ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีเอ็นที เอ็กซเพรส เปิดตัวบริการเซ็นรับสินค้า ด้วยระบบ PoD แบบออนไลน์ทั่วโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๔ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๒ ๑๑:๓๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 ธ.ค.--Vivaldi Public Relations

ทีเอ็นที เอ็กซเพรส เปิดให้บริการเซ็นรับสินค้า ด้วยระบบ PoD แบบออนไลน์แก่ลูกค้าแล้วในวันนี้ ซึ่งถือเป็นมาตรฐานใหม่ของบริษัทในด้านการกำหนดเส้นทางและติดตามสินค้าด้วยระบบออนไลน์และผ่านโปรแกรมคอมพิวเตอร์รูปแบบต่างๆ อาทิ myTNT, ExpressShipper, ExpressManager และ ExpressConnect บริการนี้เปิดให้บริการแล้วในกว่า 85 ประเทศทั่วโลก ทั้งในตลาดการขนส่งพัสดุภัณฑ์ด่วนขนาดใหญ่และตลาดที่กำลังเติบโต เช่น ประเทศจีน อินเดีย และบราซิล ตลอดจนประเทศอื่นๆ อีกมากมาย

ระบบ PoD คือเอกสารสำเนาของลายเซ็นผู้รับสินค้าหรือตราประทับของบริษัทแบบดิจิตัล ซึ่งระบุวันที่และเวลาในการส่งมอบสินค้า โดยภาพดิจิตัลนี้จะมีอายุใช้งานจนถึงเช้าวันรุ่งขึ้นหลังวันส่งมอบสินค้า ซึ่งผู้ส่งสินค้าสามารถเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์เืพื่อตรวจสอบสถานะการขนส่งสินค้าของตนได้อย่างง่ายดาย จึงช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในขั้นตอนการบริหารจัดการและการชำระค่าบริการ ทีเอ็นที เอ็กซเพรสให้บริการดังกล่าวแก่ลูกค้าโดยที่ลูกค้าไม่ต้องยื่นขอรับบริการแต่อย่างใด และไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

“เราได้สรรค์สร้างบริการเซ็นรับสินค้าด้วยระบบ PoD ที่ถือเป็นการขยายบริการครอบคลุมภูมิภาคสำคัญต่างๆ ของโลก ด้วยการบริการที่มีคุณภาพสูงและการเชื่อมต่อที่ง่ายดายสำหรับลูกค้าของเราทุกท่าน” เจน วิลเลม บรีน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและฝ่ายขายแห่งทีเอ็นที เอ็กซเพรส กล่าว “แม้สิ่งนี้มิได้ถือเป็นบริการรูปแบบใหม่สำหรับผู้ให้บริการขนส่งด่วนครบวงจร แต่นี่คือการสร้างมาตรฐานใหม่ให้แก่ภาคธุรกิจของเรา”

อลัน มิว กรรมการผู้จัดการใหญ่แห่งทีเอ็นที ประเทศไทย กล่าวว่า “บริการตรวจสอบสินค้าด้วยภาพลายเซ็นรูปแบบใหม่นี้ถือเป็นความพยายามที่น่าชื่นชมอย่างยิ่ง ซึ่งจะช่วยให้เราบรรลุถึงเป้าหมายแห่งบริการขนส่งสินค้าที่ดีเยี่ยมที่สุดเท่าที่เราจะสามารถทำได้สำหรับลูกค้าของเรา ผู้ซึ่งต้องการติดตามสถานะการขนส่งสินค้าของตนเองอย่างใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น บริการด้วยระบบ PoD นี้ สามารถตอบสนองและเอื้อให้เกิดประโยชน์อีกมากมาย อาทิ การขนถ่ายพัสดุภัณฑ์ที่ดีกว่าเดิมไปจนถึงระบบการทำบัญชีรายการขนส่งสินค้าที่รวดเร็วยิ่งขึ้น

โซลูชั่นของทีเอ็นทีสามารถครอบคลุมลายเซ็นได้หลายรูปแบบ ทำให้ทีเอ็นทีสามารถมอบความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าได้ในทุกพื้นที่และทุกรูปแบบของการปฏิบัติงาน บริการนี้ยังครอบคลุมภูมิภาคต่างๆ อย่างกว้างขวาง สามารถให้บริการพันธมิตรทางธุรกิจหรือแม้แต่องค์กรต่างๆ ได้

ทีเอ็นที เอ็กซเพรส ให้บริการเซ็นรับสินค้าด้วยระบบ PoD ในกว่า 85 ประเทศ ครอบคลุมประเภทการขนส่งพัสดุภัณฑ์กว่า 90% โดยทีเอ็นที เอ็กซเพรส มีแผนขยายขอบข่ายการให้บริการโซลูชั่นส์ถึง 100 จุดหมายปลายทางใน 2-3 เดือนข้างหน้า เพื่อให้ครอบคลุมประเทศและดินแดนต่างๆ ทั่วโลก

สำหรับสื่อมวลชน หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
จันทร์พิมพ์ มีระเกตุ
Public Relations Manager
Vivaldi Public Relations
โทรศัพท์: 02 319 1031 ต่อ 1152
แฟ็กซ์: 02 319 1035
อีเมล์: chanpim.merakate@vivaldipr.com
เว็บไซต์: www.vivaldipr.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีเอ็นทีเปิดตัวบริการจัดส่งพัสดุแบบเร่งด่วนพิเศษที่เร็วที่สุด ในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

- บริษัทขนส่งรายแรกที่เปิดบริการขนส่งพัสดุภัณฑ์รูปแบบใหม่ล่าสุดที่ช่วยย่นระยะเวลา และลดค่าใช้จ่ายสำหรับการขนส่งด่วนได้มากถึง 50 เปอร์เซ็นต์ - ทีเอ็นที เอ็กซเพรส ผู้ให้บริการขนส่งสินค้าและพัสดุด่วนชั้นนำของโลก เปิดตัวบริการขนส่งพัสดุแบบเร่งด่วนพิเศษที่สุด...

ระบบอี-เลิร์นนิ่งไร้สายเป็นที่นิยมในหมู่นักศึกษา NUS นำเสนอเนื้อหาเล็คเชอร์ผ่านระบบออนไลน์ ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ ผลการสำรวจล่าสุดที่จัดทำโดยมหาวิทยาลัยแห่งชาติสิงคโปร์ (National University of Singapore - NUS) ระบุว่า 70% ของนักศึกษาเข้าใช้เอกสารประกอบหลักสูตรและไฟล์พรีเซนเทชั่นจากที่บ้าน เพื่อที่จะทบทวนเนื้อหาสำหรับการสอบ ...

สสวท.เชิญสมัครแข่งขันเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ควบคุมหุ่นยนตร์ การประกวดโครงงานคอมพิวเตอร์ และการประกวดซอฟท์แวร์

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สสวท. สสวท.ขอเชิญโรงเรียนทั่วประเทศส่งนักเรียนระดับประถมศึกษาสมัครเข้าร่วมการแข่งขันเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ควบคุมหุ่นยนตร์ การประกวดโครงงานคอมพิวเตอร์ และการประกวดซอฟท์แวร์สอบถามรายละเอียดที่โทร. 0-2392-4021 ต่อ 3406, 3413 หรือเว็บไซต์ h...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง