ร้านนายอินทร์สาขาหาดใหญ่ จัดงานเปิดตัวครั้งใหญ่ กับร้านโฉมใหม่ด้วยพื้นที่กว้างขวาง และมีหนังสือคุณภาพมากมายไว้บริการ พร้อมบริจาคหนังสือให้ 82ห้องสมุด โรงเรียนในเขตภาคใต้ผ่านโครงการ “ปันความรักด้วยความรู้”

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday February 1, 2010 12:33
กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--อมรินทร์บุ๊คเซ็นเตอร์

“ร้านนายอินทร์” สาขาหาดใหญ่ จัดงานแกรนด์โอเพ่นนิ่ง เปิดตัวร้านนายอินทร์โฉมใหม่อย่างเป็นทางการ ด้วยพื้นที่กว้างขวางถึง 1,140 ตารางพร้อมหนังสือคุณภาพกว่า 23,000 ปก โดยมี นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณะสุข คุณเมตตา อุทกะพันธุ์ ร่วมเป็นเกียรติในงาน รวมทั้งยังถือโอกาสนี้คืนสิ่งดีๆ ให้สังคมไทย ด้วยการบริจาคหนังสือผ่านโครงการ “ป้นความรักด้วยความรู้” ให้กับห้องสมุดโรงเรียนในเขตภาคใต้อีก 82 โรงเรียน

ร้านนายอินทร์สาขาหาดใหญ่ โดยนายไพรัช และ นางรานี ทองเจือ ผู้รับสิทธิ์แฟรนไชส์ร้านนายอินทร์ เมื่อปี 2544 เป็นผู้มีแนวคิด และ ความมุ่งหวัง ที่จะเป็นศูนย์กลางกระจายความรู้ ความคิด และส่งเสริมให้เกิดวัฒนธรรมการอ่านให้กับประชาชนในเขตภาคใต้ จึงได้ทำการปรับปรุงร้านนายอินทร์จาก 550 ตารางเมตร ขยายเป็นขนาด 5 คูหา 3 ชั้นรวมพื้นที่ 1,140 ตารางเมตร ตกแต่งอย่างสวยงามทันสมัยพร้อมบรรยากาศโปร่งสบาย มีที่นั่ง มุมหนังสือแม่และเด็กไว้บริการ นอกจากนี้ ยังรวบรวมหนังสือคุณภาพในเครืออมรินทร์ และสำนักพิมพ์ที่มีชื่อเสียงกว่า 23,000 ปก ทั้งหนังสือไทย และ หนังสือต่างประเทศ หวังเป็นแหล่งความรู้อันหลากหลายอันเป็นการส่งเสริมให้คนรักการอ่านยิ่งขึ้น ซึ่งสอดคล้องกับนโยบายของรัฐบาลในการส่งเสริมให้คนไทยทุกวัยสามารถพัฒนาขีดความสามารถในการอ่านและการรู้หนังสือ

นอกจากการปรับปรุงขยายพื้นที่ของร้านเพื่อให้เยาวชนและคนภาคใต้มีร้านหนังสือดีๆ ไว้เป็นแหล่งความรู้แล้ว ร้านนายอินทร์หาดใหญ่ยังแบ่งปันโอกาสนี้ให้กับโรงเรียนที่ขาดแคลนในจังหวัดภาคใต้ มีการบริจาคหนังสือคุณภาพที่รวบรวมจากสำนักพิมพ์อมรินทร์ และสำนักพิมพ์ที่มีชื่อเสียงต่างๆ เข้าห้องสมุดใน 82 โรงเรียน ผ่านโครงการ ”ปันความรักด้วยความรู้” อันเป็นไฮไลต์ของงานนี้

“ร้านนายอินทร์หาดใหญ่ ได้ยืนหยัดดำเนินงานโดยคาดหวังว่า ร้านหนังสือแห่งนี้ จะเป็นหนึ่งกำลังที่จะช่วยให้คนไทย ตระหนักถึงความสำคัญและคุณค่าของการอ่านอันเป็นรากฐานการพัฒนาคน และสังคม ตลอดจนประเทศชาติต่อไป”

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
นางสาวพิรุณพร พิสุทธิ์พุฒิขจร
เจ้าหน้าที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ บริษัท อมรินทร์บุ๊คเซ็นเตอร์ จำกัด
โทร. 02-423-9999 ต่อ 6445 แฟกซ์. 02-449-9558

Latest Press Release

ภาพข่าว: LDC โรดโชว์ จ.อุบลราชธานี

ทันตแพทย์ วัฒนา ชัยวัฒน์ (ที่2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอลดีซี เด็นทัล จำกัด (มหาชน) (LDC) และนายจำนงค์ วัฒนเกส (กลาง) ประธานกรรมการตรวจสอบ พร้อมด้วยนายสมภพ ศักดิ์พันธ์พนม (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด (APM)...

เครือข่ายผู้บริโภค ไม่ขานรับการเลื่อนประมูลคลื่น รัฐเสียหาย เอกชนได้ประโยชน์นับหมื่นล้านบาท

- ไม่เห็นด้วย แต่เมื่อออกประกาศไปแล้ว ต้องรีบกำหนดกติกาใหม่ให้ดีกว่าเดิม เพราะกติกาของ กสทช. ที่รับฟังความคิดเห็นสาธารณะ ไม่ได้คุ้มครองผู้ใช้บริการคลื่น 1800 ที่ยังมีผู้ใช้บริการไม่น้อยกว่า 4 ล้านราย โดยต้องมีกลไก ว่า กติกาใหม่จะกำหนดอย่างไร...

ภาพข่าว: ตร.ลงนามถวายพระพรนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร

วันที่ 28 ก.ค.2557 เวลา 08.30 น. พล.ต.อ.วัชรพล ประสารราชกิจ พร้อม รศ.ปิยานันต์ ประสารราชกิจ ภริยา นำคณะผู้บังคับบัญชา ตร. ร่วมถวายแจกันดอกไม้ และลงนามถวายพระพร เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร...

ภาพข่าว: ตร.แถลงข่าวการจับกุมขบวนการค้ายาเสพติดรายสำคัญ จำนวน 3 คดี

วันที่ 28 ก.ค.2557 เวลา 11.00 น. ณ ห้องโถงชั้น1 อาคาร 1 ตร. พล.ต.อ.วัชรพล ประสารราชกิจ รรท.ผบ.ตร. พร้อมด้วย พล.ต.อ.พงศพัศ พงษ์เจริญ รอง ผบ.ตร., พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง รอง ผบ.ตร. และ พล.ต.ท.สุรพล ทวนทอง ผบช.ปส....

วันแม่ปีนี้ คุณแม่เข้าฟรี ที่คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ

ร่วมสนุกสุดสร้างสรรค์ ฉลองเทศกาลวันแม่ปีนี้ให้อบอวลด้วยไอรักและความประทับใจกับคุณแม่และครอบครัว ที่คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ ด้วยกิจกรรมพิเศษมากมาย อาทิ การประกวดประดิษฐ์การ์ดอวยพรวันแม่ ประดิษฐ์กรอบรูปของขวัญให้คุณแม่ เสริมสวยแต่งหน้าคู่แม่ลูก...

Related Topics