นิตยสาร C max Car ฉบับเดือนสิงหาคม 2553 วางแผงแล้วค้า

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 23, 2010 10:34
กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--ทาร์เก็ตมีเดียแอนด์เทเลวิชั่น

นิตยสารวาไรตี้ในวงการรถยนต์ที่อินเทรนด์ที่สุดในไทยต้องไม่พลาดนิตยสาร C max Car ฉบับเดือนสิงหาคม 2553 ประเดิมหน้าปก.กับรถ NEW MAZDA3 / STYLE – MY WAY สปอร์ตสายพันธุ์ใหม่ของผู้รักความเร็ว และภาพแฟชั่นสุดเซ็กซี่ ร้อนแรงทุกองศา จากนางแบบชาว Brazilian นามว่า “Mariana Radruguz” นิคเนมว่า “Mari” นำมาชมกันเต็มๆ สำหรับ Hot Issue ฉบับเดือนสิงหาคมนี้ ทีมงานคัดสรรเรื่องราวเกี่ยวกับ “การปะมูลป้ายทะเบียน” ท่านมดสนใจจะประมูลไว้เป็นเจ้าของต้องไม่พลาดอ่านฉบับนี้เด็ดขาด ส่วน คอลัมน์ Test Drive มีมาให้ชมกันถึง 3 รุ่น 3 ค่าย อาทิ Nissan Juke จากค่าย TSL, Mitsubishi Triton CNG และ Mercedes Benz – SLK ใครกำลังจะจับจอง 3 คันนี้พลาดไม่ได้อีกเช่นกัน

ยังไม่มีแนะนำอีก 2 คอลัมน์ที่นับได้ว่าเป็นไฮไลท์ของนิตยสาร C max Car ก็คือ C Car Travel by HYUNDAI H-1 กับ ทริปล่าสุด เส้นทาง กรุงเทพฯ – แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี และคอลัมน์ Motor Sport อาทิ รายการ Off Road Trophy 2010 เป็นการแข่งขันรถยนต์ขับเคลื่อนสี่ล้อ ชิงถ้วยประทาน พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ที่เกิดขึ้นมาอย่างต่อเนื่องถึง 11 ปี และเมื่อวันที่ 26 กรกฎาคมที่ผ่านมา ยกขบวนนักแข่งจากทั่วทุกสารทิศ เดินทางไประเบิดศึกกันที่ อ.อรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว นับเป็นสนาม 3 ของปีนี้ พร้อมยิงสัญญาณถ่ายทอดสดผ่านดาวเทียม ทางช่อง 9 อ.ส.ม.ท เวลา 14.00 – 15.30 น. อีกด้วย และเรื่องราวอีกมากมายในวงการยานยนต์ที่คุณไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร, ดูดวง, สปา คาร์ แคร์, รถใหม่, สัมภาษณ์ดารา, นักแข่ง และผู้บริหารค่ายรถยนต์ ที่รักและชื่นชอบรถยนต์ แล้วคุณจะพลาดได้อย่างไร

ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บริษัท ทาร์เก็ตมีเดียแอนด์เทเลวิชั่น จำกัด
น.ส.จิระภัทร์ หอมสนิท (ซี)
โทร.02 – 514 – 2266
แฟกซ์.02 – 514 – 4321
www.cmax.in.th

Latest Press Release

รมว.พม.หารือแนวทางการช่วยเหลือให้ความเป็นธรรม คดีเด็กชายวัย ๑๓ ปี จมน้ำเสียชีวิต ที่จังหวัดพิษณุโลก

วันนี้ (๒๑ เม.ย. ๕๗) เวลา ๐๘.๐๐ น. ที่ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก นางปวีณา หงสกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ พร้อมด้วยนางญาณี เลิศไกร อธิบดีกรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ พ.ต.อ.นพ.ภวัต ประทีปวิศรุต รองผู้บังคับการสถาบันนิติเวชวิทยา...

Gossip News: ดร.ปพนธ์ รัตนชัยกานนท์

เจอกับ ดร.ปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ ผู้อำนวยการบริหาร -ด้านพัฒนาธุรกิจเชิงกลยุทธ์ และผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ / ประธานคณะผู้บริหาร บริษัททรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กุนซือเอกด้าน 4G ของค่ายทรูมูฟ เอช ในงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญใหม่ “เปลี่ยนเลย... 4G...

ภาพข่าว: เปิดห้องนั่งเล่นตุ๊กติ๊กตุ๊บปอง ครั้งที่ 3

ไปชิมไข่ฟองน้อยกันนะ มูลนิธิหนังสือเพื่อเด็ก ร่วมกับศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และบริษัทแปลน ฟอร์ คิดส์ จำกัด จัดกิจกรรมเปิดห้องนั่งเล่นบ้านตุ๊กติ๊กตุ๊บปอง ครั้งที่ 3 ในตอน ไปชิมไข่ฟองน้อยกันนะ โดยมี ตุ๊บปอง เรืองศักดิ์ ปิ่นประทีป และสรวงมณฑ์...

เวเบอร์ แชนด์วิค เชิญร่วมพูดคุยกับ มร.จาย สมิธ (Mr.Jye Smith) หัวข้อ What Happen to the Media

เวเบอร์ แชนด์วิค (ประเทศไทย) ใคร่ขอเรียนเชิญท่านร่วมพูดคุยกับ มร.จาย สมิธ (Mr.Jye Smith) ผู้อำนวยการประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก ของมีเดียร์โค (Mediacao) ซึ่งเป็นหน่วยงานที่บริการคำปรึกษาแก่ลูกค้าเกี่ยวกับกลยุทธ์การประชาสัมพันธ์ด้านดิจิตอล ของบริษัท เวเบอร์...

ปตท. - จังหวัดราชบุรี ร่วมซ้อมแผนป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยประจำปี 2557

วันนี้ (21 เมษายน 2557) นายทวีศักดิ์ ไทพิทักษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ระบบท่อส่งก๊าซธรรมชาติ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย นายนิสิต จันทร์สมวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดราชบุรี...

Related Topics