ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

กลุ่มอเด็คโก้ เดินหน้าเจาะกลุ่มลูกค้าภาครัฐ ขายจุดยืนการเป็นผู้นำทางความคิดด้านทรัพยากรบุคคล

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๓ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๓ ๑๑:๔๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--อเด็คโก้ประเทศไทย

ผู้บริหารกลุ่มบริษัทอเด็คโก้ ประเทศไทย ขานรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าในส่วนของภาครัฐ โดยขายจุดเด่นของบริษัทในเรื่ององค์ความรู้, การให้คำแนะนำ คำปรึกษาด้านทรัพยากรบุคคล ที่เป็นมืออาชีพ ย้ำลูกค้าที่มางาน Asia Pacific HR Congress 2010 ให้การตอบรับดี เดินหน้า สานต่องานด้านทรัพยากรบุคคลให้เข้มข้นและหลากหลาย โดยเฉพาะการสื่อสารผ่านโลกออนไลน์

นางสาวธิดารัตน์ กาญจนวัฒน์ ผู้จัดการประจำประเทศ-กลุ่มบริษัทอเด็คโก้ประเทศไทย กล่าวถึง ผลตอบรับที่ได้จากการร่วมออกบูธในงาน Asia Pacific HR Congress 2010 เมื่อ 23-25 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ณ เซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ว่า “สำหรับโอกาสที่ได้เปิดตัวในงานนี้ ทำให้กลุ่มบริษัท อเด็คโก้ประเทศไทย ได้เปิดบ้านต้อนรับลูกค้ากลุ่มใหม่มากขึ้น กลุ่มแรกคือ ลูกค้ากลุ่มที่เดินเข้ามาทำความรู้จักกับอเด็คโก้เป็นครั้งแรก ทางบริษัทก็ให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ โดยเฉพาะในส่วนของเอกสาร (White Paper) งานวิจัยต่างๆ ซึ่งถือว่าเป็นผลงานเด่นของบริษัท ส่วนกลุ่มลูกค้าใหม่ที่น่าสนใจอีกกลุ่มหนึ่งคือ หน่วยงานภาครัฐ ซึ่งปี 2553 นี้ กลุ่มบริษัทอเด็คโก้ประเทศไทย จะขยายฐานการให้บริการไปยังกลุ่มนี้ให้มากขึ้น เพื่อเปิดตลาดใหม่ๆ โดยยังคงเน้นเรื่องการที่บริษัทเป็นผู้นำทางความคิดรวมถึงข้อมูลที่เป็นเลิศ และความเป็นมืออาชีพในด้านการให้คำปรึกษาและการบริหารงานด้านทรัพยากรบุคคล แบบครบวงจร ที่สำคัญคือ บริษัทมีการทำวิจัยข้อมูลต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นข้อมูลที่ทันสมัยและเหมาะกับสถานการณ์ในปัจจุบัน

ผู้หางาน รวมถึงหน่วยงานที่สรรหาบุคลากร สามารถใช้อ้างอิงและ ตามทันสถาการณ์งานในประเทศไทย และทั่วโลกได้ โดยใช้กับการบริหารงานบุคคลได้ทุกรูปแบบ ซึ่งจัดว่าเป็นจุดแข็งของกลุ่มบริษัทอเด็คโก้”

“โดยปีที่แล้วต่อเนื่องถึงปีนี้ ฐานลูกค้าทางอินเทอร์เน็ตของกลุ่มบริษัทอเด็คโก้โตขึ้นมากประมาณ 80 % จะเห็นได้ว่าสื่ออินเทอร์เน็ตเป็นช่องทางที่ได้รับความนิยม ลูกค้าของบริษัทสามารถติดต่อเรา ขอคำแนะนำ หรือดาวน์โหลดข้อมูลต่างๆ โดยเฉพาะข้อมูลงานวิจัยที่เป็นองค์ประกอบส่วนหนึ่งที่ลูกค้าทั้งเป็นบุคคลและหน่วยงานนำไปประกอบการตัดสินใจได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ซึ่งในปี 2553 นี้ เว็บไซต์ของบริษัทก็จะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ามากที่สุด” นางสาวธิดารัตน์กล่าว

ติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ?:
Citrus Public Relations or Adecco Group Thailand
Ian Grundy กัลญา นลินกาญน์
ian.grundy@citrus-pr.com kallayan@adecco-asia.com
Tel: +65 83226890 Tel: +668 1735 2285
www.citrus-pr.com www.adecco.co.th

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กลุ่มบริษัทอเด็คโก้ประเทศไทย เผยผลการสำรวจที่น่าสนใจว่า เด็กไทยมีความสนใจอยากเป็นหมอมากที่สุดเมื่อโตขึ้น

“กลุ่มบริษัทอเด็คโก้ประเทศไทย เผยผลการสำรวจที่น่าสนใจว่า เด็กไทยมีความสนใจอยากเป็นหมอมากที่สุดเมื่อโตขึ้น และ เห็นว่าการใช้เวลาร่วมกันของครอบครัวนั้น มีความสำคัญมากกว่าการมุ่งแต่ทำงานหาเงิน” จากผลการสำรวจประจำปีในกลุ่มประชากรเด็กในประเทศไทย...

ภาพข่าว: อเด็คโก้ ประเทศไทย “Annual Convention 2009 Synergize Team Diversity”

นางสาวธิดารัตน์ กาญจนวัฒน์ ผู้จัดการประจำประเทศ บริษัทอเด็คโก้ ประเทศไทย ผู้นำธุรกิจให้คำปรึกษาด้านทรัพยากรบุคคล ร่วมกับ มร. ราอูล ที. ฟัลคอน ผู้จัดการประจำประเทศไทยและเวียดนาม บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง