ร้านนายอินทร์สาขาหาดใหญ่ จัดงานเปิดตัวครั้งใหญ่ กับร้านโฉมใหม่ด้วยพื้นที่กว้างขวาง และมีหนังสือคุณภาพมากมายไว้บริการ พร้อมบริจาคหนังสือให้ 82ห้องสมุด โรงเรียนในเขตภาคใต้ผ่านโครงการ “ปันความรักด้วยความรู้”

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday February 1, 2010 12:33
กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--อมรินทร์บุ๊คเซ็นเตอร์

“ร้านนายอินทร์” สาขาหาดใหญ่ จัดงานแกรนด์โอเพ่นนิ่ง เปิดตัวร้านนายอินทร์โฉมใหม่อย่างเป็นทางการ ด้วยพื้นที่กว้างขวางถึง 1,140 ตารางพร้อมหนังสือคุณภาพกว่า 23,000 ปก โดยมี นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณะสุข คุณเมตตา อุทกะพันธุ์ ร่วมเป็นเกียรติในงาน รวมทั้งยังถือโอกาสนี้คืนสิ่งดีๆ ให้สังคมไทย ด้วยการบริจาคหนังสือผ่านโครงการ “ป้นความรักด้วยความรู้” ให้กับห้องสมุดโรงเรียนในเขตภาคใต้อีก 82 โรงเรียน

ร้านนายอินทร์สาขาหาดใหญ่ โดยนายไพรัช และ นางรานี ทองเจือ ผู้รับสิทธิ์แฟรนไชส์ร้านนายอินทร์ เมื่อปี 2544 เป็นผู้มีแนวคิด และ ความมุ่งหวัง ที่จะเป็นศูนย์กลางกระจายความรู้ ความคิด และส่งเสริมให้เกิดวัฒนธรรมการอ่านให้กับประชาชนในเขตภาคใต้ จึงได้ทำการปรับปรุงร้านนายอินทร์จาก 550 ตารางเมตร ขยายเป็นขนาด 5 คูหา 3 ชั้นรวมพื้นที่ 1,140 ตารางเมตร ตกแต่งอย่างสวยงามทันสมัยพร้อมบรรยากาศโปร่งสบาย มีที่นั่ง มุมหนังสือแม่และเด็กไว้บริการ นอกจากนี้ ยังรวบรวมหนังสือคุณภาพในเครืออมรินทร์ และสำนักพิมพ์ที่มีชื่อเสียงกว่า 23,000 ปก ทั้งหนังสือไทย และ หนังสือต่างประเทศ หวังเป็นแหล่งความรู้อันหลากหลายอันเป็นการส่งเสริมให้คนรักการอ่านยิ่งขึ้น ซึ่งสอดคล้องกับนโยบายของรัฐบาลในการส่งเสริมให้คนไทยทุกวัยสามารถพัฒนาขีดความสามารถในการอ่านและการรู้หนังสือ

นอกจากการปรับปรุงขยายพื้นที่ของร้านเพื่อให้เยาวชนและคนภาคใต้มีร้านหนังสือดีๆ ไว้เป็นแหล่งความรู้แล้ว ร้านนายอินทร์หาดใหญ่ยังแบ่งปันโอกาสนี้ให้กับโรงเรียนที่ขาดแคลนในจังหวัดภาคใต้ มีการบริจาคหนังสือคุณภาพที่รวบรวมจากสำนักพิมพ์อมรินทร์ และสำนักพิมพ์ที่มีชื่อเสียงต่างๆ เข้าห้องสมุดใน 82 โรงเรียน ผ่านโครงการ ”ปันความรักด้วยความรู้” อันเป็นไฮไลต์ของงานนี้

“ร้านนายอินทร์หาดใหญ่ ได้ยืนหยัดดำเนินงานโดยคาดหวังว่า ร้านหนังสือแห่งนี้ จะเป็นหนึ่งกำลังที่จะช่วยให้คนไทย ตระหนักถึงความสำคัญและคุณค่าของการอ่านอันเป็นรากฐานการพัฒนาคน และสังคม ตลอดจนประเทศชาติต่อไป”

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
นางสาวพิรุณพร พิสุทธิ์พุฒิขจร
เจ้าหน้าที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ บริษัท อมรินทร์บุ๊คเซ็นเตอร์ จำกัด
โทร. 02-423-9999 ต่อ 6445 แฟกซ์. 02-449-9558

Latest Press Release

โรงงานยาสูบเปิดแผนเตรียมพร้อมก้าวสู่เวทีโลก พัฒนาคุณภาพคน-สินค้า ดูแลสังคมและสิ่งแวดล้อม

ผู้อำนวยการยาสูบเปิดแผนพัฒนาตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำ เพื่อนำโรงงานยาสูบเติบโตอย่างยั่งยืน แข่งขันได้ในเวทีโลก เผยให้ความสำคัญกับคุณภาพชีวิตของคน ชุมชน และสิ่งแวดล้อม เตรียมย้ายโรงงานยาสูบทั้งหมดไปอยู่อยุธยา วางระบบอนุรักษ์พลังงาน...

วีน อินเตอร์ฯ จัดกิจกรรม CSR ต้านมะเร็งเต้านมพร้อมหนุนสร้างงานสร้างรายได้ให้ชาวเชียงใหม่

บริษัท วีน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (เครือสหกรุ๊ป) จัดงาน “Good Lady & Sewing Love Lady by Wien” เพื่อส่งเสริมและเชิญชวนสาวภาคเหนือ ร่วมในกิจกรรมเย็บเต้านมเทียมบริจาคให้กับผู้ป่วยมะเร็งเต้านมยากไร้ของโรงพยาบาลในจังหวัดเชียงใหม่...

ภาพข่าว: เปิดตัวคอลเลคชั่นน้องหมีสุดเก๋ต้อนรับลมร้อน

ปิตุภูมิ หิรัณญพิชญ์ และ ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ร่วมกันเปิดตัว คอลเลคชั่นใหม่สุดเก๋ของเท็ดดี้ เฮ้าส์ ต้อนรับลมร้อน ภายใต้ธีม “Beach Lover” โดยมี จุฑาธรรม จิราธิวัฒน์, ศันสนา จิราธิวัฒน์, นวลนง จามิกรณ์, จีรณา นุชเอก และดารา แพนเค้ก-เขมนิจ...

ภาพข่าว: เรายกวัดมาไว้ที่เซเว่นฯ จัดเสวนาธรรม เจาะลึกชาวพุทธ

นายก่อศักดิ์ ไชยรัศมีศักดิ์ ประธานกรรมการบริหาร (ที่ 3 จากซ้าย) บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้บริหารร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ร้านอิ่มสะดวกของคนไทย จัดกิจกรรม “เรายกวัดมาไว้ที่เซเว่นฯ นัดพิเศษ” หัวข้อ “เจาะลึกชาวพุทธ” โดยร่วมเสวนาธรรม กับ...

หนังสือน่าอ่าน อ่านแล้ว Young

หมอผิง ธิดากานต์ รุจิพัฒนกุล เปิดตัวหนังสือเล่มใหม่ “อ่านแล้ว Young” แค่ชื่อหนังสือก็ต้องรีบวิ่งไปซื้อมาอ่านกันแล้วหมอผิงเผยเคล็ดลับการชะลอวัยอย่างสมบูรณ์แบบให้อย่างไม่หมกเม็ดด้วยสไตล์การเขียนแบบสนุกๆเชิงไซไฟผ่านตัวละครหุ่นยนตร์แอลลี่ซึ่งท่านผ...

Related Topics