ค่ายภาษาอังกฤษและค่ายมหัศจรรย์ความคิด เปิดรับบุตร-หลานข้าราชการทั่วประเทศ เริ่มเสาร์ที่ 21 พ.ย.นี้ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday November 18, 2009 14:58
กรุงเทพฯ--18 พ.ย.--

ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๐ (ถ.แจ้งวัฒนะ) เชิญชวนบุตรหลานข้าราชการทั่วประเทศ ที่กำลังศึกษาตั้งแต่ชั้น ป.4-ป.6 เข้าร่วมกิจกรรม คอร์สการเรียนรู้และพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษกับ คุณแอนดรูว์ บิ๊กส์ ระหว่างวันเสาร์ที่ 21,28 พ.ย.และวันอาทิตย์ที่ 22 , 29 พ.ย. นี้ และกิจกรรม “ คอร์สมหัศจรรย์ความคิด ” กับ อ.ธัญญา ผลอนันต์ จากบูซานเซ็นเตอร์ (ประเทศไทย) สำหรับน้องๆ ที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับชั้น ม.1-ม.3 ระหว่างวันเสาร์ที่ 21, 28 พ.ย. และเสาร์ที่12 และอาทิตย์ที่ 13 ธ.ค.นี้

ส่งใบสมัครก่อนมีสิทธิ์ก่อน เพราะเปิดรับสมัครคอร์สละ 100 คนเท่านั้น สนใจสอบถามได้ที่ โทร. 0-2663-3226 ต่อ 85-86 (วันและเวลาราชการ) หรือ สามารถดาวโหลดใบสมัครผ่านทางเว็บไซต์ www.dad.co.th และ www.govermentcomplex.com ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
มารยาท จำปาทุม โทร. 02-663-3226 ต่อ 64

Latest Press Release

กลุ่มนักอนุรักษ์เตรียมเดินหน้ากดดัน เดอะมอลล์ ,วิลล่า ยุติขายปลานกแก้ว ตาม 3 ห้างดังที่ ประกาศหยุดขายปลานกแก้วแล้ว

หลังจากที่กลุ่มอนุรักษ์ ผู้พิทักษ์ปะการัง Reef Guardian Thailand ได้เปิดแคมเปญการรณรงค์ให้ซีอีโอห้างดัง ได้แก่ เทสโก โลตัส, แมคโคร เซ็นทรัล เดอะมอลล์ และ วิลล่า มาร์เกต ให้ยุติการขายปลานกแก้วผ่าน www.change.org/saveparrotfish โดยมีประชาชนร่วมลงชื่อกว่า...

ภาพข่าว: เครดิตบูโรร่วมบันทึกเทปถวายพระพร 12 สิงหา มหาราชินี

บริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด (เครดิตบูโร) ร่วมบันทึกเทปถวายพระพรแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ในโอกาสวันมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ 82 พรรษา 12 สิงหาคม 2557 โดยมีนายสุรพล โอภาสเสถียร ผู้จัดการใหญ่...

Gossip News: เสี่ยจิงสั่งลุย!!! ประมูลงานรถเมล์ NGV

ประกาศๆ จ้าา ข่าวล่ามาแรงสุดนาทีนี้คงหนีไม่พ้นกรณีที่ คสช.ไฟเขียวเอกชนร่วมประมูลงานและเร่งรัดจัดซื้อรถเมล์ NGV จำนวน 3.5 พันคันของขสมก. ภายในปีงบประมาณ 2558 งานนี้ “เสี่ยจิง-สุรเดช ทวีแสงสกุลไทย” กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ช.ทวี ดอลลาเซียน...

ภาพข่าว: ฟอร์ด มอบรถฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต ใหม่ รุ่นไทเทเนียม ให้แก่ผู้โชคดีจากการร่วมโหวตสุดยอดทีมฟุตบอลโปรดของคนไทย

คุณจินตนา จูตะเสน ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด ฟอร์ด ประเทศไทย (ซ้าย) มอบรถฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต ใหม่ รุ่นไทเทเนียม มูลค่า 829,000 บาท ให้แก่ นายวีระ สายเสน ผู้โชคดีจากการร่วมโหวตสุดยอดทีมฟุตบอลโปรดของคนไทยและร่วมตอบคำถามชิงรางวัลในกิจกรรมพิเศษ Road to...

ภาพข่าว: เปิดใหม่!!

สิริพักตร์ เฮงรัศมี (ที่ 4 จากซ้าย) ที่ปรึกษาพิเศษ โครงการวนิลามูน (Vanilla Moon) ศูนย์การค้าปลีกสีสันความสุขใหม่ในรูปแบบ Creativity Mall แห่งแรกในไทย มอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีแก่ กัญญารัตน์ เกศสุวรรณพันธุ์ (ที่ 3 จากซ้าย) เนื่องในโอกาสที่...

Related Topics