RYT9 เชิญส่งผลงาน เรื่องสั้น/นิยาย เข้าเผยแพร่บน www.ryt9.com

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 23, 2010 09:08
กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--RYT9

เว็บไซต์ RYT9.com ร่วมส่งเสริมผู้รักการเขียนที่ต้องการแบ่งปันงานเขียนดีๆ ออกสู่สายตาสาธารณชน ผ่านเว็บไซต์ www.ryt9.com ขอเชิญชวนให้ผู้สนใจส่งผลงานมาเพื่อเผยแพร่ โดยมีกติกาดังนี้

1. ผลงานมีลักษณะเป็นเรื่องสั้น ความยาวตั้งแต่ 1- 15 หน้ากระดาษ A4 หรือ นวนิยายขนาดสั้น (ไม่เกิน15-20 ตอนๆ ละไม่เกิน 8 หน้า) ไม่จำกัดรูปแบบและเนื้อหาในการสร้างสรรค์ผลงาน โดยพิมพ์เป็นภาษาไทย ตัวอักษร Cordia New ขนาด 16 points

2. ผลงานที่ส่งเข้ามาเผยแพร่จะต้องเป็นผลงานที่เขียนขึ้นมาใหม่ ไม่เคยเผยแพร่ในสื่อรูปแบบใดมาก่อนทั้งสิ้น และไม่ติดลิขสิทธิ์งานเขียนของผู้อื่น

3. ผลงานที่ส่งเข้ามาเผยแพร่จะต้องเป็นผลงานที่ผู้เขียนประพันธ์ขึ้นเอง ไม่ลอกเลียน แปล หรือดัดแปลง มาจากผู้อื่นหากมีการลอกเลียนแบบ หรือดัดแปลง หรือละเมิดลิขสิทธิ์ ผู้ส่งผลงานจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบตามกฏหมาย

4. ผู้ส่งผลงานสามารถส่งผลงานเข้ามาได้ไม่เกิน 2 เรื่องต่อเดือน

5. ผลงานที่ผ่านการตรวจสอบจากทีมงานแล้ว จะได้เผยแพร่บนเว็บไซต์ www.ryt9.com และเว็บไซต์ที่เป็นพันธมิตรกับ RYT9

6. เริ่มส่งผลงานได้ตั้งแต่วันพุธที่ 25 สิงหาคม 2553 เป็นต้นไป โดยส่งผลงานผ่านทาง E-mail: writerscorner@ryt9.com โดยใช้หัวข้อว่า "ส่งผลงานเรื่องสั้น/นิยาย เพื่อเผยแพร่บนเว็บไซต์ RYT9” ในลักษณะการส่งแนบไฟล์ ระบุในหน้าท้ายสุดของผลงาน ดังนี้

  • ชื่อ-สกุลจริง และ นามปากกา ( ถ้ามี )
  • ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้
  • เลขประจำตัวประชาชน 13 หลัก
7. การตัดสินของทีมงานถือเป็นสิ้นสุด

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-253-5000 ต่อ 114 / 337 ( คุณณัฐชญา, คุณฐณฐ) จันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00-17.00 น. หรือ E-mail: writerscorner@ryt9.com


Latest Press Release

ภาพข่าว: เครดิตบูโรร่วมบันทึกเทปถวายพระพร 12 สิงหา มหาราชินี

บริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด (เครดิตบูโร) ร่วมบันทึกเทปถวายพระพรแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ในโอกาสวันมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ 82 พรรษา 12 สิงหาคม 2557 โดยมีนายสุรพล โอภาสเสถียร ผู้จัดการใหญ่...

Gossip News: เสี่ยจิงสั่งลุย!!! ประมูลงานรถเมล์ NGV

ประกาศๆ จ้าา ข่าวล่ามาแรงสุดนาทีนี้คงหนีไม่พ้นกรณีที่ คสช.ไฟเขียวเอกชนร่วมประมูลงานและเร่งรัดจัดซื้อรถเมล์ NGV จำนวน 3.5 พันคันของขสมก. ภายในปีงบประมาณ 2558 งานนี้ “เสี่ยจิง-สุรเดช ทวีแสงสกุลไทย” กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ช.ทวี ดอลลาเซียน...

ภาพข่าว: ฟอร์ด มอบรถฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต ใหม่ รุ่นไทเทเนียม ให้แก่ผู้โชคดีจากการร่วมโหวตสุดยอดทีมฟุตบอลโปรดของคนไทย

คุณจินตนา จูตะเสน ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด ฟอร์ด ประเทศไทย (ซ้าย) มอบรถฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต ใหม่ รุ่นไทเทเนียม มูลค่า 829,000 บาท ให้แก่ นายวีระ สายเสน ผู้โชคดีจากการร่วมโหวตสุดยอดทีมฟุตบอลโปรดของคนไทยและร่วมตอบคำถามชิงรางวัลในกิจกรรมพิเศษ Road to...

ภาพข่าว: เปิดใหม่!!

สิริพักตร์ เฮงรัศมี (ที่ 4 จากซ้าย) ที่ปรึกษาพิเศษ โครงการวนิลามูน (Vanilla Moon) ศูนย์การค้าปลีกสีสันความสุขใหม่ในรูปแบบ Creativity Mall แห่งแรกในไทย มอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีแก่ กัญญารัตน์ เกศสุวรรณพันธุ์ (ที่ 3 จากซ้าย) เนื่องในโอกาสที่...

ติ๊นา-ปู ไปรยา สวยเซี๊ยะ...รับทรัพย์!! ควงคู่เป็น พรีเซนเตอร์ ให้สถาบัน เพอร์เฟค สลิม

เรียกว่าเป็นปาร์ตี้เปิดตัว 2 พรีเซนเตอร์คนสวย ที่เรียกว่า ‘เพอร์เฟค’ สมชื่อสถาบัน เพราะนอกจาก 2 สาว ไอดอล “คริสติน่า อากีล่าร์” และ “ปู-ไปรยา สวนดอกไม้” จะแท็กทีมจูงมือกันออกมาเปิดตัวในฐานะ ‘พรีเซนเตอร์’...

Related Topics