สตาร์เพ็ท ซิลเวอร์ นาโน โฟมอาบน้ำชนิดแห้ง สุดยอดนวัตกรรม ในการทำความสะอาดสุนัข

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 23, 2010 16:56
กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--โฟร์ฮันเดรท

ใครที่กำลังกังวลใจเรื่องของการดูแลเจ้าตูบแสนรัก ทั้งเรื่องความสะอาดและสุขภาพ และกำลังมองหาผลิตภัณฑ์คุณภาพเพื่อช่วยให้คุณประหยัดเวลา ขอแนะนำ “สตาร์เพ็ท ซิลเวอร์ นาโน” Starpett Silver nano “โฟมอาบน้ำชนิดแห้ง” ผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นเพื่อสุนัขและสัตว์เลี้ยงของคุณโดยตรง สุดยอดนวัตกรรม ที่ได้รับมาตรฐานระดับสากล ด้วยวิทยาการล่าสุดของ Silver Nano Technology ช่วยสลายแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของการเกิดกลิ่น ป้องกันการสะสมของเชื้อราและแบคทีเรีย พร้อมสารสกัดจาก Avocado ช่วยปรับสภาพผิว ให้นุ่มนวล สดชื่น มีสุขภาพดี และ Pro Vitamin B5 ชึมซาบลึกถึงแกนเส้นใยขนช่วยปรับสภาพขน ให้นุ่มลื่นหวีง่าย มีกลิ่นหอมสดชื่น สะดวก ประหยัดเวลา สามารถใช้บ่อยได้ตามต้องการ ทั้งก่อนและหลังอาบน้ำ Starpett ใช้ได้กับสุนัขทุกขนาด ทุกสี ทั้งขนสั้น และขนยาว (เพราะสุนัขไม่ควรอาบน้ำเกินเดือนละ 2 ครั้ง) ราคา 420 บาทวางจำหน่ายแล้ว ณ ร้าน Pet shop, คลีนิค, โรงพยาบาลสัตว์และห้างสรรพ สินค้า ชั้นนำทั่วไป หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท สถาพร มาเก็ตติ้ง จำกัด โทร. 034-823-820


Latest Press Release

ศึกษาดูงานเมืองอุตสาหกรรมอันดับ 1 ของญี่ปุ่น TOYOTA Innovation Technology และ The Future of TOYOTA Car

หน่วยงานจับคู่ธุรกิจ ฝ่ายส่งเสริมการค้าและการลงทุน สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทยขอเรียนเชิญเข้าร่วมกิจกรรม ศึกษาดูงานเมืองอุตสาหกรรมอันดับ 1 ของญี่ปุ่นTOYOTA Innovation & Technology และ The Future of TOYOTA Carดูงานการผลิตเบียร์อาซาฮี เบียร์ขายดีอันดับ...

สินค้า KTC PROUD ต้องการเป็นแรงสนับสนุนให้กลุ่มเป้าหมายได้ยืนหยัดบนชีวิตในแบบที่แต่ละคนภูมิใจ เปิดตัวด้วยภาพยนตร์โฆษณาชุดยาว 1 นาทีออกมาสร้างความฉงนสงสัยให้คนดู ก่อนที่ตอนจบความยาว 30 วินาทีจะออกมาเฉลย

สินค้า KTC PROUD ต้องการเป็นแรงสนับสนุนให้กลุ่มเป้าหมายได้ยืนหยัดบนชีวิตในแบบที่แต่ละคนภูมิใจเปิดตัวด้วยภาพยนตร์โฆษณาชุดยาว 1 นาทีออกมาสร้างความฉงนสงสัยให้คนดู ก่อนที่ตอนจบความยาว 30 วินาทีจะออกมาเฉลย นำเสนอเป็นเรื่องราวชีวิตของชายธรรมดาๆ...

ลิ้มรสพาสต้าตำรับเมดิเตอร์เรเนียน ที่ห้องอาหารอัพแอนด์อะบัฟ (Up Above) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

ห้องอาหารอัพแอนด์อะบัฟ (Up & Above) โรงแรมดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ขอเสนอเมนูพาสต้า ตำรับเมดิเตอร์เรเนียน น่ารับประทานหลากหลายรายการที่เชฟโทมัส จาร์โคบิ หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ ได้คัดสรรแต่วัตถุดิบชั้นดี...

มรภ.สงขลา ผุดค่ายพัฒนาผลงาน ปั้นนักวิชาการหน้าใหม่

ผศ.อ้อยทิพย์ พลศรี รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา (มรภ.สงขลา) เปิดเผยว่า เมื่อเร็วๆ นี้ สำนักพัฒนาคุณภาพและระบบบริหาร มรภ.สงขลา จัดโครงการค่ายพัฒนาผลงานทางวิชาการ ตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ รองศาสตราจารย์และศาสตราจารย์ ณ...

ถุงหน้ากากแปลงร่าง

การสร้างเสริมจินตนาการและสมมุติตัวเองเป็นฮีโร่ในฝันทำได้ไม่ยากแล้ว เพราะวันนี้ เรามีกิจกรรมสร้างเสริมจินตนาการให้เด็กๆ ได้ทำตามความฝันกันแล้ว... นั่นคือ การทำ “ถุงหน้ากากแปลงร่าง” นั่นเอง “ถุงหน้ากากแปลงร่าง”...

Related Topics