ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ภาพข่าว: นักศึกษา วิทยาลัยพยาบาลเกื้อการุณย์ เยี่ยมชมและทำกิจกรรม ณ สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๘ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๓ ๑๗:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีฯ

คณะอาจารย์จากวิทยาลัยพยาบาลเกื้อการุณย์ นำนักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 3 จำนวนกว่า 200 คน เยี่ยมชมและทำกิจกรรม ณ บ้านพักฉุกเฉิน สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีฯ เป็นเวลา 2 วัน คือในวันที่ 2 และ วันที่ 7 เมษายน 2553 ที่ผ่านมา โดยมีคุณจริยา สำลีอ่อน ผู้อำนวยการฝ่ายการศึกษาและฝึกอาชีพ , ดร. เมทินี พงษ์เวช ผู้อำนวยการสมาคมฯ และยังได้รับเกียรติจากคุณแอนเดีย ร็อดเทนเบิกร์ ประธานมูลนิธิไทยเด็กเล็กร่วมเป็นผู้บรรยายพิเศษในครั้งนี้ ซึ่งนักศึกษาต่างให้ความสนใจในการดำเนินงานของสมาคมฯ มีการตอบและสักถามข้อสงสัยต่างๆ รวมถึงยังมีการจัดแบ่งกลุ่มเพื่อเข้าศึกษาดูงานในแต่ละส่วนของสมาคมฯ เพื่อที่จะได้เข้าใจถึงปัญหาและวิธีการดำเนินงานอย่างชัดเจนมากขึ้น อีกทั้งยังมีกิจกรรมที่จัดทำให้กับกลุ่มคุณแม่ได้เรียนรู้วิธีการเลี้ยงบุตร , เรียนรู้เกี่ยวกับพัฒนาการที่เกิดขึ้นกับเด็ก และการดูแลตัวเองระหว่างตั้งครรภ์ เป็นต้น ซึ่งคุณแม่ต่างร่วมทำกิจกรรมอย่างตั้งใจ และเป็นไปอย่างสนุกสนาน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 029292308 , 029292856 พัฒชนิกาญจน์ เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

พระองค์โสมฯ ทรงประทานใบประกาศเกียรติคุณแก่วัตสันในงาน "25 ปี สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีฯ"

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ประทานใบประกาศเกียรติคุณ ให้แก่ นายโทบี้ แอนเดอร์สัน ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เซ็นทรัล วัตสัน จำกัด เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณ ที่ได้ให้การสนับสนุนและช่วยเหลือ สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรี ในพระอุปถัมถ์...

สนพ. จัดอบรมหลักสูตร "พยาบาลกู้ชีพ"

พญ.ศิริวัฒน์ นโนธรรม ผู้อำนวยการสำนักการแพทย์ กทม. กล่าวว่า สำนักการแพทย์ โดยศูนย์เอราวัณ ร่วมกับวิทยาลัยพยาบาลเกื้อการุณย์ จัดอบรมหลักสูตร "พยาบาลกู้ชีพ" แก่พยาบาลวิชาชีพ เครือข่ายร่วมปฏิบัติการในระบบบริการแพทย์ฉุกเฉิน กรุงเทพมหานคร Bangkok Emergency Med...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง