ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๒๓ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๓:๒๗ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๒๐ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๓

Beauty Signature 2010 @ CentralPlaza Bangna กระทบไหล่ดาราดัง ชมพู่ อารยา คริส หอวัง เมย์ ทั่วไป—๒๐ ส.ค. ๕๓

Beauty Signature 2010 @ CentralPlaza Bangna กระทบไหล่ดาราดัง ชมพู่ อารยา คริส หอวัง เมย์ เฟื่องอารมณ์ ม้า-อรนภา กฤษฎี และ โจอี้- อรวิภา กนกนทีสวัสดิ์ นางสาวไทยปี 2552 สุดตื่นตากับ Hi-Light โชว์ขนตาประดับเพชรแท้ มูลค่ากว่า 1 ล้านห้าแสนบาท

ภาพข่าว: คณาจารย์และนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา ศึกษาดูงาน ณ ห้องปฏิบัติการแสงสยาม ทั่วไป—๒๐ ส.ค. ๕๓

สถาบันวิจัยแสงซินโครตรอน (องค์การมหาชน) ให้การต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา ระดับ ปวช. – ปวส. แผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์จำนวน 400 คน ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานเทคโนโลยีซินโครตรอนเพื่อเพิ่มความรู้ที่เกี่ยวข้องในสาขาวิชา ณ

“The Ultimate Customer Experience” หนังสือธุรกิจ Best Seller เล่มล่าสุด โดย ทั่วไป—๒๐ ส.ค. ๕๓

"สก็อตต์ แมคเคน" ในฐานะผู้ร่วมก่อตั้งและประธาน Value Added Institute แหล่งรวบรวมกูรูนักวิเคราะห์ความสำคัญของประสบการณ์ลูกค้าซึ่งมีอิทธิพลกับความสำเร็จขั้นสูงสุดต่อธุรกิจต่างๆ วันนี้เขาได้สะท้อนมุมมองทัศนเชิงลึกซึ่งได้ปรับเปลี่ยนโฉมหน้าขององค์กรต่างๆ

“The ONE Seminar” งานสัมมนาที่พนักงานขายไม่ควรพลาด ทั่วไป—๒๐ ส.ค. ๕๓

จะเป็นเช่นไรหากมีวิธีที่ดียิ่งกว่าในการขาย แถมยังเป็นวิธีการสร้างมิตรภาพกับลูกค้าที่ลึกซึ้งจนถึงขนาดที่ลูกค้าไม่คิดที่จะซื้อจากคนอื่นอีกเลย จะเป็นเช่นไรหากเมื่อใช้เทคนิคที่ถูกปกปิดไว้เป็นความลับมากเสียจนมีพนักงานขายไม่ถึง 1%

มทร.พระนคร มั่นใจบัณฑิตจบใหม่ไม่ตกงาน สามารถทำงานทั้งในและต่างประเทศ ทั่วไป—๒๐ ส.ค. ๕๓

รศ.ดวงสุดา เตโชติรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (มทร.พระนคร) เปิดเผยว่า มทร.พระนคร เป็นมหาวิทยาลัยแห่งโลกอาชีพ ที่เน้นผลิตผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี ให้ได้มาตรฐานในระดับสากล

ภาพข่าว: NZI มอบสินไหมทดแทนจากกรมธรรม์ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล SMART ทั่วไป—๒๐ ส.ค. ๕๓

นางสาวบังอร จิระวรสุข (ที่ 2 จากขวา) รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ประกันภัย NZI แบรนด์ของ ไอเอจี ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วย พ.อ. (พิเศษ) พ.ญ. พรรณบุปผา ชูวิเชียร ผู้บริหารระดับสูงฝ่ายตัวแทน (ที่ 3 จากขวา)

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดงานสัมมนา “ยกระดับผู้ประกอบการ SMEs ทั่วไป—๒๐ ส.ค. ๕๓

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ขอเชิญท่านงานสัมมนา “ยกระดับผู้ประกอบการ SMEs ในคลัสเตอร์ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์และเครื่องปรับอากาศฯ สู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน” ในวันพุธที่ 25 – 26สิงหาคม 2553 เวลา 08.30 – 16.30 น. ณ ห้องไทยพาณิชย์ 1

กรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ จัดพิธีมอบรางวัลผู้ส่งออกสินค้าและบริการดีเด่น (Prime ทั่วไป—๒๐ ส.ค. ๕๓

กรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ กำหนดจัดพิธีมอบรางวัลผู้ส่งออกสินค้าและบริการดีเด่น (Prime Minister’s Export Award) 2553 รางวัลสูงสุดของรัฐบาลที่มอบให้แก่ผู้ส่งออก เพื่อแสดงถึงภาพลักษณ์ของคุณภาพและมาตรฐานของสินค้าไทยในตลาดโลก

Gossip: คุณปลาทู-ดิษฐวัฒน์ อิสสระ ทั่วไป—๒๐ ส.ค. ๕๓

นอกจากจะรูปหล่อ พ่อรวยแล้ว ใครจะรู้ว่า ปลาทู-ดิษฐวัฒน์ อิสสระ นักธุรกิจหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรงจะฮ็อตสุดๆเวลาตีกอล์ฟอีกด้วย เพราะวันก่อน เห็นไปอวดวงสวิงสุดเท่ในกิจกรรม Road shows ของ CIMB Asia Pacific Classic, Malaysia ที่เอ็มโพเรียม นอกจากวงสวิงจะสวยแล้ว

วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมและสัมมนา ในหัวข้อ การพัฒนาบุคลิกภาพในการทำงานแบบมืออาชีพด้วยการสร้างสัมพันธ์ภ ทั่วไป—๒๐ ส.ค. ๕๓

การพัฒนาบุคลิกภาพ ในการทำงานแบบมืออาชีพ ด้วยการสร้างสัมพันธ์ภาพ ในที่ทำงานและการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพ Effective Interpersonal & Communication skills เชียงใหม่: วันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2553 ณ โรงแรมเซ็นทาร่า ดวงตะวัน ถนนลอยเคราะห์ Rational and

สำนักงานมาตรฐานสินค้า เปิดให้บริการต่ออายุใบทะเบียน/ใบอนุญาตประจำปี 2554 ทั่วไป—๒๐ ส.ค. ๕๓

นายบุณยฤทธิ์ กัลยาณมิตร รองอธิบดีกรมการค้าต่างประเทศ เปิดเผยว่า ใบทะเบียนให้เป็นผู้ทำการค้าขาออกซึ่งสินค้ามาตรฐาน (ผู้ส่งออก) และใบอนุญาตให้เป็นผู้ประกอบธุรกิจตรวจสอบมาตรฐานสินค้า (บริษัทเซอร์เวย์) และผู้ตรวจสอบฯ (เซอร์เวย์เยอร์) ประจำปี 2553

โรงเรียนสอนการประกอบอาหาร เลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต เปิดตัวหลักสูตรใหม่ ทั่วไป—๒๐ ส.ค. ๕๓

โรงเรียนสอนการประกอบอาหาร เลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต เปิดตัวหลักสูตรใหม่ “หลักสูตรวิชาการครัวไทย” (Professional Thai Cuisine Programme) ในเดือนตุลาคม 2553 นี้ ซึ่งเลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต จะเป็นโรงเรียนแห่งแรกในกว่า 30 สาขา

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ประกาศนโยบายอนุรักษ์พลังงาน ทั่วไป—๒๐ ส.ค. ๕๓

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ประกาศนโยบายอนุรักษ์พลังงานเพื่อให้เจ้าหน้าที่ทุกคนเข้ามามีส่วนร่วมในการดำเนินการจัดการพลังงาน ในหน่วยงานให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดโดยยึดถือเป็นหน้าที่หนึ่งในการปฏิบัติงานโดยออกคำสั่ง สำนักงานเตำรวจแห่งชาติ ที่355/2553 ลงวันที่ 22

ภาพข่าว: มิตรแท้ฯ บูรณะอาคารเรียน เพื่ออนาคตการศึกษาเยาวชน ทั่วไป—๒๐ ส.ค. ๕๓

สุขเทพ จันทร์ศรีชวาลา ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท มิตรแท้ประกันภัย จำกัด จัดกิจกรรม CSR เพื่อสังคมไทยด้านการส่งเสริมการศึกษาของเยาวชน โดยนำคณะผู้บริหาร

ภาพข่าว: รองปลัดก.ไอซีที ร่วมเวทีถกปัญหา เทคโนโลยี ICT ยุคใหม่ ใช้อย่างไร...ไม่ละเมิดสิทธิ? ทั่วไป—๒๐ ส.ค. ๕๓

นายธานีรัตน์ ศิริปะชะนะ รองปลัดกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เข้าร่วมในการสัมมนาเรื่อง “เทคโนโลยี ICT ยุคใหม่ ใช้อย่างไร...ไม่ละเมิดสิทธิ?” ที่จัดขึ้นโดยสำนักงานคณะกรรมการสิทธิมนุษยชน ณ ห้องประชุม BM-6-20 ชั้น 6 ด้านทิศใต้

ชวนครอบครัวโตโยต้ามหานคร ไปเลือกตั้ง ส.ก. ส.ข. ทั่วไป—๒๐ ส.ค. ๕๓

นายทวีศักดิ์ เดชเดโช รองปลัดกรุงเทพมหานคร พร้อมด้วย นางสุวัฒนี ไชยนันทน์ ผู้อำนวยการเขตราชเทวี เดินทางไปรณรงค์และประชาสัมพันธ์การเลือกตั้งสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร (ส.ก.) และสมาชิกสภาเขต (ส.ข.) ที่บริษัทโตโยต้า มหานคร จำกัด เขตราชเทวี โดยมีนายบุญเลิศ

สถาบันมาตรฐานฮาลาลแห่งประเทศไทย จัดงาน แถลงข่าว “โครงการให้ความช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในประเท ทั่วไป—๒๐ ส.ค. ๕๓

ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน แถลงข่าว “โครงการให้ความช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในประเทศปากีสถาน” นอาทิตย์ที่ 22 สิงหาคม 2553 ณ ภัตตาคารสินธร สเต็กเฮาส์ รามคำแหง(ก่อนขึ้นสะพานแยกลำสาลี) กำหนดการ 16.30 น. – สื่อมวลชนลงทะเบียน 17.00 น. -

วินมอเตอร์ไซค์ป้อมปราบฯ ชวนคนซ้อนหลังไปเลือกตั้ง ส.ก. ส.ข. ทั่วไป—๒๐ ส.ค. ๕๓

นายทวีศักดิ์ เดชเดโช รองปลัดกรุงเทพมหานคร เปิดกิจกรรมการรณรงค์และประชาสัมพันธ์การเลือกตั้งสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร (ส.ก.) และสมาชิกสภาเขต (ส.ข.) ซึ่งสำนักงานเขตป้อมปราบศัตรูพ่ายร่วมกับชาววินมอร์เตอร์ไซค์รับจ้างในพื้นที่ จัดขึ้นภายใต้ชื่อกิจกรรม

กทม. จับมือ กปน. สำรวจพื้นที่เพื่อวางท่อใน 17 เขต ทั่วไป—๒๐ ส.ค. ๕๓

นายชาตินัย เนาวภูติ รองปลัดกรุงเทพมหานคร เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการประสานงานด้านสาธารณูปโภคในเขตกรุงเทพมหานคร ระดับอำนวยการ (ปสอ.) ครั้งที่ 1 (41) /2553 ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 6 สำนักการโยธา ศาลาว่าการกทม.2 เพื่อติดตามการดำเนินงาน

เครือข่ายโรงพยาบาลร่วมอภิปรายกำหนดทิศทางบริการประชาชน ทั่วไป—๒๐ ส.ค. ๕๓

กทม. จับมือโรงพยาบาลในพื้นที่สร้างความเข้มแข็งของเครือข่ายทางการแพทย์และสาธารณสุข จัดอภิปรายพร้อมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นแนวทางส่งเสริมสุขภาพประชาชน พร้อมให้บริการทั่วถึง มีประสิทธิภาพ และได้รับความปลอดภัย ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร

ดึงมหาวิทยาลัยดัง 24 แห่งจัดทำแผนปรองดองลดเหลื่อมล้ำในสังคม ทั่วไป—๒๐ ส.ค. ๕๓

กทม. จับมือ 24 มหาวิทยาลัยดัง ศึกษาวิจัยหาแนวทางแก้ไขปัญหาเหลื่อมล้ำในสังคม นำสู่การปฏิบัติสร้างกรุงเทพฯ สู่เมืองน่าอยู่ ประชาชนมีส่วนร่วมอย่างเท่าเทียม ภายใต้แผนปรองดองแห่งชาติ เพื่อความสามัคคีและเท่าเทียมในสังคม ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันศุกร์ที่ 20 สิงหาคม 2553 ทั่วไป—๒๐ ส.ค. ๕๓

การเปิดตัวในตลาดเอเชีย-แปซิฟิก สิงคโปร์: เพย์พัล และ คอมเกตเวย์ เปิดตัว ฮ็อปช็อปโก (HopShopGo) เพื่อให้บริการนักช็อปในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกได้เลือกซื้อสินค้าจากกว่าร้านค้าปลีกในสหรัฐกว่า 300,000 แห่งอย่างสะดวกสบาย เพียงปลายนิ้วสัมผัสกับคีย์บอร์ดและเมาส์

วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมและสัมมนา ในหัวข้อ ทักษะการเป็นหัวหน้างานที่มีประสิทธิภาพ (Effective ทั่วไป—๒๐ ส.ค. ๕๓

ทักษะการเป็นหัวหน้างานที่มีประสิทธิภาพ (Effective Supervisory Skills - ESS) เชียงใหม่: วันพุธที่ 15 กันยายน 2553 ณ โรงแรมเซ็นทาร่า ดวงตะวัน ถนนลอยเคราะห์ จ.เชียงใหม่ Rational and Significance เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมเรียนรู้ หน้าที่ ความรับผิดชอบ

เตรียมพบกับ Jiffy Market และ Jiffy Bistro ที่อาคาร Energy Complex ตึก A ชั้น ทั่วไป—๒๐ ส.ค. ๕๓

เตรียมพบกับ Jiffy Market และ Jiffy Bistro ซูเปอร์มาร์เก็ตและร้านอาหารคุณภาพที่รวมความครบครันของสินค้าและอาหารนานาชาติหลากหลายชนิด ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ ในวันที่ 23 สิงหาคม 53 นี้ ที่อาคาร Energy Complex ตึก A ชั้น 1 บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด

Singapore Sun Festival 2010 เปิดตัวพร้อมกับศิลปินและแขกผู้มีชื่อเสียงมากมาย ทั่วไป—๒๐ ส.ค. ๕๓

กลับมาอีกครั้งเป็นปีที่สี่สำหรับเทศกาลแห่งการจับจ่ายสินค้าระดับพรีเมียมของเอเชีย Singapore Sun Festival พร้อมแล้วสำหรับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปี 2010 นอกจากนี้สถาบันการเงินข้ามชาติรายใหญ่ UBS

Healthier than Ever กับ Air OptixAqua จากซีบาวิชั่น “เพราะสุขภาพดวงตาเป็นสิ่งสำคัญ” ทั่วไป—๒๐ ส.ค. ๕๓

บริษัท ซีบาวิชั่น (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายคอนแทคเลนส์ ได้จัดงานประชุมทางวิชาการ พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Air Optix™ Aqua ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของคอนแทคเลนส์วัสดุซิลิโคนไฮโดรเจลในประเทศไทย

Gossip: “ซาบีนี่ตะลุยโรงเรียน เฟ้นหาหนูน้อยนักออม” ทั่วไป—๒๐ ส.ค. ๕๓

กิจกรรมดีๆ อย่างนี้ต้องยกมือสนับสนุน เมื่อชุดชั้นในเด็กซาบีนี่ ต่อยอดกิจกรรมแคมป์ซาบีนี่ รุ่น 5 ครอบครัวหนูน้อยนักออม ที่หลายคนพลาดโอกาสไปร่วมเข้าแคมป์ อมรเทพ อสีปัญญา ผู้บริหารใจดี แห่งค่ายซาบีน่า สั่งทีมงานจัดกิจกรรม “ซาบีนี่ สคูล ทัวร์ บาย

ภาพข่าว: “สปาชา” แสดงความยินดี ทั่วไป—๒๐ ส.ค. ๕๓

“นางนภสร ประนิช” (ที่ 4 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ “สปาช่า สลิมมิ่ง เซ็นเตอร์” ผู้สนับสนุนการประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2010 ร่วมแสดงความยินดีกับ “นางสาวสิริรัตน์ เรืองศรี” ซึ่งได้ตำแหน่งมิสไทยแลนด์เวิลด์ และนางงามรูปร่างดี

Y.M.C.A เชียงใหม่ ชวนน้อง...คล่องภาษา ทั่วไป—๒๐ ส.ค. ๕๓

โรงเรียนสถาบันพัฒนาการโรงเรียนสถาบันพัฒนาการศึกษาและอาชีพ สมาคมวาย.เอ็ม.ซี.เอ เชียงใหม่ จัดหลักสูตรสอนภาษาให้กับเด็ก ๆ และผู้สนใจได้เลือกเรียนรู้ 2 โปรแกรม คือ 1.โปรแกรมปิดเทอม เริ่มวันที่ 7-22 ตุลาคมนี้ โดยเปิดสอนวันจันทร์-ศุกร์ 10.00 น.-12.00 น.

อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันภัย เปิดตัว PA Lady Care ประกันภัยส่วนบุคคลสำหรับผู้หญิง ทั่วไป—๒๐ ส.ค. ๕๓

ปัจจุบันอัตราความเสี่ยงภัย ที่เกิดขึ้นกับผู้หญิงเพิ่มขึ้นทุกวัน อลิอันซ์ ซี.พี. ห่วงใยในความปลอดภัยของผู้หญิงเปิดตัวกรมธรรม์ประกันภัยใหม่ ประกันภัยที่ให้ความอุ่นใจทั้งอุบัติเหตุ และการถูกทำร้าย ด้วยแผนประกันภัยสุดพิเศษ “PA Lady Care

สำนักงานคณะกรรมการพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ จัดแถลงข่าว เรื่อง ทั่วไป—๒๐ ส.ค. ๕๓

ด้วย สำนักงานคณะกรรมการพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ (สศช.) กำหนดจัดการแถลงข่าวแก่สื่อมวลชน เรื่อง "ประกาศตัวเลขผลิตภัณฑ์มวลรวมในประเทศ (GDP) ไตรมาสที่ 2 และแนวโน้มปี 2553" โดย ดร.อำพน กิตติอำพน เลขาธิการคณะกรรมการพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ

ประกาศผล 10 สุดยอดเมนูสร้างสรรค์ “PIPO Variety Menu Contest” ทั่วไป—๒๐ ส.ค. ๕๓

ตัดสินเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับเมนูที่เข้ารอบ “PIPO Variety Menu Contest” โดยเมื่อวันที่ 9 สิงหาคม ณ ห้องประชุมใหญ่ ทางบริษัท ยูโรเปี้ยนฟู้ด จำกัด (มหาชน) ได้มีการคัดเลือกผลงานรอบแรกจากผู้ส่งเข้าประกวด ซึ่งครั้งนี้ได้เชฟ จิรันต์ พงษ์ดำบรรณ์

กรมพลศึกษา แนะงานวิจัยช่วยสร้างสมรรถภาพทางกายนักกีฬาฟุตบอล ทั่วไป—๒๐ ส.ค. ๕๓

นายสมบัติ คุรุพันธ์ อธิบดีกรมพลศึกษา เปิดเผยว่า กรมพลศึกษาได้มีนโยบายในการส่งเสริมให้นำความรู้ด้านวิทยาศาสตร์การกีฬาไปใช้พัฒนานักกีฬาระดับเยาวชน เพื่อเพิ่มความสามารถในการเล่นกีฬา และป้องกันการบาดเจ็บจากการฝึกซ้อมหรือแข่งขันกีฬา

วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมและสัมมนา ในหัวข้อ ไขปัญหาการจ่ายค่าจ้าง ค่าตอบแทน ทั่วไป—๒๐ ส.ค. ๕๓

ไขปัญหาการจ่ายค่าจ้าง ค่าตอบแทน และวิธีปรับค่าจ้าง Wages and Salary Payment and Adjustment Solutions อบรมวันจันทร์ที่ 13 กันยายน 2553 ณ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ ถนนศรีนครินทร์ Rational and Significance ในการบริหารทรัพยากรบุคคล

บทความ: เลือกเครื่องประดับให้เหมาะกับรูปร่าง แล้วแต่งให้สวย.. เริ่ด.. ทั่วไป—๒๐ ส.ค. ๕๓

สาวไทยคนไหนที่มีปัญหาเรื่องแต่งอย่างไรก็ไม่สวย ไม่ลงตัวซักที ไม่ว่าจะเป็นเพราะรูปร่าง สีผิว ความสูง- ต่ำ- ดำหรือขาวก็ตาม แต่ถ้าคิดจะแปลงร่างให้เป็นสาวสวยทั้งที่ เห็นที่ต้องออกมาแบบความสวยเริ่ด เอาไว้เชิด หยิ่งกันดูสักที แต่ถ้ายังไม่แน่ใจว่าจะสวย

ภาพข่าว: พิธีเปิดการแข่งขันโบว์ลิ่งระดับอาเซียนรายการ 10 th APA Sports ทั่วไป—๒๐ ส.ค. ๕๓

นายไกรยศ ธีระสำราญ ผู้อำนวยการกองช่างไฟฟ้า ฝ่ายการช่าง การท่าเรือแห่งประเทศไทย ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันโบว์ลิ่งระดับอาเซียนรายการ 10 th APA Sports Meet ซึ่งมีนักกีฬาทั้งหมด 5 ประเทศที่เข้าร่วมแข่งขัน ได้แก่ ประเทศสิงคโปร์, ประเทศมาเลเซีย, ประเทศบรูไน,

สำนักงานสลากกินแบ่งชวนคนรุ่นใหม่รวมพลังสร้างวัคซีนต่อต้านยาเสพติด พร้อมโรดโชว์สถาบันการศึกษาทั่วประเ ทั่วไป—๒๐ ส.ค. ๕๓

นับเป็นอีกกิจกรรมดี ๆ ที่สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ลุกขึ้นมาปลุกกระแสเยาวชนคนรุ่นใหม่ให้ มาใส่ใจกับการร่วมกันต่อต้านการพนัน สืบเนื่องมาจากที่ผ่านมาได้มีผลงานการวิจัยจากสถาบันต่าง ๆ

จัดหางาน จ๊อบส์ ดีบี แถลงข่าวการจัดงาน “มหกรรมสมัครงานออนไลน์: Career Exhibition 2010 by ทั่วไป—๒๐ ส.ค. ๕๓

กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ ด้วย บริษัท จัดหางาน จ๊อบส์ ดีบี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเว็บไซต์แหล่งงานคุณภาพและสมัครงานออนไลน์ผ่าน www.jobsdb.com มากว่า 10 ปี ได้มีกำหนดการจัดงานแถลงข่าว

เอสโซ่ ชาเลนจ์ ... สร้างมิตรภาพ จากพี่ถึงน้องร่วมกันปลุกจิตสำนึก เพื่อพัฒนาพลังงานไทย ทั่วไป—๒๐ ส.ค. ๕๓

นักศึกษาชั้นปีที่ 3 โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ “Esso Challenge 2010 – Innovative Internship” (เอสโซ่ ชาเลจน์ 2010 – อินโนเวทีฟ อินเทิร์นชิฟ)ได้ร่วมกันสอนหนังสือวิชาวิทยาศาสตร์ และสอนเรื่องพลังงานไทยให้กับน้องๆ

ภาพข่าว: ซีพีเอ็น เพาะกล้าปัญญาไทย ส่งมอบห้องสมุดให้แก่ โรงเรียนธัมมสิริศึกษา ทั่วไป—๒๐ ส.ค. ๕๓

คุณฐานิศร์ น้อยเพ็ง ปลัดจังหวัดนนทบุรี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี “มอบห้องสมุดให้แก่โรงเรียนธัมมสิริศึกษา อ.เมือง จ.นนทบุรี” โดยมีคุณปณิดา สุขศรีดากุล ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายพัฒนาและส่งเสริมการบริหารทรัพย์สิน บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)

ภาพข่าว: ยูเนสโกจับมือ สยาม โอเชี่ยน เวิร์ล และ กรมศิลปากร ร่วมปลูกจิตสำนึกอนุรักษ์มรดกทางวัฒนธรรมใต ทั่วไป—๒๐ ส.ค. ๕๓

(บุคคลในภาพจากซ้าย: คุณอชิรญา อิงคตานุวัฒน์ วรวงศ์วสุ, คุณพีรยสถ์ ศิริเกียรติสูง, ดร.ควาง โจ คิม, นายเกรียงไกร สัมปัชชลิต, นอ. เชษฐา ใจเปี่ยม , คุณนาเดีย นิมิตรวานิช และ คุณสกลภัส ปลูกจิตรสม) เมื่อเร็วๆ นี้ – องค์การยูเนสโกประจำประเทศไทย ร่วมมือกับ

BIG CAMERA จัดงาน BIG PRO DAYS ครั้งที่ 4 งานรวมพลคนรักกล้องครั้งยิ่งใหญ่ของปีรวมสุดยอดนวัตกรรมแห่งว ทั่วไป—๒๐ ส.ค. ๕๓

BIG CAMERA ร่วมกับ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว จัดงาน BIG PRO DAYS ครั้งที่ 4 เต็มพื้นที่กว่า 1,000 ตารางเมตร ตอบสนอง Life Style คนรุ่นใหม่หัวใจรักกล้อง

Gossip: SMEs ทั่วไป—๒๐ ส.ค. ๕๓

เพิ่งเสร็จสิ้นจากการโชว์ผลงาน SMEs ไทยเข้มแข็งไปหมาดๆ ยุทธศักดิ์ สุภสร ผอ. สสว. จึงขอเดินหน้าต่อเนื่อง ด้วยการซุ่มตระเตรียมสินค้ากว่า 120 ผลิตภัณฑ์ใน โครงการกิจกรรมสร้างคุณค่าให้กับสินค้าและบริการ SMEs มาอวดโฉมครั้งแรก 20 – 22 ก.ย. นี้

ผลสรุปจากเวทีเสวนา – เสียงสะท้อนจากประชาชน สู่ทิศทางการพัฒนางานของ ทั่วไป—๒๐ ส.ค. ๕๓

เผยเสียงสะท้อนจากภาคประชาชนเป็นประโยชน์อย่างมากต่อทิศทางการพัฒนางานของ ปส. ผลสรุปเบื้องต้นชี้หลังร่วมกิจกรรม Getting To Know Me Better ประชาชนมีทัศนคติในทางบวกต่อ ปส. และพลังงานนิวเคลียร์มากขึ้น พร้อมยินดีที่จะเป็นแนวร่วมกับ

“ เฉลิมฉลองนครเนื่องเขต ย่านการค้าพาณิชย์ ” ทั่วไป—๒๐ ส.ค. ๕๓

กระทรวงพาณิชย์เชิญร่วมเดินทางย้อนวันวาน ในงาน “ เฉลิมฉลองนครเนื่องเขต ย่านการค้าพาณิชย์ ” ณ ตลาดโบราณนครเนื่องเขต จังหวัดฉะเชิงเทรา 21 – 22 สิงหาคมนี้ กระทรวงพาณิชย์ โดย สำนักงานปลัดกระทรวงพาณิชย์ เชิญร่วมเดินทางย้อนวันวานในงาน “

กระทรวงการคลัง จัดงานมอบรางวัลแก่รัฐวิสาหกิจที่มีผลการดำเนินงานดีเด่นประจำปี พ.ศ. ทั่วไป—๒๐ ส.ค. ๕๓

กระทรวงการคลังจะจัดงานมอบรางวัลแก่รัฐวิสาหกิจที่มีผลการดำเนินงานดีเด่นประจำปี พ.ศ. 2553 ในวันพุธที่ 1 กันยายน 2553 ระหว่างเวลา 18.00 – 20.30 น. ณ โรงละครอักษรา อาคารคิงพาวเวอร์ คอมเพล็กซ์ ถนนรางน้ำ กรุงเทพฯ โดยใช้ชื่องานว่า “ก้าวหน้า ก้าวไกล

ภาพข่าว: “ลงนามข้อตกลง” ทั่วไป—๒๐ ส.ค. ๕๓

จิรายุทธ รุ่งศรีทอง กรรมการผู้จัดการใหญ่ บ.กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน), ยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้อำนวยการ สนง.ส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพ SMEs ด้านการตลาดและเทคโนโลยีการติดต่อสื่อสาร

ไซโพรเท็กซ์เปิดตัวบริการใหม่สำหรับการทดลองด้านพิษวิทยาในหลอดแก้ว ทั่วไป—๒๐ ส.ค. ๕๓

แมคเคิลสฟิลด์, อังกฤษ--20 ส.ค.--พีอาร์นิวสไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์ ไซโพรเท็กซ์ พีแอลซี (Cyprotex PLC) (LSE:CRX) บริษัทผู้ให้บริการด้านการค้นคว้าทดลองเบื้องต้นเกี่ยวกับสารพิษที่มีผลต่อประสิทธิภาพของสารประกอบยา (ADME Tox)

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม จัดงานเปิดตัวโครงการ “เราคนไทย...ยิ้มไปด้วยกัน” ทั่วไป—๒๐ ส.ค. ๕๓

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานเปิดตัวโครงการ “เราคนไทย...ยิ้มไปด้วยกัน” โครงการช่วยเหลือผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบจากการชุมนุม พร้อมชมการออกร้านของผู้ประกอบการ กว่า 100 ร้านค้า โดย นายอาทิตย์