สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันจันทร์ที่ 23 สิงหาคม 2553

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 23, 2010 14:12
ซิดนีย์--23 ส.ค.--เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์
โซลูชั่น WLAN

มิวนิก และ นูไบเบิร์ก: แลนติก (Lantiq) ผู้จัดหาเทคโนโลยีเครือข่ายภายในบ้านและการเข้าถึงเทคโนโลยีบรอดแบนด์ชั้นนำ แนะนำโซลูชั่น 802.11n WLAN รุ่นล่าสุดจากตระกูล XWAY(TM) WAVE300

http://www.lantiq.com
http://bit.ly/cAhulc
โซลูชั่นอีเธอร์เน็ต

มิวนิก และ นูไบเบิร์ก: แลนติก (Lantiq) ผู้จัดหาเทคโนโลยีเครือข่ายภายในบ้านและการเข้าถึงเทคโนโลยีบรอดแบนด์ชั้นนำ เปิดตัวโซลูชั่นเกตเวย์รถรุ่น กิกะบิต อีเธอร์เน็ต เกตเวย์ แบบชิปเดี่ยว 3 ตัวใหม่ จากตระกูล XWAY(TM) xRX

http://www.lantiq.com
http://bit.ly/act2v7
วงจร linecard แลนติก

มิวนิค และนูไบเบิร์ก: แลนติก (Lantiq) ผู้จัดหาเทคโนโลยีเครือข่ายภายในบ้านและการเข้าถึงเทคโนโลยีบรอดแบนด์ชั้นนำเปิดตัวอุปกรณ์ชิพเซ็ตรุ่นใหม่ล่าสุด 65 nm สำหรับใช้เพื่อการออกแบบวงจร linecard ที่รองรับมาตรฐานเครือข่ายการเชื่อมต่อแบบ VDSL2 และ ADSL/2/2+ ระดับโลก

http://www.lantiq.com
http://bit.ly/b03ArD
GINGA ให้บริการนายหน้าค้าหลักทรัพย์

ลอนดอน: Ginga Petroleum Pte Ltd. บริษัทผู้ให้บริการด้านนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ในตลาดพลังงานจากสิงคโปร์ ประกาศว่า บริษัทให้บริการหน้าจอซื้อขายหลักทรัพย์สำหรับนายหน้าค้าหลักทรัพย์ในกลุ่มธุรกิจถ่านหินที่ใช้ระบบการซื้อขาย GlobalVision Broker Trading SystemSM ของ Trayport

http://bit.ly/9ldP5J
IPREO แต่งตั้ง

ฮ่องกง: Ipreo ผู้ให้บริการโซลูชั่นข้อมูลการตลาดอัจฉริยะและการเพิ่มผลผลิตชั้นนำระดับโลกสำหรับกลุ่มวาณิชธนกิจและกลุ่มผู้ประกอบการได้ประกาศแต่งตั้ง Anthony Choy เป็นคณะกรรมการของบริษัทในวันนี้ โดยเขาจะทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการฝ่าย Corporate Sales ในประเทศจีน ซึ่งมีการจำหน่ายโซลูชั่น Investor Relations (IR) และให้บริการเป็นที่ปรึกษาด้านองค์กรในฮ่องกง ไต้หวัน และจีนแผ่นดินใหญ่

http://www.ipreo.com
http://bit.ly/aHYgpb
อนุมัติยาระงับประสาท

โอซาก้า: วันนี้ บริษัท Hospira Japan Co., Ltd. ประกาศว่า บริษัทได้รับการรับรองสำหรับการใช้ "Precedex IV(TM)200ug" (ชื่อสามัญ: dexmedetomidine hydrochloride) เพื่อระงับประสาทระยะยาว (นานกว่า 24 ชั่วโมง)

http://www.hospira.com
http://bit.ly/aruR7T
WSGR แต่งตั้ง

พาโลอัลโต และเซี่ยงไฮ้: บริษัท วิลสัน ซันสินี่ กู๊ดริช แอนด์ โรซาติ (Wilson Sonsini Goodrich & Rosati) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการอย่างถูกกฎหมายแก่ภาคอุตสาหกรรมเทคโนโลยี วิทยาศาสตร์เพื่อชีวิต และวิสาหกิจที่ขยายตัวไปทั่วโลกประกาศว่า Weiheng Chen ได้เข้าร่วมงานกับบริษัทในฐานะพันธมิตรด้านการดำเนินธุรกิจและหลักทรัพย์ และเป็นผู้นำร่วมด้านการดำเนินธุรกิจในประเทศจีน

www.wsgr.com
http://bit.ly/ai1Neb
HFI ต่อยอดความสำเร็จ

มุมไบ: บริษัท Human Factors International (HFI) ประกาศถึงการต่อยอดความสำเร็จในการออกใบรับรองความสามารถของผู้ฝึกอบรม (Certified Usability Analysts)(TM)) ซึ่งปัจจุบันนี้ได้มีการมอบใบรับรองความสามารถของผู้ฝึกอบรมทั่วโลกราว 10%

http://www.humanfactors.com
http://bit.ly/a5MT2L
แซมพลิฟายได้รับอนุมัติสิทธิบัตรในจีน

ซานตาคลารา: แซมพลิฟาย ซิสเต็มส์ อิงค์ (Samplify Systems, Inc.) ผู้นำด้านการจัดหาเทคโนโลยีการบีบอัดสัญญาณ เซมิคอนดักเตอร์ และโซลูชั่นต่างๆ ประกาศว่า รัฐบาลจีนอนุมัติสิทธิบัตรด้านเทคโนโลยีรอบ 2 ในกลุ่มเครื่องมือด้านการสแกนภาพทางการแพทย์ของบริษัท

http://bit.ly/aC4Jpe
FEEC นำเสนอ

ฮุสตัน: ฟาร์ อีสต์ เอนเนอร์จีย์ คอร์ปอเรชั่น (Far East Energy Corporation) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทตกลงที่จะขายหุ้นสามัญราว 105.5 ล้านหุ้น ในราคาหุ้นละ 0.33 ดอลลาร์สหรัฐเพื่อระดมทุนราว 3.48 ล้านดอลลาร์สหรัฐในการเสนอขายหุ้นจดทะเบียนโดยตรง

http://bit.ly/bufr3D
ผลการศึกษาของยาคูลท์

โตเกียว: บริษัท ยาคูลท์ ฮอนช่า จำกัด (YAKULT HONSHA CO., LTD.) ประกาศในวันที่ 20 สิงหาคมว่า การศึกษาเรื่องอัตราการเกิดโรคท้องร่วงเฉียบพลัน ซึ่งบริษัทได้ดำเนินการร่วมกับสถาบันอหิวาต์และโรคลำไส้แห่งชาติของอินเดีย (India National Institute of Cholera and Enteric Diseases) ในเมืองโกลกาตา ประเทศอินเดีย พบว่าการดื่ม “ยาคูลท์” เป็นประจำทุกวันสามารถลดการเกิดโรคท้องร่วงในเด็กเล็กอย่างได้ผล

http://www.yakult.co.jp/english/index.html
http://bit.ly/cpb7qF
ประธาน Hospira ลาออก

เลกฟอเรสท์: คณะกรรมการบริหารของ Hospira, Inc. (NYSE: HSP) บริษัทด้านเวชภัณฑ์และเภสัชกรรมเฉพาะทางประกาศว่า Christopher B. Begley ประธานและซีอีโอของบริษัทแสดงความจำนงในการลาออกจากตำแหน่งซีอีโอ หลังจากที่อุทิศตัวทำงานในตำแหน่งนี้มานานกว่า 6 ปี

www.hospira.com
http://bit.ly/cp3YdI
ไถ่ถอนหลักทรัพย์

วอชิงตัน: แฟนนี เม (Fannie Mae) จะไถ่ถอนเงินต้นของหลักทรัพย์ดังต่อไปนี้ ตามวันไถ่ถอนที่ระบุไว้ด้านล่าง ในราคาที่เท่ากับ 100% ของเงินต้นบวกดอกเบี้ย

http://bit.ly/b3U8cQ
JOC เปิดตัวเว็บไซต์

นิวอาร์ก: JOC Sailings (http://www.jocsailings.com) แผนกธุรกิจของยูไนเต็ด บิสิเนส มีเดีย โกลบอล เทรด (United Business Media Global Trade) (UBM GT) เป็นผู้นำด้านการให้ข้อมูลตารางเดินเรือแบบจุดต่อจุด และให้ข้อมูลข่าวสารด้านธุรกิจในภาคอุตสาหกรรมทางทะเลยินดีที่จะประกาศให้ทราบถึงเปิดตัวเว็บไซต์ของ Port of Los Angeles (http://www.jocsailings.com JOCPorts/PortofLosAngeles.aspx) ซึ่งเป็นแหล่งข้อมูลออนไลน์ที่สำคัญสำหรับการดำเนินธุรกิจในภูมิภาคสำคัญแห่งนี้

http://www.jocsailings.com
http://www.ubm.com
http://www.portoflosangeles.org
http://bit.ly/aMTPwb

(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net )


Latest Press Release

ภาพข่าว: มอบเงินบริจาค

คุณชุติมา เหมพรรณไพเราะผู้จัดการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจสินค้า เพื่อสุขอนามัย บริษัท คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ประเทศไทย จำกัด พร้อมด้วย คุณใจแก้ว พรมแพง ผู้ช่วยผู้จัดการจัดซื้อจัดจ้าง บริษัท เอ็นเอ็มบี - มินีแบ ไทย จำกัด , คุณณัฐณิชา พิมพ์สิงห์ บริษัท ฮานา...

อบรมหลักสูตร วิธีจัดการข้อร้องเรียนลูกค้าเป็นความประทับใจ

สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ สถาบันเครือข่ายของกระทรวงอุตสาหกรรม จัดอบรมหลักสูตร “วิธีจัดการข้อร้องเรียนลูกค้าเป็นความประทับใจ” โดยคุณจุลชัย จุลเจือ วิทยากรผู้เชี่ยวชาญหลักสูตรด้านการบริการและการบริหาร เป็นวิทยากร ในวันอังคารที่ 29 เมษายน 2557 ณ...

ภาพข่าว: คณะผู้บริหารกรมสรรพสามิตเข้ารดน้ำขอพร เนื่องในวันสงกรานต์ ประจำปี 2557

นายสมชาย พูลสวัสดิ์ อธิบดีกรมสรรพสามิต พร้อมคณะผู้บริหารเข้ารดน้ำขอพรจากนายทนุศักดิ์ เล็กอุทัยรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง นางเบญจา หลุยเจริญรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง และนายรังสรรค์ ศรีวรศาสตร์ปลัดกระทรวงการคลัง เนื่องในวันสงกรานต์ ประจำปี...

ภาพข่าว: ไวไว จัดขบวนแห่ สระเกล้าดำหัวป้อเมืองเจียงใหม่

นางสาวเบญญาภา ปริญณรัฐ ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป “ไวไว” นำทีมพร้อมใจจัดริ้วขบวนเครื่องสระเกล้าดำหัวเดินเท้า เข้าไปยังจวนผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ สระเกล้าดำหัว...

ภาพข่าว: กรมสรรพสามิตจัดพิธีสรงน้ำพระพุทธรูปและทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสวันสงกรานต์ ประจำปี 2557

นายสมชาย พูลสวัสดิ์ อธิบดีกรมสรรพสามิต พร้อมคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่กรมสรรพสามิต ร่วมพิธีสรงน้ำพระบรมสารีริกธาตุพระพุทธเจ้าพระธาตุอรหันต์ และพระพุทธมหามณีรัตนปฏิมากร (จำลอง)เพื่อเป็นสิริมงคลเนื่องในโอกาสวันสงกรานต์ ประจำปี 2557...

Related Topics