่า มุ่งมั่นพัฒนาสินค้าให้มีคุณภาพทั้งในเรื่องของวัสดุ รวมถึงคุณภาพของเสียง มาโดยตลอด จนเป็นที่ยอมรับของคนทั่วโลก และเป็นที่ไว้วางใจของผู้ที่ชื่นชอบในเสียงเปียโน รวมถึงบรรดาศิลปินชั้นนำระดับโลกต่างเลือกใช้เปียโน ยามาฮ่า จากอดีตจนถึงปัจจุบันคือในปีนี้นับเป็นปีที่ 110 ทางบริษัทฯซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ จึงได้จัดแคมเปญฉลองครบรอบ 110 ปี เปียโน ยามาฮ่า ขึ้น เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าในประเทศไทยที่ไว้วางใจและเชื่อถือในคุณภาพสูงสุดของเปียโน ยามาฮ่า มาโดยตลอด ซึ่งแคมเปญดังกล่าวได้จัดขึ้นในช่องเดือนพฤษภาคมถึงกรกฎาคมที่ผ่านมา โดยรายละเอียดของแคมเปญคือ

1. ลูกค้าซื้อสินค้าเป็นเงินสด รับคูปองเรียนดนตรีที่โรงเรียนดนตรีสยามกลการ สถาบัน ดนตรียามาฮ่า ฟรี มูลค่าของคูปองตั้งแต่ 1,500บาท จนถึง 25,000บาท ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับ รุ่นสินค้า ที่ลูกค้าซื้อ

2. ลูกค้าซื้อสินค้าเป็นเงินผ่อน รับสิทธิ์ผ่อนชำระค่าสินค้า อัตราดอกเบี้ย 0% ระยะเวลา การผ่อนชำระ 8เดือน หรือ 10เดือน หรือ 18เดือน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรุ่นสินค้า ที่ลูกค้าซื้อ

3. ลูกค้าซื้อสินค้าเป็นเงินสด หรือเงินผ่อน รับคูปองเพื่อส่งชิงโชค ลุ้นรับของรางวัล โดยมีของรางวัล 110 รายการ คือ

รางวัลที่ 1 Nissan car "March" Model
มูลค่า 375,000 บาท 1 รางวัล
รางวัลที่ 2 Yamaha Modus Piano Model H01
มูลค่า 279,000 บาท 1 รางวัล
รางวัลที่ 3 Yamaha Modus Piano Model R01
มูลค่า 179,000 บาท 1 รางวัล
รางวัลที่ 4 Yamaha Motocycle Model Fino
มูลค่า 45,000 บาท 2 รางวัล
รางวัลที่ 5 Yamaha Piano Craft Model MCR-140
มูลค่า 18,900 บาท 3 รางวัล
รางวัลที่ 6 BlackBerry Smart Phone Model BB Curve 8520
มูลค่า 13,900 บาท 10 รางวัล
รางวัลที่ 7 Yamaha Desktop Audio Model PDX30
มูลค่า 9,900 บาท 10 รางวัล
รางวัลที่ 8 Music Square Gift Voucher
มูลค่า 3,000 บาท 12 รางวัล
รางวัลที่ 9 Yamaha Piano Gift SetUmbrella, Polo Shirt, Bag
มูลค่า 1,900 บาท 70 รางวัล

รวมมูลค่าของรางวัลทั้งสิ้นกว่า 1,386,700.00 บาท โดยจะมีการจับฉลากชิงโชคขึ้นในวันที่ 5 สิงหาคม 2553 และจะประกาศผลรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลทั้งหมดในวันที่ 10 สิงหาคม 2553 โดยลูกค้า ผู้ที่ส่งคูปองชิงโชคสามารถตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีได้ที่เวปไซด์ www.yamaha.co.th ตั้งแต่วันดังกล่าวเป็นต้นไป

กิจกรรมนี้นับเป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่บริษัท สยามดนตรียามาฮ่า จำกัด จัดขึ้นเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าที่มีความไว้วางใจและเชื่อมั่นในคุณภาพ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์และสนับสนุนกิจกรรมของทางบริษัทฯ ตลอดมาซึ่งทางบริษัทสัญญาว่าจะมุ่งมั่นพัฒนาสินค้า รวมถึงงานด้านบริการต่างๆ ให้มีประสิทธิภาพและให้ตรงกับความพึงพอใจของลูกค้าสูงสุดต่อไป

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2215-3158 PR.Siammotors

Latest Press Release

โพลล์สำรวจการใช้จักรยานในชีวิตประจำวันของคนกรุงเทพฯ-ปริมณฑล

ศ. ดร.ศรีศักดิ์ จามรมาน ประธานกรรมการอาวุโส,อาจารย์พรพิสุทธิ์ มงคลวนิช ประธานกรรมการ,ดร.พิสิฐ พฤกษ์สถาพร กรรมการรองผู้อำนวยการ,ดร.กุลธิดา เสาวภาคย์พงศ์ชัย กรรมการรองผู้อำนวยการ และอาจารย์วัฒนา บุญปริตร กรรมการรองผู้อำนวยการ...

Gossip: คุณกีรติ เสริมประภาศิลป์ กลุ่มบริษัท S.P.S เฟอร์นิเจอร์

วงการเฟอร์นิเจอร์คึกคักอีกครั้ง เมื่อบอสใหญ่ คุณกีรติ เสริมประภาศิลป์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท เอส.พี.เอส ผู้ผลิตและส่งออกสินค้าเฟอร์นิเจอร์รายใหญ่ในภูมิภาคเอเชีย “แถลงข่าวและลงนามสัญญาแต่งตั้งตัวแทนจำหน่ายในประเทศอินเดียและฟิลิปปินส์...

ภาพข่าว: Chappy เปิดัวรองเท้านักเรียน ดึง ต่อ-ธนภพ เป็นพรีเซ็นเตอร์

‘จักรพงษ์ เอกภพโยธิน’ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอกภพฟุตแวร์ จำกัด เปิดตัวรองเท้านักเรียน ‘Chappy’ รุ่นใหม่เอาใจคุณหนู ทั้งเด็กเล็กเด็กเท้าโต ด้วยดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร ต้อนรับเปิดเทอมปีการศึกษานี้ โดยมี ‘ต่อ-ธนภพ...

ขอเรียนเชิญ ผู้ที่สนใจเข้าร่วม กิจกรรม Open House 2557

ด้วยโครงการศึกษาศิลปศาสตรมหาบัณฑิตสตรีศึกษา วิทยาลัยสหวิทยาการ ได้กำหนด จัดโครงการ Open House 2557 จึงได้จัดกิจกรรมเสวนา แนะนำ แลกเปลี่ยนข้อคิดเห็น และตอบข้อสงสัยเกี่ยวกับหลักสูตร พร้อมทั้งมีการจัดเสวนาในเรื่อง...

พม. จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่อง การส่งเสริมและคุ้มครองสิทธิเด็กในอาเซียน

กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์โดยสำนักงานส่งเสริมสวัสดิภาพและพิทักษ์เด็ก เยาวชน ผู้ด้อยโอกาส และผู้สูงอายุ (สท.) จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การส่งเสริมและคุ้มครองสิทธิเด็กในอาเซียน”...

Related Topics