ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สาวก “มอร์นิ่ง มุสุเมะ” เตรียมแห่รับ “โยซซี่” สุดสัปดาห์นี้ “ไมนิจิ” จัด “เถ้าแก่น้อย พรีเซนต์ส เจแปน เฟสต้า อิน แบงคอก 2010” 2 วันรวด !!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๓ ๑๖:๓๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--ไมนิจิ อะคาเดมิค กรุ๊ป

เสาร์-อาทิตย์นี้ได้เวลาแล้ว... สำหรับงานใหญ่มหกรรมรวมพลคนรักญี่ปุ่น “เถ้าแก่น้อย พรีเซนต์ส เจแปน เฟสต้า อิน แบงคอก 2010 บาย ไมนิจิ” ที่ประสบความสำเร็จจนจัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 6 แล้ว ปีนี้มาในคอนเซ็ปท์ “เรียล เจ เรลเวย์” (Real J Railway) ขบวนรถไฟที่จะพาทุกท่านตะลุยทั่วเมืองญี่ปุ่น โดยผู้จัดที่เพิ่งฝากผลงานความประทับใจล่าสุดกับ “คอนเสิร์ต โออิชิ กรีนที พรีเซนต์ส เบอร์รี่ซ์ โคโบ เฟิร์สท ไลฟ์ อิน แบงค็อก” คือ ไมนิจิ อะคาเดมิค กรุ๊ป ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศญี่ปุ่นครบวงจร และ โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นไมนิจิ ร่วมกับ ผลิตภัณฑ์สาหร่ายทอดกรอบ เถ้าแก่น้อย และ โออิชิ กรีนที จะจำลองบรรยากาศญี่ปุ่นแท้ๆ มาอยู่ตรงหน้าคุณ ณ ลานพาร์ค พารากอน ซึ่งจะเต็มไปด้วยกิจกรรมสไตล์ญี่ปุ่นทั้งด้านบันเทิงและวัฒนธรรมที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง !!!!

กิจกรรมหลักในปีนี้ก็จะประกอบด้วย การประกวด โคฟเวอร์ แดนซ์ ออฟ เดอะ เยียร์ 2010 เพื่อเฟ้นหาผู้มีความสามารถโดดเด่นที่สุดในการเต้นโคฟเวอร์ทั้งสายญี่ปุ่นและเกาหลี, การประกวด คอสเพลย์ ออฟ เดอะ เยียร์ 2010 ในประเภท 1.Comics 2.Anime 3.Games และ 4.J-Rock, ยังมี การประกวดออกแบบและจัดบูธวัฒนธรรมยอดเยี่ยมระดับมหาวิทยาลัยประจำปี 2010 โดยเปิดโอกาสให้ตัวแทนนิสิต-นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยต่างๆ ได้แสดงความรู้ ความคิดสร้างสรรค์ และความสามารถ ถ่ายทอดผ่านผลงานการจัดบูธที่สื่อถึงเอกลักษณ์และความน่าสนใจของแต่ละสถานีรถไฟได้อย่างสมบูรณ์แบบ

และไฮไลท์สุดกรี๊ดของงานซึ่งเป็นที่จับตามองแบบพลาดไม่ได้ในทุกๆ ปีนั่นคือ ศิลปินรับเชิญจากประเทศญี่ปุ่น หลังประกาศอย่างเป็นทางการกันไปแล้วเกี่ยวกับตัวแทนศิลปินจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งได้รับคะแนนโหวตสูงสุดจากแฟนๆชาวไทยที่ต้องการให้บินมาร่วมงาน “เถ้าแก่น้อย พรีเซนต์ส เจแปน เฟสต้า อิน แบงคอก 2010 บาย ไมนิจิ” ในปีนี้คือ โยชิซาว่า ฮิโตมิ หรือที่แฟนๆ เรียกกันติดปากว่า โยซซี่ (Yossie) โดยในงาน “เถ้าแก่น้อย พรีเซนต์ส เจแปน เฟสต้า อิน แบงคอก 2010 บาย ไมนิจิ” ครั้งที่ 6 กับคอนเซ็ปท์ “เรียล เจ เรลเวย์” (Real J Railway) ขบวนรถไฟที่จะพาทุกท่านตะลุยทั่วเมืองญี่ปุ่นนี้ โยซซี่ จะบินมาเปิดการแสดงฟรีคอนเสิร์ตครั้งแรกในเมืองไทยของเธอให้แฟนๆ ได้สนุกกันเต็มที่ ในวันอาทิตย์ที่ 29 สิงหาคม 2553 และยังเปิดโอกาสให้กับผู้ที่ชนะการประกวด โคฟเวอร์ แดนซ์ ออฟ เดอะ เยียร์ 2010 ซึ่งเป็นกิจกรรมหลักในงานเดียวกัน(โดยจะแข่งขันและตัดสินการประกวดในเดือนสิงหาคม) ได้ขึ้นเต้นเป็นแบ็คอัพให้กับโชว์ของเธออีกด้วย

ซึ่งทีมผู้บริหาร 3 สาวเก่ง คุณบุณฑริก กุศลวิทย์ ประธานกรรมการบริหาร, คุณยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ กรรมการผู้จัดการ และ คุณโทโมมิ โคบายาชิ ผู้อำนวยการแห่ง ไมนิจิ อะคาเดมิค กรุ๊ป ยังเตรียมมอบสิทธิพิเศษให้กับผู้ที่มีส่วนร่วมกับ ไมนิจิ ทั้งเคยเรียนหรือกำลังเรียนภาษาญี่ปุ่นคอร์สไหนก็ตาม ในการได้เข้าร่วม กิจกรรมมี้ตแอนด์กรี๊ดกับ โยซซี่ – โยชิซาว่า ฮิโตมิ เพียง 600 ที่นั่งเท่านั้น ในวันอาทิตย์ที่ 29 สิงหาคม 2553 โดยผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อลุ้นเข้าร่วมกิจกรรมมี้ตแอนด์กรี๊ดได้ทาง www.study-in-japan.com หรือ โทร. 02-658-0555

อีกหนึ่งไฮไลท์ศิลปินรับเชิญจากประเทศญี่ปุ่น ที่คอแดนซ์-คออาร์ตทั้งหลายต้องจับตามองคือ ศิลปินแนวแอนิเมชั่นแดนซ์ชื่อดังแห่งญี่ปุ่น “สตรอง แมชชีน 2” (Strong Machine 2) ซึ่งเธอคือสาวน้อยวัย 15 ปี มีนามว่า มาโอะ มูราคามิ ผู้เติบโตในวัดนิกายพุทธ และเริ่มต้นแสดงการเต้นในแบบฉบับเฉพาะของเธอตั้งแต่อายุเพียง 11 ขวบ โดยใครๆมักจะกล่าวขวัญถึงการเต้นของเธอว่า เหมือนได้ดูการแสดงของหุ่นยนต์นักเต้นอัจฉริยะ จึงนับเป็นโอกาสดีที่ ไมนิจิ จะจัดให้เราชาวไทยได้ดูการแสดงพิเศษชุดนี้กันถึงบ้าน ไม่ต้องตีตั๋วเครื่องบินไปดูไกลถึงญี่ปุ่น โดยพบกับการแสดงของสาวน้อย มาโอะ “สตรอง แมชชีน 2” ได้ในวันเสาร์ที่ 28 สิงหาคม 2553 นี้ ณ ลานพาร์ค พารากอน

นอกจาก 2 ไฮไลท์ศิลปินจากญี่ปุ่นที่จะบินมาร่วมงานในปีนี้แล้ว ทางผู้จัด ไมนิจิ ยังเตรียมเนรมิต หอคอย โตเกียวทาวเวอร์ จำลอง บนลานพาร์ค พารากอน เป็นครั้งแรกในเมืองไทย เพื่อให้สมกับคอนเซ็ปท์ เรียล เจ เรลเวย์ (Real J Railway) ขบวนรถไฟที่จะพาทุกท่านตะลุยทั่วเมืองญี่ปุ่น และยังเป็นจุดแลนด์มาร์คสำหรับผู้ที่มาเดินเที่ยวงาน “เถ้าแก่น้อย พรีเซนต์ส เจแปน เฟสต้า อิน แบงคอก 2010 บาย ไมนิจิ” จะได้ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกันอีกด้วย

พบกับ 2 วันแห่งสุดยอดกิจกรรมสไตล์ญี่ปุ่นทั้งด้านบันเทิงและวัฒนธรรมครบครัน 2 ไฮไลท์ศิลปินจากประเทศญี่ปุ่น ใน 2 การแสดง 2 สไตล์, การประกวด โคฟเวอร์ แดนซ์ ออฟ เดอะ เยียร์ 2010, การประกวด คอสเพลย์ ออฟ เดอะ เยียร์ 2010, การประกวดออกแบบและจัดบูธวัฒนธรรมยอดเยี่ยมระดับมหาวิทยาลัยประจำปี 2010 และ การจำลองหอคอย โตเกียวทาวเวอร์ บนลานพาร์ค พารากอน ครั้งแรกในเมืองไทย ได้ในงานมหกรรมรวมพลคนรักญี่ปุ่น “เถ้าแก่น้อย พรีเซนต์ส เจแปน เฟสต้า อิน แบงคอก 2010 บาย ไมนิจิ” วันเสาร์ที่ 28 และ วันอาทิตย์ที่ 29 สิงหาคม 2553 นี้ ตั้งแต่เวลา 11:00-20:00 น. ณ ลานพาร์ค พารากอน โดยผู้สนใจสามารถติดตามอัพเดทรายละเอียดเพิ่มเติม และสอบถามกติกาการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ได้ทาง www.study-in-japan.com หรือ โทร. 02-658-0555


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

มหกรรมรวมพลคนรักญี่ปุ่น Japan Festa in Bangkok2008

LOTTE present Japan Festa in Bangkok 2008 by Mainichi @ Parc Paragon 30 - 31 August 2008 มหกรรมรวมกิจกรรมและคนรักญี่ปุ่นครั้งยิ่งใหญ่ประจำปี !! จัดโดย ไมนิจิ อะคาเดมิคกรุ๊ป ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อญี่ปุ่น วัน เสาร์ ที่ 30 และ วัน อาทิตย์ ที่ 31 สิงหาคม 2...

เมืองไทยประกันภัย ออกแบบประกันภัยใหม่ เจาะกลุ่มผู้ประกอบการ SMEs ขนาดกลาง และย่อม

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--เมืองไทยประกันภัย เมืองไทยประกันภัย สร้างสรรค์แผนประกันภัยครบวงจร ด้วยเบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 3,225 บาท ภายใต้ชื่อ "SMEs Comprehensive Shopowner" สนับสนุนผู้ประกอบการ SMEs ทั้งขนาดกลาง และขนาดย่อม หวังได้ใจกลุ่มเถ้าแก่น้อยหน้าใหม่ เพื่อ...

ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกในการผลิตสำหรับสินค้าเอพีไอ การสังเคราะห์เป๊บไทด์

บริษัทฯ ได้สร้างความมั่นคงทางธุรกิจในภูมิภาคอเมริกาเหนือด้วยการเพิ่มความสามารถและความยืดหยุ่นสำหรับผู้จัดหาการพัฒนาในระยะแรก ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ (UCB-Bioproducts) เปิดเผยถึงความสำเร็จในการสร้างห้องทดลองแอพพลิเคชั่นเพื่อลูกค้า แห่งแรกในสหรัฐฯ ของบริษัท......

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง