กรมส่งเสริมการส่งออก จัดงานสัมภาษณ์กลุ่มย่อย การจัดงานSpecial Health and Beauty Showcase 2010

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๓๐ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๓ ๑๖:๔๑ น.
กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--DC Consultants

เพื่อแสดงศักยภาพของประเทศไทยในการเป็นผู้นำด้านอุตสาหกรรมสุขภาพและความงาม รวมทั้งส่งเสริมและสนับสนุนการพัฒนาอุตสาหกรรมของผู้ประกอบการ ในการคิดค้นและค้นหาผลิตภัณท์ใหม่ๆ ด้านสุขภาพและความงามเพื่อสนองตอบความต้องการของตลาดทั้งภายในและต่างประเทศ กรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์จึงได้จัดกิจกรรม Special Health and Beauty Showcase 2010 ขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการธุรกิจบริการสุขภาพและความงาม ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติทางการเมือง โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ กับผู้ที่เข้าร่วมงานออกร้านในงานครั้งนี้โดยภายในงานจะประกอบไปด้วยผู้ประกอบการจากศูนย์บริการสุขภาพและความงาม (Health and Beauty Service) ผลิตภัณฑ์สปา (Spa product) เครื่องสำอาง (Cosmetics) และผลิตภัณฑ์ยาและ

สมุนไพร (Medical and Herbal) ที่จะนำสินค้าและบริการมาจำหน่ายในราคาพิเศษ

ในโอกาสนี้ บริษัท ไมซ์ แมนเนจเม้นท์ จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ ใคร่ขอเรียนเชิญท่าน สื่อมวลชน พบกับ คุณศรีรัตน์ รัษฐปานะ อธิบดีกรมส่งเสริมการส่งออก ที่จะมาบอกเล่าถึงรายละเอียด การจัดงาน Special Health and Beauty Showcase 2010 ในวันอังคารที่ 6 กรกฎาคม 2553 ณ ห้องรับรองท่าน อธิบดี กรมส่งเสริมการส่งออก (สนามบินน้ำ) เวลา 10.00 น.

คณะผู้จัดงาน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติจากท่านเข้าร่วมงานตามวันและเวลาดังกล่าว หากมีข้อสงสัย

หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คุณมณฑิรา นิ่งสมบูรณ์ และคุณปพนพัชร์ ณัฐวีรพจน์ โทร. 0-2610-2383

"กรมส่งเสริมการส่งออก"ดันงาน "TIFF"สู่ตลาดโลกผนึกเยอรมัน KOELN MESSE เสริมจุดแข็งดึงชาวต่างชาติร่วมงาน

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--อินดัสเทรียล ดีไซน์ เน็ทเวิร์ค "กรมส่งเสริมการส่งออก" เดินหน้างาน TIFF 2005 มั่นใจได้รับความสำเร็จท่วมท้นกว่าปีที่แล้ว สั่งขยายพื้นที่กว่า 38,500 ตร.ม. เต็มกำลังอิมแพ็ค มารีนา รองรับผู้เข้าร่วมงานทั้งในและต่างประเทศ ด้วยจุดแข็ง DESIGN HA...