CenterPoint เดินหน้าเปิดเกมรุก...ปฎิวัติพื้นที่ใหม่ พร้อมอัดกิจรรมเอาใจวัยทีน ประเดิมตุลาคมนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 23, 2010 16:47
กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--เซ็นเตอร์พ้อยท์

หลังจากห่างหายกันไปพักใหญ่ จนทำให้หลายๆคนพากันถามถึง สำหรับกิจกรรมและพื้นที่สุดมันส์ ของเหล่าวัยรุ่นไทยและของภูมิภาคเอเชียอย่าง "CenterPoint@CentralWorld" (เซ็นเตอร์พ้อยท์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ) ซึ่งมีพื้นที่ครอบคลุมทุกตารางนิ้วของชั้น 7 และชั้น 8 ของศูนย์การค้ายักษ์ใหญ่กลางใจเมือง CentralWorld (เซ็นทรัลเวิลด์)

และวันนี้เตรียมจับตามองกับอีกก้าวครั้งสำคัญของ"CenterPoint@CentralWorld" (เซ็นเตอร์พ้อยท์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ) ซึ่งกำลังเดินหน้าเนรมิตพื้นที่ชั้น 7และชั้น 8ให้เป็นแหล่งรวมตัวสุดแนวของวัยรุ่นไทยแห่งใหม่ พร้อมยังเตรียมสร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ ให้เหล่าวัยมันส์ได้มาร่วมแสดงออกกันอย่างเต็มพิกัด

นอกจากนี้ยังจะได้พบกับความสนุกหลากหลายโซนที่ปฎิวัติใหม่ และตอบสนอง ทุกไลฟ์สไตล์ รวมถึงความต้องการของเหล่าวัยรุ่นและกลุ่มวัยทำงานได้อย่างแท้จริง จนเรียกได้ว่าเป็นการก้าวสู่สถาบันวัยรุ่นแห่งประเทศไทยขนาดย่อมเลยก็ว่าได้

วัยทีนทั้งหลายรับทราบแล้ว เตรียมพบโฉมใหม่เต็มรูปแบบของ CenterPoint @ CentralWorld และจะต้องกลายเป็น Talk of The Town (ทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์) อีกครั้งอย่างแน่นอน ในเดือนตุลาคมนี้ พร้อมอัพเดดความเคลื่อนไหวกันได้ก่อนใครที่ www.centerpoint108.com และ facebook.com/centerpoint.centralworld


Latest Press Release

สัมมนาการสร้างอุปนิสัยการบริการด้วยหัวใจ

ปัจจุบันการแข่งขันเชิงบริการยิ่งมีความสำคัญเพิ่มมากขึ้น เพราะลูกค้าจะยิ่งให้ความสำคัญต่อความสามารถในการตอบสนองความต้องการและความพึงพอใจให้เกิดขึ้น อย่างไรก็ตามทุกองค์กรก็มีวิธีการให้บริการที่ดี แต่ก็ต้องมีพนักงานที่มีความสามารถและจิตสำนึก...

สัมมนากลยุทธ์การสื่อสารด้านการเขียน (ภาษาอังกฤษ) บันทึกและจดหมายธุรกิจ ให้เกิดผล

ในปี พ.ศ. 2558 ประเทศไทยจะเข้าสู่ประชาคมอาเซียน (ASEAN Community) และตามยุทธศาสตร์การพัฒนาบุคลากร การพัฒนาทักษะความเป็นสากลให้แก่บุคลากร เพื่อส่งเสริมบทบาทของบุคลากรในองค์การต่อประชาคมอาเซียน...

สัมมนา HIGH TECH STARTUP จาก SILICON VALLEY ( สานฝันผู้ประกอบการ สตาร์ทอัพ StartX 2.0 ) จาก ผู้มีประสบการณ์ตรงใน ซิลิคอนวาเล่ย์

- ถ้าคุณไม่รู้ว่าจะระดมทุนจาก”นักลงทุนชั้นนำ”เพื่อให้ความฝันของคุณเป็นจริงได้อย่างไร? - ถ้าคุณมีธุรกิจอยู่แล้ว แต่คุณกำลังมองหาธุรกิจใหม่ๆ ในโลกดิจิตอล วันนี้คุณพร้อมแล้วรึยังที่จะพุ่งทะยานไปข้างหน้า...

Start Your Journey กับเว็บ Strife โฉมใหม่ ทริคเพียบ ข้อมูลแน่น เข้ามาทำความรู้จักกับเหล่าฮีโร่ได้แล้ววันนี้ !!!

เปิดแล้ววันนี้กับเว็บ Strife โฉมใหม่ อัดแน่นไปด้วยข้อมุลต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ข้อมุลสัตว์เลี้ยง ระบบใหม่ของเกมส์แนว MOBA ที่สัตว์เลี้ยงแต่ละตัวจะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป มาช่วยเหลือคุณในเกมการเล่น และเมื่อเล่นจบเกมส์ คุณจะได้รับ Seal...

ภาพข่าว: คณะกปร. ศึกษาดูงานธุรกิจ ซีพีเอฟตุรกี

นายสุวัฒน์ เทพอารักษ์ (ที่ 2 จากซ้ายแถวหลัง) เลขาธิการ คณะกรรมการพิเศษเพื่อประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ หรือ กปร. พร้อมคณะผู้เข้าอบรมของกปร. เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน)หรือ ซีพีเอฟ ในประเทศตุรกี โดยมี...

Related Topics