ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

CenterPoint เดินหน้าเปิดเกมรุก...ปฎิวัติพื้นที่ใหม่ พร้อมอัดกิจรรมเอาใจวัยทีน ประเดิมตุลาคมนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๓ ๑๖:๔๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--เซ็นเตอร์พ้อยท์

หลังจากห่างหายกันไปพักใหญ่ จนทำให้หลายๆคนพากันถามถึง สำหรับกิจกรรมและพื้นที่สุดมันส์ ของเหล่าวัยรุ่นไทยและของภูมิภาคเอเชียอย่าง "CenterPoint@CentralWorld" (เซ็นเตอร์พ้อยท์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ) ซึ่งมีพื้นที่ครอบคลุมทุกตารางนิ้วของชั้น 7 และชั้น 8 ของศูนย์การค้ายักษ์ใหญ่กลางใจเมือง CentralWorld (เซ็นทรัลเวิลด์)

และวันนี้เตรียมจับตามองกับอีกก้าวครั้งสำคัญของ"CenterPoint@CentralWorld" (เซ็นเตอร์พ้อยท์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ) ซึ่งกำลังเดินหน้าเนรมิตพื้นที่ชั้น 7และชั้น 8ให้เป็นแหล่งรวมตัวสุดแนวของวัยรุ่นไทยแห่งใหม่ พร้อมยังเตรียมสร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ ให้เหล่าวัยมันส์ได้มาร่วมแสดงออกกันอย่างเต็มพิกัด

นอกจากนี้ยังจะได้พบกับความสนุกหลากหลายโซนที่ปฎิวัติใหม่ และตอบสนอง ทุกไลฟ์สไตล์ รวมถึงความต้องการของเหล่าวัยรุ่นและกลุ่มวัยทำงานได้อย่างแท้จริง จนเรียกได้ว่าเป็นการก้าวสู่สถาบันวัยรุ่นแห่งประเทศไทยขนาดย่อมเลยก็ว่าได้

วัยทีนทั้งหลายรับทราบแล้ว เตรียมพบโฉมใหม่เต็มรูปแบบของ CenterPoint @ CentralWorld และจะต้องกลายเป็น Talk of The Town (ทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์) อีกครั้งอย่างแน่นอน ในเดือนตุลาคมนี้ พร้อมอัพเดดความเคลื่อนไหวกันได้ก่อนใครที่ www.centerpoint108.com และ facebook.com/centerpoint.centralworld


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

หนุ่ม-สาวเซ็นเตอร์พ้อยท์ตื่นตะลึงการ์ตูน "Dragon Blade"ออกตะลุยโชว์กังฟูค้นหาดาบล่ามังกรทะลุมิติทั่วสยามสแควร์

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--กันตนา กรุ๊ป ไม่ว่าจะหันไปทางไหน ตอนนี้ค่ายหนังหลายค่ายต่างก็มีกลเม็ดเคล็ดลับในการโปรโมทภาพยนตร์ ดึงดูดให้คนสนใจด้วยแนวคิดสร้างสรรค์แปลกๆ แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นหนังรัก, หนังตลก, หนังผี หรือ แม้แต่หนังการ์ตูน อย่างล่าสุดเรื่อง "Dragon...

กิมเอ็ง ลงนามเซ็นสัญญาเช่าพื้นที่ อาคารสุดหรูนำสมัยใจกลางราชประสงค์ ดิออฟฟิศเซส แอท เซ็นทรัลเวิลด์

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--กิมเอ็ง (ประเทศไทย) บริษัทหลักทรัพย์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ลงนามในสัญญาเช่าอาคารดิออฟฟิศเซส แอท เซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อกำหนดให้เป็นสถานที่ตั้งสำนักงานใหญ่ รองรับการขยายธุรกิจ นายมนตรี ศรไพศาล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง