Gossip News: คุณลิลลี่ อุดมคุณธรรม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๓ ๐๙:๓๕ น.
กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--พี อาร์ โซลูชั่น

สร้างชื่ออีกครั้งกับ รางวัลคุณภาพจากการจัดอันดับการท่องเที่ยวที่คุ้มค่าที่สุดจากทั่วโลก ของหนังสือพิมพ์ไทม์ และเดอะซันเดย์ ไทม์ ของเกาะอังกฤษ ที่มอบให้โรงแรมเซี่ยงไฮ้ แมนชั่น บูทีค โฮเตล สุดฮิบ ใจกลางเยาวราช เป็นโรงแรมที่คุ้มค่าที่สุดของภูมิภาคเอเชีย และทวีปออสเตรเลีย ประจำปี 2010 ...งานนี้ คุณลิลลี่ อุดมคุณธรรม กรรมการผู้จัดการ เลยถือโอกาสเนรมิตห้องประชุมใหม่ เอาบรรยากาศแบบเซี่ยงไฮ้ยุค1930 แต่เทคโนโลยีสุดล้ำ แบบว่า ระบบมือสัมผัส เท่านั้น !! ...เห็นอย่างนี้ ไม่รู้เหมือนกันว่าปีหน้าจะได้รางวัลอะไรดี แต่ปีนี้...แค่เริ่มทดลองเปิดบริการให้กับผู้บริหารแถว ๆ เยาวราชมาใช้งาน....ก็ได้เป็นฉากให้นิตยสารชั้นนำหลายฉบับในไทยเอานางแบบชื่อดังหลายคน ไปทาบผนังที่ใช้การเพ้นท์ด้วยมือเป็นลายเฉพาะ ขึ้นปกกันมาแล้ว ..

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท พี อาร์ โซลูชั่น จำกัด : โทรศัพท์ 0-2656-8059 www.prsolution.co.th

โรงแรมเซี่ยงไฮ้ แมนชั่น สร้างปรากฏการณ์ใหม่ เปิดตัว “คอตตอน” แจ๊ส บาร์แห่งแรกบนถนนเยาวราช ดึงดูดนักเที่ยวคอเพลงแจ๊ส

โรงแรมเซี่ยงไฮ้ แมนชั่น บูติคส์โฮเต็ล เตรียมสร้างสีสันใหม่ ด้วยการเปิดตัว “คอตตอน แจ๊ส บาร์” (COTTON Jazz Bar) ให้เป็น One and Only in China Town เพื่อคนรักเสียงเพลงแจ๊ส ได้สัมผัสและดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดโรแมนติกเหนือความคาดหมาย...