CenterPoint เดินหน้าเปิดเกมรุก...ปฎิวัติพื้นที่ใหม่ พร้อมอัดกิจรรมเอาใจวัยทีน ประเดิมตุลาคมนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 23, 2010 16:47
กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--เซ็นเตอร์พ้อยท์

หลังจากห่างหายกันไปพักใหญ่ จนทำให้หลายๆคนพากันถามถึง สำหรับกิจกรรมและพื้นที่สุดมันส์ ของเหล่าวัยรุ่นไทยและของภูมิภาคเอเชียอย่าง "CenterPoint@CentralWorld" (เซ็นเตอร์พ้อยท์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ) ซึ่งมีพื้นที่ครอบคลุมทุกตารางนิ้วของชั้น 7 และชั้น 8 ของศูนย์การค้ายักษ์ใหญ่กลางใจเมือง CentralWorld (เซ็นทรัลเวิลด์)

และวันนี้เตรียมจับตามองกับอีกก้าวครั้งสำคัญของ"CenterPoint@CentralWorld" (เซ็นเตอร์พ้อยท์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ) ซึ่งกำลังเดินหน้าเนรมิตพื้นที่ชั้น 7และชั้น 8ให้เป็นแหล่งรวมตัวสุดแนวของวัยรุ่นไทยแห่งใหม่ พร้อมยังเตรียมสร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ ให้เหล่าวัยมันส์ได้มาร่วมแสดงออกกันอย่างเต็มพิกัด

นอกจากนี้ยังจะได้พบกับความสนุกหลากหลายโซนที่ปฎิวัติใหม่ และตอบสนอง ทุกไลฟ์สไตล์ รวมถึงความต้องการของเหล่าวัยรุ่นและกลุ่มวัยทำงานได้อย่างแท้จริง จนเรียกได้ว่าเป็นการก้าวสู่สถาบันวัยรุ่นแห่งประเทศไทยขนาดย่อมเลยก็ว่าได้

วัยทีนทั้งหลายรับทราบแล้ว เตรียมพบโฉมใหม่เต็มรูปแบบของ CenterPoint @ CentralWorld และจะต้องกลายเป็น Talk of The Town (ทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์) อีกครั้งอย่างแน่นอน ในเดือนตุลาคมนี้ พร้อมอัพเดดความเคลื่อนไหวกันได้ก่อนใครที่ www.centerpoint108.com และ facebook.com/centerpoint.centralworld


Latest Press Release

เว็บไซต์ที่นี่ดอทคอม ชวนชาวพุทธทำบุญ ตรวจของในถังสังฆทาน

การทำบุญเป็นสิ่งที่อยู่คู่คนไทย เชื่อว่าชาวพุทธเกือบทุกท่านคงเคยถวายเครื่องสังฆทาน และมีทั้งซื้อแบบสำเร็จตามห้างร้านต่างๆ หรือการจัดเอง แต่รู้หรือไม่ว่าสิ่งที่ทำบุญไปนั้นได้ใช้ประโยชน์มากน้อยเพียงใด จากกรณี พระมหาอภิชาติ ปุณฺณจนฺโท...

Gossip News: เฟรเกรนท์ พร็อพเพอร์ตี้ จัดเลี้ยงขอบคุณลูกค้าคอนโดหรู เซอร์เคิล สุขุมวิท 31 ในงาน Circle 31 Thank You Party

หลังจากได้รับความสนใจอย่างมากจากการเปิดตัวคอนโดหรูโครงการ “เซอร์เคิล สุขุมวิท 31” ล่าสุด เจมส์ ดูอัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เฟรเกรนท์ กรุ๊ป ประกาศจัดงาน “Circle 31 Thank You Party”...

เข้าร่วมรับการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ การพิมพ์สกรีนบนวัสดุชนิดต่างๆ (Silk Screen Printing Process)

ส่วนพัฒนาอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์และการพิมพ์ กองพัฒนาอุตสาหกรรมรายสาขา 2 กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ขอเชิญ ผู้ประกอบการ พนักงานในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์และการพิมพ์ นักออกแบบ คณาจารย์ นิสิต นักศึกษาและผู้สนใจทุกท่าน เข้าร่วมรับการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ...

Area 5 present Freedom space arts and antiques center

ขอเชิญผู้มีเกียรติทุกท่าน เข้าร่วมชมการจัดแสดงผลงานศิลปะ ของกลุ่มผู้ชื่นชอบและรักในการสร้างสรรค์ การรวมตัวของศิลปินหลากหลายแนว ที่รวมตัวกันมากกว่า 10 ชีวิต ซึ่งเป็นการรวบรวมศิลปินหน้าใหม่ ที่สร้างสรรค์ผลงานที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นงาน ปั้น , งาน Paint ,...

เซเว่น มหาสนุก ฉบับ เฮฮาอาเซียน การ์ตูนที่จะพาไปรู้จัก 10 ประเทศเพื่อนบ้านในประชาคมอาเซียนแบบสนุกสุดฮาแถมได้ความรู้

ใกล้เวลาแห่งการนับถอยหลังเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน หรือ AEC มากขึ้นทุกทีแล้วนะจ๊ะ แต่รู้หรือไม่ ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนเป็นการพัฒนามาจากสมาคมประชาชาติแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ก่อตั้งเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2510...

Related Topics