TMAT 4Ins จัดงานแถลงข่าว “สุดยอดนวัตกรรมใหม่แห่งโลกอนาคต ลิฟต์สุญญากาศตัวแรกในเมืองไทย”

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 23, 2010 16:49
กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--โฟร์ฮันเดรท

ด้วย บริษัท TMAT 4Ins Co.,Ltd. ผู้นำเข้าลิฟต์สุญญากาศ สุดยอดนวัตกรรมใหม่แห่งโลกอนาคต และยังช่วยประหยัดพลังงาน ตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มีสไตล์ในระดับ A++ เหมาะกับบ้านที่มีพื้นที่จำกัด ใช้พื้นที่น้อยที่สุดแค่ 75 เซนติเมตร โดยวีลแชร์สามารถเข้าได้ และไม่ต้องยุ่งกับโครงสร้างของบ้าน เพราะไม่จำเป็นต้องมีหลุมลิฟต์หรือบ่อลิฟต์ เหมาะกับที่อยู่อาศัยทุกประเภท ติดตั้งง่ายเสร็จภายใน 2 วัน สามารถถอดแล้วนำไปติดตั้งที่อื่นได้ สวยโดดเด่น เพิ่มชีวิตชีวา และความสะดวกสะบายให้กับคนในบ้านโดยเฉพาะผู้สูงอายุ และผู้พิการ การดูแลรักษาก็ง่ายประหยัดค่าซ่อมบำรุง ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนยุคนี้

โอกาสนี้ นายสุพจน์ ชุติพัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท TMAT 4Ins Co.,Ltd. พร้อมด้วย นายรัชกฤต ถาวรธนิตกุล บริษัท เอดี ฮีโร่ ชไนเดอร์ ผู้ติดตั้ง และทำตลาดลิฟต์ชไนเดอร์รายใหญ่ของประเทศ ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านได้ร่วมสัมผัสกับสุดยอดนวัตกรรมใหม่แห่งโลกอนาคต ลิฟต์สุญญากาศ ตัวแรกในเมืองไทย และร่วมสัมภาษณ์ถึงรายละเอียดของลิฟต์สุญญกาศ รวมถึงกลยุทธ์การทำตลาด และแนวโน้มธุรกิจลิฟต์บ้าน

ในวันอังคารที่ 24 สิงหาคม 2553 เวลา 14.00 – 16.00 น.
ณ โครงการ NIRVANA ถ.อ่อนนุช อยู่ระหว่างซอยอ่อนนุช 65-67
(มีรถตู้รับบริเวณรถไฟฟ้าอ่อนนุช รถออกเวลา 13.30 น.)

Latest Press Release

ศูนย์ส่งเสริมพระพุทธศาสนาแห่งประเทศไทย ในพระสังฆราชูปถัมภ์ จัดงานแถลงข่าว งานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวิสาขบูชาโลก ประจำปี พ.ศ.2557

ตามที่ศูนย์ส่งเสริมพระพุทธศาสนาแห่งประเทศไทย ในพระสังฆราชูปถัมภ์ ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้จัดงานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวันวิสาขบูชาโลก ประจำปี 2557 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำประเทศไทยสู่ความเป็นศูนย์กลางของพระพุทธศาสนาโลก...

FuneralBook.se-ed.com เว็บไซต์รับสั่งซื้อหนังสือสำหรับแจกในงานศพ บริการใหม่จากซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์

ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์เปิดตัวบริการใหม่ล่าสุด!! FuneralBook.se-ed.com เว็บไซต์ให้บริการสั่งซื้อหนังสือสำหรับแจกในงานศพ ให้คุณเลือกหนังสือเป็นของที่ระลึกได้ตามต้องการ ด้วยหนังสือหลากหลายเนื้อหามีให้เลือกมากมาย...

คปก.ชูปฏิรูปสวัสดิการผู้สูงอายุ เล็งออกกม.ขยายสิทธิ-ตั้งกองทุนฯ นักวิชาการ-ปชช.หนุนเพิ่มคุ้มครองสิทธิ ตั้งกลไกรวมกลุ่มผู้สูงอายุ

วันที่ 24 เมษายน 2557 คณะกรรมการปฏิรูปกฎหมาย(คปก.) โดยคณะกรรมการพิจารณาปรับปรุงและพัฒนากฎหมายด้านสวัสดิการสังคม จัดเวทีรับฟังความคิดเห็น เรื่อง ร่างพระราชบัญญัติส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุ พ.ศ. ... โดยนายคณิต ณ นคร ประธานกรรมการปฏิรูปกฎหมาย...

เมกาบางนา ยกทัพขบวนความสนุก ในงาน Mega Summer 2014:สงกรานต์ เฟสติวัล ธามไท จับมือ 321 ระเบิดความสุขกับมินิคอนเสิร์ต พร้อมชุ่มฉ่ำกับปาร์ตี้โฟมสุดมันส์

ศูนย์การค้าเมกาบางนา ระเบิดความมันส์ในงาน “Mega Summer 2014 : สงกรานต์เฟสติวัล ที่ผ่านมา ต้อนรับเทศกาลมหาสงกรานต์ 2014 อย่างยิ่งใหญ่ พร้อมระเบิดความสนุกกับคอนเสิร์ตสุดมันส์ นำทีมโดย Time Thai และ 321 (Three two one) ศิลปินจากบริษัท อาร์เอส จำกัด...

มาร์เก็ตวิลเลจจัดกิจกรรมวันวิสาขบูชา

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมตักบาตรข้าวสารอาหาร - แห้ง ในวันวิสาขบูชา วันอังคาร ที่13 พ.ค.2557 เพื่อนำไปช่วยเหลือวัด ทหาร ตำรวจ ในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ และเพื่อเพิ่มความเป็นศิริมงคลให้แก่ชีวิต เชิญร่วมบุญครั้งยิ่งใหญ่นี้ได้ในวันวิสาขบูชานี้ เวลา...

Related Topics