นิตยสาร C max Car ฉบับเดือนสิงหาคม 2553 วางแผงแล้วค้า

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 23, 2010 10:34
กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--ทาร์เก็ตมีเดียแอนด์เทเลวิชั่น

นิตยสารวาไรตี้ในวงการรถยนต์ที่อินเทรนด์ที่สุดในไทยต้องไม่พลาดนิตยสาร C max Car ฉบับเดือนสิงหาคม 2553 ประเดิมหน้าปก.กับรถ NEW MAZDA3 / STYLE – MY WAY สปอร์ตสายพันธุ์ใหม่ของผู้รักความเร็ว และภาพแฟชั่นสุดเซ็กซี่ ร้อนแรงทุกองศา จากนางแบบชาว Brazilian นามว่า “Mariana Radruguz” นิคเนมว่า “Mari” นำมาชมกันเต็มๆ สำหรับ Hot Issue ฉบับเดือนสิงหาคมนี้ ทีมงานคัดสรรเรื่องราวเกี่ยวกับ “การปะมูลป้ายทะเบียน” ท่านมดสนใจจะประมูลไว้เป็นเจ้าของต้องไม่พลาดอ่านฉบับนี้เด็ดขาด ส่วน คอลัมน์ Test Drive มีมาให้ชมกันถึง 3 รุ่น 3 ค่าย อาทิ Nissan Juke จากค่าย TSL, Mitsubishi Triton CNG และ Mercedes Benz – SLK ใครกำลังจะจับจอง 3 คันนี้พลาดไม่ได้อีกเช่นกัน

ยังไม่มีแนะนำอีก 2 คอลัมน์ที่นับได้ว่าเป็นไฮไลท์ของนิตยสาร C max Car ก็คือ C Car Travel by HYUNDAI H-1 กับ ทริปล่าสุด เส้นทาง กรุงเทพฯ – แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี และคอลัมน์ Motor Sport อาทิ รายการ Off Road Trophy 2010 เป็นการแข่งขันรถยนต์ขับเคลื่อนสี่ล้อ ชิงถ้วยประทาน พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ที่เกิดขึ้นมาอย่างต่อเนื่องถึง 11 ปี และเมื่อวันที่ 26 กรกฎาคมที่ผ่านมา ยกขบวนนักแข่งจากทั่วทุกสารทิศ เดินทางไประเบิดศึกกันที่ อ.อรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว นับเป็นสนาม 3 ของปีนี้ พร้อมยิงสัญญาณถ่ายทอดสดผ่านดาวเทียม ทางช่อง 9 อ.ส.ม.ท เวลา 14.00 – 15.30 น. อีกด้วย และเรื่องราวอีกมากมายในวงการยานยนต์ที่คุณไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร, ดูดวง, สปา คาร์ แคร์, รถใหม่, สัมภาษณ์ดารา, นักแข่ง และผู้บริหารค่ายรถยนต์ ที่รักและชื่นชอบรถยนต์ แล้วคุณจะพลาดได้อย่างไร

ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บริษัท ทาร์เก็ตมีเดียแอนด์เทเลวิชั่น จำกัด
น.ส.จิระภัทร์ หอมสนิท (ซี)
โทร.02 – 514 – 2266
แฟกซ์.02 – 514 – 4321
www.cmax.in.th

Latest Press Release

สัมมนาการสร้างอุปนิสัยการบริการด้วยหัวใจ

ปัจจุบันการแข่งขันเชิงบริการยิ่งมีความสำคัญเพิ่มมากขึ้น เพราะลูกค้าจะยิ่งให้ความสำคัญต่อความสามารถในการตอบสนองความต้องการและความพึงพอใจให้เกิดขึ้น อย่างไรก็ตามทุกองค์กรก็มีวิธีการให้บริการที่ดี แต่ก็ต้องมีพนักงานที่มีความสามารถและจิตสำนึก...

สัมมนากลยุทธ์การสื่อสารด้านการเขียน (ภาษาอังกฤษ) บันทึกและจดหมายธุรกิจ ให้เกิดผล

ในปี พ.ศ. 2558 ประเทศไทยจะเข้าสู่ประชาคมอาเซียน (ASEAN Community) และตามยุทธศาสตร์การพัฒนาบุคลากร การพัฒนาทักษะความเป็นสากลให้แก่บุคลากร เพื่อส่งเสริมบทบาทของบุคลากรในองค์การต่อประชาคมอาเซียน...

สัมมนา HIGH TECH STARTUP จาก SILICON VALLEY ( สานฝันผู้ประกอบการ สตาร์ทอัพ StartX 2.0 ) จาก ผู้มีประสบการณ์ตรงใน ซิลิคอนวาเล่ย์

- ถ้าคุณไม่รู้ว่าจะระดมทุนจาก”นักลงทุนชั้นนำ”เพื่อให้ความฝันของคุณเป็นจริงได้อย่างไร? - ถ้าคุณมีธุรกิจอยู่แล้ว แต่คุณกำลังมองหาธุรกิจใหม่ๆ ในโลกดิจิตอล วันนี้คุณพร้อมแล้วรึยังที่จะพุ่งทะยานไปข้างหน้า...

Start Your Journey กับเว็บ Strife โฉมใหม่ ทริคเพียบ ข้อมูลแน่น เข้ามาทำความรู้จักกับเหล่าฮีโร่ได้แล้ววันนี้ !!!

เปิดแล้ววันนี้กับเว็บ Strife โฉมใหม่ อัดแน่นไปด้วยข้อมุลต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ข้อมุลสัตว์เลี้ยง ระบบใหม่ของเกมส์แนว MOBA ที่สัตว์เลี้ยงแต่ละตัวจะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป มาช่วยเหลือคุณในเกมการเล่น และเมื่อเล่นจบเกมส์ คุณจะได้รับ Seal...

ภาพข่าว: คณะกปร. ศึกษาดูงานธุรกิจ ซีพีเอฟตุรกี

นายสุวัฒน์ เทพอารักษ์ (ที่ 2 จากซ้ายแถวหลัง) เลขาธิการ คณะกรรมการพิเศษเพื่อประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ หรือ กปร. พร้อมคณะผู้เข้าอบรมของกปร. เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน)หรือ ซีพีเอฟ ในประเทศตุรกี โดยมี...

Related Topics