ภาพข่าว: วันสถาปนาอุทยานสิ่งแวดล้อมนานาชาติสิรินธร

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 23, 2010 17:28
กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--สนพ.

ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล ประธานกรรมการมูลนิธิอุทยานสิ่งแวดล้อมนานาชาติ สิรินธร ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เป็นประธานเปิดกิจกรรม “พบสื่อ รักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อม” เนื่องในวันสถาปนาอุทยานสิ่งแวดล้อมนานาชาติสิริธร ครบรอบ 2 ปี โดยมีการบรรยายพิเศษให้ความรู้เกี่ยวกับภาวะโลกร้อนและการเปลี่ยนแปลงภูมิอากาศกับบทบาทของอุทยานฯ ในการเป็นศูนย์เรียนรู้เพื่อสิ่งแวดล้อมที่ปัจจุบันมีผู้ใช้บริการศึกษาเรียนรู้-อบรมปีละไม่ต่ำกว่า 50,000 คน และร่วมกันบำเพ็ญประโยชน์ปลูกป่าชายเลนเทิดพระเกียรติ คืนชีวิตสู่ธรรมชาติ

พร้อมกันนี้ภายในงานยังมีผู้บริหารและผู้แทนจากหน่วยงานต่างๆ ที่ให้การสนับสนุนเข้าร่วมจำนวนมาก อาทิ นายชาย พานิชพรพันธุ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี พล.ต.ท.ณรงค์ ศิริสุนทร ผู้บัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน นายชวลิต พิชาลัย รองผู้อำนวยการสำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน (สนพ.) กระทรวงพลังงาน ฯลฯ


Latest Press Release

ภาพข่าว: พิธีมอบทุนการศึกษา เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป ประจำปี 2557

คุณอรรถพร สุวัธนเดชา รองปลัดกรุงเทพมหานคร เป็นประธานในพิธีและมอบทุนการศึกษา เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป ประจำปี 2557 โดยมีคุณสุรชัย โชติจุฬางกูร ประธานกรรมการของบริษัท เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบให้กับ นักเรียนที่มีผลการเรียนดี มีความประพฤติดี...

ภาพข่าว: The Dog Survivor Day เพื่อช่วยเหลือสุนัขด้อยโอกาส ที่ เดอะไนน์ พระราม 9

นางสาวอรวรรณ จึงประเสริฐศรี (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเดอะไนน์ พระราม 9 ธุรกิจในเครือ MBK Group ให้การต้อนรับ นางสาวเบญจา กัลยาวินัย (ที่ 2 จากขวา) ประธานโครงการพันธกิจช่วยชีวิตน้องหมา และนายดลชัย บุณยะรัตเวช (ที่ 2 จากซ้าย)...

TBCSD แถงข่าวและพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง วารสาร Green Society by TBCSD ร่วมพัฒนาการศึกษาผ่านระบบสารสนเทศ (e-Learning) ของ สสวท.

องค์กรธุรกิจเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน (TBCSD) กำหนดจัดงานแถงข่าวและพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง “วารสาร Green Society by TBCSD ร่วมพัฒนาการศึกษาผ่านระบบสารสนเทศ (e-Learning) ของ สสวท.” ในวันจันทร์ที่ 4 สิงหาคม 2557 เวลา 14.30 – 16.30 น. ณ...

แฟนบอยตัวจริง!! คัตโตะประกาศเตรียมดูคอนฯ EXO

“เรียกได้ว่าไม่เคยพลาดเลยสักงานกับเทรนด์เกาหลี สำหรับนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี “คัตโตะ-ลิปตา” ที่เมื่อ 2 ปีที่แล้วเจ้าตัวร่วมกับเพื่อนๆ “เสือร้องไห้” นำเพลง “Gangnam Style” มาแปลงเป็น “กำนันสไตล์”...

รักคุณแม่ ดูแลสุขภาพครั้งที่ 1 กับ ดิโอลด์สยามพลาซ่า

ดิโอลด์สยามพลาซ่า จัดกิจกรรม “รักคุณแม่ ดูแลสุขภาพครั้งที่ 1” เชิญชวนทุกท่านพบกับกิจกรรมมากมาย อาทิ พาคุณแม่ตรวจสุขภาพฟรีกับโรงพยาบาลธนบุรี กิจกรรมประดิษฐ์ของขวัญให้คุณแม่(DIY) และไฮไลท์ของงาน พบกับนิโคร เทริโอ...

Related Topics