ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เฮอร์บาไลฟ์มอบเงินมูลนิธิเด็ก หนุนการมีภาวะโภชนาการที่เหมาะสม พร้อมจับมือรพ.ธนบุรี 2 จัดตรวจสุขภาพน้องๆ ประจำปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๙ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๒ ๑๑:๓๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์

เฮอร์บาไลฟ์ร่วมกับโรงพยาบาลธนบุรี 2 จัดกิจกรรมตรวจสุขภาพให้กับน้องๆ โรงเรียนอนุบาลหมู่บ้านเด็กสานรัก มูลนิธิเด็ก จ.นครปฐม กว่า 40 คน ภายใต้ โครงการคาซา เฮอร์บาไลฟ์ มุ่งส่งเสริมด้านสุขอนามัยที่ดีสำหรับเด็กอย่างต่อเนื่อง โดยมีผู้จำหน่ายอิสระ พนักงานและผู้บริหารระดับสูง เฮอร์บาไลฟ์พร้อมใจร่วมกิจกรรมกับน้องๆ

กิจกรรมการตรวจสุขภาพครั้งนี้ เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมสำคัญที่จัดขึ้น เพื่อการมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสมบูรณ์ของเด็กไทย ภายใต้การดำเนินงานของ “โครงการคาซ่า เฮอร์บาไลฟ์” ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้จำหน่ายอิสระและพนักงานเฮอร์บาไลฟ์ทุกคนได้ร่วมกันแบ่งปันความรัก ความปรารถนาดีให้แก่น้องๆ ผ่านการดำเนินกิจกรรมร่วมกัน อันเป็นประโยชน์ต่อการมีภาวะโภชนาการที่เหมาะสม โดยกิจกรรมตรวจสุขภาพนี้ได้รับความร่วมมืออย่างดียิ่ง จากทีมแพทย์จากโรงพยาบาลธนบุรี 2 ที่ให้การสนับสนุนการดำเนินกิจกรรม โดยได้ร่วมกันดูแลสุขภาวะอนามัยของน้องๆ โรงเรียนอนุบาลหมู่บ้านเด็ก ซึ่งมีอายุตั้งแต่ 3 ถึง 6 ขวบ ให้ได้รับการตรวจสุขภาพร่างกายประจำปี การตรวจสุขอนามัยของช่องปาก การฝึกทักษะการแปรงฟันที่ถูกต้อง และรับฟลูออไรด์เพื่อป้องกันฟันผุ รวมถึงการให้ความรู้ในการดูแลสุขภาพปากและฟันให้แก่เด็กๆ ควบคู่กันไปด้วย ซึ่งจะเป็นการกระตุ้นความสนใจและเสริมสร้างสุขอนามัยในช่องปากที่ดีให้แก่เด็กๆ ซึ่งจะมีส่วนช่วยให้เด็กๆ มีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงต่อไป

นอกจากการทำกิจกรรมตรวจสุจภาพให้แก่น้องๆ มูลนิธิเด็กแล้ว ในโอกาสนี้ มร.ทิม แซนซัน รองประธานภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และผู้จัดการทั่วไป เฮอร์บาไลฟ์ ไทยแลนด์ นำทีมผู้จำหน่ายอิสระเฮอร์บาไลฟ์ และตัวแทนทีมแมงปอล้อคลื่น มอบเงินที่ได้จากการแข่งขันฟุตบอลการกุศลจำนวน 200,000 บาท เพื่อสนับสนุนการดำเนินกิจกรรมของมูลนิธิเด็ก โดยเฉพาะการดูแลและส่งเสริมให้เด็กๆ ผู้ด้อยโอกาสที่อยู่ภายใต้ความดูแลของมูลนิธิเด็กมีสุขอนามัยที่ดี ได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์แก่ร่างกายอย่างครบถ้วน ตามหลักภาวะโภชนาการที่เหมาะสม โดยมี นายพิภพ ธงไชย กรรมการมูลนิธิเด็ก เป็นตัวแทนรับมอบ

เกี่ยวกับโครงการคาซา เฮอร์บาไลฟ์

โครงการคาซา เฮอร์บาไลฟ์ เป็นโปรแกรมโภชนาการสำหรับเด็ก ซึ่งจะจัดให้มีอาหารและของว่างที่เหมาะกับสุขภาพของเด็ก โดยจะทำงานร่วมกับองค์กรการกุศลต่างๆ ทั่วโลก เพื่อให้มั่นใจได้ว่าเด็กๆ ได้รับการดูแลด้านสุขภาพและโภชนาการที่ดีอย่างถูกต้อง จำนวนและขอบข่ายของโครงการทั้งหมดที่ทางเฮอร์บาไลฟ์จะจัดให้ จะขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่เฮอร์บาไลฟ์ แฟมิลี่ฟาวเดชั่นจะระดมได้ในแต่ละปี ในประเทศไทย เฮอร์บาไลฟ์ได้ทำงานร่วมกับมูลนิธิเด็ก ในการให้การสนับสนุนการดำเนินกิจกรรมของมูลนิธิในทุกๆ ด้าน เพื่อให้มั่นใจได้ว่าเด็กๆ จะได้รับการดูแลด้านสุขภาพและโภชนาการที่ดีอย่างถูกต้อง เฮอร์บาไลฟ์ได้กำหนดจัดกิจกรรม เพื่อระดมเงินทุนสนับสนุนโครงการคาซา เฮอร์บาไลฟ์ให้แก่มูลนิธิเด็กอย่างต่อเนื่อง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ:
จามรี คุปตะเวทิน / จิตติมา เมฆารสธรรมกุล/ ดวงเนตร ชีวะวิชวาลกุล
อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์
โทร. 0-2252-9871

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โรงพยาบาลธนบุรี2 ขอเชิญร่วมกิจกรรม "แม่ลูกรักกัน ผูกพันธ์ด้วยหนังสือ"

โรงพยาบาลธนบุรี2 และสำนักพิมพ์แพรวเพื่อนเด็ก ขอเชิญคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์และมีลูกน้อยตั้งแต่แรกเกิด - 3 ขวบ เข้าร่วมกิจกรรมเสวนาเชิงวิชาการ ในหัวข้อ . . ."แม่ลูกรักกัน ผูกพันธ์ด้วยหนังสือ" ในวันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม 55 เวลา 12.30 - 14.30 น. ณ ชั้น 1 อาคาร...

กองทัพเรือประกาศงดใช้เส้นทางการจราจรและสถานที่จอดรถบริเวณนันทอุทยานสโมสรชั่วคราว

กรุงเทพฯ--12 เม.ย.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กองทัพเรือ จะทำพิธีประดับเครื่องหมายยศนักเรียนจ่าทหารเรือและนักเรียนดุริยางค์ทหารเรือ ในวันที่ ๑๗ เมษายน ๒๕๔๙ จึงจำเป็นต้องปิดกั้นการจราจรเส้นทางประตูทางเข้านันทอุทยานสโมสร (โรงพยาบาลธนบุรี) - ประตูทางเข้าฐา...

รักลูกแฟมิลี่กรุ๊ป แจ้งกำหนดการเวทีรักลูก Festival 2005

กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--รักลูกแฟมิลี่กรุ๊ป วันศุกร์ที่ 18 มีนาคม 2548 13.00-13.10 น.(10 นาที) เปิดเวที โดยการแสดงจากโรงเรียนอนุบาลปรางทิพย์ 13.10-13.40 น.(30 นาที) นิทานหุ่นมือเรื่อง "หัวผักกาดยักษ์" จากทีมนิทานแต้มฝัน 13.40-13.50 น.(10 นาที) เกมสนุกจาก S-26 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง