กทม.จัดติวเข้มม.ปลายให้พร้อมเรียนต่อในระดับที่สูงขึ้น

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 23, 2010 08:49
กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--กองประชาสัมพันธ์ กทม.

นางทยา ทีปสุวรรณ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานพิธีเปิดกิจกรรมติวเข้ม ตามโครงการเสริมสร้างความพร้อม เพื่อเตรียมตัวสอบเข้าเรียนต่อในระดับที่สูงขึ้น โดยความร่วมมือระหว่างกรุงเทพมหานคร และบ.โอสถสภา จำกัด จัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-22 ส.ค.53 ณ อาคารกีฬาเวสน์1 ศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร (ไทย-ญี่ปุ่น) กิจกรรมติวเข้ม ตามโครงการเสริมสร้างความพร้อมครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อเสริมสร้างความพร้อมในการสอบเข้าศึกษาต่อให้แก่นักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายโรงเรียนสังกัดกรุงเทพมหานคร และสังกัดอื่น ใน 6 รายวิชา ได้แก่ ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ สังคมศึกษา คณิตศาสตร์ เคมี และฟิสิกส์ นอกจากนี้รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครยังได้รับมอบทุนการศึกษาจากบ.โอสถสภา จำนวน 30,000 บาท เพื่อนำไปมอบต่อให้แก่นักเรียนสังกัดกรุงเทพมหานครที่เรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ต่อไป

รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร กล่าวว่า การจัดโครงการติวเข้มดังกล่าวเป็นสิ่งสำคัญที่แสดงให้เห็นถึงความร่วมมือระหว่างภาครัฐและเอกชนในการสนับสนุนและพัฒนาการศึกษาของเยาวชนของชาติ ซึ่งนอกจากจะเป็นการเสริมสร้างความรู้ให้แก่นักเรียนแล้ว เทคนิคการสอนจากวิทยากรจากสถาบันกวดวิชาที่มีชื่อเสียง ซึ่งมาร่วมบรรยายจะเป็นการเพิ่มเทคนิคให้กับครูผู้สอนในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายอีกด้วย


Latest Press Release

สัมมนาการสร้างอุปนิสัยการบริการด้วยหัวใจ

ปัจจุบันการแข่งขันเชิงบริการยิ่งมีความสำคัญเพิ่มมากขึ้น เพราะลูกค้าจะยิ่งให้ความสำคัญต่อความสามารถในการตอบสนองความต้องการและความพึงพอใจให้เกิดขึ้น อย่างไรก็ตามทุกองค์กรก็มีวิธีการให้บริการที่ดี แต่ก็ต้องมีพนักงานที่มีความสามารถและจิตสำนึก...

สัมมนากลยุทธ์การสื่อสารด้านการเขียน (ภาษาอังกฤษ) บันทึกและจดหมายธุรกิจ ให้เกิดผล

ในปี พ.ศ. 2558 ประเทศไทยจะเข้าสู่ประชาคมอาเซียน (ASEAN Community) และตามยุทธศาสตร์การพัฒนาบุคลากร การพัฒนาทักษะความเป็นสากลให้แก่บุคลากร เพื่อส่งเสริมบทบาทของบุคลากรในองค์การต่อประชาคมอาเซียน...

สัมมนา HIGH TECH STARTUP จาก SILICON VALLEY ( สานฝันผู้ประกอบการ สตาร์ทอัพ StartX 2.0 ) จาก ผู้มีประสบการณ์ตรงใน ซิลิคอนวาเล่ย์

- ถ้าคุณไม่รู้ว่าจะระดมทุนจาก”นักลงทุนชั้นนำ”เพื่อให้ความฝันของคุณเป็นจริงได้อย่างไร? - ถ้าคุณมีธุรกิจอยู่แล้ว แต่คุณกำลังมองหาธุรกิจใหม่ๆ ในโลกดิจิตอล วันนี้คุณพร้อมแล้วรึยังที่จะพุ่งทะยานไปข้างหน้า...

Start Your Journey กับเว็บ Strife โฉมใหม่ ทริคเพียบ ข้อมูลแน่น เข้ามาทำความรู้จักกับเหล่าฮีโร่ได้แล้ววันนี้ !!!

เปิดแล้ววันนี้กับเว็บ Strife โฉมใหม่ อัดแน่นไปด้วยข้อมุลต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ข้อมุลสัตว์เลี้ยง ระบบใหม่ของเกมส์แนว MOBA ที่สัตว์เลี้ยงแต่ละตัวจะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป มาช่วยเหลือคุณในเกมการเล่น และเมื่อเล่นจบเกมส์ คุณจะได้รับ Seal...

ภาพข่าว: คณะกปร. ศึกษาดูงานธุรกิจ ซีพีเอฟตุรกี

นายสุวัฒน์ เทพอารักษ์ (ที่ 2 จากซ้ายแถวหลัง) เลขาธิการ คณะกรรมการพิเศษเพื่อประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ หรือ กปร. พร้อมคณะผู้เข้าอบรมของกปร. เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน)หรือ ซีพีเอฟ ในประเทศตุรกี โดยมี...

Related Topics