ร้านนายอินทร์สาขาหาดใหญ่ จัดงานเปิดตัวครั้งใหญ่ กับร้านโฉมใหม่ด้วยพื้นที่กว้างขวาง และมีหนังสือคุณภาพมากมายไว้บริการ พร้อมบริจาคหนังสือให้ 82ห้องสมุด โรงเรียนในเขตภาคใต้ผ่านโครงการ “ปันความรักด้วยความรู้”

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday February 1, 2010 12:33
กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--อมรินทร์บุ๊คเซ็นเตอร์

“ร้านนายอินทร์” สาขาหาดใหญ่ จัดงานแกรนด์โอเพ่นนิ่ง เปิดตัวร้านนายอินทร์โฉมใหม่อย่างเป็นทางการ ด้วยพื้นที่กว้างขวางถึง 1,140 ตารางพร้อมหนังสือคุณภาพกว่า 23,000 ปก โดยมี นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณะสุข คุณเมตตา อุทกะพันธุ์ ร่วมเป็นเกียรติในงาน รวมทั้งยังถือโอกาสนี้คืนสิ่งดีๆ ให้สังคมไทย ด้วยการบริจาคหนังสือผ่านโครงการ “ป้นความรักด้วยความรู้” ให้กับห้องสมุดโรงเรียนในเขตภาคใต้อีก 82 โรงเรียน

ร้านนายอินทร์สาขาหาดใหญ่ โดยนายไพรัช และ นางรานี ทองเจือ ผู้รับสิทธิ์แฟรนไชส์ร้านนายอินทร์ เมื่อปี 2544 เป็นผู้มีแนวคิด และ ความมุ่งหวัง ที่จะเป็นศูนย์กลางกระจายความรู้ ความคิด และส่งเสริมให้เกิดวัฒนธรรมการอ่านให้กับประชาชนในเขตภาคใต้ จึงได้ทำการปรับปรุงร้านนายอินทร์จาก 550 ตารางเมตร ขยายเป็นขนาด 5 คูหา 3 ชั้นรวมพื้นที่ 1,140 ตารางเมตร ตกแต่งอย่างสวยงามทันสมัยพร้อมบรรยากาศโปร่งสบาย มีที่นั่ง มุมหนังสือแม่และเด็กไว้บริการ นอกจากนี้ ยังรวบรวมหนังสือคุณภาพในเครืออมรินทร์ และสำนักพิมพ์ที่มีชื่อเสียงกว่า 23,000 ปก ทั้งหนังสือไทย และ หนังสือต่างประเทศ หวังเป็นแหล่งความรู้อันหลากหลายอันเป็นการส่งเสริมให้คนรักการอ่านยิ่งขึ้น ซึ่งสอดคล้องกับนโยบายของรัฐบาลในการส่งเสริมให้คนไทยทุกวัยสามารถพัฒนาขีดความสามารถในการอ่านและการรู้หนังสือ

นอกจากการปรับปรุงขยายพื้นที่ของร้านเพื่อให้เยาวชนและคนภาคใต้มีร้านหนังสือดีๆ ไว้เป็นแหล่งความรู้แล้ว ร้านนายอินทร์หาดใหญ่ยังแบ่งปันโอกาสนี้ให้กับโรงเรียนที่ขาดแคลนในจังหวัดภาคใต้ มีการบริจาคหนังสือคุณภาพที่รวบรวมจากสำนักพิมพ์อมรินทร์ และสำนักพิมพ์ที่มีชื่อเสียงต่างๆ เข้าห้องสมุดใน 82 โรงเรียน ผ่านโครงการ ”ปันความรักด้วยความรู้” อันเป็นไฮไลต์ของงานนี้

“ร้านนายอินทร์หาดใหญ่ ได้ยืนหยัดดำเนินงานโดยคาดหวังว่า ร้านหนังสือแห่งนี้ จะเป็นหนึ่งกำลังที่จะช่วยให้คนไทย ตระหนักถึงความสำคัญและคุณค่าของการอ่านอันเป็นรากฐานการพัฒนาคน และสังคม ตลอดจนประเทศชาติต่อไป”

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
นางสาวพิรุณพร พิสุทธิ์พุฒิขจร
เจ้าหน้าที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ บริษัท อมรินทร์บุ๊คเซ็นเตอร์ จำกัด
โทร. 02-423-9999 ต่อ 6445 แฟกซ์. 02-449-9558

Latest Press Release

สัมมนาการสร้างอุปนิสัยการบริการด้วยหัวใจ

ปัจจุบันการแข่งขันเชิงบริการยิ่งมีความสำคัญเพิ่มมากขึ้น เพราะลูกค้าจะยิ่งให้ความสำคัญต่อความสามารถในการตอบสนองความต้องการและความพึงพอใจให้เกิดขึ้น อย่างไรก็ตามทุกองค์กรก็มีวิธีการให้บริการที่ดี แต่ก็ต้องมีพนักงานที่มีความสามารถและจิตสำนึก...

สัมมนากลยุทธ์การสื่อสารด้านการเขียน (ภาษาอังกฤษ) บันทึกและจดหมายธุรกิจ ให้เกิดผล

ในปี พ.ศ. 2558 ประเทศไทยจะเข้าสู่ประชาคมอาเซียน (ASEAN Community) และตามยุทธศาสตร์การพัฒนาบุคลากร การพัฒนาทักษะความเป็นสากลให้แก่บุคลากร เพื่อส่งเสริมบทบาทของบุคลากรในองค์การต่อประชาคมอาเซียน...

สัมมนา HIGH TECH STARTUP จาก SILICON VALLEY ( สานฝันผู้ประกอบการ สตาร์ทอัพ StartX 2.0 ) จาก ผู้มีประสบการณ์ตรงใน ซิลิคอนวาเล่ย์

- ถ้าคุณไม่รู้ว่าจะระดมทุนจาก”นักลงทุนชั้นนำ”เพื่อให้ความฝันของคุณเป็นจริงได้อย่างไร? - ถ้าคุณมีธุรกิจอยู่แล้ว แต่คุณกำลังมองหาธุรกิจใหม่ๆ ในโลกดิจิตอล วันนี้คุณพร้อมแล้วรึยังที่จะพุ่งทะยานไปข้างหน้า...

Start Your Journey กับเว็บ Strife โฉมใหม่ ทริคเพียบ ข้อมูลแน่น เข้ามาทำความรู้จักกับเหล่าฮีโร่ได้แล้ววันนี้ !!!

เปิดแล้ววันนี้กับเว็บ Strife โฉมใหม่ อัดแน่นไปด้วยข้อมุลต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ข้อมุลสัตว์เลี้ยง ระบบใหม่ของเกมส์แนว MOBA ที่สัตว์เลี้ยงแต่ละตัวจะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป มาช่วยเหลือคุณในเกมการเล่น และเมื่อเล่นจบเกมส์ คุณจะได้รับ Seal...

ภาพข่าว: คณะกปร. ศึกษาดูงานธุรกิจ ซีพีเอฟตุรกี

นายสุวัฒน์ เทพอารักษ์ (ที่ 2 จากซ้ายแถวหลัง) เลขาธิการ คณะกรรมการพิเศษเพื่อประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ หรือ กปร. พร้อมคณะผู้เข้าอบรมของกปร. เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน)หรือ ซีพีเอฟ ในประเทศตุรกี โดยมี...

Related Topics