ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันจันทร์ที่ 23 สิงหาคม 2553

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๓ ๑๔:๑๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ซิดนีย์--23 ส.ค.--เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์
โซลูชั่น WLAN

มิวนิก และ นูไบเบิร์ก: แลนติก (Lantiq) ผู้จัดหาเทคโนโลยีเครือข่ายภายในบ้านและการเข้าถึงเทคโนโลยีบรอดแบนด์ชั้นนำ แนะนำโซลูชั่น 802.11n WLAN รุ่นล่าสุดจากตระกูล XWAY(TM) WAVE300

http://www.lantiq.com
http://bit.ly/cAhulc
โซลูชั่นอีเธอร์เน็ต

มิวนิก และ นูไบเบิร์ก: แลนติก (Lantiq) ผู้จัดหาเทคโนโลยีเครือข่ายภายในบ้านและการเข้าถึงเทคโนโลยีบรอดแบนด์ชั้นนำ เปิดตัวโซลูชั่นเกตเวย์รถรุ่น กิกะบิต อีเธอร์เน็ต เกตเวย์ แบบชิปเดี่ยว 3 ตัวใหม่ จากตระกูล XWAY(TM) xRX

http://www.lantiq.com
http://bit.ly/act2v7
วงจร linecard แลนติก

มิวนิค และนูไบเบิร์ก: แลนติก (Lantiq) ผู้จัดหาเทคโนโลยีเครือข่ายภายในบ้านและการเข้าถึงเทคโนโลยีบรอดแบนด์ชั้นนำเปิดตัวอุปกรณ์ชิพเซ็ตรุ่นใหม่ล่าสุด 65 nm สำหรับใช้เพื่อการออกแบบวงจร linecard ที่รองรับมาตรฐานเครือข่ายการเชื่อมต่อแบบ VDSL2 และ ADSL/2/2+ ระดับโลก

http://www.lantiq.com
http://bit.ly/b03ArD
GINGA ให้บริการนายหน้าค้าหลักทรัพย์

ลอนดอน: Ginga Petroleum Pte Ltd. บริษัทผู้ให้บริการด้านนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ในตลาดพลังงานจากสิงคโปร์ ประกาศว่า บริษัทให้บริการหน้าจอซื้อขายหลักทรัพย์สำหรับนายหน้าค้าหลักทรัพย์ในกลุ่มธุรกิจถ่านหินที่ใช้ระบบการซื้อขาย GlobalVision Broker Trading SystemSM ของ Trayport

http://bit.ly/9ldP5J
IPREO แต่งตั้ง

ฮ่องกง: Ipreo ผู้ให้บริการโซลูชั่นข้อมูลการตลาดอัจฉริยะและการเพิ่มผลผลิตชั้นนำระดับโลกสำหรับกลุ่มวาณิชธนกิจและกลุ่มผู้ประกอบการได้ประกาศแต่งตั้ง Anthony Choy เป็นคณะกรรมการของบริษัทในวันนี้ โดยเขาจะทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการฝ่าย Corporate Sales ในประเทศจีน ซึ่งมีการจำหน่ายโซลูชั่น Investor Relations (IR) และให้บริการเป็นที่ปรึกษาด้านองค์กรในฮ่องกง ไต้หวัน และจีนแผ่นดินใหญ่

http://www.ipreo.com
http://bit.ly/aHYgpb
อนุมัติยาระงับประสาท

โอซาก้า: วันนี้ บริษัท Hospira Japan Co., Ltd. ประกาศว่า บริษัทได้รับการรับรองสำหรับการใช้ "Precedex IV(TM)200ug" (ชื่อสามัญ: dexmedetomidine hydrochloride) เพื่อระงับประสาทระยะยาว (นานกว่า 24 ชั่วโมง)

http://www.hospira.com
http://bit.ly/aruR7T
WSGR แต่งตั้ง

พาโลอัลโต และเซี่ยงไฮ้: บริษัท วิลสัน ซันสินี่ กู๊ดริช แอนด์ โรซาติ (Wilson Sonsini Goodrich & Rosati) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการอย่างถูกกฎหมายแก่ภาคอุตสาหกรรมเทคโนโลยี วิทยาศาสตร์เพื่อชีวิต และวิสาหกิจที่ขยายตัวไปทั่วโลกประกาศว่า Weiheng Chen ได้เข้าร่วมงานกับบริษัทในฐานะพันธมิตรด้านการดำเนินธุรกิจและหลักทรัพย์ และเป็นผู้นำร่วมด้านการดำเนินธุรกิจในประเทศจีน

www.wsgr.com
http://bit.ly/ai1Neb
HFI ต่อยอดความสำเร็จ

มุมไบ: บริษัท Human Factors International (HFI) ประกาศถึงการต่อยอดความสำเร็จในการออกใบรับรองความสามารถของผู้ฝึกอบรม (Certified Usability Analysts)(TM)) ซึ่งปัจจุบันนี้ได้มีการมอบใบรับรองความสามารถของผู้ฝึกอบรมทั่วโลกราว 10%

http://www.humanfactors.com
http://bit.ly/a5MT2L
แซมพลิฟายได้รับอนุมัติสิทธิบัตรในจีน

ซานตาคลารา: แซมพลิฟาย ซิสเต็มส์ อิงค์ (Samplify Systems, Inc.) ผู้นำด้านการจัดหาเทคโนโลยีการบีบอัดสัญญาณ เซมิคอนดักเตอร์ และโซลูชั่นต่างๆ ประกาศว่า รัฐบาลจีนอนุมัติสิทธิบัตรด้านเทคโนโลยีรอบ 2 ในกลุ่มเครื่องมือด้านการสแกนภาพทางการแพทย์ของบริษัท

http://bit.ly/aC4Jpe
FEEC นำเสนอ

ฮุสตัน: ฟาร์ อีสต์ เอนเนอร์จีย์ คอร์ปอเรชั่น (Far East Energy Corporation) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทตกลงที่จะขายหุ้นสามัญราว 105.5 ล้านหุ้น ในราคาหุ้นละ 0.33 ดอลลาร์สหรัฐเพื่อระดมทุนราว 3.48 ล้านดอลลาร์สหรัฐในการเสนอขายหุ้นจดทะเบียนโดยตรง

http://bit.ly/bufr3D
ผลการศึกษาของยาคูลท์

โตเกียว: บริษัท ยาคูลท์ ฮอนช่า จำกัด (YAKULT HONSHA CO., LTD.) ประกาศในวันที่ 20 สิงหาคมว่า การศึกษาเรื่องอัตราการเกิดโรคท้องร่วงเฉียบพลัน ซึ่งบริษัทได้ดำเนินการร่วมกับสถาบันอหิวาต์และโรคลำไส้แห่งชาติของอินเดีย (India National Institute of Cholera and Enteric Diseases) ในเมืองโกลกาตา ประเทศอินเดีย พบว่าการดื่ม “ยาคูลท์” เป็นประจำทุกวันสามารถลดการเกิดโรคท้องร่วงในเด็กเล็กอย่างได้ผล

http://www.yakult.co.jp/english/index.html
http://bit.ly/cpb7qF
ประธาน Hospira ลาออก

เลกฟอเรสท์: คณะกรรมการบริหารของ Hospira, Inc. (NYSE: HSP) บริษัทด้านเวชภัณฑ์และเภสัชกรรมเฉพาะทางประกาศว่า Christopher B. Begley ประธานและซีอีโอของบริษัทแสดงความจำนงในการลาออกจากตำแหน่งซีอีโอ หลังจากที่อุทิศตัวทำงานในตำแหน่งนี้มานานกว่า 6 ปี

www.hospira.com
http://bit.ly/cp3YdI
ไถ่ถอนหลักทรัพย์

วอชิงตัน: แฟนนี เม (Fannie Mae) จะไถ่ถอนเงินต้นของหลักทรัพย์ดังต่อไปนี้ ตามวันไถ่ถอนที่ระบุไว้ด้านล่าง ในราคาที่เท่ากับ 100% ของเงินต้นบวกดอกเบี้ย

http://bit.ly/b3U8cQ
JOC เปิดตัวเว็บไซต์

นิวอาร์ก: JOC Sailings (http://www.jocsailings.com) แผนกธุรกิจของยูไนเต็ด บิสิเนส มีเดีย โกลบอล เทรด (United Business Media Global Trade) (UBM GT) เป็นผู้นำด้านการให้ข้อมูลตารางเดินเรือแบบจุดต่อจุด และให้ข้อมูลข่าวสารด้านธุรกิจในภาคอุตสาหกรรมทางทะเลยินดีที่จะประกาศให้ทราบถึงเปิดตัวเว็บไซต์ของ Port of Los Angeles (http://www.jocsailings.com JOCPorts/PortofLosAngeles.aspx) ซึ่งเป็นแหล่งข้อมูลออนไลน์ที่สำคัญสำหรับการดำเนินธุรกิจในภูมิภาคสำคัญแห่งนี้

http://www.jocsailings.com
http://www.ubm.com
http://www.portoflosangeles.org
http://bit.ly/aMTPwb

(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net )


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

บริษัทชั้นนำเตรียมนำสินค้าใหม่ล่าสุดเปิดตัวในงานนิทรรศการเทคโนโลยีบรอดแบนด์ เวิลด์ ฟอรั่ม เอเชียที่โยโกฮาม่า ประเทศญี่ปุ่น

โยโกฮาม่า, ญี่ปุ่น--(บิสิเนส ไวร์)--13 เม.ย.2548 บริษัทที่มีชื่อเสียงที่สุดหลายแห่งในอุตสาหกรรมการสื่อสารไร้สายเตรียมนำสินค้าล่าสุดออกเปิดตัวในการประชุมบรอดแบนด์ เวิลด์ ฟอรั่ม เอเชียและนิทรรศการเทคโนโลยีที่กำลังจะจัดขึ้นในเร็วๆนี้ งานนิทรรศการแสดงเทคโนโลย...

ทีเอเน็ทปรับระบบเทคโนโลยีของซิสโก เพื่อสร้างเครือข่ายการศึกษา MAN ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย

ระบบสวิตช์ของซิสโก (Cisco) ได้รับเลือกเพื่อสร้างเครือข่ายการศึกษารุ่น ไอพีวี6 (Ipv6) ที่ใหญ่ที่สุดของไต้หวัน ไต้หวัน อคาเดมิค เน็ตเวิร์ค (Taiwan Academic Network) หรือ ทีเอเน็ท (TANet) ได้ติดตั้งเทคโนโลยีของ ซิสโก ซิสเต็มส์ (Cisco Systems) เพื่อสร้างเครือ...

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันศุกร์ที่ 17 มกราคม 2546

สถานที่การประชุมในเอเชียแปซิฟิก สิงคโปร์ : ดาต้าคราฟท์ เอเชีย (Datacraft Asia) จะให้การสนับสนุนการจำหน่ายระบบการประชุมไอพี รุ่นมีทติ้งเพลส (MeetingPlace) ของละติจูด คอมมูนิเคชั่น (Latitude Communication) เว็บไซต์ : www.datacraft-asia.com www.meetingplace....

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง