ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันพุธที่ 3 มีนาคม 2553

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๓ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๓ ๑๕:๕๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ซิดนีย์--3 มี.ค.--เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์
วิดีโอทัวร์นาเมนท์

โมนาโค: เพื่อเป็นการให้ข้อมูลเกี่ยวกับวันต่อต้านการล่วงละเมิดทางเพศ ทางเว็บไซต์ www.CyberDodo.org (สื่อมัลติมีเดียแบบอินเตอร์แอคทีฟและเว็บไซต์ให้การศึกษาสำหรับครอบครัว) จัดการแข่งขันผ่านทางวิดีโอทั่วโลกในวันที่ 4 มีนาคม 2553

www.CyberDodo.org
เพิ่มกำลังการผลิต

ชาร์ล็อตต์, นอร์ทแคโรไลนา: เซลการ์ด แอลแอลซี (Celgard, LLC) บริษัทในเครือโพลีพอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์ (Polypore International, Inc.) (NYSE: PPO) และเป็นผู้จัดหาเครื่องสกัดสาร microporous ที่ใช้ในแบตเตอรี ลิเธียม-ไอออนประกาศว่า บริษัทมีแผนที่จะเพิ่มกำลังการผลิตที่โรงงานผลิตเครื่องสกัดแบตเตอรี่ลิเธียม-ไอออนในเมืองโอชาง เกาหลีใต้

http://www.Celgard.com
เที่ยวบินจากบังกาลอร์

เฉิงตู: เที่ยวบินตรงปฐมฤกษ์เส้นทางเฉิงตู-บังกาลอร์เริ่มให้บริการเมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ โดยเที่ยวบินดังกล่าวจะเชื่อมต่อระหว่างเมืองบังกาลอร์ ซึ่งเป็นศูนย์กลางด้านอุตสาหกรรมไอทีของอินเดีย กับเมืองเฉิงตู ซึ่งเป็นเมืองหลวงในมณฑลเสฉวน และเป็นศูนย์กลางด้านอุตสาหกรรมไอทีที่สำคัญ รวมทั้งเป็นจุดหมายปลายทางด้านการจัดจ้างคนงานในประเทศจีน

http://www.tfsp.cn
อีคอมเมิร์ช

เซี่ยงไฮ้: Shelley Bausch รองประธานและรองผู้อำนวยการของ XIAMETER(R) ซึ่งเป็นธุรกิจออนไลน์ของ Dow Corning กล่าวว่า ในยามที่ผู้ผลิตเริ่มเพิ่มกำลังการผลิตตามการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจโลกมากขึ้น ระบบอีคอมเมิร์ชกลายเป็นช่องทางที่จำเป็นต่อการยกระดับการแข่งขันที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพด้านซัพพลายเชนให้กับผู้ซื้อและผู้ขาย

http://www.xiameter.com
งบประมาณในอินเดีย

นิวเดลี: 46% ของงบประมาณประจำปี 2553-2554 ของอินเดียถูกกำหนดขึ้นเพื่อนำไปใช้สำหรับภาคอุตสาหกรรมโครงสร้างพื้นฐานและการลงทุนในรูปแบบการร่วมลงทุนระหว่างรัฐและเอกชน (Public private partnership หรือ PPP) ซึ่งการจัดสรรงบประมาณในสัดส่วนดังกล่าวสะท้อนให้เห็นถึงความสำคัญของบริษัทที่ดำเนินธุรกิจด้านระบบโครงสร้างพื้นฐาน

http://www.bridges-india.com
พันธมิตรรายใหม่

วอลลิดเลก, มิชิแกน: พาราเมาท์ เทคโนโลยีส์ (Paramount Technologies) ผู้นำด้านการจัดหาโซลูชั่นการจัดจ้าง การดำเนินโครงการ และโซลูชั่นด้านการบริหารเวลาและค่าใช้จ่ายทางเว็บไซต์สำหรับองค์กรธุรกิจระดับกลาง ประกาศถึงความร่วมมือกับออฟฟิศ ดีโป (Office Depot) บริษัทค้าปลีกยักษ์ใหญ่ด้านอุปกรณ์สำนักงานเพื่อโปรโมทผลิตภัณฑ์ WorkPlace PunchOut/cXML ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ด้าน PunchOut ครบวงจร

การประชุมถ่ายทอดสด

เอ็กซ์ตัน, เพนซิลเวเนีย: เบนท์ลีย์ ซิสเตมส์ อินคอร์ปอเรเต็ด (Bentley Systems, Incorporated) บริษัทชั้นนำด้านการพัฒนาโซลูชั่นซอฟท์แวร์ครบวงจรสำหรับโครงสร้างพื้นฐานที่สร้างความยั่งยืนให้กับโลกของเราประกาศเริ่มเปิดให้มีการลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมประชุม Be Together: The Be Communities LIVE Conference ที่เว็บไซต์ http://www.bentley.com/BeTogether ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 17-20 พฤษภาคม 2553 ณ ศูนย์ประชุม Convention Center ในฟิลาเดลเฟีย

http://www.bentley.com
การประชุมสุดยอดในเซี่ยงไฮ้

เอ็กซ์ตัน, เพนซิลเวเนีย: อิเลมิก้า (Elemica) ผู้ให้บริการระบบซัพพลายเชนชั้นนำ B2B ประกาศถึงการเป็นผู้สนับสนุนการประชุมสุดยอด 2010 Indirect Spend Summit ในวันที่ 17 มีนาคม 2552 ในนครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน

http://www.elemica.com
ธุรกิจจัดจำหน่าย

ตริวันดรัม: ตูนซ์ แอนิเมชั่น อินเดีย พีวีที จำกัด(Toonz Animation India Pvt. Ltd) บริษัทผลิตการ์ตูนแอนิเมชั่นรายใหญ่ของอินเดียเปิดตัวธุรกิจด้านการจัดจำหน่ายแห่งใหม่ในนครลอสแองเจลิส ภายใต้ชื่อจดทะเบียนว่า ตูนซ์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ยูเอสเอ (Toonz Entertainment, USA)

http://www.toonzanimationindia.com
ปรับอัตลักษณ์องค์กร

สต๊อกโฮล์ม: ดิโคต้า(DICOTA) ผู้นำด้านการผลิตกระเป๋าโน้ตบุ๊คและที่ใส่อุปกรณ์ต่างๆ ปรับเปลี่ยนอัตลักษณ์ขององค์กรและผลิตภัณฑ์ด้วยการขยายรูปแบบผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อรองรับดีมานด์ของผู้บริโภคที่ขยายวงกว้างมากขึ้น

http://www.dicota.com
อุปกรณ์การทำงานครบวงจร

นิวยอร์ก: อินทราลิงค์ส (IntraLinks(R)) ผู้ให้บริการด้านโซลูชั่นแลกเปลี่ยนข้อมูลที่สำคัญชั้นนำประกาศเปิดตัว IntraLinks Connector สำหรับใช้กับแพลตฟอร์มของแชร์พอยท์(SharePoint(R)) ซึ่งเป็นอุปกรณ์การทำงานครบวงจรที่ออกแบบขึ้นมาเพื่อใช้ในการติดต่อสื่อสารที่ราบรื่นและปลอดภัยระหว่างแพลตฟอร์มของอินทราลิงค์ส และแชร์พอยท์โดยเฉพาะ

http://www.intralinks.com
เทคโนโลยีเซิร์ฟเวอร์

ฮันโนเวอร์, เยอรมนี: ซูเปอร์ ไมโคร คอมพิวเตอร์ อิงค์ (Super Micro Computer, Inc.) (Nasdaq: SMCIX) ผู้นำด้านการใช้งานแอพพลิเคชั่นและเซิร์ฟเวอร์และโซลูชั่นจัดเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูงนำเสนอนวัตกรรมใหม่ล่าสุดด้านเทคโนโลยีเซิร์ฟเวอร์ ซึ่งรวมถึงโซลูชั่น TwinBlade (http://www.supermicro.com/products/Superblade/TwinBlade) ที่งาน CeBIT 2010 ในเมืองฮานโนเวอร์ ประเทศเยอรมนี (ฮออล์หมายเลข 17, Stand D70 บูธหมายเลข B1)

http://www.supermicro.com
รายงาน Mobile Metrics Report

สิงคโปร์: แอดม็อบ (Admob) หนึ่งในผู้ให้บริการเครือข่ายโฆษณาบนมือถือรายใหญ่ที่สุดและขยายตัวเร็วที่สุดในโลกเปิดเผยรายงาน Mobile Metrics Report ประจำเดือนมกราคม 2553 ซึ่งระบุถึงข้อมูลด้านแนวโน้มส่วนแบ่งของผู้ประกอบการ ส่วนแบ่งของตลาดสมาร์ทโฟน OS และอุปกรณ์ชั้นนำในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ออสเตรเลีย และอินเดียในไตรมาส 4 ปี 2552

http://metrics.admob.com
ตรวจสอบเครือข่ายไร้สาย

เมาเท่นวิว, แคลิฟอร์เนียและบอสตัน: โรยัล ฟู้ด อิมพอร์ต คอร์ป (Royal Food Import Corp) บริษัทนำเข้าสินค้าในกลุ่มอาหารโดยเฉพาะได้เลือกใช้บริการซาวี เน็ตเวิร์กส์ (Savi Networks) เป็นผู้ให้บริการติดตามเครือข่ายไร้สายอัตโนมัติเพื่อพัฒนาการติดตามสินค้า ความปลอดภัย และความสดใหม่ของผลิตภัณฑ์อาหารในระหว่างการขนส่ง

http://www.savinetworks.com

(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net)


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

พบสังคมมีปัญหาแจ้งศูนย์ประชาบดี ๑๓๐๐ ตลอด ๒๔ ชั่วโมง

กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ได้จัดตั้ง ศูนย์ประชาบดี เพื่อช่วยเหลือประชาชน ในการป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ ขจัดปัญหาความรุนแรงในครอบครัว ป้องกันการ ล่วงละเมิดทางเพศ ทำร้ายทารุณ กดขี่ข่มเหงใ...

"ทีเค พาร์ค จินตนาการที่ไม่รู้จบ จัดกิจกรรมสุขภาพ ความรัก ความงาม ตลอดเดือนมิถุนายนนี้ "

กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ อุทยานการเรียนรู้จัดกิจกรรมใหม่ๆเน้นเรื่อง สุขภาพ ความรัก ความงาม เพื่อให้เยาวชนได้ สนุกสนานกับการอ่าน การเรียนรู้ จากหนังสือ สื่อมัลติมีเดียและกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย ตลอดทั้งเดือนมิถุนายนนี้ ที่จะสลับเปลี่ยนกันให้เย...

Capturing the Friedmans สารคดีสร้างน้ำตา เรื่องจริงที่กระทบใจพ่อ-แม่เจ้าของรางวัลยอดเยี่ยมจาก 15 สถาบัน

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--สหมงคลฟิล์ม "คุณจะทำอย่างไร ถ้าลูกชายของคุณถูกล่วงละเมิดทางเพศ" ใครบางคนอาจใช้เวลา 2-3 นาที ในการนิ่งคิดเพื่อที่จะตอบคำถามนี้ แต่ใครบางคนอาจจะใช้เวลาที่เหลืออยู่ทั้งหมดในการทบทวนถึงสิ่งที่เกิดขึ้น ...และนั้นคือสิ่งที่ครอบครัวฟรีดแมน เลื...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง