ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ร้านนายอินทร์สาขาหาดใหญ่ จัดงานเปิดตัวครั้งใหญ่ กับร้านโฉมใหม่ด้วยพื้นที่กว้างขวาง และมีหนังสือคุณภาพมากมายไว้บริการ พร้อมบริจาคหนังสือให้ 82ห้องสมุด โรงเรียนในเขตภาคใต้ผ่านโครงการ “ปันความรักด้วยความรู้”

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๓ ๑๒:๓๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--อมรินทร์บุ๊คเซ็นเตอร์

“ร้านนายอินทร์” สาขาหาดใหญ่ จัดงานแกรนด์โอเพ่นนิ่ง เปิดตัวร้านนายอินทร์โฉมใหม่อย่างเป็นทางการ ด้วยพื้นที่กว้างขวางถึง 1,140 ตารางพร้อมหนังสือคุณภาพกว่า 23,000 ปก โดยมี นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณะสุข คุณเมตตา อุทกะพันธุ์ ร่วมเป็นเกียรติในงาน รวมทั้งยังถือโอกาสนี้คืนสิ่งดีๆ ให้สังคมไทย ด้วยการบริจาคหนังสือผ่านโครงการ “ป้นความรักด้วยความรู้” ให้กับห้องสมุดโรงเรียนในเขตภาคใต้อีก 82 โรงเรียน

ร้านนายอินทร์สาขาหาดใหญ่ โดยนายไพรัช และ นางรานี ทองเจือ ผู้รับสิทธิ์แฟรนไชส์ร้านนายอินทร์ เมื่อปี 2544 เป็นผู้มีแนวคิด และ ความมุ่งหวัง ที่จะเป็นศูนย์กลางกระจายความรู้ ความคิด และส่งเสริมให้เกิดวัฒนธรรมการอ่านให้กับประชาชนในเขตภาคใต้ จึงได้ทำการปรับปรุงร้านนายอินทร์จาก 550 ตารางเมตร ขยายเป็นขนาด 5 คูหา 3 ชั้นรวมพื้นที่ 1,140 ตารางเมตร ตกแต่งอย่างสวยงามทันสมัยพร้อมบรรยากาศโปร่งสบาย มีที่นั่ง มุมหนังสือแม่และเด็กไว้บริการ นอกจากนี้ ยังรวบรวมหนังสือคุณภาพในเครืออมรินทร์ และสำนักพิมพ์ที่มีชื่อเสียงกว่า 23,000 ปก ทั้งหนังสือไทย และ หนังสือต่างประเทศ หวังเป็นแหล่งความรู้อันหลากหลายอันเป็นการส่งเสริมให้คนรักการอ่านยิ่งขึ้น ซึ่งสอดคล้องกับนโยบายของรัฐบาลในการส่งเสริมให้คนไทยทุกวัยสามารถพัฒนาขีดความสามารถในการอ่านและการรู้หนังสือ

นอกจากการปรับปรุงขยายพื้นที่ของร้านเพื่อให้เยาวชนและคนภาคใต้มีร้านหนังสือดีๆ ไว้เป็นแหล่งความรู้แล้ว ร้านนายอินทร์หาดใหญ่ยังแบ่งปันโอกาสนี้ให้กับโรงเรียนที่ขาดแคลนในจังหวัดภาคใต้ มีการบริจาคหนังสือคุณภาพที่รวบรวมจากสำนักพิมพ์อมรินทร์ และสำนักพิมพ์ที่มีชื่อเสียงต่างๆ เข้าห้องสมุดใน 82 โรงเรียน ผ่านโครงการ ”ปันความรักด้วยความรู้” อันเป็นไฮไลต์ของงานนี้

“ร้านนายอินทร์หาดใหญ่ ได้ยืนหยัดดำเนินงานโดยคาดหวังว่า ร้านหนังสือแห่งนี้ จะเป็นหนึ่งกำลังที่จะช่วยให้คนไทย ตระหนักถึงความสำคัญและคุณค่าของการอ่านอันเป็นรากฐานการพัฒนาคน และสังคม ตลอดจนประเทศชาติต่อไป”

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
นางสาวพิรุณพร พิสุทธิ์พุฒิขจร
เจ้าหน้าที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ บริษัท อมรินทร์บุ๊คเซ็นเตอร์ จำกัด
โทร. 02-423-9999 ต่อ 6445 แฟกซ์. 02-449-9558

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ซุบซิบ เปิดตัวบริษัท เกลนเอเชีย

หม่อมเจ้าฑิฆัมพร ยุคล ถือโอกาสกระชับสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นระหว่าง ไทย-สวีเดน ให้มากยิ่งขึ้น โดยรับตำแหน่งใหม่ ที่ปรึกษาอาวุโส ของ บริษัทยักษ์ด้านอสังหาริมทรัพย์สัญชาติสวีดิช “เกลนเอเชีย” โดยจะจัดงาน แกรนด์โอเพ่นนิ่งบริษัท ในสไตล์คลาสสิค ชิลล์ๆ...

แบ่งปันความรัก แบ่งปันความรู้สู่น้องๆ ในโครงการ "ปันความรักด้วยความรู้"

กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--บุ๊ค เซ็นเตอร์ เพราะสังคมที่ดีย่อมต้องมีการแบ่งปัน ร้านนายอินทร์ในฐานะร้านหนังสือของชุมชนจึงได้ริเริ่มการจัดกิจกรรมเพื่อสังคมในชื่อโครงการ "ปันความรักด้วยความรู้" ขึ้นและได้มีการดำเนินการมาอย่างต่อเนื่อง...

ภาพข่าว: ผอก.รับโล่ประกาศเกียรติคุณ

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--ขสมก. นายปกศักดิ์ เศรษฐบุตร ผู้อำนวยการองค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ รับโล่ประกาศเกียรติคุณจากนางสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณะสุข ที่ให้การสนับสนุนการจัดรถโดยสารประจำทางบริการพิเศษ เข้าไปให้บริการผู้เข้าร่วมประชุมโรคเอ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง