TMAT 4Ins จัดงานแถลงข่าว “สุดยอดนวัตกรรมใหม่แห่งโลกอนาคต ลิฟต์สุญญากาศตัวแรกในเมืองไทย”

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 23, 2010 16:49
กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--โฟร์ฮันเดรท

ด้วย บริษัท TMAT 4Ins Co.,Ltd. ผู้นำเข้าลิฟต์สุญญากาศ สุดยอดนวัตกรรมใหม่แห่งโลกอนาคต และยังช่วยประหยัดพลังงาน ตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มีสไตล์ในระดับ A++ เหมาะกับบ้านที่มีพื้นที่จำกัด ใช้พื้นที่น้อยที่สุดแค่ 75 เซนติเมตร โดยวีลแชร์สามารถเข้าได้ และไม่ต้องยุ่งกับโครงสร้างของบ้าน เพราะไม่จำเป็นต้องมีหลุมลิฟต์หรือบ่อลิฟต์ เหมาะกับที่อยู่อาศัยทุกประเภท ติดตั้งง่ายเสร็จภายใน 2 วัน สามารถถอดแล้วนำไปติดตั้งที่อื่นได้ สวยโดดเด่น เพิ่มชีวิตชีวา และความสะดวกสะบายให้กับคนในบ้านโดยเฉพาะผู้สูงอายุ และผู้พิการ การดูแลรักษาก็ง่ายประหยัดค่าซ่อมบำรุง ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนยุคนี้

โอกาสนี้ นายสุพจน์ ชุติพัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท TMAT 4Ins Co.,Ltd. พร้อมด้วย นายรัชกฤต ถาวรธนิตกุล บริษัท เอดี ฮีโร่ ชไนเดอร์ ผู้ติดตั้ง และทำตลาดลิฟต์ชไนเดอร์รายใหญ่ของประเทศ ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านได้ร่วมสัมผัสกับสุดยอดนวัตกรรมใหม่แห่งโลกอนาคต ลิฟต์สุญญากาศ ตัวแรกในเมืองไทย และร่วมสัมภาษณ์ถึงรายละเอียดของลิฟต์สุญญกาศ รวมถึงกลยุทธ์การทำตลาด และแนวโน้มธุรกิจลิฟต์บ้าน

ในวันอังคารที่ 24 สิงหาคม 2553 เวลา 14.00 – 16.00 น.
ณ โครงการ NIRVANA ถ.อ่อนนุช อยู่ระหว่างซอยอ่อนนุช 65-67
(มีรถตู้รับบริเวณรถไฟฟ้าอ่อนนุช รถออกเวลา 13.30 น.)

Latest Press Release

สกู๊ปภาพกิจกรรมช่วยเหลือสังคม ดอนเมืองโทลล์เวย์ ร่วมใจกู้วิกฤตภัยแผ่นดินไหว

แผ่นดินไหว เป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ธรรมชาติที่ก่อให้เกิดความเสียหายและภัยพิบัติต่อบ้านเมือง ที่อยู่อาศัย และสิ่งมีชีวิต เมื่อเปิดสถิติข่าวแผ่นดินไหวในประเทศไทย พบว่า ในพื้นที่ภาคเหนือนั้นเกิดแผ่นดินไหวบ่อยที่สุด ได้แก่จังหวัดเชียงใหม่ ตามมาด้วยเชียงราย...

ซีพีเอฟ ต่อยอดโครงการ ปลูก ปัน ป้อง ป่าชายเลน ชูความร่วมมือเดินหน้าอนุรักษ์ฟื้นฟูป่าชายเลน สมุทรสาคร

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ต่อยอดโครงการ “ปลูก ปัน ป้อง ป่าชายเลน” สู่พื้นที่จังหวัดสมุทรสาคร เพื่อร่วมสนับสนุนการอนุรักษ์และฟื้นฟูฐานทรัพยากรป่าชายเลนในพื้นที่ยุทธศาสตร์ของประเทศ...

อมารี ภูเก็ต จัดกิจกรรม ก้าวแรกเพื่อน้อง ส่งเสริมการศึกษา

เมื่อเร็วๆ นี้ โรงแรมอมารี ภูเก็ต นำโดย มร. ปิแอร์ อังเดร เพเลเทียร์ – รองประธานกรรมการและผู้จัดการใหญ่พื้นที่ภาคใต้ (คนกลางแถวหน้า) ทีมผู้บริหาร และพนักงาน ร่วมต้อนรับนักเรียน และคณะอาจารย์ จากโรงเรียนบ้านบางด้ง จังหวัดพังงา ซึ่งเดินทางมาทัศนศึกษา...

ขอเชิญส่งผลงานประกวด เข้าร่วมโครงการประกวดนวัตกรรมทางการศึกษาประจำปี 2557

เนื่องด้วยคณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จะจัดโครงการประกวดนวัตกรรมทางการศึกษาประจำปี 2557 (Innovation on Education Contest, IEC 2014) จึงขอเชิญ ครูผู้สอน/ครูฝึกสอนทั้งระดับประถมและมัธยมศึกษาทั่วประเทศ...

โปรโมชั่นเอาใจแฟนฟุตบอลค็อกเทลแช้มป์เปี้ยนที่ห้องอาหารไชน่า

ฟุตบอลโลกจบแต่โปรโมชั่นของห้องอาหารไชน่ายังมีต่อให้คุณได้มันส์แบบไม่หยุด ค็อกเทลเอาใจทีมแชมป์เปี้ยน “เยอรมันวินเนอร์” ส่วนใครที่เป็นแฟนอาร์เจนติน่า เรามีม็อกเทลปลอบใจกับ “อาร์เจนตินาม็อกเทล”...

Related Topics