สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันจันทร์ที่ 23 สิงหาคม 2553

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๓ ๑๔:๑๒ น.
ซิดนีย์--23 ส.ค.--เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์
โซลูชั่น WLAN

มิวนิก และ นูไบเบิร์ก: แลนติก (Lantiq) ผู้จัดหาเทคโนโลยีเครือข่ายภายในบ้านและการเข้าถึงเทคโนโลยีบรอดแบนด์ชั้นนำ แนะนำโซลูชั่น 802.11n WLAN รุ่นล่าสุดจากตระกูล XWAY(TM) WAVE300

โซลูชั่นอีเธอร์เน็ต

มิวนิก และ นูไบเบิร์ก: แลนติก (Lantiq) ผู้จัดหาเทคโนโลยีเครือข่ายภายในบ้านและการเข้าถึงเทคโนโลยีบรอดแบนด์ชั้นนำ เปิดตัวโซลูชั่นเกตเวย์รถรุ่น กิกะบิต อีเธอร์เน็ต เกตเวย์ แบบชิปเดี่ยว 3 ตัวใหม่ จากตระกูล XWAY(TM) xRX

วงจร linecard แลนติก

มิวนิค และนูไบเบิร์ก: แลนติก (Lantiq) ผู้จัดหาเทคโนโลยีเครือข่ายภายในบ้านและการเข้าถึงเทคโนโลยีบรอดแบนด์ชั้นนำเปิดตัวอุปกรณ์ชิพเซ็ตรุ่นใหม่ล่าสุด 65 nm สำหรับใช้เพื่อการออกแบบวงจร linecard ที่รองรับมาตรฐานเครือข่ายการเชื่อมต่อแบบ VDSL2 และ ADSL/2/2+ ระดับโลก

GINGA ให้บริการนายหน้าค้าหลักทรัพย์

ลอนดอน: Ginga Petroleum Pte Ltd. บริษัทผู้ให้บริการด้านนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ในตลาดพลังงานจากสิงคโปร์ ประกาศว่า บริษัทให้บริการหน้าจอซื้อขายหลักทรัพย์สำหรับนายหน้าค้าหลักทรัพย์ในกลุ่มธุรกิจถ่านหินที่ใช้ระบบการซื้อขาย GlobalVision Broker Trading SystemSM ของ Trayport

IPREO แต่งตั้ง

ฮ่องกง: Ipreo ผู้ให้บริการโซลูชั่นข้อมูลการตลาดอัจฉริยะและการเพิ่มผลผลิตชั้นนำระดับโลกสำหรับกลุ่มวาณิชธนกิจและกลุ่มผู้ประกอบการได้ประกาศแต่งตั้ง Anthony Choy เป็นคณะกรรมการของบริษัทในวันนี้ โดยเขาจะทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการฝ่าย Corporate Sales ในประเทศจีน ซึ่งมีการจำหน่ายโซลูชั่น Investor Relations (IR) และให้บริการเป็นที่ปรึกษาด้านองค์กรในฮ่องกง ไต้หวัน และจีนแผ่นดินใหญ่

อนุมัติยาระงับประสาท

โอซาก้า: วันนี้ บริษัท Hospira Japan Co., Ltd. ประกาศว่า บริษัทได้รับการรับรองสำหรับการใช้ "Precedex IV(TM)200ug" (ชื่อสามัญ: dexmedetomidine hydrochloride) เพื่อระงับประสาทระยะยาว (นานกว่า 24 ชั่วโมง)

WSGR แต่งตั้ง

พาโลอัลโต และเซี่ยงไฮ้: บริษัท วิลสัน ซันสินี่ กู๊ดริช แอนด์ โรซาติ (Wilson Sonsini Goodrich & Rosati) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการอย่างถูกกฎหมายแก่ภาคอุตสาหกรรมเทคโนโลยี วิทยาศาสตร์เพื่อชีวิต และวิสาหกิจที่ขยายตัวไปทั่วโลกประกาศว่า Weiheng Chen ได้เข้าร่วมงานกับบริษัทในฐานะพันธมิตรด้านการดำเนินธุรกิจและหลักทรัพย์ และเป็นผู้นำร่วมด้านการดำเนินธุรกิจในประเทศจีน

www.wsgr.com
HFI ต่อยอดความสำเร็จ

มุมไบ: บริษัท Human Factors International (HFI) ประกาศถึงการต่อยอดความสำเร็จในการออกใบรับรองความสามารถของผู้ฝึกอบรม (Certified Usability Analysts)(TM)) ซึ่งปัจจุบันนี้ได้มีการมอบใบรับรองความสามารถของผู้ฝึกอบรมทั่วโลกราว 10%

แซมพลิฟายได้รับอนุมัติสิทธิบัตรในจีน

ซานตาคลารา: แซมพลิฟาย ซิสเต็มส์ อิงค์ (Samplify Systems, Inc.) ผู้นำด้านการจัดหาเทคโนโลยีการบีบอัดสัญญาณ เซมิคอนดักเตอร์ และโซลูชั่นต่างๆ ประกาศว่า รัฐบาลจีนอนุมัติสิทธิบัตรด้านเทคโนโลยีรอบ 2 ในกลุ่มเครื่องมือด้านการสแกนภาพทางการแพทย์ของบริษัท

FEEC นำเสนอ

ฮุสตัน: ฟาร์ อีสต์ เอนเนอร์จีย์ คอร์ปอเรชั่น (Far East Energy Corporation) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทตกลงที่จะขายหุ้นสามัญราว 105.5 ล้านหุ้น ในราคาหุ้นละ 0.33 ดอลลาร์สหรัฐเพื่อระดมทุนราว 3.48 ล้านดอลลาร์สหรัฐในการเสนอขายหุ้นจดทะเบียนโดยตรง

ผลการศึกษาของยาคูลท์

โตเกียว: บริษัท ยาคูลท์ ฮอนช่า จำกัด (YAKULT HONSHA CO., LTD.) ประกาศในวันที่ 20 สิงหาคมว่า การศึกษาเรื่องอัตราการเกิดโรคท้องร่วงเฉียบพลัน ซึ่งบริษัทได้ดำเนินการร่วมกับสถาบันอหิวาต์และโรคลำไส้แห่งชาติของอินเดีย (India National Institute of Cholera and Enteric Diseases) ในเมืองโกลกาตา ประเทศอินเดีย พบว่าการดื่ม “ยาคูลท์” เป็นประจำทุกวันสามารถลดการเกิดโรคท้องร่วงในเด็กเล็กอย่างได้ผล

ประธาน Hospira ลาออก

เลกฟอเรสท์: คณะกรรมการบริหารของ Hospira, Inc. (NYSE: HSP) บริษัทด้านเวชภัณฑ์และเภสัชกรรมเฉพาะทางประกาศว่า Christopher B. Begley ประธานและซีอีโอของบริษัทแสดงความจำนงในการลาออกจากตำแหน่งซีอีโอ หลังจากที่อุทิศตัวทำงานในตำแหน่งนี้มานานกว่า 6 ปี

www.hospira.com
ไถ่ถอนหลักทรัพย์

วอชิงตัน: แฟนนี เม (Fannie Mae) จะไถ่ถอนเงินต้นของหลักทรัพย์ดังต่อไปนี้ ตามวันไถ่ถอนที่ระบุไว้ด้านล่าง ในราคาที่เท่ากับ 100% ของเงินต้นบวกดอกเบี้ย

JOC เปิดตัวเว็บไซต์

นิวอาร์ก: JOC Sailings (http://www.jocsailings.com) แผนกธุรกิจของยูไนเต็ด บิสิเนส มีเดีย โกลบอล เทรด (United Business Media Global Trade) (UBM GT) เป็นผู้นำด้านการให้ข้อมูลตารางเดินเรือแบบจุดต่อจุด และให้ข้อมูลข่าวสารด้านธุรกิจในภาคอุตสาหกรรมทางทะเลยินดีที่จะประกาศให้ทราบถึงเปิดตัวเว็บไซต์ของ Port of Los Angeles (http://www.jocsailings.com JOCPorts/PortofLosAngeles.aspx) ซึ่งเป็นแหล่งข้อมูลออนไลน์ที่สำคัญสำหรับการดำเนินธุรกิจในภูมิภาคสำคัญแห่งนี้

(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net )

บริษัทชั้นนำเตรียมนำสินค้าใหม่ล่าสุดเปิดตัวในงานนิทรรศการเทคโนโลยีบรอดแบนด์ เวิลด์ ฟอรั่ม เอเชียที่โยโกฮาม่า ประเทศญี่ปุ่น

โยโกฮาม่า, ญี่ปุ่น--(บิสิเนส ไวร์)--13 เม.ย.2548 บริษัทที่มีชื่อเสียงที่สุดหลายแห่งในอุตสาหกรรมการสื่อสารไร้สายเตรียมนำสินค้าล่าสุดออกเปิดตัวในการประชุมบรอดแบนด์ เวิลด์ ฟอรั่ม เอเชียและนิทรรศการเทคโนโลยีที่กำลังจะจัดขึ้นในเร็วๆนี้ งานนิทรรศการแสดงเทคโนโลย...

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันศุกร์ที่ 17 มกราคม 2546

สถานที่การประชุมในเอเชียแปซิฟิก สิงคโปร์ : ดาต้าคราฟท์ เอเชีย (Datacraft Asia) จะให้การสนับสนุนการจำหน่ายระบบการประชุมไอพี รุ่นมีทติ้งเพลส (MeetingPlace) ของละติจูด คอมมูนิเคชั่น (Latitude Communication) เว็บไซต์ : www.datacraft-asia.com www.meetingplace....