ค่ายภาษาอังกฤษและค่ายมหัศจรรย์ความคิด เปิดรับบุตร-หลานข้าราชการทั่วประเทศ เริ่มเสาร์ที่ 21 พ.ย.นี้ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday November 18, 2009 14:58
กรุงเทพฯ--18 พ.ย.--

ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๐ (ถ.แจ้งวัฒนะ) เชิญชวนบุตรหลานข้าราชการทั่วประเทศ ที่กำลังศึกษาตั้งแต่ชั้น ป.4-ป.6 เข้าร่วมกิจกรรม คอร์สการเรียนรู้และพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษกับ คุณแอนดรูว์ บิ๊กส์ ระหว่างวันเสาร์ที่ 21,28 พ.ย.และวันอาทิตย์ที่ 22 , 29 พ.ย. นี้ และกิจกรรม “ คอร์สมหัศจรรย์ความคิด ” กับ อ.ธัญญา ผลอนันต์ จากบูซานเซ็นเตอร์ (ประเทศไทย) สำหรับน้องๆ ที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับชั้น ม.1-ม.3 ระหว่างวันเสาร์ที่ 21, 28 พ.ย. และเสาร์ที่12 และอาทิตย์ที่ 13 ธ.ค.นี้

ส่งใบสมัครก่อนมีสิทธิ์ก่อน เพราะเปิดรับสมัครคอร์สละ 100 คนเท่านั้น สนใจสอบถามได้ที่ โทร. 0-2663-3226 ต่อ 85-86 (วันและเวลาราชการ) หรือ สามารถดาวโหลดใบสมัครผ่านทางเว็บไซต์ www.dad.co.th และ www.govermentcomplex.com ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
มารยาท จำปาทุม โทร. 02-663-3226 ต่อ 64

Latest Press Release

สัมมนาการสร้างอุปนิสัยการบริการด้วยหัวใจ

ปัจจุบันการแข่งขันเชิงบริการยิ่งมีความสำคัญเพิ่มมากขึ้น เพราะลูกค้าจะยิ่งให้ความสำคัญต่อความสามารถในการตอบสนองความต้องการและความพึงพอใจให้เกิดขึ้น อย่างไรก็ตามทุกองค์กรก็มีวิธีการให้บริการที่ดี แต่ก็ต้องมีพนักงานที่มีความสามารถและจิตสำนึก...

สัมมนากลยุทธ์การสื่อสารด้านการเขียน (ภาษาอังกฤษ) บันทึกและจดหมายธุรกิจ ให้เกิดผล

ในปี พ.ศ. 2558 ประเทศไทยจะเข้าสู่ประชาคมอาเซียน (ASEAN Community) และตามยุทธศาสตร์การพัฒนาบุคลากร การพัฒนาทักษะความเป็นสากลให้แก่บุคลากร เพื่อส่งเสริมบทบาทของบุคลากรในองค์การต่อประชาคมอาเซียน...

สัมมนา HIGH TECH STARTUP จาก SILICON VALLEY ( สานฝันผู้ประกอบการ สตาร์ทอัพ StartX 2.0 ) จาก ผู้มีประสบการณ์ตรงใน ซิลิคอนวาเล่ย์

- ถ้าคุณไม่รู้ว่าจะระดมทุนจาก”นักลงทุนชั้นนำ”เพื่อให้ความฝันของคุณเป็นจริงได้อย่างไร? - ถ้าคุณมีธุรกิจอยู่แล้ว แต่คุณกำลังมองหาธุรกิจใหม่ๆ ในโลกดิจิตอล วันนี้คุณพร้อมแล้วรึยังที่จะพุ่งทะยานไปข้างหน้า...

Start Your Journey กับเว็บ Strife โฉมใหม่ ทริคเพียบ ข้อมูลแน่น เข้ามาทำความรู้จักกับเหล่าฮีโร่ได้แล้ววันนี้ !!!

เปิดแล้ววันนี้กับเว็บ Strife โฉมใหม่ อัดแน่นไปด้วยข้อมุลต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ข้อมุลสัตว์เลี้ยง ระบบใหม่ของเกมส์แนว MOBA ที่สัตว์เลี้ยงแต่ละตัวจะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป มาช่วยเหลือคุณในเกมการเล่น และเมื่อเล่นจบเกมส์ คุณจะได้รับ Seal...

ภาพข่าว: คณะกปร. ศึกษาดูงานธุรกิจ ซีพีเอฟตุรกี

นายสุวัฒน์ เทพอารักษ์ (ที่ 2 จากซ้ายแถวหลัง) เลขาธิการ คณะกรรมการพิเศษเพื่อประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ หรือ กปร. พร้อมคณะผู้เข้าอบรมของกปร. เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน)หรือ ซีพีเอฟ ในประเทศตุรกี โดยมี...

Related Topics