ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โรงเรียนนายเรือ ให้ทุนอุดหนุนการศึกษาโครงการนักเรียนทุน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๓ ๑๐:๕๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ

โรงเรียนนายเรือ ให้ทุนอุดหนุนการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่โรงเรียนเตรียมทหาร ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๓ แก่นักเรียนที่เรียนดี มีความประพฤติดี มีความรู้และศรัทธาในอาชีพทหารเรือ แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ จำนวน ๒ ประเภท คือ ทุนประเภทที่ ๑ จำนวน ๓ ทุน ทุนละประมาณ ๕๖,๕๐๐ บาท ให้เป็นค่าใช้จ่ายทั้งหมดในการศึกษาที่โรงเรียนเตรียมทหาร ระยะเวลาในการให้ทุน ๓ ปี และทุนประเภทที่ ๒ จำนวน ๑๐ ทุน ทุนละ ๑๐,๐๐๐ บาท จ่ายให้ครั้งเดียว โดยผู้มีสิทธิ์ขอรับทุนจะต้องมีคุณสมบัติตามประกาศ โรงเรียนนายเรือเรื่องการรับสมัครบุคคลพลเรือนเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นนักเรียนเตรียมทหารในส่วนของกองทัพเรือ, มีผลการศึกษาเกรดเฉลี่ยตั้งแต่ ๓.๕ ขึ้นไป (ในชั้น ม.๓ ภาคต้น), เป็นผู้ขาดแคลนทุนทรัพย์ และจะต้องผ่านการสอบคัดเลือกได้เข้าเป็นนักเรียนเตรียมทหารในส่วนของกองทัพเรือ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๓

ผู้ประสงค์ขอรับทุนให้ขอใบสมัครขอเข้าร่วมโครงการนักเรียนทุน ปีการศึกษา ๒๕๕๓ ได้ที่สถานศึกษาของตนเอง (จากอาจารย์แนะแนวการศึกษา) และกรอกรายละเอียดข้อมูลต่าง ๆ ในใบสมัครให้เรียบร้อย แล้วนำใบสมัครพร้อมแนบหลักฐานมายื่นให้กับเจ้าหน้าที่โครงการนักเรียนทุนของโรงเรียนนายเรือในวันมาสมัครสอบ สำหรับผู้ที่สมัครสอบทางไปรษณีย์ให้ส่งใบสมัคร ฯ พร้อมแนบหลักฐาน โดยจ่าหน้าซองถึง คณะกรรมการโครงการนักเรียนทุน เลขที่ ๒๐๔ กองพันที่ ๑ กรมนักเรียนนายเรือรักษาพระองค์ โรงเรียนนายเรือ ตำบลปากน้ำ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ รหัสไปรษณีย์ ๑๐๒๗๐ ภายในวันที่ ๑๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๓ (ที่มา : รร.นร.)

กองประชาสัมพันธ์ สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ พระราชวังเดิม ถนนอรุณอัมรินทร์ แขวงวัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพ ๑๐๖๐๐

โทร. ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๓,๐-๒๔๖๕-๓๐๑๘, ๐ ๒๔๗๕ ๕๑๘๔ แฟกซ์ ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๒ ,๐-๒๔๖๖-๑๘๑๑

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

การจัดงานวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนเตรียมทหารและงานเกียรติยศจักรดาว

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ วันที่ ๒๗ มกราคม ของทุกปี เป็นวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนเตรียมทหาร ซึ่งในปีนี้ ตรงกับวันพฤหัสบดีที่ ๒๗ มกราคม ๒๕๔๘ ครบรอบปีที่ ๔๗ โดยโรงเรียนเตรียมทหาร ได้กำหนดให้มีการจัดงานวันคล้ายวันสถาปนาและงานเกียรติยศจัก...

นายทหารใหม่เข้ารายงานตนเองกับผู้บัญชาการทหารเรือ

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ นายทหารใหม่ จำนวน ๑๔๑ นาย ที่สำเร็จการศึกษาชั้นปีที่ ๕ จากโรงเรียนนายเรือ และได้รับการประดับยศเป็นว่าที่เรือตรี รายงานตนเองเข้ารับราชการเป็นนายทหารสัญญาบัตรของกองทัพเรือ กับ พลเรือเอก สามภพ อัมระปาล ผู้บัญชากา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง