“เปียโน ยามาฮ่า” ฉลองครบรอบ 110 ปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 23, 2010 13:24
กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--สยามดนตรียามาฮ่า

เปียโน ยามาฮ่า ฉลองครบรอบ 110 ปีอย่างยิ่งใหญ่ ตอกย้ำความเป็นผู้นำแบรนด์เปียโน คุณภาพ อันดับหนึ่งของเมืองไทย จัดแคมเปญชิงโชคครั้งใหญ่ แจกรถ Nissan MARCH และของรางวัลอื่น ๆ รวมมูลค่ากว่า1.3 ล้านบาท เพื่อคืนกำไรให้กับลูกค้าที่ให้การสนับสนุนและไว้วางใจ ในคุณภาพของเปียโน ยามาฮ่าตลอดมา

นายวิเชียร สุขภุมรินทร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามดนตรียามาฮ่า จำกัด ผู้แทนจำหน่ายเปียโนคุณภาพชั้นนำระดับโลก “YAMAHA” เปิดเผยว่า เปียโน ยามาฮ่า มุ่งมั่นพัฒนาสินค้าให้มีคุณภาพทั้งในเรื่องของวัสดุ รวมถึงคุณภาพของเสียง มาโดยตลอด จนเป็นที่ยอมรับของคนทั่วโลก และเป็นที่ไว้วางใจของผู้ที่ชื่นชอบในเสียงเปียโน รวมถึงบรรดาศิลปินชั้นนำระดับโลกต่างเลือกใช้เปียโน ยามาฮ่า จากอดีตจนถึงปัจจุบันคือในปีนี้นับเป็นปีที่ 110 ทางบริษัทฯซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ จึงได้จัดแคมเปญฉลองครบรอบ 110 ปี เปียโน ยามาฮ่า ขึ้น เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าในประเทศไทยที่ไว้วางใจและเชื่อถือในคุณภาพสูงสุดของเปียโน ยามาฮ่า มาโดยตลอด ซึ่งแคมเปญดังกล่าวได้จัดขึ้นในช่องเดือนพฤษภาคมถึงกรกฎาคมที่ผ่านมา โดยรายละเอียดของแคมเปญคือ

1. ลูกค้าซื้อสินค้าเป็นเงินสด รับคูปองเรียนดนตรีที่โรงเรียนดนตรีสยามกลการ สถาบัน ดนตรียามาฮ่า ฟรี มูลค่าของคูปองตั้งแต่ 1,500บาท จนถึง 25,000บาท ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับ รุ่นสินค้า ที่ลูกค้าซื้อ

2. ลูกค้าซื้อสินค้าเป็นเงินผ่อน รับสิทธิ์ผ่อนชำระค่าสินค้า อัตราดอกเบี้ย 0% ระยะเวลา การผ่อนชำระ 8เดือน หรือ 10เดือน หรือ 18เดือน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรุ่นสินค้า ที่ลูกค้าซื้อ

3. ลูกค้าซื้อสินค้าเป็นเงินสด หรือเงินผ่อน รับคูปองเพื่อส่งชิงโชค ลุ้นรับของรางวัล โดยมีของรางวัล 110 รายการ คือ

รางวัลที่ 1 Nissan car "March" Model
มูลค่า 375,000 บาท 1 รางวัล
รางวัลที่ 2 Yamaha Modus Piano Model H01
มูลค่า 279,000 บาท 1 รางวัล
รางวัลที่ 3 Yamaha Modus Piano Model R01
มูลค่า 179,000 บาท 1 รางวัล
รางวัลที่ 4 Yamaha Motocycle Model Fino
มูลค่า 45,000 บาท 2 รางวัล
รางวัลที่ 5 Yamaha Piano Craft Model MCR-140
มูลค่า 18,900 บาท 3 รางวัล
รางวัลที่ 6 BlackBerry Smart Phone Model BB Curve 8520
มูลค่า 13,900 บาท 10 รางวัล
รางวัลที่ 7 Yamaha Desktop Audio Model PDX30
มูลค่า 9,900 บาท 10 รางวัล
รางวัลที่ 8 Music Square Gift Voucher
มูลค่า 3,000 บาท 12 รางวัล
รางวัลที่ 9 Yamaha Piano Gift SetUmbrella, Polo Shirt, Bag
มูลค่า 1,900 บาท 70 รางวัล

รวมมูลค่าของรางวัลทั้งสิ้นกว่า 1,386,700.00 บาท โดยจะมีการจับฉลากชิงโชคขึ้นในวันที่ 5 สิงหาคม 2553 และจะประกาศผลรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลทั้งหมดในวันที่ 10 สิงหาคม 2553 โดยลูกค้า ผู้ที่ส่งคูปองชิงโชคสามารถตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีได้ที่เวปไซด์ www.yamaha.co.th ตั้งแต่วันดังกล่าวเป็นต้นไป

กิจกรรมนี้นับเป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่บริษัท สยามดนตรียามาฮ่า จำกัด จัดขึ้นเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าที่มีความไว้วางใจและเชื่อมั่นในคุณภาพ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์และสนับสนุนกิจกรรมของทางบริษัทฯ ตลอดมาซึ่งทางบริษัทสัญญาว่าจะมุ่งมั่นพัฒนาสินค้า รวมถึงงานด้านบริการต่างๆ ให้มีประสิทธิภาพและให้ตรงกับความพึงพอใจของลูกค้าสูงสุดต่อไป

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2215-3158 PR.Siammotors

Latest Press Release

ภาพข่าว: มอบเงินบริจาค

คุณชุติมา เหมพรรณไพเราะผู้จัดการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจสินค้า เพื่อสุขอนามัย บริษัท คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ประเทศไทย จำกัด พร้อมด้วย คุณใจแก้ว พรมแพง ผู้ช่วยผู้จัดการจัดซื้อจัดจ้าง บริษัท เอ็นเอ็มบี - มินีแบ ไทย จำกัด , คุณณัฐณิชา พิมพ์สิงห์ บริษัท ฮานา...

อบรมหลักสูตร วิธีจัดการข้อร้องเรียนลูกค้าเป็นความประทับใจ

สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ สถาบันเครือข่ายของกระทรวงอุตสาหกรรม จัดอบรมหลักสูตร “วิธีจัดการข้อร้องเรียนลูกค้าเป็นความประทับใจ” โดยคุณจุลชัย จุลเจือ วิทยากรผู้เชี่ยวชาญหลักสูตรด้านการบริการและการบริหาร เป็นวิทยากร ในวันอังคารที่ 29 เมษายน 2557 ณ...

ภาพข่าว: คณะผู้บริหารกรมสรรพสามิตเข้ารดน้ำขอพร เนื่องในวันสงกรานต์ ประจำปี 2557

นายสมชาย พูลสวัสดิ์ อธิบดีกรมสรรพสามิต พร้อมคณะผู้บริหารเข้ารดน้ำขอพรจากนายทนุศักดิ์ เล็กอุทัยรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง นางเบญจา หลุยเจริญรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง และนายรังสรรค์ ศรีวรศาสตร์ปลัดกระทรวงการคลัง เนื่องในวันสงกรานต์ ประจำปี...

ภาพข่าว: ไวไว จัดขบวนแห่ สระเกล้าดำหัวป้อเมืองเจียงใหม่

นางสาวเบญญาภา ปริญณรัฐ ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป “ไวไว” นำทีมพร้อมใจจัดริ้วขบวนเครื่องสระเกล้าดำหัวเดินเท้า เข้าไปยังจวนผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ สระเกล้าดำหัว...

ภาพข่าว: กรมสรรพสามิตจัดพิธีสรงน้ำพระพุทธรูปและทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสวันสงกรานต์ ประจำปี 2557

นายสมชาย พูลสวัสดิ์ อธิบดีกรมสรรพสามิต พร้อมคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่กรมสรรพสามิต ร่วมพิธีสรงน้ำพระบรมสารีริกธาตุพระพุทธเจ้าพระธาตุอรหันต์ และพระพุทธมหามณีรัตนปฏิมากร (จำลอง)เพื่อเป็นสิริมงคลเนื่องในโอกาสวันสงกรานต์ ประจำปี 2557...

Related Topics