ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๗ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๓:๑๑ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๓

ภาพข่าว: อ.ส.ค.สัมมนาเอเย่นต์ภาคอีสาน ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

นายวินยา มกรพงศ์ ผู้อำนวยการองค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย เป็นประธานในการจัดประชุมสัมมนาผู้แทนจำหน่าย ภายใต้ชื่อ “ร่วมใจปกป้องการเป็นผู้นำพื้นที่ภาคอีสาน ของนมไทย-เดนมาร์ค” พร้อมมอบนโยบาย ปี 2553

พม. จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการ “อาสาสมัครชาวต่างประเทศกับการพัฒนาสังคมไทย” ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

กระทรวงการพัฒนาสังคมฯ เปิดเวทีเสวนา เรื่อง อาสาสมัครชาวต่างประเทศกับการพัฒนาสังคมไทย เพื่อให้อาสาสมัครชาวต่างประเทศที่ปฏิบัติงานในประเทศไทยรับทราบนโยบายของรัฐบาลและกระทรวงฯ มีโอกาสแลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์ในการปฏิบัติงานและปฏิบัติตนได้ถูกต้องตามกฎ

Gossip: ยูดีทาวน์จัดตรุษจีนอินเลิฟ ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

เตรียมต้อนรับ “ตรุษจีน” เสี่ยหนุ่ย – วรพล วีรชาติยานกูล เอ็มดีแห่ง “ยูดี ทาวน์” เตรียมแจกอั่งเปาให้ ขาช้อปต้อนรับ “ไชนิส นิวเยียร์” ระหว่างวันที่ 11 – 14 กุมภาพันธ์ 2553 เพียงช้อปครบทุก 500 บาท

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา จัดกิจกรรมต้อนรับเทศกาลแห่งความรักในกลิ่นอายเทศกาลตรุษจีน ร่วมชม ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา จัดงาน “Valentine Chinese Love Story @ CentralPlaza Bangna” จำลองบรรยากาศเทศกาลวาเลนไทน์ในกลิ่นอายเทศกาลตรุษจีน จัดดิสเพลย์แสดงชุดแต่งงานของชาวจีนโบราณในแคว้นต่างๆ พร้อมมีแผนที่แสดงที่ตั้งของแคว้นต่างๆประกอบ

คุรุสภายกย่องชูเกียรติมูลนิธิการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

มูลนิธิการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม ได้รับการประกาศยกย่องชูเกียรติ จากคุรุสภา ให้เป็นมูลนิธิที่มีคุณูปการต่อการศึกษาของชาติ เนื่องในงานวันครู ประจำปี 2553 มูลนิธิการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม

แม่บ้านช่วยคนไทย “สร้างอาชีพด้วยอาหาร” 2 เล่มเต็มอิ่ม!! ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

บริษัท สำนักพิมพ์แม่บ้าน จำกัดร่วมกับ Book Smile ร้านหนังสือในเครือ CP มอบของขวัญให้คนไทย ด้วยหนังสืออาหารสี่สีสวยงาม “อร่อยยอด ประหยัดยิ่ง” และ “ทำง่าย ขายคล่อง” ในราคาแสนประหยัด เพียงเล่มละ 70 บาท วางจำหน่ายที่ Book Smile

ภาพข่าว: รพ.กรุงเทพพัทยา มอบตู้ปฏิบัติการให้กับมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ฯ ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

สายชล ปานชุ่มจิตร์ ผู้จัดการฝ่ายประกันสุขภาพไทย รพ.กรุงเทพพัทยา มอบตู้ปฏิบัติการ จำนวน 4 ตู้ ติดตั้งที่จุดโรงโป๊ะ จุดหนองเกตุใหญ่ จุดห้วยใหญ่และจุดแอมบาสเดอร์ ให้กับมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานฯ พัทยา จ.ชลบุรี เพื่อใช้ในการดูแลช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุ

FourFourTwo Magazine Issue#4 ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

พบกันอีกครั้งกับนิตยสารฟุตบอลรายเดือนอันดับหนึ่งจากต่างประเทศที่แปลเป็นภาษาไทย FourFourTwo โดยในเล่มที่ 4 นี้ เพียงแค่ปกก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนบอล ผีแดง-หงส์แดง ในบ้านเรากันแทบสลบ เมื่อนำเอา เวย์น รูนีย์ มาขึ้นปกคู่กับ เฟร์นันโด ตอร์เรส

ปูนอินทรี ทุ่ม 60 ล้านบาท ผนึกกำลังสโมสรเพื่อนตำรวจ รุก Sport Marketing ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

ปูนอินทรีผนึกกำลังกับสโมสรฟุตบอลเพื่อนตำรวจ ทีมมืออาชีพแห่งไทยพรีเมียร์ลีกร่วมกันเป็นพันธมิตรหลักอย่างเป็นทางการ สนับสนุนสโมสร 3 ปี ด้วยงบประมาณ 60 ล้านบาท เพื่อเป้าหมายท็อปไฟว์ศึกไทยพรีเมียร์ลีก เจาะตลาด Sport Marketing พร้อมชูการเป็น Professional Sport

ก.ล.ต. เปิดรับฟังความคิดเห็นเกี่ยวกับแนวคิดในการปรับปรุงหลักเกณฑ์เพื่อการจัดตั้งกองทุนรวมพิเศษ ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

ก.ล.ต. เอื้ออำนวยให้เกิดนวัตกรรมใหม่ในตลาดทุน เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับผู้ลงทุน โดยการสนับสนุนให้มีการจัดตั้งกองทุนรวมพิเศษที่มีนโยบายมุ่งลงทุนในทองคำแท่งโดยตรง (gold fund) พร้อมเปิดรับฟังความคิดเห็น จนถึงวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2553

ซุบซิบ: คุณกุญญพันธ์ แรงขำ ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพ ระหว่างประเทศ ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

วาเลนไทน์นี้ชวนคนรู้ใจมาเที่ยว มาช้อป ในงาน “หัตถศิลป์แห่งรักสร้างสรรค์” ที่ครั้งนี้ นายกุญญพันธ์ แรงขำ ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพ ระหว่างประเทศ (องค์การมหาชน) ได้นำผลิตภัณฑ์ศิลปหัตถกรรมไทย ที่มีความน่ารัก กุ๊กกิ๊ก สดใส

เลขาธิการ กบข. แถลงถึงทิศทางการดำเนินงาน ปี 2553 ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

นางสาวโสภาวดี เลิศมนัสชัย เลขาธิการคณะกรรมการกองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ แถลงถึงทิศทางการดำเนินงานปี 2553 คาดว่าผลตอบแทนจากการลงทุนในปี 2553 จะไม่สูงเท่าในปี 2552 ที่มีผลตอบแทน 8.9% ซึ่งเป็นไปตามภาวะตลาดหุ้น

อบรมหัวข้อ "การตลาดสำหรับผู้ที่ไม่ใช่นักการตลาด" (Marketing for Non-Marketer) ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงานอบรม “การตลาดสำหรับผู้ที่ไม่ใช่นักการตลาด” ...Marketing for Non-Marketer... การตลาด เป็นเรื่องของทุก ๆ คน ทุก ๆ ฝ่ายในองค์กร การเข้าใจการตลาด...การที่พนักงานทุกคน เข้าใจถึงเป้าหมาย & ทิศทางการดำเนินงานขององค์กร

ฉลองวาเลนไทน์นี้...มอบสิ่งดีๆ ให้ “คู่รัก” ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

จะมีของขวัญอะไรดีกว่า การเข้าใจตัวเอง...ตัวเขา และรักกันนานๆ ศูนย์วิเคราะห์ศักยภาพปัญญธารา (P-PAC) เชิญคุณพร้อมคนที่คุณรักฉลองวันแห่งความรักกับโปรโมชั่น “คู่รัก” รับส่วนลด 10% เมื่อเข้ารับบริการวิเคราะห์ศักยภาพบุคคลภายในเดือนกุมภาพันธ์นี้

JEDUCATION จัดบรรยาย “รู้ลึกเรื่องทุนการศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น” ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

JEDUCATION ขอเชิญผู้สนใจเข้าฟังบรรยาย “รู้ลึกเรื่องทุนการศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น” ร่วมพูดคุยโดย เจ้าหน้าที่สำนักข่าวสารญี่ปุ่น สถานทูตญี่ปุ่นฯ และนักเรียนไทยที่ได้รับทุนการศึกษาประเภทต่างๆ เข้าฟังฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ วัน – เวลา

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จทรงเปิดโครงการ ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จทรงเปิดโครงการ “แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์” ครั้งที่ 21 โดยมี รศ.วุฒิชัย กปิลกาญจน์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และ ดร.ลักขณา ลีละยุทธโยธิน ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เซเรบอส

ที่ปรึกษากระทรวงการต่างประเทศบรรยายสรุปภูมิหลังการประชุมคณะกรรมาธิการเขตแดนร่วมไทย-ลาว ครั้งที่ ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

นายวศิน ธีรเวชญาณ ที่ปรึกษากระทรวงการต่างประเทศบรรยายสรุปภูมิหลังการประชุมคณะกรรมาธิการเขตแดนร่วมไทย-ลาว ครั้งที่ 9 ซึ่งจัดขึ้น ณ โรงแรมดุสิดธานี ระหว่างวันที่ 7-9 กุมภาพันธ์ 2553 แถลงข่าวในวันศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 11.00 น. ณ

8 – 28 กุมภาพันธ์ 2553 นิทรรศการ ภูมิปัญญาไทยในจิตรกรรมไทยประเพณี ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

คุณสุทิน ปัญญาแดง ศิลปินที่ได้รับการการันตีด้วยรางวัลที่ 3 เหรียญทองแดง ประเภทจิตรกรรมไทยแบบประเพณีในการประกวดจิตรกรรมบัวหลวงครั้งที่ 22

การประชุมรับฟังความคิดเห็น ครั้งที่ 2 โครงการจัดทำแผนฟื้นฟูและพัฒนาเส้นทางเดินเรือย่านฝั่งธนบุรี ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

สำนักการจราจรและขนส่ง กรุงเทพมหานคร (สจส.) จะจัดการประชุมรับฟังความคิดเห็น ครั้งที่ 2 กับโครงการจัดทำแผนฟื้นฟูและพัฒนาเส้นทางเดินเรือย่านฝั่งธนบุรี เพื่อการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ในพื้นที่หลัก 6 เขต ได้แก่ เขตบางกอกน้อย เขตตลิ่งชัน เขตบางพลัด เขตทวีวัฒนา

เชิญสมัครเข้าร่วมงาน Federbrau Valentine’s Crush Party ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

Federbrau เชิญชวนหนุ่มสาวโสดอายุ 20 ปีขึ้นไป สมัครเข้าร่วมงาน Federbrau Valentine’s Crush Party สัมผัสประสบการณ์ท้าทายกับปาร์ตี้วาเลนไทน์ ในบรรยากาศสุดมันส์ พร้อมออกเดทกับเพื่อนใหม่ ในวันที่ 10-13 กุมภาพันธ์นี้ ที่ร้าน Muse, Sode Samo, Curve, Jam

ภาพข่าว: รมช.คลัง เยี่ยมชม ABAC วิทยาเขตสุวรรณภูมิ ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

นายพฤฒิชัย ดำรงรัตน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง เดินทางเยี่ยมชมมหาวิทยา ลัยอัสสัมชัญวิทยาเขตสุวรรณภูมิ เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์

Book: FourFourTwo volume 4 ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

พบกันอีกครั้งกับนิตยสารฟุตบอลรายเดือนอันดับหนึ่งจากต่างประเทศที่แปลเป็นภาษาไทย FourFourTwo โดยในเล่มที่ 4 นี้ เพียงแค่ปกก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนบอล ผีแดง-หงส์แดง ในบ้านเรากันแทบสลบ เมื่อนำเอา เวย์น รูนีย์ มาขึ้นปกคู่กับ เฟร์นันโด ตอร์เรส

ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา นำคณะยุวทูตอาเซียน ลุยตรวจไฟริม 2 ฝั่งเจ้าพระยา ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

ดร.ศศิธารา พิชัยชาญณรงค์ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เดินทางตรวจเยี่ยมติดตามโครงการ เปิดไฟประดับแม่น้ำเจ้าพระยา และเป็นประธานในการเลี้ยงส่งคณะยุวทูตท่องเที่ยวอาเซียน (ASEAN Tourism Youth Ambassadors) 2010 ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2553 ณ

โปรแกรมเพิ่มพูนประสบการณ์ (Enrichment Program) ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

โปรแกรมเพิ่มพูนประสบการณ์เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยส่งเสริมกระบวนการเรียนรู้ กระตุ้นให้เด็กได้กล้าแสดงออกถึงความสามารถทำให้เด็กพัฒนาสิ่งที่สนใจลึกซึ้งยิ่งขึ้น เนื้อหาวิชาท้าทายกว่าหลักสูตรสำหรับเด็กทั่วไป เน้นกระบวนการเรียนรู้มากกว่าเนื้อหา

3 สาวงามจาก 3 เวทีการประกวด โชว์ผ้าไหมไทย ในงาน “หัตถศิลป์แห่งรักสร้างสรรค์” ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

กลิ่นอายแห่งความหวานของเทศกาลแห่งรักใกล้เริ่มขึ้น ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ (องค์การมหาชน) หรือ ศ.ศ.ป. โดย นายกุญญพันธ์ แรงขำ ผู้อำนวยการ ศ.ศ.ป. ได้กำหนดจัดงาน “หัตถศิลป์แห่งรักสร้างสรรค์” ระหว่างวันที่ 12 - 14 กุมภาพันธ์ศกนี้

สพก. ชวนวัยทีน ประกวดนวัตกรรมวิทยาศาสตร์การกีฬา ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

นายสมบัติ คุรุพันธ์ ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาการกีฬาและนันทนาการ (สพก.) เปิดเผยว่า สำนักวิทยาศาสตร์การกีฬา สำนักงานพัฒนาการกีฬาและนันทนาการ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ขอเชิญชวนนักเรียน นิสิต นักศึกษา ระดับอาชีวศึกษา และระดับมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ

ภาพข่าว: งานแถลงข่าวหัตถศิลป์แห่งรักสร้างสรรค์ ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

นายกุญญพันธ์ แรงขำ ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ (องค์การมหาชน) จัดงานแถลงข่าว “หัตถศิลป์แห่งรักสร้างสรรค์” ที่จะมีขึ้น ระหว่างวันที่ 12 - 14 กุมภาพันธ์ศกนี้ ที่ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ (องค์การมหาชน) อ.บางไทร

แนะนำหนังสือ: นัดเดท ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

หนังสือ “นัดเดท” ปฎิบัติการรักครั้งนี้ มีหัวใจเป็นเดิมพัน “ตามหาอีกครึ่งของหัวใจ หาคนที่ใช่ เติมเต็มชีวิต” สำหรับหนุ่มสาว เป็นของขวัญวันแห่งความรัก ถ้าคุณมีความปรารถนาที่จะเริ่มความสัมพันธ์หรือต้องการความรัก จากใครสักคน

นิตยสาร GRAZIA SEXY Valentine’s Lingeries Special ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

สุดยอดนิตยสารผู้หญิงชั้นนำจากประเทศอิตาลี ในเครือ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ได้ลิขสิทธิ์ในการจัดทำฉบับภาษาไทย จาก MONDADORI Co.,Ltd.ประเทศอิตาลี ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ 2553 NEWS 10 TOPS STORIES : ดีไซเนอร์อาชีพใหม่ของเซเลบริตี้,

Gossip: บริษัท ธีระมงคล อุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

ใครว่าเศรษฐกิจไม่ดี SMEs ไม่เกิด เจ้าของธุรกิจรายไหนที่เคยคิดท้อแท้ใจให้กลับมาต่อสู้ใหม่ เพราะตัวอย่างดีๆก็มีให้เห็น บริษัทที่เคยฟันฝ่าอุปสรรคมาได้ อย่าง บริษัท ธีระมงคล อุตสาหกรรม จำกัด(มหาชน) หรือ TMI ที่ฝ่ามรสุมปี2540

เบตเตอร์ เวิลด์ กรีน เชิญเยี่ยมชมศูนย์บริหารและจัดการกากอุตสาหกรรม บริษัท เบตเตอร์ เวิลด์ กรีน ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

บริษัท เบตเตอร์ เวิลด์ กรีน จำกัด (มหาชน) หรือ BWG เป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ประกอบธุรกิจบริหารและจัดการกากอุตสาหกรรมและสิ่งปฏิกูลอย่างครบวงจร (One Stop Service) โดยมีศูนย์บริหารและจัดการกากอุตสาหกรรม อยู่ที่จังหวัดสระบุรี

แพร อภิชญา GND 2009 ชวนโหวต...สาวข้างบ้าน สุดเซ็กซี่ FHM GIRLS NEXT D00R 2010 รอบ 100 ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

อีกหนึ่งสาวร้อน! จากเวทีที่นาทีนี้มาแรงที่สุด! แพร อภิชญา มั่งมีผล GND 2009 ซึ่งตอนนี้การประกวด ค้นหาสาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่ FHM GIRLS NEXT DOOR 2010 จัดโดย นิตยสาร FHM นิตยสารสำหรับผู้ชายที่มียอดขายอันดับหนึ่งของเมืองไทยจากประเทศอังกฤษเครือ อินสไพร์

ซุบซิบ: ศรินทร เมธีวัชรานนท์ บิ๊กบอสชาวเวอร์คิงกรุ๊ป ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

ถ้าจะเอ่ยถึงทำเนียบสุดยอดผู้บริหารในวงการกระจก ต้องมี ศรินทร เมธีวัชรานนท์ บิ๊กบอสชาวเวอร์คิงกรุ๊ปที่เป็นผู้นำด้านกระจกเทมเปอร์รวมอยู่ด้วย แถมตอนนี้ ยังได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่งอุปนายกสมาคมแห่งสถาบันพระปกเกล้าคนล่าสุด สมกับเป็นผู้บริหารหญิงชั้นนำตัวจริง

มทร.พระนคร เปิดรับสมัครบุคคลเพื่อเข้าทำงาน ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร(มทร.พระนคร) เปิดรับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว จำนวน 4 อัตรา ในตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สำนักประกันคุณภาพ วุฒิปริญญาตรีทุกสาขา มีความรู้ความสามารถด้านวิทยาการคอมพิวเตอร์และสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี

ภาพข่าว: “เปิดสถานี ABAC CHANNEL” ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

ภราดา ดร.บัญชา แสงหิรัญ อธิการบดีมหาวิทยาลัย อัสสัมชัญ (ABAC) ให้เกียรติเป็นประธานเปิดตัวสถานีโทรทัศน์ “ABAC CHANNEL” สถานีเพื่อการศึกษาและเยาวชนโดยมี อมฤทธิ์ กล่อมจิตเจริญ กรรมการบริหาร บริษัท เวิลด์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เน็ทเวิร์ค จำกัด และ

สัมมนาใหญ่ “โอกาสและการเตรียมความพร้อมของไทยจากอาเซียน สู่ AEC – ASEAN Economic ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ กำหนดจัดงานสัมมนาในหัวข้อ “โอกาสและการเตรียมความพร้อมของไทยจากอาเซียน สู่ AEC – ASEAN Economic Community (ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน)” ในวันอังคารที่ 9 กุมภาพันธ์ 2553 ตั้งแต่เวลา 08.30-16.30 น. ณ

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์ฯ ของ บมจ. ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และบริษัท อินโดรามา เวนเจอร์ส จำกัด (มหาชน) ขอเชิญท่านหรือผู้แทนเข้าร่วมพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ของบริษัท อินโดรามา เวนเจอร์ส จำกัด (มหาชน) “IVL” วันศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์

ไปรษณีย์ไทยรับปีขาลทองฉลองตรุษสุดมงคล คอลเลคชั่นแสตมป์ชุด “ฮก ลก ซิ่ว” ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

ไปรษณีย์ไทยร่วมฉลองตรุษจีนปีเสือดุด้วยแสตมป์ชุด 3 เซียน “ฮก ลก ซิ่ว” สุดยอดมหามงคลแห่งการอวยพรให้ประสบโชคลาภอายุยืน พร้อมสิ่งสะสมพิเศษซองวันแรกจำหน่ายสไตล์อั่งเปา แผ่นชีทที่ระลึก และแพคพิเศษ จำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศ 8 กุมภาฯนี้ นางสาวอานุสรา

ภาพข่าว: โครงการ CSR โดยดุสิตอินเตอร์เนชั่นแนลกับมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

ณัฐสมน คินันท์ ผู้จัดการฝ่ายสำนักงาน มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม (ประเทศไทย) อโนชา สายสินธุ์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายฝึกอบรมและพัฒนาบุคลากร ส่วนกลาง ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล พร้อมด้วย อารัมภ์ ไชยสมศรี ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายฝึกอบรมและพัฒนาบุคลากร และ แวนจี ลาวส์ซอน

JEDUCATION ขอเชิญผู้สนใจเข้าฟังบรรยาย “รู้ลึกเรื่องทุนการศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น” ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

“เจาะลึกทุนเรียนต่อประเทศญี่ปุ่น” :: ได้ในงาน Jeducation Fair 6-7 กุมภาพันธ์ โรงแรมอโนมา (ตรงข้ามเซ็นทรัลเวิลด์) JEDUCATION ขอเชิญผู้สนใจเข้าฟังบรรยาย “รู้ลึกเรื่องทุนการศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น” ร่วมพูดคุยโดย

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันพฤหัสบดีที่ 4 กุมภาพันธ์ 2553 ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

ระบบซิสเต็ม ออน ชิพ ซันนีเวล, แคลิฟอร์เนีย: Scintera Networks, Inc. ผู้จัดหาอุปกรณ์เซมิคอนดักเตอร์ชั้นนำสำหรับการสื่อสารไร้สายประกาศเปิดตัว SC1887 ซึ่งเป็นระบบซิสเต็ม ออน ชิป (System-on-Chip หรือ SoC) ของอุปกรณ์ขยายการแปลงสัญญาณคลื่นความถี่วิทยุ (RFPAL)

ก้าวสู่ปีที่ 6 Builder News หนังสือพิมพ์รายปักษ์เพื่อผู้ประกอบการก่อสร้าง ฉบับที่ 142 ประจำปักษ์แรก ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

เกาะติดกระแส ข่าวสาร บทความ และความเคลื่อนไหวในวงการก่อสร้าง สำหรับผู้ประกอบอาชีพ สถาปนิก,วิศวกร, ผู้รับเหมาก่อสร้าง, มัณฑนากร, นักพัฒนาที่ดิน, ผู้บริหารอาคาร และผู้ประกอบกิจการค้าวัสดุก่อสร้าง ไม่ควรพลาด !!! - เรื่องเด่นประจำปักษ์

ศูนย์ความคิดสร้างสรรค์ เปิดอบรมหลักสูตรการคิดระดับ World Class ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

อาจารย์รัศมี ธันยธร ผู้บริหาร Creative Academy แห่งบริษัทศูนย์ความคิดสร้างสรรค์ เปิดอบรมหลักสูตรการคิดระดับ World Class สำหรับผู้บริหารยุคใหม่ในวันที่ 9 - 10 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 9.00-16.30 น. ณ โรงแรม Swissotel Le Concorde ( ถ.รัชดา) ด้วยหลักสูตร

มุมมอง... กิจการเพื่อสังคม ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

เมื่อเร็วๆนี้ ศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาพลังแผ่นดินเชิงคุณธรรม สำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้องค์การมหาชน ร่วมกับสถาบัน Change Fusion ภายใต้มูลนิธิบูรณะชนบทแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดเวทีเสวนาทางวิชาการ เรื่อง กิจการเพื่อสังคม (Social EnterPrise)

Social Enter Prise กิจการเพื่อสังคม นำไปสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

เมื่อเร็วๆนี้ นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี ได้เข้าร่วมการสัมมนาวิชาการ เรื่องกิจการเพื่อสังคม(Social EnterPrise) จัดโดยศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาพลังแผ่นดินเชิงคุณธรรม สำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้องค์การมหาชน ร่วมกับสถาบัน Change Fusion

สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ จัดหลักสูตร เสริมสร้างประสิทธิภาพการบริหารงานธุรการอย่างมืออาชีพ วันที่ 5 ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

ถ้ากล่าวถึงงานธุรการแล้ว คงมีหลายคนที่ไม่ให้ความสำคัญและมองว่างานธุรการส่วนใหญ่จะเป็นงานที่ซ้ำซาก จำเจ บางคนมองว่างานธุรการจะทำให้งานของตนเกิดความล่าช้า และมีระเบียบ ขั้นตอนมาก อีกทั้งยังเป็นหน่วยงานที่ไม่ก่อให้เกิดรายได้กับบริษัท ถ้าเทียบกับฝ่ายผลิต

Gossip: รมช.อลงกรณ์ พลบุตร ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

ทันทีที่กลับจากสหรัฐอเมริกา อลงกรณ์ พลบุตร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ก็ควงแขนอธิบดีกรมทรัพย์สินทางปัญญา ปัจฉิมา ธนสันติ ลงไปภูเก็ต วันที่ 8 กุมภาพันธ์ ทันทีเพื่อเป็นประธานงานเผาทำลายสินค้าละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา ที่ยึดมาได้กว่า 200,000 ชิ้น

หนังสือนัดเดท How To เรื่องการเดท ความรัก ความสัมพันธ์ สำหรับหนุ่มสาว ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

นัดเดท กูรูการออกเดท ความรัก และความสัมพันธ์ โชว์ผลงานชิ้นโบว์แดงหนังสือนัดเดท : ตามหาอีกครึ่งของหัวใจ หาคนที่ใช่เติมเต็มชีวิต How To เล่มแรก ที่ใช้ภาษาร่วมสมัย เข้าใจง่าย เป็นของขวัญวันแห่งความรัก นางนทีทอง ทองไทย กรรมการผู้จัดการ บริษัท นิร์วานา จำกัด

ธรรมะบรรยาย “งานสัมฤทธิ์ ชีวิตรื่นรมย์” โดย พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี (ว. ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

ธรรมะบรรยาย “งานสัมฤทธิ์ ชีวิตรื่นรมย์” โดย พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี (ว. วชิรเมธี) 22 กุมภาพันธ์ 2553 นี้ ที่ห้องแกรนด์ บอลรูม โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต บริษัท โรงแรมท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จำกัด โดยคุณกาญจนรัตน์ สห-ศักดิ์มนตรี ผู้จัดการ

มูลนิธิ ศาสตราจารย์ ดร.สง่า สรรพศรี เพื่อการวิจัย มอบทุนการศึกษา ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

ดร.สุญาณี เวสสบุตร รองผู้อำนายการองค์การสวนพฤกษศาสตร์ ผู้แทนมูลนิธิ ศาสตราจารย์ ดร.สง่า สรรพศรี เพื่อการวิจัย มอบทุนการศึกษา แก่เด็กนักเรียนที่ดำเนินกิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่อง โดยมีนักเรียนเข้ารับทุนการศึกษา จากโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย

พม. แถลงข่าว "ปีแห่งการรณรงค์ยุติความรุนแรงฯ " ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

วันพฤหัสบดีที่ ๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๓ เวลา ๑๔.๐๐ น. นายอิสสระ สมชัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เป็นประธานแถลงข่าว “มหกรรมปีแห่งการรณรงค์ยุติความรุนแรงต่อเด็ก สตรี และความรุนแรงในครอบครัว” ณ ห้องประชุม1 อาคาร 60 ปีฯ

ศูนย์การค้าจังซีลอน ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

Sports World (สปอร์ตเวิลด์) แบรนด์สินค้าอุปกรณ์กีฬาและบริการครบวงจร จัดพาเหรดสินค้าคุณภาพสำหรับคุณคนพิเศษ อาทิ เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าและอุปกรณ์กีฬา ในราคาลดพิเศษสูงสุดถึง 50% เลือกช้อปกันได้ ตั้งแต่วันนี้ถึง 18 กุมภาพันธ์ 2553 ณ โซนภูเก็ตสแควร์

ภาพข่าว: “ท็อปส์” และ “เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์” ทุ่มงบ 30 ล้าน ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

นางสาวภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ผู้บริหารท็อปส์ และ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ประกาศทุ่มงบการตลาด 30 ล้านบาท จัดแคมเปญต้อนรับเทศกาลตรุษจีน หวังกระตุ้นกำลังซื้อเพิ่ม 25% พร้อมชู 3

ภาพข่าว: นิสิตเก่าวิศวฯ จุฬาฯ ร่วมสมทบทุนสร้างอาคารวิศวฯ 100 ปี ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

เมื่อเร็วๆนี้ ชมรมวิศวจุฬาฯ 2508 นำโดย คุณวิวัฒน์ ทยานุวัตต์ อดีตประธานชมรม และคุณภูเธียร พงษ์พิทยาภา ประธานชมรม เข้าพบรองศาสตราจารย์ ดร. บุญสม เลิศหิรัญวงศ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพื่อมอบเงินสมทบทุนสร้างอาคารวิศวฯ 100 ปี จำนวน

บริษัท อมรันทา จำกัด และกลุ่มบริษัทในเครือ ได้มอบเงินบริจาคสมทบทุนโครงการช่วยเหลือผู้ประภัยพิบัติในป ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

เนื่องจากสถานการณ์ในช่วงที่ผ่านมาประเทศเฮติได้ประสบเหตุแผ่นดินไหวขนาด 7.0 ริคเตอร์ทำให้มีผู้เสียชีวิตและสูญหายเป็นจำนวนมาก ส่วนผู้รอดชีวิตก็ต้องเผชิญชะตากรรมที่ยากลำบากแสนสาหัส ด้วยเหตุนี้ทางกลุ่มบริษัทในเครืออมรันทา จำกัดจึงได้เล็งเห็นว่า

นิตยสาร woman&home พาลดโลกร้อน เรียนรู้...ใกล้ชิดธรรมชาติ GO ECO CHIC! ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

Go Eco Chic One Green Day ปลูกรักสีเขียว เที่ยวไร่ออร์แกนิก จัดโดยนิตยสาร woman&home A Brand New Attitude! นิตยสารขายดีระดับโลก!!! จากประเทศอังกฤษ เครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ ให้ทุกคนได้ร่วมประสบการณ์เรียนรู้วิถีธรรมชาติอย่างใกล้ชิดที่ ไร่ปลูกรัก

ปภ. เตือนอาหารจานร้อน อันตรายใกล้ตัวเด็ก ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เตือนผู้ปกครองที่พาเด็กไปรับประทานอาหารจานร้อน ให้ดูแลเด็กอย่างใกล้ชิด มิให้เด็กวิ่งเล่นหรือหยิบอาหารด้วยตนเอง เพราะอาจโดนอาหารร้อนหกใส่ได้ ส่วนพนักงานเสิร์ฟควรระมัดระวังเด็กวิ่งเฉี่ยวชนขณะเดินส่งอาหาร

สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ จัดหลักสูตร การบริหารเวลาและจัดความสำคัญ วันที่ 5 มี.ค. 53 ณ ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

เวลานับว่ามีความสำคัญกับเรามาก คนส่วนมากมักประสบปัญหา ทำงานไม่ทันตามกำหนด และมักให้เหตุผลว่าไม่มีเวลา หรืองานเยอะมาก ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปถ้าท่านสามารถจัดความสำคัญของงาน งานใดเป็นงานสำคัญและเร่งด่วน ต้องทำก่อน ทำหลัง

ภาพข่าว: ทำบุญปีใหม่ ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

นายณรงค์ ธรรมชัยโสภิต (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป บ.เกษมกิจ จำกัด ผู้บริหาร จัดการ โรงแรมในเครือ เคป โฮเทล กรุ๊ป, แคนทารี กรุ๊ป และคามิโอ กรุ๊ป นายอติโรจน์ โชติพรสวัสดิ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกประชาสัมพันธ์ บ. เกษมกิจ จำกัด

เปิดตัวโครงการล่าสุด “เสือใจบุญ” ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

มูลนิธิฟรีแลนด์ องค์กรต่อต้านการค้าสัตว์ป่าผิดกฏหมาย และการค้ามนุษย์ เปิดตัวโครงการล่าสุด “เสือใจบุญ” ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนปีเสือ หวังเชิญชวนประชาชนทุกเชื้อชาติร่วมกันทำบุญเพื่อการอนุรักษ์เสือโคร่งไม่ให้สูญพันธุ์จากโลก

สำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ร่วมกับองค์กรภาคีทั้งภาครัฐและเอกชน จัดเสวนารอบพิเศษ White Ocean Society ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

ด้วย สำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ร่วมกับองค์กรภาคีทั้งภาครัฐและเอกชน ได้แก่ สหพันธ์เยาวชนคนหนุ่มสาวเพื่อสันติภาพโลก (ประเทศไทย) ชมรมคลับ 25 แห่งยุวพุทธิกสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ สภาเด็กและเยาวชนแห่งประเทศไทย สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี และบริษัท ดีซี

เฟดเอ็กซ์ขนส่งแพนด้ายักษ์จากสหรัฐอเมริกาสู่ประเทศจีน ด้วยเครื่องบินขนส่ง 777F ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส (เฟดเอ็กซ์) ผู้ให้บริการขนส่งด่วนรายใหญ่ที่สุดของโลกในเครือของเฟดเอ็กซ์ คอร์ป (หรือมีชื่อในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กว่า FDX) เดินหน้าสนับสนุนการขนย้ายหมีแพนด้าจำนวน 2 ตัว ด้วยการให้บริการขนส่งฟรีจากสหรัฐอเมริกาไปยังประเทศจีน ทั้งนี้

ภาพข่าว: ปิดฉากหมากล้อมยุวชนนานาชาติ ครั้งที่ 5 (Go Goodwill Tournament ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

ผลการแข่งขัน นักหมากล้อมรุ่นเยาว์จากประเทศ “ญี่ปุ่น” โชว์ฝีมือคว้าแชมป์ 2 ประเภท ในระดับ ไฮท์ ดั้ง และ โลว์ดั้ง ส่วน “เกาหลี” คว้าแชมป์ประเภท ไฮท์ คิว และ “มาเก๊า” คว้าแชมป์ประเภท โลว์ คิว ดูผลเพิ่มเติมได้ที่

การพัฒนาวิชาชีพทางการศึกษาปฐมวัย...กระบวนทัศน์ที่ท้าทายในทศวรรษใหม่ ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

บริษัท แปลน ฟอร์ คิดส์ จำกัด ร่วมมือทางวิชาการกับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดโครงการพัฒนาผู้บริหารและผู้เกี่ยวข้องกับการศึกษาระดับปฐมวัย (รุ่นที่ 1) หลักสูตร “การพัฒนาวิชาชีพทางการศึกษาปฐมวัย...กระบวนทัศน์ที่ท้าทายในทศวรรษใหม่”

ดีเอ็มจีฉลองตรุษจีน-วาเลนไทน์ แจกอั่งเปาแทนเงินสด พร้อมส่งรักด้วยชุดหนังสือธรรมสื่อใจ ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

สำนักพิมพ์ดีเอ็มจีฉลองเทศกาลตรุษจีน-วาเลนไทน์ ด้วยโปรโมชั่น “อั่งเปา อินเลิฟ” เพียงมาเป็นคู่ที่ร้านดีบุ๊คส์ รับฟรี Gift Voucher จาก Li-fe Beauty Spa มูลค่า 2,650 บาท พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษลดราคาหนังสือ 20% ทั้งร้าน

ภาพข่าว: ตรวจมาตรฐาน HA โรงพยาบาลลานนา ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

คณะผู้เยี่ยมสำรวจ จาก สถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล (สรพ) (องค์การมหาชน) เข้าเยี่ยมสำรวจรพ.ลานนา เพื่อธำรงการพัฒนาคุณภาพ HA บันไดขั้น 2 และ เยี่ยมสำรวจเพื่อเตรียมความพร้อม (Preparation Survey)สู่การขอรับรอง HA ขั้นที่3 นำทีมโดย รศ.นพ.ชเนนทร์ วราภิรักษ์

ภาพข่าว: ส.ภัตตาคารไทย ร่วมเซ็นสัญญาบริหารงาน “ครัวรัฐสภา” ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

นายพิเชษฐ พันธุ์วิชาติกุล นายกสโมสรรัฐสภา (ลำดับที่ 4 จากซ้าย) จัดพิธีเซ็นสัญญาบริหารงาน “ครัวรัฐสภา” ให้กับ นางปวรวรรณ กุลมงคล นายกสมาคมภัตตาคารไทย (ลำดับที่ 4 จากขวา) ให้เป็นผู้บริหารพื้นที่ร้านอาหารในสโมสรรัฐสภา สำหรับบริการสมาชิกรัฐสภา,

ฟิลิปส์ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ด้วยแพคเกจสุดเก๋ Philips Mini Candle มอบของขวัญเพื่อสร้างบรรยากาศสุดโรแ ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยกลุ่มธุรกิจไฟฟ้าและอุปกรณ์แสงสว่าง จัดแพคเกจสุดเก๋ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับเทศกาลวันแห่งความรักภายใต้แนวคิด “ให้แสงสว่างนำทางความรัก” (Let Light Guide Our Love)

อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย เปิดตัวผู้เช่าพื้นที่รายใหม่ บริษัท Virbac (Thailand) จำกัด ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

เมื่อเร็ว ๆ นี้ อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ภายใต้ศูนย์บริหารจัดการเทคโนโลยี (TMC) สวทช. ได้เปิดตัวผู้เช่าพื้นที่รายใหม่ บริษัท Virbac (Thailand) จำกัด บริษัทจัดจำหน่ายยารักษาและป้องกันโรคในสัตว์ อุปกรณ์ทางการเภสัชกรรม อุปกรณ์เคมี สำหรับพืชและสัตว์ ฯลฯ

ซุบซิบ: พล.อ.อรชุน พิบูลนครินทร์ ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

ยามว่างเพื่อนรุ่นราวคราวเดียวกันไปออกรอบตีกอล์ฟกันหมด แต่ พล.อ.อรชุน พิบูลนครินทร์ ยึดหลักไม่มีใครแก่เกินเรียน ขยันเพิ่มพูนความรู้อยู่เสมอ ล่าสุดไปเทคคอร์สเรียนภาษาจีนแบบส่วนตัวที่โรงเรียนสอนภาษานานมี ตรงสถานีรถไฟฟ้าสุรศักดิ์

คณะอนุกรรมการฟุตบอล ทร.ขอเชิญชมการแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานควีนส์คัพ ครั้งที่ ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

ขอเชิญชวนข้าราชการ ทหาร ลูกจ้าง และครอบครัว ร่วมชมและเป็นกำลังใจให้แก่ทีมฟุตบอลราชนาวีสโมสรในการแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานควีนส์คัพ ครั้งที่ ๓๔ ณ สนามกีฬากลางจังหวัดระยอง อำเภอเมือง จังหวัดระยอง ระหว่างวันที่ ๗ ถึงวันที่ ๑๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๓

สมาคมเรือพายแห่งประเทศไทย จัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี ๒๕๕๓ ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

พลเรือเอก นิพนธ์ จักษุดุลย์ นายกสมาคมเรือพายแห่งประเทศไทย และรองผู้บัญชาการทหารเรือ เป็นประธานในการประชุมใหญ่สามัญประจำปี ๒๕๕๓ และมอบรางวัล "พายทองคำ" ประจำปี ๒๕๕๒ ให้แก่นักกีฬาดีเด่น ผู้ฝึกสอนดีเด่น และชมรมเรือพายดีเด่น ณ ห้องอเนกประสงค์ นันทอุทยานสโมสร

นายกสมาคมภริยาทหารเรือ ประชุมคณะกรรมการบริหารสมาคม ฯ ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

วันนี้ (๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๓) เวลา ๑๓.๓๐ น. คุณดวงพร พุ่มหิรัญ นายกสมาคมภริยาทหารเรือ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารสมาคมภริยาทหารเรือ ณ ห้องโพธิ์สามต้น หอประชุมกองทัพเรือ ทั้งนี้ เพื่อชี้แจงเกี่ยวกับการดำเนินการจัดกิจกรรมเปิดค่ายบุตรธิดานาวี,

18 ก.พ. นี้ นัดรวมพลคนกรุงเทพฯ ไม่เสพยา ย้ำเจตนารมณ์ป้องกันยาเสพติดต่อเนื่อง ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

ดร.พงศ์ศักติฐ์ เสมสันต์ ปลัดกรุงเทพมหานคร เป็นประธานการประชุมเตรียมการจัดมหกรรม “รวมพล คนกรุงเทพฯ ไม่เสพยา” (Bangkok Clear) ซึ่ง ศูนย์ปฏิบัติการต่อสู้เพื่อเอาชนะยาเสพติดกรุงเทพมหานคร (ศตส.กทม.) กำหนดจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ 2553

กรมวิทยาศาสตร์ทหารเรือ ฝึกแลกเปลี่ยนการป้องกันนิวเคลียร์ ชีวะเคมี ในฝึกร่วม/ผสมคอบร้าโกลด์ ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

กองทัพเรือ โดย กรมวิทยาศาสตร์ทหารเรือ ทำการการฝึกแลกเปลี่ยนการป้องกันนิวเคลียร์ ชีวะเคมี ในฝึกร่วมและผสมคอบร้าโกลด์ ๒๐๑๐ ระหว่างวันที่ ๓ ถึงวันที่ ๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๓ ณ กองพันรถสะเทินน้ำสะเทินบก กองพลนาวิกโยธิน หน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน อำเภอสัตหีบ

ส.ก.นภาพล เสนอให้สร้างทางยกระดับแทนการก่อสร้างทางลอด ถ.จรัญสนิทวงศ์-พรานนก ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

ส.ก.บางกอกน้อย เสนอผู้บริหารให้สร้างทางยกระดับแทนการก่อสร้างอุโมงค์ทางลอดบริเวณ ถ.จรัญสนิทวงศ์-พรานนก หวั่นโครงการก่อสร้างทางลอดจรัญสนิทวงศ์-พรานนก ส่งผลกระทบต่อประชาชน อีกทั้งการสร้างทางยกระดับเป็นการรองรับเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน

ผู้บัญชาการทหารสูงสุด ตรวจเยี่ยมการฝึกยกพลขึ้นบก และรับมอบสนามฝึกการปฏิบัติการรบ ณ ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

วันนี้ (๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๓) เวลา ๑๐.๐๐ น. พลเอก ทรงกิตติ จักกาบาตร์ ผู้บัญชาการทหารสูงสุด เดินทางไปตรวจเยี่ยมการฝึกยกพลขึ้นบกในการฝึกร่วมผสมคอบร้าโกลด์ ๒๐๑๐ ณ สนามฝึกกองทัพเรือ หาดยาว อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี โดยมี พลเรือเอก กำธร พุ่มหิรัญ

สภากทม. ชี้ทางแก้ปัญหาสุนัขจรจัดยุทธศาสตร์ต้องชัดเจน ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

คณะกรรมกาวิสามัญฯ ชี้ทางแก้ปัญหาสุนัขจรจัด แนะผู้บริหารต้องจริงจังในการแก้ไขปัญหา พร้อมกำหนดแผนยุทธศาสตร์ให้ชัดเจนและตรงจุดเพื่อการแก้ไขปัญหาอย่างมีประสิทธิภาพและต้องเป็นระบบในการดำเนินการอย่างต่อเนื่อง

กทม. ร่วมกับสมาคมฮินดูสมาชจัดงาน “มหาศิวะราตรี” 11-13 ก.พ.นี้ ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

กรุงเทพมหานครขอเชิญร่วมรับเสด็จพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จเป็นองค์ประธานในงาน “มหาศิวะราตรี” ในวันพฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์ 53 เวลา 11.00 น. ณ ลานคนเมือง ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร (เสาชิงช้า) โดยสมาคมฮินดูสมาช

กทม. เร่งให้วัคซีนป้องกันโรคแก่กลุ่มเป้าหมายพิเศษลดอัตราการป่วยและตาย ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

นายวงวัฒน์ ลิ่วลักษณ์ ผู้อำนวยการกองควบคุมโรคติดต่อ สำนักอนามัย กทม. แจ้งว่า สำนักอนามัยได้จัดทำโครงการควบคุมโรคติดต่อที่ป้องกันได้ด้วยวัคซีน เพื่อลดอัตราการป่วยและอัตราการตายจากโรคติดต่อที่ป้องกันได้ด้วยวัคซีน โดยจะให้วัคซีนป้องกันโรค ประกอบด้วย

กทม.จัดอบรมผู้ดูแลเด็กเล็กพัฒนาคุณภาพการสอน ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

นางเพียงใจ วิศรุตรัตน รองปลัดกรุงเทพมหานคร เป็นประธานพิธีเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาศักยภาพผู้ดูแลเด็กในศูนย์พัฒนาเด็กก่อนวัยเรียนกรุงเทพมหานคร” รุ่นที่ 1 ซึ่งสำนักพัฒนาสังคมกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3-4 ก.พ. 53 ณ โรงแรมมิราเคิลแกรนด์

รองผู้ว่าฯ มาลินี รุดเยี่ยมอาการเด็กนักเรียนวัดท่าพระ เหตุทานยาแก้ไอ ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

แพทย์หญิงมาลินี สุขเวชชวรกิจ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ตรวจเยี่ยมอาการของนักเรียนจากโรงเรียนวัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ ภายหลังที่เด็กนักเรียนกว่า 80 คน ทั้งชายและหญิง ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5-6

ปภ.จัดอบรมหลักสูตรนักวิชาการสาธารณภัย : การบัญชาการเหตุการณ์ ทั่วไป—๔ ก.พ. ๕๓

กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย โดยวิทยาลัยป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ดำเนินโครงการฝึกอบรมหลักสูตรนักวิชาการสาธารณภัย:การบัญชาการเหตุการณ์ (Incident Command System : ICS)ให้กับเจ้าหน้าที่ในสังกัด จำนวน ๒ รุ่น รวม ๘๐ คน เพื่อเสริมสร้างความรู้