ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๑๕ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๒๓:๕๐ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๓

กีฬาสุดฮิต เรียงแก้วสแต็คฝึกประสาทสัมผัส ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

กลายเป็นกระแสความฮิตไปแล้ว สำหรับกีฬาเรียงแก้วสแต็คฝึกประสาทสัมผัส ที่นอกจากจะช่วยพัฒนา IQ แล้ว ยังจะช่วยพัฒนา EQ ให้กับผู้เล่นได้อีก กีฬาสแต็คไม่ใช่กีฬาใหม่ที่เพิ่งถูกคิดค้นขึ้น แต่มีมามากกว่า 25 ปีในประเทศสหรัฐอเมริกาโดยการคิดค้นของอาจารย์วิชาพละศึกษา

เครื่องปอกเปลือกกระเทียม วว. รับรางวัลสิ่งประดิษฐ์คิดค้นทางวิทยาศาสตร์ ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

ดร.คุณหญิงกัลยา โสภณพนิช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลสิ่งประดิษฐ์คิดค้นทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำปี 2551 ให้แก่ผู้ชนะการประกวด จำนวน 5 รางวัล เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2553 ณ กระทรวงวิทยาศาสตร์ฯ

ภาพข่าว: ร่วมยินดี TGM ไส้กรอกไทยคว้ารางวัลระดับโลกด้านอาหาร ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

กรณ์ จาติกวณิช รมว.กระทรวงการคลัง พร้อมด้วยสุรางค์ เปรมปรีดิ์ กรรมการผู้จัดการ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 มาร่วมเป็นเกียรติในงานเลี้ยงฉลองความสำเร็จจากการที่บริษัท ไทย-เยอรมัน มีท โปรดักท์ จำกัด ได้รับ 15 รางวัลระดับโลกในประเภทไส้กรอก แฮม

ปี 2010 กทม. ดึงแนวร่วมจังหวัดและเมืองใหญ่รณรงค์ปิดไฟ 1 ชม. ลดโลกร้อน ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

กทม. จัดกิจกรรมปิดไฟ 1 ชม. ลดโลกร้อน 27 มี.ค. ทั้งพระบรมหาราชวังสถานที่สำคัญและถนน 6 สายหลัก ดึงปริมณฑล และ 7 จังหวัดใหญ่กับอีก 1 เมือง ร่วมรณรงค์ ทาบทาม “เคน ธีรเดช-หลินปิง” เป็นพรีเซ็นเตอร์ ตั้งเป้าลดกระแสไฟฟ้า เฉพาะพื้นที่กรุงเทพฯ ให้ได้

กทม. เปิดศูนย์ช่วยเหลือนักท่องเที่ยว ย่านตรอกข้าวสารและสยามสแควร์ ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

รองผู้ว่าฯ ทยา เปิดศูนย์ปฏิบัติงานช่วยเหลือนักท่องเที่ยว ย่านตรอกข้าวสารและสยามสแควร์ โดยภาคเอกชนพร้อมร่วมมือและสนับสนุน หวังกระตุ้นเศรษฐกิจ เสริมรายได้ สร้างความประทับใจและรอยยิ้มแก่นักท่องเที่ยว พร้อมนำร่องขยายโครงการไปพื้นที่อื่นทั่วกรุง นางทยา

ติวเข้มครูพยาบาลป้องกันนักเรียนกทม. ใช้ยาผิดประเภท ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

กทม. อบรมครูพยาบาล และบุคลากรในสังกัด เสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจให้เด็กนักเรียนเลือกใช้ยาอย่างถูกต้อง เหมาะสมกับโรค พร้อมย้ำให้หมั่นสอดส่อง และสังเกตพฤติกรรมเด็กเพื่อความปลอดภัยจากการใช้ยาที่ไม่เหมาะสม

สสวท. รับสมัครครูเข้าอบรมครูสาระการออกแบบและเทคโนโลยีหลักสูตร “โครงงานเทคโนโลยี รุ่นที่ ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

นางพรพรรณ ไวทยางกูร ผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) แจ้งว่า สสวท. ประกาศรับสมัครครูผู้สอนเข้าประชุมปฏิบัติการอบรมครู สาระการออกแบบและเทคโนโลยีหลักสูตร “โครงงานเทคโนโลยี รุ่นที่ 2” ประจำปี 2553 จำนวน 45 คน

เริ่มแล้วจับกุมขอทานทั่วกรุง คาดวันแรกน้อยเนื่องจากเคลื่อนย้ายออกต่างพื้นที่ ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

ดร.ธีระชน มโนมัยพิบูลย์ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยถึงการแก้ปัญหาคนขอทานในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ว่า ในวันนี้ (15 ก.พ. 53) ชุดปฏิบัติการสนธิกำลัง 3 ฝ่าย คือ กทม. โดยเทศกิจ ตำรวจ และศูนย์ประชาบดี ดีเดย์จับกุมขอทานทั่วกรุงเทพฯ เป้าหมายทั่วกรุงเทพ

จับนกพิราบสนามหลวงหลังเที่ยง 16 ก.พ. นี้ เร่งย้ายผู้ค้า2 วันก่อนเข้าปรับปรุง ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

ปรับภูมิทัศน์สนามหลวงได้รับความร่วมมือจัดรถรับ-ส่งนักท่องเที่ยวเวียนไปจอดที่อื่น หลังกทม. ห้ามรถทุกชนิดเข้าจอด ด้านนกพิราบนัดจับบ่าย 16 ก.พ. เพื่อนำไปฟอกเชื้อให้สะอาดก่อนนำไปเลี้ยงในฟาร์มของเกษตรกรต่างจังหวัด ส่วนผู้ค้าจะดีเดย์ย้าย 2 วัน

นายกฯ มอบนโยบายประหยัดพลังงานลดโลกร้อน เน้นภาครัฐเป็นตัวอย่างให้ประชาชน ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

นายกฯ มอบนโยบาย “ประหยัดพลังงาน ลดโลกร้อน” ผลักดันภาคราชการให้เป็นตัวอย่างด้านการประหยัดพลังงานอย่างจริงจัง ตั้งเป้าประหยัดพลังงานได้ปีละ 973 ล้านบาท ลดก๊าซเรือนกระจก 178,000 ตันต่อปี พร้อมส่งเสริมให้เปลี่ยนมาใช้หลอดผอม เบอร์ 5

คู่รักแห่จดทะเบียนสมรสในพื้นที่กรุงเทพฯ กว่าสามพันคู่ ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

วาเลนไทน์ยังฮอต คู่รักแห่จดทะเบียนสมรสกว่าสามพันคู่ บางรักยังฮิตติดลมบนคู่รักเลือกจดทะเบียนสมรสสูงสุด พร้อมทำเก๋จัดพิธีแต่งงานฟรี 12 คู่ รำลึกบรรยากาศย้อนยุคกรุงรัตนโกสินทร์ ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานเปิดงาน

ภาพข่าว: ร่วมแสดงความยินดีกับความสำเร็จระดับโลก ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

นายกรณ์ จาติกวณิช รมว.กระทรวงการคลัง, นางพรทิวา นาคาศัย รมว.กระทรวงพาณิชย์ พร้อมด้วย ดร.ฮันส์ ไฮน์ริช ชูมัคเคอร์ เอกอัครราชทูตสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนีประจําประเทศไทย ให้เกียรติมาร่วมแสดงความยินดีกับ นายบุญส่ง ศรีสยาม, นายวัฒนา-นางจันทนา พัวพัฒนขจร

ภาคเอกชนหนุน กทม. เก็บป้ายโฆษณาผิดกฎหมาย 1 ป้าย 1 บาท ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

กทม. ส่งเทศกิจ 50 เขต กวดขันจัดเก็บป้ายโฆษณาผิดกฎหมายทั่วกรุง พร้อมตั้งรางวัล 1 ป้าย 1 บาท ผล 8 เดือนยอดจัดเก็บรวมกว่า 2 แสนบาท โดยภาคเอกชนสนับสนุนค่าตอบแทนเป็นขวัญกำลังใจในการปฏิบัติงาน ขณะเดียวกันกทม. ได้เร่งเดินหน้าเปรียบเทียบปรับป้ายผิดกฎหมาย

กทม. ตั้งศูนย์บัญชาการติดตามสถานการณ์หลังเหตุวางระเบิดในกรุงเทพฯ ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

ผู้ว่าฯกทม. ประชุมหัวหน้าส่วนราชการในสังกัด เฝ้าระวังสถานการณ์ฉุกเฉินในพื้นที่กรุงเทพฯ หลังเกิดเหตุลอบวางระเบิดป่วนเมืองถึง 2 ครั้ง พร้อมสั่งตั้งศูนย์บัญชาการ เพื่อดูแล และตรวจสอบเหตุการณ์อย่างใกล้ชิด และตั้งมั่นอยู่บนความไม่ประมาท

โครงการ Importer Self Assessment (ISA) ของศุลกากรสหรัฐฯ ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

นายวิจักร วิเศษน้อย อธิบดีกรมการค้าต่างประเทศ (คต.)เปิดเผยว่า หน่วยงานศุลกากรสหรัฐฯ (U.S. Customs and Border Protection – CBP) ได้จัดทำโครงการ Importer Self Assessment (ISA) ซึ่งเป็นโครงการตามความสมัครใจที่ศุลกากรสหรัฐฯ กำหนดให้แก่ผู้นำเข้า

ดีเดย์ 12 มีนาคม 2553...ความตกลง AANZFTA เริ่มมีผลใช้บังคับ ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

นายวิจักร วิเศษน้อย อธิบดีกรมการค้าต่างประเทศ (คต.) เปิดเผยว่า วันที่ 12 มีนาคม 2553 ความตกลงเพื่อจัดตั้งเขตการค้าเสรีอาเซียน – ออสเตรเลีย – นิวซีแลนด์ (Agreement Establishing the ASEAN-Australia-New Zealand Free Trade Area: AANZFTA)

กรุงเทพมหานคร จัดงานแถลงข่าวผลการดำเนินงานครบรอบ 1 ปี ของ ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

ขอเชิญร่วมงานแถลงข่าวผลการดำเนินงานครบรอบ 1 ปี ของ ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร วันอังคารที่ 16 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 10.00 น. ณ ห้องอเนกประสงค์ ชั้น 1 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร สี่แยกเขตปทุมวัน - ชมนิทรรศการและวีดิทัศน์

ภาพข่าว: ตรวจราชการในพื้นที่เขตตรวจราชการ 14 จังหวัดชัยภูมิ และจังหวัดนครราชสีมา ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

นายประสงค์ พูนธเนศ ผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลัง เดินทางตรวจราชการหน่วยงานราชการและรัฐวิสาหกิจในสังกัดกระทรวงการคลัง เพื่อทราบข้อมูลเกี่ยวกับผลการปฏิบัติงานตามแนวนโยบายที่ได้รับมอบหมายจากกระทรวงการคลัง ตลอดจนปัญหาอุปสรรคในปฏิบัติงานและแนวทางแก้ไข

ภาพข่าว: แถลงข่าวฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

วิเชียร พุฒิวิญญู ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี แถลงข่าวการแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระนาชทาน สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯสยามมกุฎราชกุมาร “มวก.นนทบุรี คัพ” ครั้งที่ 18 จัดโดย อบจ. นนทบุรี ณ ห้องแซฟฟายด์ โรงแรมริชมอนด์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.

Gossip: บริษัท บิวเดอสมาร์ท จำกัด(มหาชน) ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

ปีนี้มีเฮ!!! แม้ผลงานในเรื่องรายได้ของ บริษัท บิวเดอสมาร์ท จำกัด(มหาชน) หรือ BSM ในปี 2552 ที่ประกาศออกมาจะไม่เป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ ตามภาวะทางเศรษฐกิจที่ชะลอตัว แต่ทางด้านกำไรยังไปได้สวย

ภาพข่าว: ตรวจเยี่ยมธนาคารออมสิน และ ธ.ก.ส.จังหวัดชัยภูมิ และจังหวัดนครราชสีมา ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

นายประสงค์ พูนธเนศ ผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลัง เดินทางตรวจเยี่ยมธนาคารออมสิน และ ธ.ก.ส. จังหวัดชัยภูมิ และจังหวัดนครราชสีมา เพื่อรับทราบข้อมูลผลการดำเนินงาน ตลอดจนปัญหาอุปสรรคเกี่ยวกับโครงการแก้ไขปัญหาหนี้สินนอกระบบ สำหรับจำนวนหนี้ไม่เกิน 50,000 บาท ณ

ศูนย์คุณธรรม ร่วมงาน “เสวนาโต๊ะกลม “สมัชชาคุณธรรมสู่สังคมเศรษฐกิจสร้างสรรค์” ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

ศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาพลังแผ่นดินเชิงคุณธรรม (ศูนย์คุณธรรม) หน่วยงานภายใต้การกำกับดูแลของสำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้ (องค์การมหาชน) หรือ OKMD องค์กรที่ทำหน้าที่ในการบริหารจัดการ และพัฒนาองค์ความรู้ ด้านการพัฒนาคุณธรรมจริยธรรม ตลอดจนการเสริมหนุน

ขอเชิญร่วมงานประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อเยาวชน ครั้งที่ ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

นางพรพรรณ ไวทยางกูร ผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) แจ้งว่า สสวท. จะจัดงานประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อเยาวชน ครั้งที่ 5 (วทท. เพื่อเยาวชนครั้งทึ่ 5) จัดวันที่19-20 มีนาคม 2553 ณ ศูนย์ประชุมและนิทรรศการ ไบเทค

กลิ่น “ตรุษจีนอินเลิฟ” ยังไม่จาง ที่ “ยูดี ทาวน์” ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

แม้ว่าวันตรุษจีนและวาเลนไทน์ที่ปีนี้เวียนมาบรรจบเป็นวันเดียวกันจะเพิ่งผ่านพ้นไปหมาดๆ แต่กลิ่นอายของบรรยากาศของความรักก็ดูเหมือนจะยังคงอยู่ตลอดทั้งเดือนแห่งความรักนี้ เพราะนาน ๆ จะมีเทศกาลมงคล “ตรุษจีน” พร้อมกับ เทศกาลแห่งความรัก

S Tel เปิดตัวในตลาดอินเดียด้วยการสนับสนุนจาก Intec ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

บาร์เซโลนา, ลอนดอน และ นิวเดลี--15 ก.พ.--เบอร์นามา – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์ ผู้ให้บริการเครือข่ายโทรคมนาคมรายใหม่จะใช้โซลูชั่นระบบสนับสนุนธุรกิจของ Intec S Tel ผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สายระบบจีเอสเอ็มรายใหม่ของอินเดีย จับมือกับ Intec

สาวชิกแห่งไลฟ์สไตล์แฟชั่น ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

จีอาร์ไอกรุ๊ป ผู้นำเข้าแฟชั่นแบรนด์เนมชั้นนำทั่วโลก แนะนำ “อีคิว ไอคิว (EQ: IQ) คอลเลคชั่นฤดูร้อน 2010” แฟชั่นจากปารีส ด้วยสไตล์เรียบหรูไม่ซ้ำแบบใคร สวมใส่ง่ายและให้รูปลักษณ์ที่ดูคล่องแคล่ว ในชีวิตประจำวัน เน้นถึงผู้หญิงทำงานที่มีอิสระในชีวิต

ผู้ซื้อทางการค้าและการเงินหวนคืน ส่งผลธุรกิจคาดแผนควบรวมเพิ่มสูงขึ้น ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

62% ของนักธุรกิจเชื่อว่าเศรษฐกิจขาขึ้นได้ริเริ่มขึ้นแล้ว หรือกำลังจะเกิดขึ้นในปี 2010 นี้ โดยเป็นผลการสำรวจจากรายงานผลการสำรวจธุรกิจนานาชาติของแกรนท์ ธอร์นตัน อินเตอร์เนชั่นแนล ฉบับล่าสุด (Grant Thornton International Business Report: IBR)

ซุบซิบ ร.ร.อนุบาลกุ๊กไก่ ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

วิวรรณ สารกิจปรีชา ครูไก่ใจดี แห่ง ร.ร.อนุบาลกุ๊กไก่ ถ.พระราม4 ฝากประกาศเปิดรับสมัครนักเรียนใหม่ประจำปีการศึกษา 2553 ในชั้นเตรียมอนุบาลและอนุบาล 1 ในวันที่ 15-19 ก.พ.นี้ โดยปีนี้รับจำนวนจำกัด

ภาพข่าว: ท่องไทยท่องโลก 2010 ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

นายสัมฤทธิ์ แพทย์เพียร ผู้จัดการ (ระดับ 7) กลุ่มงานการตลาดและประชาสัมพันธ์ รักษาการผู้จัดการกลุ่มงานกองทุนงาน วิจัยและสารสนเทศ สถาบันคชบาลแห่งชาติ ในพระอุปถัมภ์ฯ เป็นผู้แทน อ.อ.ป. มอบภาพวาดศิลปินช้าง โดยพลายปฐมสมภพ ให้แก่ คุณกวิน กิตติบุญญา

ปภ. คาดการณ์สถานการณ์ภัยแล้งปี 2553 มีแนวโน้มรุนแรงในรอบ 5 ปี ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยคาดการณ์ผลกระทบจากปรากฎการณ์เอลนีโญ่ ทำให้สถานการณ์ภัยแล้งในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2553 รุนแรงที่สุดในรอบ 5 ปี โดยจะเกิดในพื้นที่ตอนบนของประเทศก่อน จากนั้นจะขยายพื้นที่ไปยังภาคอื่นๆ

ทส.หวั่นกัดเซาะทำลายเศรษฐกิจ 3.3 ล้านล้าน เผยไทยเสียแผ่นดินแล้วกว่าแสนไร่เตรียมประชุมรับมือวิกฤติด่ว ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

ทส.หวั่นปัญหากัดเซาะ ระดับน้ำทะเลสูงขึ้นอาจทำภาคเศรษฐกิจเสียหายได้ถึง 3.3 ล้านล้านบาท เผยประเทสไทยเสียพื้นที่จากปัญหานี้แล้ว 113,000ไร่ ชี้กรุงเทพ ฯ เป็นเมืองเสี่ยงอันดับ 9 ของโลก เตรียมประชุมรับมือวิกฤติด่วน นายสุวิทย์ คุณกิตติ

เปิดตัว!! For Rent Magazine จับทิศทางอสังหาริมทรัพย์ให้เช่า ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

บริษัท ดับเบิ้ลดีแอดทีสเมนท์ จำกัด เปิดตัว For Rent Magazine นิตยสารเพื่อกลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และบุคคลทั่วไปที่สนใจการให้บริการเช่าอสังหาริมทรัพย์ ได้รู้จักนิตยสารสำหรับที่พักอาศัยและผู้ประกอบกิจการ รูปแบบใหม่ เล่มแรกของเมืองไทย

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันจันทร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2553 ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

แซทเทลไลเออร์รายงาน นิวเดลี: แซทเทลไลเออร์ (Satellier) ผู้ให้บริการด้านสถาปัตยกรรม วิศวกรรม การก่อสร้าง และโครงสร้างอาคาร (AECO) รายงานความคืบหน้าในโครงการต่างๆของภาคธุรกิจหลักๆในหลายพื้นที่

ภาพข่าว: ทรูแวลูร์ สาขาใหม่ ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

ทรูแวลูร์ ผู้นำเข้าและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คุณภาพ จากสหรัฐอเมริกา แนะนำ ทรูแวลูร์สาขาใหม่ ใจกลางเมือง ที่ K-Village สุขุมวิท 26 กับรูปลักษณ์ใหม่ทันสมัย ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนเมืองทุกรูปแบบ ด้วยสินค้าคุณภาพนำเข้าจากสหรัฐอเมริกากว่า 700 แบรนด์ดัง Soft Opening 24

จีรัง คลินิก จัดบรรยายในหัวข้อ “มิติใหม่ของการรักษาโรคร้ายแรงอย่างมีประสิทธิผลด้วยเซลล์บำบัดบน ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

จีรัง คลินิก เรียนเชิญร่วมฟังบรรยายในหัวข้อ “มิติใหม่ของการรักษาโรคร้ายแรงอย่างมีประสิทธิผลด้วยเซลล์บำบัดบนรากฐานของสมุทัยเวชศาสตร์" โดย นพ.ต่อศักดิ์ ทิพยไพโรจน์ วันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 15.00 – 17.00 น. ณ ห้องประชุมจีรัง คลินิก

ภาพข่าว: แฟนต้ายุวทูตจัดประกวดรอบแรก ที่ชลบุรี ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

ดริณ นันทารัตน์ ผู้จัดการกิจกรรมองค์กรเพื่อสังคม บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด จัดการประกวด “แฟนต้ายุวทูตแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 14 ประจำปี 2552 - 2553” รอบแรก ภาคตะวันออก ผ่านกิจกรรมฐานพัฒนาการด้านต่างๆ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เฉลิมพล ดาวเรือง

‘ปีใหม่- สุมนต์รัตน์’...Sexy...โดนใจ ใน ‘SLIM UP ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

SLIM UP Magazine ฉบับเดือนแห่งความรัก คว้าตัวสาวเล็กพริกขี้หนู ดีกรีเซ็กซี่ขวัญใจมหาชนอย่าง ‘ปีใหม่- สุมนต์รัตน์ วัฒนเศลารัตน์’ มาขึ้นปก อวดหุ่นกระทัดรัด ในคอนเซ็ปต์ MYSTERIOUS REDNESS เซ็กซี่เล็กๆ แต่โดนใจอย่างแรง

ภาพข่าว: นายกรัฐมนตรีมอบสินเชื่อบ้านมั่นคงไทยเข้มแข็ง ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีมอบสินเชื่อบ้านมั่นคงไทยเข้มแข็ง ซึ่งมอบเงินสินเชื่อบ้านมั่นคงจากแผนปฏิบัติการไทยเข้มแข็ง จำนวน 857 ล้านบาท ให้แก่องค์กรชุมชนที่ได้รับการอนุมัติโครงการดังกล่าว 81

ภาพข่าว: ตรวจราชการในพื้นที่เขตตรวจราชการที่ 16 ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

นางรวิฐา พงศ์นุชิต ผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลัง เดินทางตรวจราชการหน่วยงานราชการ และรัฐวิสาหกิจในสังกัดกระทรวงการคลัง เพื่อทราบข้อมูลเกี่ยวกับผลการปฏิบัติงาน ตามแนวนโยบายที่ได้รับมอบหมายจากกระทรวงการคลัง ตลอดจนปัญหาอุปสรรคในการปฏิบัติงานและแนวทางแก้ไข

กระทรวงทรัพย์ฯ เปิดเวทีหาแนวทาง รับมือวิกฤติการกัดเซาะชายฝั่ง ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม โดยกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง เปิดเวทีหาแนวทางป้องกันและแก้ไขวิกฤติการกัดเซาะชายฝั่ง จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “สู้วิกฤติการกัดเซาะชายฝั่งทะเลและเตรียมพร้อมรับมือภัยคุกคามจากภาวะโลกร้อน”

เชิญร่วมค้นหาศาสตร์ลึกลับของศาสนาเต๋า “เสี่ยวโจวเทียน วิชานับถอยหลังอายุ” ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

ในวันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 09.00-12.00 น. ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมนารายณ์ กรุงเทพฯ ศาสตร์ลึกลับของศาสนาเต๋า เมื่อหลายพันปีก่อน มีหลายเคล็ดลับวิชา และไม่ถ่ายทอดให้คนทั่วไป ถึงขั้นที่อาจารย์ผู้ถ่ายทอดในสมัยก่อนกล่าวไว้ว่า

ภาพข่าว: นายกมอบสินเชื่อไทยเข้มแข็ง ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี เป็นประธานพิธีมอบเงินสินเชื่อโครงการบ้านมั่นคงภายใต้แผนปฏิบัติการไทยเข้มแข็ง พร้อมกล่าวแสดงความยินดี พร้อมกล่าวนโยบายรัฐบาลในการสนับสนุนการจัดการที่อยู่อาศัยและที่ดินทำกินโดยชุมชนท้องถิ่น ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล

วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมเรื่อง หัวหน้างานที่ลูกน้องยอมรับ และบริษัทวางใจ Supervision ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

หัวหน้างานที่ลูกน้องยอมรับ และบริษัทวางใจ Supervision Techniques วิทยากร โดย รศ.สุขุม นวลสกุล เชียงใหม่: อบรมวันพฤหัสบดีที่18 กุมภาพันธ์ 2553 โรงแรม เซ็นทารา ดวงตะวัน ถนนลอยเคราะห์ ช้างคลาน เชียงใหม่ ถ้าในองค์การของท่านมีอาการอย่างนี้ ท่าน และ

ภาพข่าว: รองผู้ว่าฯ แปดริ้ว ดันสร้างแบรนด์เมืองแปดริ้ว ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--ประชาสัมพันธ์โครงการ Miracle of 8: มหัศจรรย์เมืองแปดริ้ว เมื่อวันที่ 11 ม.ค. 2553 อาจารย์และคณะนักศึกษาปริญญาโท นิเทศศาสตร์การตลาด มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ได้รับเกียรติจาก นางสุมิตรา ศรีสมบัติ รองผู้ว่าราชการจังหวัด (คนกลางเสื้อเขียว)

ภาพข่าว: ร่วมแสดงความยินดี ในโอกาสสำนักงบประมาณครบรอบ 51 ปี ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

นายสถิตย์ ลิ่มพงศ์พันธุ์ ปลัดกระทรวงการคลัง ร่วมแสดงความยินดีกับนางสาววลัยรัตน์ ศรีอรุณ ผู้อำนวยการสำนักงบประมาณ ในโอกาสที่สำนักงบประมาณ ครบรอบ 51 ปี ณ ห้องประชุมดร.ป๋วย อึ๊งภากรณ์ สำนักงบประมาณ เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์

ภาพข่าว: ก.ไอซีที จัดสัมมนาพัฒนากรอบแนวทางการเชื่อมโยงรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์แห่งชาติ ระยะที่ ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

นายธานีรัตน์ ศิริปะชะนะ รองปลัดกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เป็นประธานในพิธีเปิดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ “จากกรอบสู่แผนการปฏิบัติ” โครงการพัฒนากรอบแนวทางการเชื่อมโยงรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์แห่งชาติ ระยะที่ 4 ณ สถาบันวิชาการทีโอที

สัมมนาทางวิชาการ เรื่อง "การสร้างตราสินค้าท่องเที่ยว (Destination Branding)" ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--ประชาสัมพันธ์โครงการ Miracle of 8: มหัศจรรย์เมืองแปดริ้ว หลักการและเหตุผลของกิจกรรม การสร้างตราสินค้าท่องเที่ยว(Destination Branding) ให้เป็นเครื่องมือการสื่อสารการตลาดและการประชาสัมพันธ์จังหวัดด้านการท่อง เที่ยวแบบยั่งยืนนั้น

มหกรรมการศึกษาแห่งปี Eduzones Expo 2010 ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

www.eduzones.com เว็บไซต์การศึกษาอันดับ 1 ของประเทศและเป็น 1 ใน 50 เว็บไซต์ที่มีผู้ใช้บริการมากที่สุดในประเทศจากสถิติของทรูฮิต( http://education.truehits.net/ ) ผู้จัดทำนิตยสารการศึกษา Eduzones Magazine , Eduzones Journal

กบข. เดินหน้าประชาสัมพันธ์เชิงรุก ตอบสนองความต้องการสมาชิกทุกกลุ่ม ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

กบข. เดินหน้าตามแผนประชาสัมพันธ์ในเชิงรุก มุ่งตอบโจทย์ความต้องการสมาชิกในแต่ละกลุ่มเป้าหมาย ล่าสุดจัด “โครงการปัจฉิมนิเทศสมาชิก กบข” พบสมาชิกกลุ่มใกล้เกษียณกว่า 1 หมื่นราย นางสาววริยา ว่องปรีชา

ไอ เอดดูเคชั่น โซน จัด กิจกรรม Eduzones Expo 2010 ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

Eduzones Expo 2010 เรียนอะไรไม่ตกงาน เส้นทางสู่มหาวิทยาลัย เลือกคณะอย่างไรไม่ให้พลาด Faculty Fantasia ร่วมโหวตคณะในฝัน สุดยอดมหกรรมการศึกษาแห่งปี พบเทคนิคการเลือกคณะสาขาแห่งอนาคตอย่างไรไม่ให้พลาด เส้นทางสู่อุดมศึกษาที่หลากหลาย โดยวิทยากรชื่อดัง คณาจารย์

ยกระดับการศึกษาพัฒนาครูภาคใต้ ยกระดับการศึกษาพัฒนาครูภาคใต้ ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาในเขตพัฒนาพิเศษเฉพาะกิจ 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้ 13 เขต จัดสัมมนาเชิงนโยบาย เพื่อพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์

การประชุมรับฟังความคิดเห็นประชาชน ครั้งที่ 2 โครงการจัดทำแผนฟื้นฟูและพัฒนาเส้นทางเดินเรือย่านฝั่งธนบ ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

สำนักการจราจรและขนส่ง กรุงเทพมหานคร (สจส.) โดย คุณธนา วิชัยสาร รองผู้อำนวยการสำนักการจราจรและขนส่ง กรุงเทพมหานคร เป็นประธานในการประชุมรับฟังความคิดเห็นประชาชน ครั้งที่ 2 โครงการจัดทำแผนฟื้นฟูและพัฒนาเส้นทางเดินเรือย่านฝั่งธนบุรี

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ จัดสัมนาเวทีสาธารณะ “การลดมาตรการที่เป็นอุปสรรคต่อการค้าบริการในปร ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ จัดสัมนาเวทีสาธารณะ ระหว่างกุมภาพันธ์-เมษายนนี้ เพื่อสร้างความเข้าใจ พร้อมให้ข้อมูลเชิงลึก และรับฟังความเห็น ข้อเสนอแนะจากภาคธุรกิจบริการทั่วประเทศ เพื่อเอื้อโอกาสในการแข่งขันในเวทีการค้าระดับสากล

คอลเลคชั่นพิเศษแสตมป์ส่วนตัว “ปีขาลทองฉลองตรุษสุดมงคล” ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

ในช่วงเทศกาลตรุษจีนปี 2553 นอกจากตราไปรษณียากรที่ระลึกในชุด “ฮก ลก ซิ่ว” เทพเจ้าโชคลาภและอายุยืน ซึ่งจำหน่ายวันแรกตั้งแต่วันที่ 8 ก.พ.นี้เป็นต้นไป แล้วนั้น ไปรษณีย์ยังได้จัดทำคอลเลคชั่นพิเศษสำหรับงานเทศกาลตรุษจีน 2010 ในจุดใหญ่ ๆ

ผู้บริหารและพนักงานบริษัท ไอ.ซี.ซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน ) ไหว้เทพเจ้าแห่งโชคลาภ ( ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

คุณบุญเกียรติ โชควัฒนา และคุณธรรมรัตน์ โชควัฒนา ร่วมเป็นประธานในการไหว้เทพเจ้าแห่งโชคลาภ ในเทศกาลตรุษจีน ร่วมด้วยผู้บริหารฝ่ายต่าง ๆ และพนักงานอีกมากมาย เพื่อเป็นการต้อนรับสิ่งดี ๆ ที่จะนำมาสู่บริษัทฯ และเพิ่มยอดขายที่มั่งคั่งในปีนี้ (2553)

เลิฟเอิร์ธ โปรแอคทีฟ..คืนผิวโลกให้สดใส ร่วมปลูกป่าลดโลกร้อน ปลุกจิตสำนึกคนไทยรักษ์โลก ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

โปรแอคทีฟ โซลูชั่น จับมือ ร้านบู๊ทส์ คืนกำไรสู่สังคม จัดกิจกรรมปลูกป่า “เลิฟเอิร์ธ โปรแอคทีฟ..คืนผิวโลกให้สดใส” โดยมี นางสาวสุมณี วัฒนา กรรมการผู้จัดการ ผลิตภัณฑ์โปรแอคทีฟ โซลูชั่น พร้อมด้วย นายเทพพิชัย สิทธิวรนันท์

ภาพข่าว: เอ็มแอนด์ทีฯ ซื้อที่ดินเพิ่ม ในนิคมฯ อีสเทิร์นซีบอร์ด (ระยอง) ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

บริษัท เอ็มแอนด์ที อัลไลด์ เทคโนโลยี่ส์ จำกัด ผู้นำในการผลิตและประกอบชิ้นส่วนอุปกรณ์ยานยนต์สำหรับรถยนต์จากประเทศญี่ปุ่นได้ลงนามในสัญญาซื้อที่ดินเพิ่ม 5 ไร่เพื่อขยายโรงงานภายในนิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด (ระยอง) พัฒนาโดยบริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด

นิทรรศการ ในห้วงแห่งสำนึก -- ริเวอร์ซิตี้ ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

ชวนชมผลงานจิตรกรรมของพีระพล ศรีภคนานนท์ ศิลปินฝีมือชั้นเยี่ยมที่ได้ถ่ายทอดเรื่องราวทางวัฒนธรรมไทย โดยใช้เทคนิคสีอะครีลิค สีน้ำและสื่อผสมผ่านงานศิลป์ให้ได้ชมกันในนิทรรศการ “ในห้วงแห่งสำนึก” ระหว่างวันที่ 15 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม 2553

ปภ. คาดการณ์สถานการณ์ภัยแล้งปี 2553 มีแนวโน้มรุนแรงในรอบ 5 ปี ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยคาดการณ์ผลกระทบจากปรากฎการณ์เอลนีโญ่ ทำให้สถานการณ์ภัยแล้งในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2553 รุนแรงที่สุดในรอบ 5 ปี โดยจะเกิดในพื้นที่ตอนบนของประเทศก่อน จากนั้นจะขยายพื้นที่ไปยังภาคอื่นๆ

ภาพข่าว: SENA A HUNDRED PLUS ดอกเบี้ย 0% กู้ได้ 100% ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ กรรมการและกรรมการบริหาร (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ SENA จับมือกับธนาคารนครหลวงไทย จัดโครงการ SENA A HUNDRED PLUS "ดอก 0 กู้ 100 จอง 10,000" เพื่อให้ลูกค้าได้ซื้อบ้านและคอนโดในเงื่อนไขพิเศษ

นักศึกษาโครงการ BBA ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการแข่งขัน CFA IRC 2010? ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2553 ทีมนักศึกษาจากโครงการ BBA คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการแข่งขันนักวิจัยหลักทรัพย์เพื่อการลงทุนนานาชาติ (CFA Thailand Investment Research Challenge 2010) จัดโดยสถาบัน CFA Society

ภาพข่าว: บล. ไอร่า เปิดบ้านต้อนรับ Bank Julius Baer & Co., Ltd. ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

คุณนลินี งามเศรษฐมาศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ ไอร่า จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย คุณไพโรจน์ เหลืองเถลิงพงษ์ รองกรรมการผู้จัดการสายธุรกิจการเงิน ให้การต้อนรับ Mr. Wilfried Kofmehl CEO Singapore, Regional Head, South East Asia ของ Bank Julius

ภาพข่าว: ถวายปริญญาบัตร ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

เมื่อเร็วๆ นี้ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช (มสธ.) จัดพิธีถวายปริญญาบัตรแด่พระสงฆ์และสามเณรที่สำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรีและปริญญาโท ประจำปีการศึกษา 2551 มีพระสงฆ์และสามเณรสำเร็จการศึกษาทั้งสิ้นจำนวน 123 รูป แยกเป็นปริญญามหาบัณฑิต 2 รูปและปริญญาบัณฑิต

Gossip: เครื่องบินปริศนา !!! ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

กลายเป็นประเด็นร้อนที่ทำให้ประชาชนแตกตื่นไปทั่ว เมื่ออยู่ๆ เกิดเหตุการณ์เครื่องบินลึกลับขนาด 2 ที่นั่ง ปีกกว้างกว่า 10 เมตร ลงมาวิ่งแข่งกับรถยนต์บนถนนใจกลางเมือง ทำเอาผู้คนที่สัญจรไปมาแถวนั้นต่างพากันสงสัยสืบหากันให้วุ่นว่าเป็นเครื่องบินจากที่ไหน

ภาพข่าว: "ลงทุนความรักกับเด็กโต๋ @ ห้องสมุดมารวย" ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

ห้องสมุดมารวย ตลาดหลักทรัพย์ฯ จัดกิจกรรม Maruey love U : ลงทุนความรัก..กับเด็กโต๋ โดยมี ป๊อป อารียา ศิริโสดา และนก นิสา คงศรี สองผู้สร้างหนัง "เด็กโต๋" มาร่วมแลกเปลี่ยนเรื่องราวความผูกผัน การมอบความรักด้วยการให้กับเด็กชาวเขากว่าร้อยชีวิต โดยมีศรกวี

ภาพข่าว: อวยพรวันตรุษจีน ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

มร. พอล หว่อง ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ นำคณะผู้บริหารของโรงแรม มอบกระเช้าของขวัญเนื่องในโอกาสเทศกาลตรุษจีน แด่ ดิลก มหาดำรงค์กุล ประธานกิตติมศักดิ์ บริษัท เลอ คองคอร์ด โฮเต็ล จำกัด โดยมี จันทิชา มหาดำรงค์กุล

ขยายเวลาการแสดงสิงโตใต้น้ำ ที่เชียงใหม่ ซู อควาเรียม ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

ทางเชียงใหม่ ซู อควาเรียมเห็นว่าการแสดงโชว์พิเศษต้อนรับช่วงเทศกาลตรุษจีน "เชิดสิงโตใต้น้ำ" ได้รับการตอบรับจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างดี ดังนั้นการแสดงชุดนี้จึงขยายเวลาแสดงไปจนถึงวันที่ 1 มีนาคม 2553 ทุกวันหยุดเสาร์ - อาทิตย์ 2 รอบ คือ 10.45 น. และ 14.45 น.

13กุมภาพันธ์วันสานสามัคคีพี่น้อง"ราชภัฏ-ราชมงคล"ฟุตบอลประเพณีชิงโล่พระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่ห ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

การแข่งขันฟุตบอลประเพณีชิงโล่พระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯครั้งที่43ระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา กับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดยในครั้งนี้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน โดยจัดขึ้นในวันเสาร์ที่

ละลานตา ไฟน์ อาร์ต เชิญท่านผู้รักในศิลปะทุกท่านร่วมรับชม และรับรู้ถึงเบื้องหลังการทำงานนิทรรศการ ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

ละลานตา ไฟน์ อาร์ต ขอเรียนเชิญท่านผู้รักในศิลปะทุกท่านร่วมรับชม และรับรู้ถึงเบื้องหลังการทำงานนิทรรศการ “Wild and Whimsical” ของอลิซาเบ็ธ รอมฮิลด์ ศิลปินที่เป็นที่รู้จักกันดีกับผลงานแห่งเรือนร่างสตรี ท่าจะได้รับทราบเกี่ยวกับที่มา

วัฒนธรรมเลี้ยงลูกด้วยหนังสือ ครอบครัวคือต้นแบบที่ดี "อ่านแล้วได้อะไร ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

โครงการ “รักลูกอวอร์ด” ได้เดินทางมาแล้วกว่า๗ปี และยังคงเน้นย้ำแนวคิดและคงคุณภาพของหนังสือแต่ละช่วงวัยมาโดยตลอด พร้อมกับส่งเสริมเรื่องวัฒนธรรมการเลี้ยงลูกด้วยหนังสือ จากกระบวนการทำงานด้วยประสบการณ์ที่ผ่านมา สิ่งที่ทำให้เห็น พบว่าการอ่านหนังสือ

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างจุฬาฯ กับบริษัทโนเกียและเทสแอม พร้อมเปิดตัวโครงการ ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

วันอังคารที่ 2 มีนาคม 2553 เวลา 11.00 น. ณ อาคารจัตุรัสจามจุรี ศ.นพ.ภิรมย์ กมลรัตนกุล อธิการบดีจุฬาฯ เป็นประธานในพิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่างจุฬาฯ กับบริษัทโนเกีย จำกัดและบริษัทเทสแอม (สิงคโปร์) จำกัด โดยมีรศ.ดร.เลอสรวง เมฆสุต

บ.ฟรีซแลนด์ฯ ปิ๊งไอเดียทำ ไอศกรีมรสชาติไทย แบรนด์ “บางกอกไอศรีม” ใช้ iTAP ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

บ.ฟรีซแลนด์ โปรดักส์ จก. ปิ๊งไอเดียทำไอศกรีมรสชาติไทย ฝอยทอง หม้อแกง ซาหริ่ม ฝรั่งแช่บ๊วย ฯลฯ ใช้แบรนด์ “บางกอกไอศกรีม” เน้นพัฒนากระบวนการผลิตไม่หยุดนิ่ง เข้าร่วม iTAP ช่วยลดค่าใช้จ่ายของสารทำความเย็น,

กิจกรรม SET Learning Corner @ Maruey หัวข้อ “เคล็ดลับสู่ความมั่งคั่ง... ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

ห้องสมุดมารวย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดกิจกรรม SET Learning Corner @ Maruey หัวข้อ “เคล็ดลับสู่ความมั่งคั่ง... ด้วยประกันชีวิต” สำหรับผู้สนใจวางแผนทางการเงินด้วยการทำประกันชีวิต ในวันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 14.00–15.30 น.

กทม.เปิดบริการทำหมันสุนัขนอกเวลาราชการ ณ สำนักงานสัตวแพทย์สาธารณสุข ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

"สำนักงานสัตวแพทย์สาธารณสุข กรุงเทพมหานคร" โดย "กลุ่มควบคุมโรคพิษสุนัขบ้า" อำนวยความสะดวกเพื่อคุณเต็มที่ เปิดบริการทำหมันสุนัขให้แก่ผู้ที่ต้องการควบคุมจำนวนสุนัขในกรุงเทพมหานคร ที่ไม่สามารถนำสุนัขของตนมารับบริการผ่าตัดทำหมันในเวลาราชการได้

เพิ่มประสิทธิภาพงานด้านการจัดเก็บภาษีสรรพมิต ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

อารีพงศ์ ภู่ชอุ่ม อธิบดีกรมสรรพสามิต ให้เกียรติเป็นประธานในโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร การเพิ่มประสิทธิภาพงานด้านการจัดเก็บภาษีสรรพสามิต รุ่นที่ 1 จัดโดยกรมสรรพสามิต ณ ห้องแซฟฟาย์ โรงแรมริชมอนด์ ถนนรัตนาธิเบศร์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.

ผลการจัดเก็บรายได้รัฐบาลเดือนมกราคม 2553 และในช่วง 4 เดือนแรกของปีงบประมาณ ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

นายสาธิต รังคสิริ ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง เผยในเดือนมกราคม 2553 รัฐบาลจัดเก็บรายได้สุทธิ 1.10 แสนล้านบาท สูงกว่าเป้าเกือบ 18,000 ล้านบาท เป็นผลจากการบริโภคและการนำเข้าที่ขยายตัวต่อเนื่อง ส่งผลให้ในช่วง 4 เดือนแรกของปีงบประมาณ 2553

เชิญร่วมพิธีเปิดงานประติมากรรมและกวีของ 2 ศิลปินแห่งชาติ กมล ทัศนาญชลี และ เนาวรัตน์ ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ขอเชิญร่วมงานพิธีเปิดงานประติมากรรมและบทกวีของ 2 ศิลปินแห่งชาติ ดร.กมล ทัศนาญชลี ศิลปินแห่งชาติ สาขาทัศนศิลป์ และ เนาวรัตน์ พงษ์ไพบูลย์ ศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณกรรม ณ ลานประติมากรรม

ภาครัฐ-เอกชนผนึกกำลังดันส่งออกสินค้าแฟชั่นไทยปี 53 โตไม่ต่ำกว่าร้อยละ ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

กรมส่งเสริมการส่งออกมั่นใจงาน BIFF & BIL 2010 เผยศักยภาพอุตสาหกรรมแฟชั่นไทยก้าวไกลเป็นศูนย์กลางแฟชั่นและเครื่องหนังแห่งอาเซียน กรมส่งเสริมการส่งออกคาดมูลค่าส่งออกสินค้าแฟชั่นไทยในปี 2553 ทะลุ 2 หมื่นล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือเพิ่มขึ้นราวร้อยละ 9-13

ภาพข่าว: ทาทา มอบทาทา ซีนอน ซูเปอร์ ซีเอ็นจี แก่มูลนิธิพระดาบส ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ ฯพณฯ ศาสตราจารย์ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย องคมนตรี (ที่ 2 ซ้าย) พร้อมคณะผู้บริหารมูลนิธิพระดาบส รับมอบรถกระบะ ทาทา ซีนอน ซูเปอร์ ซีเอ็นจี จาก มร. อาจิต เวนคาทารามัน (กลาง)

PIT รับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2553 ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

สถาบันเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์กำลังเปิดรับสมัครนักเรียนที่จบการศึกษาในระดับชั้นม.6 /ปวช. และกศน. เข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีประจำปีการศึกษา 2553 ตั้งแต่วันนี้ ถึงสิ้นเดือนพฤษภาคม นี้ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ดร. สอาด บรรเจิดฤทธิ์

ภาพข่าว: รมช.คลัง ร่วมงานเปิดตัวโครงการสินเชื่ออัญมณีและเครื่องประดับ ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

นายประดิษฐ์ ภัทรประสิทธิ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง พร้อมด้วยนายอลงกรณ์ พลบุตร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ร่วมงานเปิดตัวโครงการสินเชื่ออัญมณีและเครื่องประดับ ณ The Silom Galleria ถนนสีลม เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์

มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี มอบอาคารจุดพักสายตรวจเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจสายต ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

ดร.บุษบา ชัยจินดา รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยผู้บริหาร มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี เป็นประธานในพิธีส่งมอบ และพิธีเปิดอาคาร ณ จุดพักสายตรวจ ตำบลหนองไม้แดง จังหวัดชลบุรี โดยมี พ.ต.อ. ภากร ทัพเนตร รอง ผบก.ภ.จ.ชลบุรี เป็นผู้รับมอบ

Guitar Mag 431 ฉบับกุมภา ขออัญเชิญพระบรมฉายาลักษณ์ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

King of Jazz The Guitar Mag ฉบับนี้ ขออัญเชิญพระบรมฉายาลักษณ์ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มาเป็นปก เดอะ กีตาร์ แม็ก ฉบับที่ 431 นิตยสารดนตรี ในเครือไอ.เอส.ซองฮิตส์ ซึ่งสาเหตุที่อัญเชิญพระบรมฉายาลักษณ์ของพระองค์ เนื่องจากฉบับนี้เราจะพูดกันถึงดนตรีแจ๊ซ

นิตยสาร mars จัดงานแถลงข่าว mars Photo Battle 2010 ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

นิตยสาร mars ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว mars Photo Battle 2010 กลับมาให้หนุ่มๆ หัวใจเต้นแรงอีกครั้ง โดยเพิ่มดีกรีความร้อนแรงต้อนรับซัมเมอร์ กับกิจกรรมเฟ้นหาสุดยอดนางแบบ และช่างภาพฝีมือดี เพื่อมาฝากผลงานในเซตแฟชั่นฤดูร้อนสุด HOT! ของนิตยสาร mars

โรงเรียนนายเรือ ให้ทุนอุดหนุนการศึกษาโครงการนักเรียนทุน ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

โรงเรียนนายเรือ ให้ทุนอุดหนุนการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่โรงเรียนเตรียมทหาร ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๓ แก่นักเรียนที่เรียนดี มีความประพฤติดี มีความรู้และศรัทธาในอาชีพทหารเรือ แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ จำนวน ๒ ประเภท คือ ทุนประเภทที่ ๑ จำนวน ๓ ทุน ทุนละประมาณ

กรมแพทย์ทหารเรือ ขอเชิญชมคอนเสิร์ตการกุศล "มหัศจรรย์แห่งรักพลังออกซิเจน" ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

กรมแพทย์ทหารเรือ ร่วมกับ มูลนิธิโรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กองทัพเรือ ในพระบรมราชินูปถัมภ์ และสมาคมภริยาทหารเรือ จัดโครงการเฉลิมพระเกียรติ "โครงการบำบัดเด็กออทิสติกด้วยออกซิเจนความดันสูง" เพื่อเทิด พระเกียรติและถวายเป็นพระราชกุศล

จัดงานนิทรรศการ ผ่านโตเกียว 0 องศา (Trans-Cool TOKYO) ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

ผ่านโตเกียว 0 องศา ศิลปะร่วมสมัยญี่ปุ่นจากงานสะสมของพิพิธภัณฑ์ร่วมสมัยโตเกียว 25 กุมภาพันธ์ 2553 ถึง 28 มีนาคม 2553 ห้องนิทรรศการชั้น 7 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร สี่แยกปทุมวัน กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมการสำรวจความพึงพอใจลูกค้า และการประเมินความพึงพอใจของลูกค้า ในงานขาย ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

การสำรวจความพึงพอใจลูกค้า และการประเมินความพึงพอใจของลูกค้า ในงานขาย และบริการ Customer Satisfaction Survey and Customer Satisfaction INDEX กรุงเทพฯ : อบรมวันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2553 ณ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ ถนนศรีนครินทร์

กองทัพเรือ ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดสัมมนาทางวิชาการเรื่อง พระราชบัญญัติธง พุทธศักราช ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

กองทัพเรือ เป็นเจ้าภาพร่วมกับวุฒิสภา ในการจัดสัมมนาทางวิชาการ เรื่อง พระราชบัญญัติธง พุทธศักราช ๒๕๒๒ ณ ห้องเจ้าพระยา หอประชุม กองทัพเรือ ในวันที่ ๑๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๓ ระหว่างเวลา ๐๘.๐๐ น. - ๑๖.๐๐ น. โดยมีผู้ร่วมสัมมนา ฯ ในครั้งนี้ ประกอบด้วย

Basilico Pizzeria แถลงเปิดตัวร้าน “Basilico สาขาอารีย์” ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

“คุณศนิชา เหล่าวิวัฒน์วงศ์” ผู้บริหารร้าน Basilico Pizzeria ร้านอาหารสไตล์อิตาเลี่ยน ที่ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 33 และซอยสุขุมวิท 20 ซึ่งได้รับความนิยมจากลูกค้าระดับพรีเมี่ยมมานานกว่า 5 ปี ปัจจุบันได้เปิดให้บริการสาขาใหม่ บริเวณกลางซอยพหลโยธิน

สำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ขอเชิญร่วมบริจาคทุนทรัพย์เป็นเจ้าภาพบรรพชาพระสงฆ์ ๘๙ รูป ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

สำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี กำหนดให้มีโครงการอุปสมบทเฉลิม พระเกียรติถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จำนวน ๘๙ รูป ณ สาธารณรัฐอินเดียและเนปาล ระหว่างวันที่ ๑๙ กุมภาพันธ์ ถึงวันที่ ๒ มีนาคม ๒๕๕๓ ทั้งนี้ เพื่อเปิดโอกาสให้ข้าราชการได้อุปสมบท

โรงแรมไอบิส ประเทศไทย ภูมิใจเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษ เริ่มต้นเพียง 1,099 บาท ในงาน ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

โรงแรมไอบิส ประเทศไทย ภูมิใจเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษ เริ่มต้นเพียง 1,099 บาท ในงาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 7” (Thai International Travel Fair 2010) ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติ สิริกิติ์ ibis Hotel Thailand presents an incredible promotion,

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างจุฬาฯ กับบริษัทโนเกียและเทสแอม พร้อมเปิดตัวโครงการ ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--ศูนย์ความเป็นเลิศฯด้านการจัดการสิ่งแวดล้อมและของเสียอันตราย จุฬาฯ วันอังคารที่ 2 มีนาคม 2553 เวลา 11.00 น. ณ อาคารจัตุรัสจามจุรี ศ.นพ.ภิรมย์ กมลรัตนกุล อธิการบดีจุฬาฯ เป็นประธานในพิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่างจุฬาฯ

โรงเรียนโสมาภานุสสรณ์ ได้รับรางวัลสถานศึกษาต้นแบบขนาดใหญ่ ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

โล่รางวัล วัชรเกียรติคุณ โรงเรียนศูนย์เครือข่ายฟื้นฟูศีลธรรมโลกดีเด่นระดับประเทศ โรงเรียนโสมาภานุสสรณ์ รามคำแหง เป็นโรงเรียนที่จัดการเรียนการสอนและกิจกรรมแบบบูรณาการทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้ พร้อมสอดแทรกคุณธรรมจริยธรรม

สมาคมภริยาทหารเรือ จัดโครงการค่ายบุตร - ธิดานาวีภาคฤดูร้อน ๑ - ๓๐ เมษายน ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

สมาคมภริยาทหารเรือ จัดโครงการค่ายบุตร - ธิดานาวี ภาคฤดูร้อน ประจำปี ๒๕๕๓ ตั้งแต่วันที่ ๑ - ๓๐ เมษายน ๒๕๕๓ ณ โรงเรียนดุริยางค์ทหารเรือ ฐานทัพเรือกรุงเทพ โดยรับสมัครบุตร - ธิดาของข้าราชการและ ลูกจ้างกองทัพเรือ ซึ่งมารดาเป็นสมาชิก

การฝึกกองทัพเรือ ๕๓ ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

กองทัพเรือ เตรียมทำการฝึกกองทัพเรือ ประจำปี ๒๕๕๓ ระหว่างวันที่ ๒๔ กุมภาพันธ์ ถึงวันที่ ๓๑ มีนาคม ๒๕๕๓ โดยจะดำเนินการฝึกในขั้นการฝึกปัญหาที่บังคับการและขั้นการฝึกภาคสนามและภาคทะเล มี พลเรือเอก นิพนธ์ จักษุดุลย์ รองผู้บัญชาการทหารเรือ เป็นผู้อำนวยการฝึก ฯ

บุรีรัมย์จัดงานประเพณีขึ้นเขาพนมรุ้งปี 2553 ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

จังหวัดบุรีรัมย์ จัดงานประเพณีขึ้นเขาพนมรุ้งประจำปี 2553 ระหว่าง 6 มีนาคม – 4 เมษายนนี้ เชิญพิสูจน์ปรากฏการณ์มหัศจรรย์แสงอาทิตย์ส่องตรง 15 ช่องประตูปราสาทพนมรุ้ง พร้อมปรับบทเนื้อหาการแสดงแสง สี เสียง “พนมรุ้ง ศิวะนาฏราช” แสดง 2-3 เมษายน

สโมสรฟุตบอลนครพนม จัดแถลงข่าวการแข่งขันฟุตบอลอาชีพลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

เมื่อ วันที่ 12 ก.พ.53 ที่ สนามกีฬากลางจังหวัดนครพนม นายแพทย์ อลงกต มณีกาศ ในฐานะประธานสโมสรฟุตบอลนครพนม แถลงข่าวว่า ทางสโมสรฟุตบอลจังหวัดนครพนม ร่วมกับ สโมสรฟุตบอลในภูมิภาคตะวันออกเฉียง จัดการแข่งขันฟุตบอลอาชีพลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 “2010”

ภาพข่าว: รมว.คลัง ปาฐกถาพิเศษ “นโยบายการคลังกับการสร้างความเจริญเติมโตทางเศรษฐกิจของประเทศ&rdq ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

นายกรณ์ จาติกวณิช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ปาฐกถาพิเศษ “นโยบายการคลังกับการสร้างความเจริญเติมโตทางเศรษฐกิจของประเทศ” ในงานสัมมนาทิศทางเศรษฐกิจไทย 2553 (Economic Outlook On Thailand, s 2010) ณ โรงแรมเอส 31 เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์

ภาพข่าว: กระทรวงการคลังทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

นางสาวสุภา ปิยะจิตติ ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ นำเหล่าข้าราชการและลูกจ้างพนักงานในสังกัดกระทรวงการคลัง ทำบุญตักบาตรเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และร่วมกันน้อมนำจิตอธิษฐานอาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัย

กรมการขนส่งทางบก เปิดอบรมเสริมสร้างวินัยการขับขี่ก่อนขอรับใบอนุญาตขับรถยนต์ในวันหยุดเสาร์ - ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

กรมการขนส่งทางบก เชิญชวนนักขับรถมือใหม่ ร่วมส่งเสริมความปลอดภัยบนท้องถนน ด้วยการเข้าร่วมอบรมเสริมความรู้ให้แก่ผู้ขอรับใบอนุญาตขับรถในวันเสาร์ - อาทิตย์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ โดยจะเสริมความรู้ด้านการขับขี่ที่ปลอดภัย การปฏิบัติตามกฎจราจร

เทศกิจรับมอบนโยบายและรับมอบเงินรางวัลตามโครงการจัดเก็บป้ายผิดกฎหมายในที่สาธารณะ ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

เนื่องจากปี 2553 กรุงเทพมหานครได้กำหนดให้เป็นปีแห่งการรณรงค์สร้างวินัยเมือง ภายใต้ชื่อกิจกรรม 5 ส กทม.น่าอยู่ สู่เมืองยิ้ม โดยนำหลักการ 5 ส ซึ่งประกอบด้วย สะสาง สะอาด สะดวก สุขลักษณะและสร้างนิสัย มาประยุกต์ใช้ทั้งในระดับครัวเรือน ชุมชนและระดับเมือง

เปิดแล้วงานตรุษจีนไชน่าทาวน์เยาวราช ประจำปี 2553 ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีเปิดงานตรุษจีน ไชน่าทาวน์ เยาวราช ประจำปี 2553 โดยมี ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารกรุงเทพมหานคร เฝ้าฯ รับเสด็จ ณ บริเวณซุ้มประตูเฉลิมพระเกียรติ

เทศกิจร่วมรณรงค์กิจกรรม 5ส กทม. น่าอยู่...สู่เมืองยิ้ม ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

ตามที่กรุงเทพมหานคร มีนโยบายให้ปี 2553 เป็นปีแห่งการรณรงค์ทำความสะอาดเมือง ภายใต้ชื่อกิจกรรม 5ส. กทม. น่าอยู่สู่เมืองยิ้ม โดยนำหลักการ 5ส. มาใช้ เพื่อเป็นการปลุกจิตสำนึกประชาชนในการร่วมมือกันรักษาความสะอาด สำนักเทศกิจ

เทศกิจกวดขันตรวจจุดเสี่ยงภัย พื้นที่เขตบึงกุ่ม บางกะปิ ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

ตามที่กรุงเทพมหานคร มีนโยบายเรื่องการจัดระเบียบสังคมและการดูแลความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน โดยมีการติดตั้งจุดตรวจ (ตู้เขียว) ในบริเวณที่มีความเสี่ยงต่อการเกิดอันตรายต่อชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน นั้น

คู่รักแห่จดทะเบียนสมรสที่บางรักพร้อมลุ้นรับรางวัลมากมาย ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

ม.ร.ว. สุขุมพันธ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานเปิดงาน “บางรัก...มรดกรักแห่งแผ่นดิน 2553” ตอน รัตนโกสินทร์แผ่นดินแห่งความรัก พร้อมมอบทะเบียนสมรสทองคำแก่คู่รักที่จดทะเบียนสมรสเป็นคู่แรก โดยมีคณะผู้บริหารกรุงเทพมหานคร

สำนักงานเลขาธิการสภาการศึกษา จัดงานแถลงข่าว ความก้าวหน้าการปฏิรูปการศึกษาในทศวรรษที่สอง และ ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

สำนักงานเลขาธิการสภาการศึกษา ได้รับมอบหมายจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ให้ดำเนินการขับเคลื่อนนโยบายการปฏิรูปการศึกษาในทศวรรษที่สองสู่การปฏิบัติ จึงได้ดำเนินการจัดประกวดภาพถ่ายและภาพจิตรกรรม ในหัวข้อ “การศึกษาไทย”

สำนักงานเลขาธิการสภาการศึกษา จัดสัมมนาผู้ประกอบการวิทยุชุมชน ภาคกลาง ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

สำนักงานเลขาธิการสภาการศึกษา (สกศ.) ดำเนินงานปฏิรูปการศึกษาในทศวรรษที่สอง มีความจำเป็นต้องเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจให้ประชาชนเห็นความสำคัญการปฏิรูปการศึกษา และเห็นว่าวิทยุชุมชนเป็นสื่อที่มีบทบาทเข้าถึงประชาชนในท้องถิ่นได้อย่างเจาะลึก

ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง “นาร์ส” (NARS) จัดงานเปิดตัวเมคอัพ เบสใหม่ล่าสุด “ORGASM ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๕๓

ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง “นาร์ส” (NARS) จัดงานเปิดตัวเมคอัพ เบสใหม่ล่าสุด “ORGASM ILLUMINATOR” รวมเสนห์แห่งมายาสีชมพูพีชประกายทอง ต้อนรับซัมเมอร์นี้ ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง “นาร์ส” (NARS) เครื่องสำอางคุณภาพจากนิวยอร์ก