กทม.จัดติวเข้มม.ปลายให้พร้อมเรียนต่อในระดับที่สูงขึ้น

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 23, 2010 08:49
กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--กองประชาสัมพันธ์ กทม.

นางทยา ทีปสุวรรณ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานพิธีเปิดกิจกรรมติวเข้ม ตามโครงการเสริมสร้างความพร้อม เพื่อเตรียมตัวสอบเข้าเรียนต่อในระดับที่สูงขึ้น โดยความร่วมมือระหว่างกรุงเทพมหานคร และบ.โอสถสภา จำกัด จัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-22 ส.ค.53 ณ อาคารกีฬาเวสน์1 ศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร (ไทย-ญี่ปุ่น) กิจกรรมติวเข้ม ตามโครงการเสริมสร้างความพร้อมครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อเสริมสร้างความพร้อมในการสอบเข้าศึกษาต่อให้แก่นักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายโรงเรียนสังกัดกรุงเทพมหานคร และสังกัดอื่น ใน 6 รายวิชา ได้แก่ ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ สังคมศึกษา คณิตศาสตร์ เคมี และฟิสิกส์ นอกจากนี้รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครยังได้รับมอบทุนการศึกษาจากบ.โอสถสภา จำนวน 30,000 บาท เพื่อนำไปมอบต่อให้แก่นักเรียนสังกัดกรุงเทพมหานครที่เรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ต่อไป

รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร กล่าวว่า การจัดโครงการติวเข้มดังกล่าวเป็นสิ่งสำคัญที่แสดงให้เห็นถึงความร่วมมือระหว่างภาครัฐและเอกชนในการสนับสนุนและพัฒนาการศึกษาของเยาวชนของชาติ ซึ่งนอกจากจะเป็นการเสริมสร้างความรู้ให้แก่นักเรียนแล้ว เทคนิคการสอนจากวิทยากรจากสถาบันกวดวิชาที่มีชื่อเสียง ซึ่งมาร่วมบรรยายจะเป็นการเพิ่มเทคนิคให้กับครูผู้สอนในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายอีกด้วย


Latest Press Release

จะดีแค่ไหน...? ถ้าความสวย ช่วยเปลี่ยน...ชีวิตให้ดีขึ้น พบคำตอบได้ที่งาน Grand Opening Khongkwan Clinic Change Your Look Improve Your Life

จะดีแค่ไหน...? ถ้าความสวย ช่วยเปลี่ยน...ชีวิตให้ดีขึ้น พบคำตอบได้ที่งาน GRAND OPENING Khongkwan Clinic " Change Your Look Improve Your Life " พบกับดาราชั้นนำ โป๊บ ธนวรรธน์ , เดียร์น่า (จากละคร สามีตีตรา) , และดีเจสุดฮอต ดีเจเอกกี้ Work Shop...

วันรักษ์โลก Earthday 2014

คนส่วนใหญ่ทราบดีว่าความเปลี่ยนแปลงต่างๆที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ ในปีนี้ พวกเราทีมงานโรงแรมพาร์คพลาซ่า สุขุมวิท กรุงเทพ และเขตคลองเตยร่วมแรงร่วมใจกันปลูกต้นไม้และทำความสะอาด ณ สวนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จย่า, สวนอนุบาลต้นไม้สาธารณะ,...

เลควิวสปอร์ตคลับใส่ใจสุขภาพคุณ ชวนสมาชิกตรวจสุขภาพฟรีโดยโรงพยาบาลชั้นนำ

“เลควิวสปอร์ตคลับ” สปอร์ตคลับหรู แนวคิดติดธรรมชาติ ริมทะเลสาบวงแหวน-บางนา ชวนสมาชิกตรวจสุขภาพฟรี พร้อมรับคำแนะนำเกี่ยวกับสุขภาพโดยโรงพยาบาลไทยนครินทร์ ฟรีตลอดงานในวันที่ 24 เมษายนนี้ ณ เลควิวสปอร์ตคลับ เลียบถนนวงแหวน-บางนา (บางนาตราด ก.ม.8)...

ภาพข่าว: การประชุมเชิงปฏิบัติการเจ้าหน้าที่อาวุโสอาเซียนด้านอาชญากรรมข้ามชาติ เรื่อง อาชญากรรมสิ่งแวดล้อมกับความมั่นคง : บทบาทใหม่ของ SOMTC

วันที่ 23 เม.ย.2557 เวลา 09.00 น. พล.ต.อ.วัชรพล ประสารราชกิจ รอง ผบ.ตร. เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการเจ้าหน้าที่อาวุโสอาเซียนด้านอาชญากรรมข้ามชาติ เรื่อง อาชญากรรมสิ่งแวดล้อมกับความมั่นคง : บทบาทใหม่ของ SOMTC ณ โรงแรมรอยัลออคิด...

วัยรุ่นไทยใส่ใจฟื้นฟูพื้นที่ชายฝั่งอ่าวไทย ( บางปู ) ภายใต้โครงการ Recover world, Recover life

กลุ่มนักศึกษาสาขาวิชาการประชาสัมพันธ์ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ได้จัดกิจกรรมฟื้นฟูสิ่งแวดล้อมภายใต้ชื่อโครงการ “ Recover World, Recover Life” โดย Willing Team เพื่อดึงดูดกลุ่มเป้าหมายที่เป็นวัยรุ่นอายุระหว่าง 15-25 ปี รวมถึงทาให้...

Related Topics