“เปียโน ยามาฮ่า” ฉลองครบรอบ 110 ปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 23, 2010 13:24
กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--สยามดนตรียามาฮ่า

เปียโน ยามาฮ่า ฉลองครบรอบ 110 ปีอย่างยิ่งใหญ่ ตอกย้ำความเป็นผู้นำแบรนด์เปียโน คุณภาพ อันดับหนึ่งของเมืองไทย จัดแคมเปญชิงโชคครั้งใหญ่ แจกรถ Nissan MARCH และของรางวัลอื่น ๆ รวมมูลค่ากว่า1.3 ล้านบาท เพื่อคืนกำไรให้กับลูกค้าที่ให้การสนับสนุนและไว้วางใจ ในคุณภาพของเปียโน ยามาฮ่าตลอดมา

นายวิเชียร สุขภุมรินทร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามดนตรียามาฮ่า จำกัด ผู้แทนจำหน่ายเปียโนคุณภาพชั้นนำระดับโลก “YAMAHA” เปิดเผยว่า เปียโน ยามาฮ่า มุ่งมั่นพัฒนาสินค้าให้มีคุณภาพทั้งในเรื่องของวัสดุ รวมถึงคุณภาพของเสียง มาโดยตลอด จนเป็นที่ยอมรับของคนทั่วโลก และเป็นที่ไว้วางใจของผู้ที่ชื่นชอบในเสียงเปียโน รวมถึงบรรดาศิลปินชั้นนำระดับโลกต่างเลือกใช้เปียโน ยามาฮ่า จากอดีตจนถึงปัจจุบันคือในปีนี้นับเป็นปีที่ 110 ทางบริษัทฯซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ จึงได้จัดแคมเปญฉลองครบรอบ 110 ปี เปียโน ยามาฮ่า ขึ้น เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าในประเทศไทยที่ไว้วางใจและเชื่อถือในคุณภาพสูงสุดของเปียโน ยามาฮ่า มาโดยตลอด ซึ่งแคมเปญดังกล่าวได้จัดขึ้นในช่องเดือนพฤษภาคมถึงกรกฎาคมที่ผ่านมา โดยรายละเอียดของแคมเปญคือ

1. ลูกค้าซื้อสินค้าเป็นเงินสด รับคูปองเรียนดนตรีที่โรงเรียนดนตรีสยามกลการ สถาบัน ดนตรียามาฮ่า ฟรี มูลค่าของคูปองตั้งแต่ 1,500บาท จนถึง 25,000บาท ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับ รุ่นสินค้า ที่ลูกค้าซื้อ

2. ลูกค้าซื้อสินค้าเป็นเงินผ่อน รับสิทธิ์ผ่อนชำระค่าสินค้า อัตราดอกเบี้ย 0% ระยะเวลา การผ่อนชำระ 8เดือน หรือ 10เดือน หรือ 18เดือน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรุ่นสินค้า ที่ลูกค้าซื้อ

3. ลูกค้าซื้อสินค้าเป็นเงินสด หรือเงินผ่อน รับคูปองเพื่อส่งชิงโชค ลุ้นรับของรางวัล โดยมีของรางวัล 110 รายการ คือ

รางวัลที่ 1 Nissan car "March" Model
มูลค่า 375,000 บาท 1 รางวัล
รางวัลที่ 2 Yamaha Modus Piano Model H01
มูลค่า 279,000 บาท 1 รางวัล
รางวัลที่ 3 Yamaha Modus Piano Model R01
มูลค่า 179,000 บาท 1 รางวัล
รางวัลที่ 4 Yamaha Motocycle Model Fino
มูลค่า 45,000 บาท 2 รางวัล
รางวัลที่ 5 Yamaha Piano Craft Model MCR-140
มูลค่า 18,900 บาท 3 รางวัล
รางวัลที่ 6 BlackBerry Smart Phone Model BB Curve 8520
มูลค่า 13,900 บาท 10 รางวัล
รางวัลที่ 7 Yamaha Desktop Audio Model PDX30
มูลค่า 9,900 บาท 10 รางวัล
รางวัลที่ 8 Music Square Gift Voucher
มูลค่า 3,000 บาท 12 รางวัล
รางวัลที่ 9 Yamaha Piano Gift SetUmbrella, Polo Shirt, Bag
มูลค่า 1,900 บาท 70 รางวัล

รวมมูลค่าของรางวัลทั้งสิ้นกว่า 1,386,700.00 บาท โดยจะมีการจับฉลากชิงโชคขึ้นในวันที่ 5 สิงหาคม 2553 และจะประกาศผลรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลทั้งหมดในวันที่ 10 สิงหาคม 2553 โดยลูกค้า ผู้ที่ส่งคูปองชิงโชคสามารถตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีได้ที่เวปไซด์ www.yamaha.co.th ตั้งแต่วันดังกล่าวเป็นต้นไป

กิจกรรมนี้นับเป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่บริษัท สยามดนตรียามาฮ่า จำกัด จัดขึ้นเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าที่มีความไว้วางใจและเชื่อมั่นในคุณภาพ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์และสนับสนุนกิจกรรมของทางบริษัทฯ ตลอดมาซึ่งทางบริษัทสัญญาว่าจะมุ่งมั่นพัฒนาสินค้า รวมถึงงานด้านบริการต่างๆ ให้มีประสิทธิภาพและให้ตรงกับความพึงพอใจของลูกค้าสูงสุดต่อไป

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2215-3158 PR.Siammotors

Latest Press Release

สปาทรีตเมนส์ มนต์ตราแห่งพฤกษศาสตร์

สปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอเสนอของขวัญสุดพิเศษเพื่อตอบแทนพระคุณแม่ที่คุณรักด้วยสปาทรีตเมนต์สุดพิเศษ มนต์ตราแห่งพฤกษศาสตร์ (The Enchanted Garden Package) ที่คุณแม่ของคุณลูกๆ...

Food Promotion on August at Saichol Restaurant, The Montien Riverside Hotel

มอบสิ่งดีๆ เป็นของขวัญในวันแม่ กับ เมนู ต้นตำหรับอาหารไทยแท้ เอาใจคนรักสุขภาพ อาทิ ฉู่ฉี่ปลากะพงทอดกรอบ ครบเครื่องพริกแกงแบบไทย เข้ากันได้เป็นอย่างดี กับปลากะพงทอดเนื้อแน่น และ ปลากะพงนึ่งซอสขิงสด ปรุงสุกด้วยการนึ่งบนเตาร้อนๆหอมกลิ่นขิงสดน่าลิ้มลอง ที่...

สับสนในทรัพย์สิน ทรัพย์สินส่วนตัว หรือ สินสมรส

การแต่งงานคือพันธสัญญาใหญ่หลวงของชีวิต ด้วยความที่กฎหมายกำหนดให้สามีภรรยาคือบุคคลเดียวกัน ภาระทั้งหลายจึงเป็นสิ่งที่คนสองคนมีร่วมกัน รวมถึงทรัพย์สินที่เกิดขึ้นหลังจากการแต่งงานก็ถือเป็นสินทรัพย์ที่ต้องรับผิดชอบร่วม ซึ่งมาในรูปแบบของ...

6 องค์กรชั้นนำรวมพลังส่งเสริมนวัตกรรมระดับชาติ หนุนผู้ประกอบการพร้อมรับเศรษฐกิจยุคเออีซี

6 องค์กรชั้นนำระดับประเทศ ลงนามบันทึกข้อตกลง “โครงการความร่วมมือขับเคลื่อนนวัตกรรมสำหรับประเทศ (เพิ่มเติม) ปี 2557” ร่วมหนุนผู้ประกอบการพัฒนานวัตกรรมทั้งด้านสินค้าและบริการ เพิ่มความสามารถในการแข่งขันอย่างยั่งยืน รับมือตลาดเออีซี...

อร่อยจุใจกับสเต็กบุฟเฟ่ต์ ทุกคืนวันศุกร์ ที่ โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่

ชวนคุณและเพื่อนๆมาเปิดประสบการณ์สเต็กเนื้อคุณภาพเยี่ยมรสชาตินุ่มลิ้น อาทิ สเต็กเนื้อนิวซีแลนด์นำเข้า, สเต็กซี่โครงหมู, กุ้งแม่น้ำตัวโต, สเต็กไก่ตะไคร้, สเต็กปลา และอีกหลากหลายเมนู พร้อมซอสและเครื่องเคียง นอกจากนี้ยังมีสลัดบาร์ที่เสิร์ฟผักสดๆ และซุปร้อนๆ...

Related Topics